CAP buồn về tình yêu – Những STT buồn về tình yêu “đọc là khóc vì quá đồng điệu”

 CAP buồn về tình yêu - Những STT buồn về tình yêu "đọc là khóc vì quá đồng điệu"

Cap buồn về tình yêu dưới đây có thể sẽ chạm đến nỗi lòng của bạn đấy. Vì thế, hãy cân nhắc trước khi đọc. Boitinhyeu.com tin rằng, đây cũng là cách giúp chúng ta san sẻ nỗi buồn. 

Bạn đừng quên nhâm nhi từng chút một để có nhiều trải nghiệm hơn nữa. Những đau khổ và tổn thương trong tình cảm là điều không ai mong đợi. Thế nhưng, chính nó cũng sẽ giúp mỗi cá nhân thêm trưởng thành và vững chãi hơn.

1. 50+ Cap buồn về tình yêu đọc rớm lệ

Cap buồn về tình yêu sẽ giúp bạn có thêm sự đồng cảm. Chúng ta chợt nhận ra không chỉ bản thân mình phải trải qua những nỗi đau thấu tâm can. Ngược lại cũng có không ít người từng trải qua mỏi mệt và tổn thương trong ái tình.

Bạn đừng quên ghi lại những câu nói hay và chuẩn với trường hợp của mình. Đây còn là cách giúp chúng ta nhắc bản thân nhớ lại tất cả và có hướng đi thông minh cho tương lai gần. Nhờ thế, bạn còn sớm thoát ra sự mỏi mệt và đón nhận hạnh phúc, sự nhẹ lòng dễ dàng hơn:

Stt buồn về tình yêu, đọc là rơi lệ
Stt buồn về tình yêu, đọc là rơi lệ

1.2. Stt buồn về tình yêu vì đơn phương

Có lẽ, tình yêu đơn phương là thứ tình cảm âm ỉ và nhiều nỗi buồn hơn cả. Bạn nhớ mong người ấy nhưng họ lại không hề hay biết.

Thậm chí, có người càng bất lực hơn nữa khi nhìn một nửa mình thầm thương đang yêu người khác. Một số stt buồn về tình yêu sau có thể sẽ nói đúng tâm trạng của bạn đấy:

Stt buồn về tình yêu

Ý nghĩa

✅ Đến cả quyền ghen Em cũng không có, thật tệ! Ghen để thể hiện tình cảm của mình với đối phương là đặc quyền lớn của mỗi cặp đôi.

Thế nhưng, vì đơn phương mà Em còn không có nổi quyền đó. Em chỉ có thể đứng nhìn Anh vui vẻ bên người ta và nén tất cả lại trong lòng mà thôi.

✅ Em yêu Anh nhiều hơn những gì mình nghĩ Khi bước vào tình yêu thầm lặng dành cho Anh, Em mới biết mình dành tình cảm cho người ấy nhiều đến mức nào.

Em luôn nhắc mình hãy dừng lại đi, nhưng Em đã tuyệt vọng vì bất lực với chính bản thân.

✅ Không hiểu nhân duyên nào khiến Em ngày đêm đều nhớ tới Anh Có lẽ chúng ta đã nợ nhau từ nhiều kiếp trước. Hoặc Em đã làm Anh rất khổ sở ở một thế giới nào đó.

Vì vậy, mà kiếp này Em phải nặng tình đến thế. Dù ngoài kia có rất nhiều người muốn quan tâm Em. Nhưng trái tim Em lại chỉ hướng về một mình anh và ôm trọn nỗi cô đơn này.

✅ Dù Anh chưa một lần để mắt, nhưng cả tâm trí, trái tim của Em đều hướng về Anh Anh chưa một lần nhìn vào mắt Em, chưa từng biết Em đã yêu và nhớ Anh nhiều đến thế nào.

Ngay cả trong giấc mơ, Anh cũng đến làm phiền và nhắc Em rằng mình dành nhiều tình cảm cho Anh đến mức nào đấy!

✅ Anh đã chọn là trái tim bên lề, thầm lặng yêu Em như thế đó Em biết bài “Trái tim bên lề” không? Mỗi lần những ca từ ấy cất lên, Anh lại lặng người đi.

Những gì bài hát ấy nói quá đúng với Anh của hiện tại. Nhìn thấy Em yêu một người khác và tổn thương vì họ, Anh chỉ biết lặng im và đau ở trong tim thôi.

✅ Tình yêu có lý lẽ riêng của nó, Anh lại không đủ tinh thông để thuyết phục Nếu biết yêu vì lý do gì có lẽ chưa được gọi là yêu phải không Em?

Vì thế, nên Anh biết mình mù quáng yêu một người không để tâm đến mình nhưng không dừng lại được.

Những gì Anh cho Em luôn nguyên vẹn và đong đầy dù tình cảm của đối phương chẳng hề dành cho mình.

✅ Yêu là biết mình thật ngốc nhưng vẫn làm Anh thấy mình như một kẻ ngốc khi theo đuổi một người không nhìn về mình.

Thế nhưng, trái tim của Anh quá mãnh liệt và bất tuân theo mọi quy tắc. Nó chỉ có mình Em và không thể chứa thêm bất cứ điều gì khác.

✅ Em hạnh phúc là được, Anh sao cũng được! Ngay cả khi Em yêu một người khác và mãi mãi Anh không có cơ hội, Anh vẫn luôn chúc phúc và mong những điều tốt đẹp đến với người thương của mình.

Có lẽ, yêu là mang lại những điều tốt đẹp nhất cho người mình thương phải không Em?

✅ Hãy luôn mỉm cười nhé cô gái, vì Em cười đẹp lắm đó! Nụ cười của Em đã làm Anh say đắm từ khi nào không hay.

Anh không thể chịu được cảm giác nhìn thấy Em rơi lệ.

Vì vậy, hãy đến với người mà Em yêu, chọn cuộc sống mà Em thích. Em sẽ luôn dõi theo và yêu em như thế!

1.3. Cap hay về tình yêu buồn vì xa cách

Xuân Diệu ghen và không thấy đủ ngay cả khi đang ngồi cạnh người yêu. Tình yêu là thế, mãnh liệt và luôn thấy thiếu.

Tình yêu xa cách có thể khiến cả hai biết thương nhau nhiều hơn
Tình yêu xa cách có thể khiến cả hai biết thương nhau nhiều hơn

Vì vậy, bạn đừng quên tạo cơ hội để mình và người ấy có nhiều kỷ niệm đáng nhớ bên nhau. Những cap hay về tình yêu buồn dưới đây cũng rất đáng tham khảo nữa đấy:

 • Yêu xa có thể giúp chúng ta nhận ra tình cảm của nhau và cũng khiến chúng ta có thể sẽ mất nhau vĩnh viễn: Khoảng cách sẽ là câu trả lời xác đáng cho tình cảm Anh dành Em đấy. Vì thế hãy cố gắng vì nhau và chung thủy chờ đợi. Tình yêu chỉ xứng đáng dành cho những người thật tâm, chân thành mà thôi.
 • Em nhớ Anh quá nhiều, như khoảng cách chúng ta đang có vậy: Em đã không nghĩ rằng mình cần Anh đến thế. Em sẽ biến nỗi nhớ thành động lực và cùng cố gắng vun đắp cho tình cảm của chúng mình ngày càng tốt đẹp hơn nữa.
 • Em đã không biết rằng mình nhớ Anh nhiều đến thế cho đến khi Anh xa Em: Anh xa Em về khoảng cách địa lý nhưng lại gần tim Em hơn. Em nhận ra mình đã dành cho Anh một tình yêu trinh nguyên và trọn vẹn đến thế nào.

Mong rằng những cap buồn về tình yêu kể trên sẽ giúp bạn có thêm gợi ý hay. Hãy note lại các dòng tâm trạng đồng điệu với bạn. Hoặc chúng ta có thể gửi cho người ấy. Bằng cách này, bạn đang thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của mình với đối phương một cách ý nhị đấy!

1.4. Stt tâm trạng buồn về tình yêu vì bị phản đối

Yêu không được đáp lại đã nhiều tổn thương và nỗi niềm. Nhưng yêu mà bị gia đình ngăn cấm, không thể đến với nhau vì những quan niệm, định kiến còn đau hơn nhiều.

Một số cap buồn về tình yêu dưới đây có thể sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lòng đấy:

Em làm gì cũng nghĩ tới Anh, dù chúng ta ở rất xa nhau

 • Chính sự ngăn cấm đã làm Em hiểu rõ hơn về tình cảm của mình. Em lúc nào cũng chỉ mong ở bên cạnh Anh và sống bên Anh trọn đời.
 • Vì thế, cả hai nên cố gắng nỗ lực để thay đổi định kiến của mọi người. Rồi tất cả sẽ hiểu vì sao chúng ta chọn nhau và chúc phúc cho tình yêu của mình. Hãy cùng cố gắng Anh nhé!

Đôi khi khoảng cách lại là món quà của nhau

 • Vì nhờ thế đối phương nhận ra mình cần người còn lại đến mức nào. Em không biết rồi chúng ta sẽ ra sao nhưng tình yêu mà Em dành cho Anh vẫn mãi vẹn nguyên.
 • Em sẽ cố gắng hết sức của mình để bảo vệ tình cảm đang có. Anh có sẵn lòng cùng Em vượt qua bão giông này không?

Hạnh phúc của mình tại sao để người khác quyết định? 

 • Em và Anh sẽ cùng nắm tay nhau để đến với bến bờ hạnh phúc. Em tin rồi mọi người cũng sẽ hiểu và ủng hộ nếu chúng ta vui vẻ bên nhau.
 • Hãy sống một lần cho đáng. Em chỉ thấy cuộc sống của mình ý nghĩa khi bên Anh. Còn Anh thì sao?

Mỗi khi gặp khó khăn, Em lại nghĩ đây là thử thách

 • Tin rằng, chuyện của chúng mình cũng không ngoại lệ. Đây là thách thức mà ông trời dành cho trước khi mang món quà lớn đến cho hai đứa.
 • Bạn thấy đấy, đôi khi ba mẹ luôn coi chúng ta còn bé nhỏ, chưa trưởng thành. Họ nghĩ rằng sự can thiệp của mình sẽ mang lại hạnh phúc. Thế nhưng, những gì thấy thường sẽ ngược lại. Sự cản trở từ phía gia đình gây mỏi mệt và tổn thương cho không chỉ cặp đôi.
 • Bạn hãy quyết đoán và bản lĩnh bảo vệ tình yêu của mình. Và khi đã chọn, chúng ta càng nên trân quý để bảo vệ những gì đã nỗ lực. Tin rằng, đây sẽ là bí quyết giúp cả hai ngày càng hạnh phúc và khiến mọi người sớm tin tưởng cả hai trở lại.

2. Cap buồn về tình yêu vì sự không thấu hiểu

Một số tus hay về tình yêu buồn vì sự không thấu hiểu dưới đây cũng rất đáng quan tâm. Mời quý bạn tham khảo nhằm nhận ra đâu là dòng tâm trạng đồng điệu với mình.

Tin rằng, những điều này cũng sẽ giúp chúng ta thêm nội lực để bảo vệ tình yêu của mình trước sóng gió dễ dàng hơn nữa:

2.1. Buồn vì sự hờ hững

Tình yêu cần sự vun đắp của cả hai. Vì thế, dù bận rộn đến mấy, bạn nên nhớ yêu thương và nâng niu người ấy.

Bạn đừng để đối phương cảm thấy bị bỏ rơi quá lâu. Họ sẽ rời đi khiến chúng ta hối tiếc một đời
Bạn đừng để đối phương cảm thấy bị bỏ rơi quá lâu. Họ sẽ rời đi khiến chúng ta hối tiếc một đời

Bởi lẽ, nếu không đối phương sẽ rất buồn và thất vọng. Lâu dần, tình cảm nguội lạnh sẽ khiến tình yêu của hai bạn khó có thể bền vững.

Một số cap buồn về tình yêu vì sự hờ hững sau có thể sẽ giúp bạn nguôi ngoai phần nào. Chúng ta cũng thêm đồng cảm và nhận ra nên làm gì tiếp theo:

 • Muốn thì tìm cách, không muốn thì tìm lý do: Anh luôn viện cớ để không dành nhiều thời gian cho Em. Em nhận ra vì trái tim Anh đã hết yêu rồi mà thôi.
 • Anh rảnh với tất cả nhưng chỉ bận với một mình Em: Anh dành thời gian cho bạn bè và công việc. Em luôn xếp sau cùng. Khi Anh ngoảnh lại, có sợ Anh đã rời đi không?
 • Mới yêu, Em luôn là người đòi đi ngủ trước, còn giờ thì ngược lại: Tình cảm của Anh đã thay đổi thật rồi. Giờ đây, Anh luôn mệt và buồn ngủ trước Em. Một sự trốn tránh và nhàm chán phải không?
 • Anh có thể dành cả tiếng đồng hồ với bạn bè nhưng lại quá ít thời gian cho Em: Anh đã có được Em và không sợ mất.  Vì vậy, Anh bỏ Em một góc và làm những việc khác với bạn bè.

Mong rằng quý bạn sẽ không phải rơi vào những trường hợp kể trên. Nếu có, hãy khéo léo nhắc nhở người thương. Bằng cách này, chúng ta sớm vun đắp tình cảm để không phải chia tay đầy tổn thương.

2.2. Stt buồn về tình yêu – Buồn vì sự trách móc

Bạn biết không, cuộc sống đã rất nhiều mỏi mệt và áp lực. Vì lẽ đó, nhiều người muốn tìm tới tình yêu để giải tỏa, chữa lành. Thế nhưng, một số cặp đôi sớm tan đàn xẻ nghé vì thói quen hay trách móc và đòi hỏi của người thương.

Bạn đừng quên chăm sóc người ấy để họ luôn dai sức trước những áp lực đang mang trên vai
Bạn đừng quên chăm sóc người ấy để họ luôn dai sức trước những áp lực đang mang trên vai

Một số cap buồn về tình yêu về sự trách móc sau cũng có thể là ẩn ý hay giúp người ấy hiểu bạn hơn:

 • Một nụ cười của Em làm bao mệt mỏi của Anh tan biến: Anh đang rất áp lực và thèm nhìn Em cười hạnh phúc, thèm năng lượng tích cực từ Em để xua tan bão giông.
 • Em chỉ cần bên cạnh khi Anh buồn là đủ: hãy im lặng và cạnh Anh để Anh hiểu mình có người đồng hành tin cậy. Anh thật sự kiệt sức với những áp lực đang chờ.
 • Sự chưa thấu hiểu của Em làm Anh càng thêm đuối sức: Em có biết Anh cố gắng tới mức nào không? Đừng vội trách đối phương vì điều này chỉ làm chúng ta thêm xa cách mà thôi.
 • Tình yêu là sự đồng điệu, hy sinh, không phải sự đòi hỏi và trách giận: Anh cần một tình yêu đồng điệu, biết hi sinh và bên Anh. Lúc này Anh chẳng có gì cả, xin đừng đòi hỏi và trách móc. Bởi dường như Em chưa yêu đâu.

Vì lẽ đó, hãy cân nhắc kỹ trước khi trách móc người khác. Họ sẽ cảm thấy kiệt sức khi một nửa của cuộc đời mình không thấu hiểu.

2.3. Tus hay về tình yêu buồn – Buồn vì sự thiếu chung thủy

Nếu bạn đang ở trong tình thế đau mà không thể khóc, bất mãn và tột cùng tổn thương,.. vì người ấy đã thay lòng đổi dạ thì nên đọc những cap buồn về tình yêu sau.

Bạn hãy bảo vệ tình yêu của mình đúng cách để tránh những tổn thương vì phản bội gây ra
Bạn hãy bảo vệ tình yêu của mình đúng cách để tránh những tổn thương vì phản bội gây ra

Có thể, những cap buồn về tình yêu dưới đây sẽ là liều thuốc xoa dịu cho chúng ta hữu hiệu đấy:

 • Em đã hiểu vì sao người ta không thể yêu một ai khác sau khi bị phản bội: Bởi lẽ, Em đã từng tin tưởng tuyệt đối, cho đi hết mình nhưng vẫn nhận lại sự phản bội. Vì thế, làm gì có ai thật lòng với ai?
 • Anh thương Em tới mức giúp Em cao thêm vài phân như thế này ư: Anh luôn nói yêu và thương Em. Nhưng hãy nhìn đi, những gì Anh làm ngược lại hoàn toàn đấy!
 • Hãy nhớ, tình yêu Em dành cho Anh trinh nguyên. Nhưng không biết trân quý, Anh sẽ phải hối hận cả đời: Anh sẽ không còn thấy Em nữa với cách hành xử hiện tại. Em rất yêu nhưng sẽ rời đi khi biết mình không được tôn trọng.
 • Làm Em đau, Anh có vui không? Thật tàn nhẫn!  Anh đã rất nhẫn tâm. Thế nhưng, rồi Em lại sẽ cảm ơn vì Anh giúp Em trưởng thành, bản lĩnh hơn đấy!

Nỗi đau của sự phản bội sẽ theo chúng ta cả đời và rất khó lành sẹo. Nhiều người thậm chí còn không thể mở lòng với bất cứ ai sau đó. Họ không tin tưởng vào tình yêu và nhìn mọi thứ với nhãn quan tiêu cực.

2.4. Stt tâm trạng buồn về tình yêu – Buồn vì sự không lắng nghe

Yêu là sự đồng cảm, thấu hiểu, chia sẻ. Chỉ cách này mới giúp hai con người xa lạ đến gần nhau hơn nữa. Sẽ thật vô nghĩa nếu người ấy của bạn không lắng nghe và chẳng hiểu gì về bạn.

Lắng nghe và thấu hiểu sẽ giúp tình yêu ngày càng bền chặt hơn nữa
Lắng nghe và thấu hiểu sẽ giúp tình yêu ngày càng bền chặt hơn nữa

Một số cap buồn về tình yêu sau sẽ giúp chúng ta gửi thông điệp cho họ tinh tế hơn. Hãy cùng tham khảo để nhận ra stt nào đáng dùng hơn cả:

 • Tận cùng của nỗi đau là không thể khóc được. Anh biết chứ? Và Em đang trải qua những phút giây như thế. Anh hiểu được cảm giác này không?
 • Em hãy thử là Anh, một lần thôi rồi hãy nói gì đó khác nhé: Anh biết Em cần một chỗ dựa vững chắc. Và Anh đang nỗ lực hết mình vì điều này. Hãy là Anh đi, Em sẽ hiểu!
 • Anh đã cho Em hạnh phúc, làm Em tin tưởng nhưng cũng khiến Em nghi ngờ: Bởi lẽ, Anh đã thay đổi rất nhiều sau những ngày qua. Anh không còn hiểu Em và thiếu đi sự nhẫn nại khi bên cạnh Em rồi đấy.
 • Em trả tự do cho Anh nhé. Vì bên nhau nhưng không lắng nghe, trái tim không cùng nhịp thì có ích gì?
 • Người ta thường sẽ tiếc những gì đã mất. Anh sẽ tiếc Em chứ? Vì ngày mai Em sẽ khác đi, không đợi chờ vô vọng nữa. Em sẽ sống cuộc đời mà mình muốn, đến bên người trân quý giá trị của mình.

Ngoài ra, bạn đừng quên tham khảo thêm các cap buồn về tình yêu hay khác tại Cẩm nang tình yêu. Chúng tôi sẽ cập nhật mới liên tục trên chuyên trang. Hãy cùng đón xem!

Bạn thấy đấy, sự lắng nghe và đồng cảm có ý nghĩa lớn đối với tình yêu. Vì lẽ đó, dù bận rộn cỡ nào, chúng ta cũng nên quan tâm tới người ấy. Bằng cách này, bạn sẽ thêm hạnh phúc và toại nguyện với một nửa của cuộc đời mình.

▶️▶️▶️ Có thể bạn quan tâm: Cap hay về tình yêu: 999+ STT tình yêu ngắn gọn, “CỰC TREND”

Vừa rồi là những stt buồn về tình yêu nhưng đầy sâu sắc. Mong rằng bạn sẽ tìm thấy những xúc cảm đồng điệu với nhiều stt hay kể trên. Boitinhyeu.com còn không ít cap buồn về tình yêu độc đáo khác. Hãy đồng hành với hệ thống để có thêm nhiều gợi ý hay bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *