Hướng dẫn cách tính chỉ số linh hồn và ý nghĩa từng con số

Hướng dẫn cách tính chỉ số linh hồn và ý nghĩa từng con số

Trong thần số học, chỉ số linh hồn thể hiện những khát khao trong bạn, thể hiện sức mạnh nội tại của mỗi người. Nếu nắm bắt được rõ về con số này của chính mình thì bạn sẽ biết được những điều sâu thẳm trong tâm trí của mình. Để tìm hiểu về cách tính chỉ số linh hồn ra sao, ý nghĩa từng con số như thế nào, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

1. Chỉ số linh hồn là gì?

Chỉ số linh hồn là gì?
Chỉ số linh hồn là gì?

Chỉ số linh hồn là chỉ số nói lên những khao khát và mong muốn ẩn sâu bên trong con người bạn.

Nhờ nhận thức sâu sắc về những khao khát ẩn giấu bên trong, bạn có thể tiếp cận những khía cạnh mà chính bản thân không cảm nhận được. Đôi khi, những mong muốn này không được bạn chú ý đến một cách rõ ràng. Nhưng khi bạn nhận biết rõ ràng về điều mình thực sự mong muốn, bạn có thể loại bỏ trở ngại và tìm ra con đường mới để đạt được mục tiêu, giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp và thú vị hơn.

2. Hướng dẫn cách tính chỉ số linh hồn đơn giản

Cách tính chỉ số linh hồn
Cách tính chỉ số linh hồn

Tính chỉ số linh hồn bằng việc lấy các nguyên âm trong tên, quy đổi ra các con số tương ứng theo trong bảng chữ cái thần số học. Sau khi quy đổi bạn sẽ cộng hết lại cho đến khi xuất hiện số từ 1 đến 9 và hai số master là 11 và 22.

Các chữ cái nguyên âm bao gồm: U, E, O, A, I.

3. Giải mã ý nghĩa chỉ số linh hồn qua từng con số

Ý nghĩa chỉ số linh hồn
Ý nghĩa chỉ số linh hồn

Trong thần số học, mỗi chỉ số linh hồn khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau, để hiểu rõ hơn về các ý nghĩa đó, mời bạn theo dõi nội dung sau đây:

3.1 Chỉ số linh hồn 1

Chỉ số linh hồn 1
Chỉ số linh hồn 1

Người có linh hồn số 1 là con người luôn muốn làm những việc để họ được là chính mình trong và mong muốn được mọi người thừa nhận năng lực của họ. Số 1 thích được chinh phục và chạm lấy vinh quang sau khi giành được chiến thắng. Vì như vậy linh hồn của họ sẽ cảm thấy thỏa mãn khi đứng trên đỉnh cao sự nghiệp. Đổi lại, số 1 trong chỉ số linh hồn sẽ nhận về sự cô đơn, lẻ loi khi ở trên đỉnh cao đó.

Người mang chỉ số linh hồn 1 khao khát trở thành một cá nhân độc lập, nắm giữ sự độc nhất vô nhị của mình. Họ có khả năng chịu trách nhiệm tốt và hay là người khởi xướng các dự án.

Tuy nhiên, linh hồn số 1 không thích bị ép buộc phải làm gì và không thích phải đi theo đám đông. Họ có đủ can đảm để tin vào chính mình và tự mình bước ra khỏi vùng an toàn.

Nếu trong một mối quan hệ yêu đương, người có số linh hồn 1 không cảm thấy bản thân được công nhận thì mối quan hệ đó rất nhanh chóng sẽ bị đổ vỡ.

3.2 Chỉ số linh hồn 2

Chỉ số linh hồn 2
Chỉ số linh hồn 2

Người sở hữu chỉ số linh hồn 2 khao khát có được tình yêu, mong muốn được người khác yêu thương và sẵn lòng trao đi tình yêu thương. Có thể nói rằng, niềm hạnh phúc lớn nhất của người có con số này nằm ở tình cảm chứ không phải khao khát về tiền tài và danh vọng.

Linh hồn số 2 đặc biệt quý trọng gia đình. Gia đình là nơi họ nhận được tình yêu và là nơi họ cảm thấy an toàn nhất. Chỉ số linh hồn số 2 dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Người mang linh hồn số 2 là người coi trọng sự an toàn, họ có trực giác tốt và có khả năng biến giấc mơ thành hiện thực. Người này có khả năng cảm nhận được hai mặt của vấn đề. Vì vậy họ thường lưỡng lự và chậm trong việc đưa ra một quyết định nào đó, việc này đôi khi khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Chỉ số linh hồn số 2 cũng sợ rủi ro và không thích sự thay đổi. Vì mọi thứ đối với người này rất khó đoán và nhiều rủi ro do đó có thể gây mất cân bằng, nhưng số 2 lại mang trong mình năng lượng cân bằng.

3.3 Chỉ số linh hồn 3

Chỉ số linh hồn 3
Chỉ số linh hồn 3

Chỉ số linh hồn 3 luôn hướng đến sự vui vẻ. Những người có con số này luôn khao khát mang tiếng cười đến cho mọi người. Họ tin rằng khi người khác vui vẻ thì chính bản thân họ cũng cảm thấy hạnh phúc. Với người có linh hồn số 3, sự vui vẻ là điều vô cùng quan trọng, nếu không có tiếng cười, không có niềm vui hay không có sự giao tiếp thì cuộc sống của họ sẽ trở nên tẻ nhạt, khó chịu.

Ngoài sự vui vẻ, người mang chỉ số linh hồn 3 còn thích được biểu diễn trước mọi người. Họ muốn được mọi người công nhận, cổ vũ và khích lệ. Con số linh hồn 3 chứa đựng nguồn năng lượng vui tươi, hồn nhiên, sáng tạo và nghệ thuật. Dòng năng lượng này thúc đẩy con số này bộc lộ màu sắc riêng qua từng hành động và suy nghĩ.

Linh hồn số 3 không ngần ngại đưa ra lời khuyên. Những người lắng nghe và đồng tình với những lời khuyên đó sẽ được đánh giá cao trong mắt người có chỉ số này. Nếu bạn đang trong mối quan hệ yêu đương với người có chỉ số linh hồn 3 để chiếm được điểm cộng trong mắt họ là điều không hề khó. Hãy lắng nghe và làm theo những điều người ấy khuyên.

3.4 Chỉ số linh hồn 4

Chỉ số linh hồn 4
Chỉ số linh hồn 4

Người có chỉ số linh hồn 4 là người đặc biệt chú trọng đến sự rõ ràng, kỹ lưỡng và cẩn thận. Họ muốn mọi thứ phải có đầy đủ thông tin, có nội dung rành mạch, logic và rõ ràng. Đối với họ, tất cả các vấn đề cần được khai thác sâu và nghiên cứu đến mức hoàn hảo.

Số 4 trong chỉ số linh hồn không thích sự hấp tấp và thiếu trật tự. Những người này rất mạnh mẽ, tài năng. Họ sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức với mọi người để cùng nhau đi đến thành công. Tuy nhiên, linh hồn số 4 cần chú ý duy trì cân bằng giữa công việc và cuộc sống, lên kế hoạch nghỉ ngơi phù hợp để đầu óc thư giãn và cơ thể khỏe mạnh.

Trong một mối quan hệ yêu đương, người có linh hồn số 4 luôn đề cao sự an toàn. Bất kể trong mọi vấn đề, họ luôn muốn biết rằng mọi thứ vẫn đang được chăm chút. Nếu bạn là nửa kia của người có chỉ số linh hồn số 4, họ sẽ cảm thầy vui vẻ và hài lòng nếu được bạn đầu tư tiền bạc dành cho tương lai.

Trong một cuộc tranh cãi, nếu người yêu bạn có linh hồn số 4, điều tốt nhất bạn nên làm là tìm cách kết thúc vấn đề đó. Bởi bản thân những người mang con số linh hồn này đều sẽ không bỏ cuộc.

3.5 Chỉ số linh hồn 5

Chỉ số linh hồn 5
Chỉ số linh hồn 5

Người mang chỉ số linh hồn 5 luôn khao khát tự do và muốn tự làm chủ cuộc sống của mình. Việc được sống theo cách riêng, giao tiếp và kết nối với mọi người mà không có rào cản là điều quan trọng đối với họ.

Số 5 trong chỉ số linh hồn khát khao trở thành những nhà thám hiểm, sống cuộc đời một cách tận hưởng và tích lũy trải nghiệm. Tự do và tự chủ là những giá trị quan trọng mà người này đặt lên hàng đầu. Linh hồn số 5 mang trong mình sự ham muốn khám phá, gặp gỡ con người, trải nghiệm và phiêu lưu.

Người mang số linh hồn 5 thường có ý chí mạnh mẽ và không ngại thể hiện nó, trừ khi có các yếu tố trở ngại trong biểu đồ ngày sinh của họ (ví dụ như yếu tố nhạy cảm).

Nếu bạn yêu người có linh hồn số 5, hãy nhớ rằng một khi lừa dối họ sẽ đồng nghĩa mối quan hệ yêu đương của cả hai sẽ kết thúc.

3.6 Chỉ số linh hồn 6

Chỉ số linh hồn 6
Chỉ số linh hồn 6

Người mang chỉ số linh hồn 6 mong muốn được là chính mình khi nuôi dưỡng, quan tâm, chăm sóc và gần gũi những người họ yêu thương. Với người này việc giúp đỡ người khác được coi là nhiệm vụ to lớn của họ.

Linh hồn số 6 muốn mang tình yêu, vẻ đẹp và sự hòa hợp vào thế giới để mọi người có thể cảm nhận được hạnh phúc, được yêu thương và được chữa lành.

Nếu bạn đang yêu ai đó có con số linh hồn 6 hãy đề nghị giúp đỡ họ trong khi phải biết rõ chắc chắn mình sẽ giúp được. Nếu đối phương đủ tin tưởng để giao cho bạn các nhiệm vụ của mình mà bạn lại làm hỏng, người này khó lòng tha thứ.

3.7 Chỉ số linh hồn 7

Chỉ số linh hồn 7
Chỉ số linh hồn 7

Người mang linh hồn số 7 là người luôn khao khát được tự do trải nghiệm và khám phá những điều mà họ mong muốn. Người này có mối liên kết sâu sắc với thiên nhiên và hòa hợp với cuộc sống tự nhiên. Họ khao khát sống theo triết lý và niềm tin cá nhân của mình.

Chỉ số linh hồn 7 sẵn sàng thực hiện những việc mà họ tin là đúng cho dù có sự phản đối từ những người khác. Những người này cũng khao khát trở thành những nhà tìm kiếm chân lý, họ muốn khám phá bí mật và những điều bí ẩn của cuộc sống.

Nếu bạn yêu người có linh hồn số 7 và có thể góp phần vào công cuộc khám phá lĩnh vực mà họ đang quan tâm thì chắc chắn bạn sẽ chiếm được rất nhiều điểm cộng đó.

3.8 Chỉ số linh hồn 8

Chỉ số linh hồn 8
Chỉ số linh hồn 8

Những người có linh hồn số 8 thường có lòng thương cảm sâu sắc đối với những người gặp khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu người khác dựa dẫm quá nhiều vào họ, họ có thể trở nên khó chịu và tìm cách né tránh để không bị ảnh hưởng.

Chỉ số linh hồn 8 rất chú trọng về ngoại hình và rất tự hào về diện mạo của mình. Do đó họ cũng hay yêu cầu những người xung quanh phải ăn mặc đẹp và chỉnh chu như họ. Đối với người có số linh hồn 8 thành công và độc lập là hai thứ được ưu tiên hàng đầu. Họ sẵn sàng đầu tư một phần tài chính của mình để nâng cao giá trị bản thân và tạo dựng hình ảnh tốt đẹp.

3.9 Chỉ số linh hồn 9

Chỉ số linh hồn 9
Chỉ số linh hồn 9

Những người có chỉ số linh hồn 9 sẽ cảm thấy thanh thản và trọn vẹn khi trở thành một người vị tha trong cuộc sống này. Họ chỉ cảm thấy hạnh phúc nếu họ có thể bỏ qua cho mọi lỗi lầm của bản thân, cũng như những điều tồi tệ mà người khác làm với họ.

Những người mang linh hồn số 9 sống với khát vọng được cống hiến và làm những điều thiêng liêng cho bản thân và nhân loại. Họ mong muốn sống một cuộc sống được là chính mình, được tận hưởng từng khoảnh khắc vui vẻ hạnh phúc cùng gia đình, người thân và bạn bè.

3.10 Chỉ số linh hồn 11

Chỉ số linh hồn 11
Chỉ số linh hồn 11

Những người có chỉ số linh hồn 11 muốn được tìm thấy chính mình trong các hội giáo hay những bộ môn tĩnh lặng như thiền, yoga. Những người này khao khát có một người bạn biết lắng nghe đồng hành trong cuộc sống.

Người mang linh hồn số 11 khao khát được nắm giữ kiến thức tâm linh, thích khám phá sự huyền bí và muốn phát triển khả năng của mình. Họ mong muốn xây dựng mối quan hệ gắn kết sâu sắc dựa trên những giá trị này.

3.11 Chỉ số linh hồn 22

Chỉ số linh hồn 22
Chỉ số linh hồn 22

Người mang chỉ số linh hồn 22 thường khát khao thực hiện những việc vĩ đại, góp phần làm cho xã hội tốt đẹp hơn. Họ được là chính mình khi đã chu toàn mọi việc, thực hiện tất cả suy nghĩ trong đầu. Số linh hồn 22 say mê khám phá, học hỏi và chia sẻ tri thức, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

⇒⇒⇒ Có thể bạn quan tâm: Chỉ số sứ mệnh – Tiết lộ cách “nửa kia” đạt mục tiêu như thế nào

Trên đây là những thông tin và kiến thức bổ ích về chỉ số linh hồn. Mong rằng bạn đã có cho mình những trải nghiệm thú vị mà chuyên trang của chúng tôi mang đến. Để tìm hiểu về chỉ số linh hồn của bạn thì hãy truy cập vào chuyên trang Boitinhyeu.com của chúng tôi sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *