Mũi tên 789 có ý nghĩa gì? Đặc điểm, định hướng cho người có mũi tên hành động

Mũi tên 789

Mũi tên 789 trong biểu đồ thần số học được gọi là mũi tên hành động. Nếu đó là mũi tên trống thì nó có tên là mũi tên thụ động. Bất kì một mũi tên nào trong biểu đồ ngày sinh đều có những ý nghĩa, phản ánh những điểm mạnh, hạn chế và định hướng phát triển của mỗi người. Nếu bạn muốn khám phá sâu hơn về mũi tên hành động 789 trong biểu đồ thần số học thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chuyên trang Boitinhyeu.com nhé!

1. Ý nghĩa mũi tên 789 trong thần số học là gì?

Trong nhân số học, mũi tên 789 (mũi tên hành động) được hình thành từ 3 con số 7, 8 và 9 nằm ở 3 trục khác nhau, tạo nên một đường thẳng. Người sở hữu mũi tên hành động 789 không chịu ngồi yên, thích các hoạt động tự do, ghét tiếng ồn, cần sự bình yêu, dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, hồi hộp.

Trong đó:

  • Số 7 nằm trên trục thể chất, đại diện cho sự trải nghiệm và vận động.
  • Số 8 nằm trên trục tinh thần, đại diện cho hành động và sự nhạy bén tư duy.
  • Số 9 nằm trên trục trí não, đại diện cho những khát vọng, ước mơ và hoài bão lớn lao.
Mũi tên 789 là mũi tên hành động trong biểu đồ thần số học
Mũi tên 789 là mũi tên hành động trong biểu đồ thần số học

2. Đặc điểm của người sở hữu mũi tên 789

Người sở hữu mũi tên 789 trong biểu đồ thần số học thường rất năng động và nhiệt tình. Tuy nhiên, những người này lại hay có cảm giác lo lắng, hồi hộp và không chắc chắn khi đưa ra các quyết định lớn.

2.1 Điểm mạnh

Điểm mạnh lớn nhất của người sở hữu mũi tên 789 đó là sự năng động và nhiệt tình. Những người này rất thích những trải nghiệm, luôn mong muốn phiêu lưu, khám phá những điều mới mẻ xung quanh cuộc sống, cho dù những khám phá ấy có chút mạo hiểm.

Bên cạnh đó, người sở hữu mũi tên 789 trong biểu đồ ngày sinh luôn hào hứng khi được tiếp xúc, trò chuyện với những con người mới. Đồng thời, những người này cũng rất thích thú khi đặt chân đến những vùng đất mới, nơi mà khác biệt so với những điều những người đó nhìn thấy hằng ngày.

Đa số người có mũi tên 789 hành động ghét sự tẻ nhạt, vô vị trong cuộc sống, ghét sự lặp đi lặp lại ngày qua ngày. Những người đó cũng không thích sự xô bồ và bon chen của xã hội ngoài kia cũng như cuộc sống đầy áp lực mà họ phải trải qua mỗi ngày.

Người sở hữu trục 7 – 8 –  9 trong biểu đồ thần số học muốn trải nghiệm để giải phóng bản thân, giải phóng những nguồn năng lượng tiêu cực bên trong mình. Đồng thời họ đi để đón nhận những điều mới mẻ hơn trong cuộc sống cũng như chăm sóc sức khỏe tinh thần cho bản thân.

Ngoài ra, người có mũi tên 789 thần số học rất yêu thiên nhiên, yêu sự hòa bình. Đây còn là những người học rộng, hiểu sâu nhưng không kiêu ngạo mà rất khiêm tốn và trầm tĩnh. Những người này cũng yêu thích sự bình yên trong cuộc sống lẫn trong tâm hồn. Chính vì thế, họ được nhiều người yêu quý và tìm đến mỗi khi muốn tìm sự bình yên.

2.2 Hạn chế

Bên cạnh những điểm mạnh thì người sở hữu mũi tên 789 trong thần số học lại có tâm lý lo lắng, hồi hộp và không tin tưởng vào bản thân khi đưa những quyết định quan trọng. Và trong một số tình huống, đôi khi những người này không phát huy hết tài năng của bản thân.

Người sở hữu mũi tên hành động 789 nên rèn luyện tâm lý cũng như có sự trang bị kỹ lưỡng để vững vàng hơn trong mọi chuyện. Cho dù bạn là người có hiểu biết, có vốn kiến thức sâu rộng nhưng khi ở trong các tình huống quan trọng mà không phát huy hết khả năng thì rất tiếc. Rèn luyện tâm lý vững vàng cúng sẽ khiến vị trí của bạn được nâng cao trong mắt người khác.

Ngoài ra, người sở hữu mũi tên 789 trong thần số học có một điểm yếu không thể không nhắc đến đó là khả năng chịu áp lực kém trong những tình huống khó khăn. Những người này dễ bị tác động bởi những yếu tố phức tạp và thường không có cách giải quyết dứt khoát mà chọn cách trốn tránh. Và để vượt qua được giới hạn của bản thân, người có mũi tên 789 phải khắc phục hạn chế này.

Điểm mạnh và hạn chế của người sở hữu mũi tên hành động 789 là gì?
Điểm mạnh và hạn chế của người sở hữu mũi tên hành động 789 là gì?

3. Định hướng cho người có mũi tên 789 trong thần số học

Người sở hữu mũi tên 789 hành động trong biểu đồ thần số học rất thích hợp để học tập, nghiên cứu và phát triển trong môi trường năng động, hòa đồng và vui vẻ. Những người này thích khám phá thiên nhiên xung quanh.

Nếu con có trục 789 trong biểu đồ ngày sinh, bố mẹ nên lưu ý hạn chế những cuộc cãi vã. Nếu con mắc lỗi thì bố mẹ nhang nhàng chỉ ra lỗi sai, nhẹ nhàng khuyên bảo và đưa ra cho con hứng đi phù hợp có thể cải thiện vấn đề. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng nên dành thời gian cùng con tham gia các hoạt động giả trí, khám phá cuộc sống để khởi dậy sự sáng tạo trong con.

Người sở hữu mũi tên 789 nhân số học có khả năng lựa chọn và thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau, tùy thuộc vào sở thích và hướng phát triển của mỗi người. Những người này thường có xu hướng chọn những công việc ít áp lực, ít bon chen. Điều đó làm cho họ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và yêu đời nhiều hơn.

Người sở hữu trục 789 có thể phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau
Người sở hữu trục 789 có thể phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau

Trong bài viết trên, chuyên trang đã chia sẻ cho bạn những thông tin về mũi tên 789 trong biểu đồ thần số học. Bao gồm khái niệm, đặc điểm của người sở hữu và định hướng phù hợp cho những người có mũi tên đặc biệt này.

Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có cái nhìn khái quát về mũi tên hành động 789. Bạn đừng quên bấm vào theo dõi chuyên trang Boitinhyeu.com để biết thêm ý nghĩa của các mũi tên khác trong biểu đồ ngày sinh bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *