Bói Bài Tarot Tình Yêu: Hiểu Rõ Tâm Ý Đối Phương Để Luôn Hạnh Phúc

Bói bài Tarot tình yêu được Boitinhyeu.com chia sẻ sau sẽ giúp quý bạn hiểu hơn về người ấy. Mặt khác, chúng ta còn nhận ra mối quan hệ của hai người nên phát triển hay dừng lại sẽ tốt hơn.

Rất nhiều người đã tìm thấy định hướng hay cho chính tình yêu của mình. Tin rằng, bạn cũng có thể là một trong số đó khi đọc các giải mã giá trị mà Boitinhyeu.com đề cập dưới đây.

Xem Bói Tarot Dự Đoán Tương Lai Sắp Tới
Chọn một chủ đề mà bạn muốn xem bên dưới:
Tình yêu, mối quan hệ
Công việc, tài chính
Sức khỏe
Lưu ý: lần đầu tiên xem sẽ có độ chính xác ngẫu nhiên tốt nhất cho mỗi vấn đề bạn quan tâm.

1. Bói bài Tarot tình yêu là gì?

Bói bài Tarot tình yêu sử dụng bộ bài Tarot để luận giải về tình cảm của bạn và người ấy trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

Bói bài Tarot tình yêu giúp chúng ta biết về tình cảm của đối phương dành cho mình
Bói bài Tarot tình yêu giúp chúng ta biết về tình cảm của đối phương dành cho mình

Đây là bộ bài có nguồn gốc từ Châu Âu. Tarot xuất hiện lần đầu tiên vào cuối thế kỷ 14. Bộ bài kể trên sở hữu tổng cộng 78 lá. Phần này được chia thành hai nhóm chính gồm:

Bộ bài Tarot 

Chi tiết 

✅ Nhóm lá ẩn chính
 • Lá ẩn chính còn có tên gọi là Major Arcana.
 • Nhóm này đánh số từ 0 – 21, mỗi lá bài sẽ có ý nghĩa khác nhau.
 • Loại kể trên có tổng cộng 22 lá.
✅ Nhóm lá ẩn phụ
 • Riêng lá ẩn phụ còn có tên gọi khác là Minor Arcana.
 • Dòng này được chia thành 4 nhóm chính. Cụ thể bao gồm: Gậy, Tiền, Kiếm và Cốc.
 • Phần này có tổng cộng 14 lá mỗi nhóm. Trong đó gồm 4 nhóm phụ cụ thể:

+ Gậy là biểu tượng của Hỏa thần với ý nghĩa về sự nồng nhiệt, cháy bỏng, mạnh mẽ.

+ Tiền là đại diện của Thổ với ý nghĩa tiền bạc, sự bảo hộ, ham muốn và sự ổn định.

+ Kiếm đại diện cho Phong ngụ ý về ngoại giao, kiến thức chuyên sâu cũng như sự phán đoán.

+ Cốc đại diện cho Thủy tức nói về cảm xúc, tình yêu và những cảm nhận tinh tế của mỗi người.

Dùng Tarot sẽ giúp chúng ta có thể đoán biết tương lai gần trong khoảng thời gian từ 3-6 tháng. Những kết quả bạn nhận được còn là gợi ý hay giúp chúng ta chủ động nuôi dưỡng mối quan hệ đang chú ý đúng hướng.

Bằng cách bói tình yêu này, chúng ta tránh không ít tổn thương và giúp tình cảm giữa hai người thêm ngọt ngào, thăng hoa hơn nữa.

2. Cần chuẩn bị những gì khi bói Tarot tình yêu?

Dễ nhận thấy, để bói bài Tarot tình yêu chính xác, bạn cần chuẩn bị một bộ bài Tarot còn đầy đủ các quân bài như đã chia sẻ kể trên.

Bạn hãy tập trung nghĩ về mối quan hệ với đối phương khi bói bài Tarot tình yêu
Bạn hãy tập trung nghĩ về mối quan hệ với đối phương khi bói bài Tarot tình yêu

Đồng thời, chúng ta nên tìm đến chuyên gia trong lĩnh vực này. Họ giúp bạn đọc câu thần chú và thu hút năng lượng vô hình. Nhờ thế, chúng ta còn đoán biết các thông tin liên quan tới tình cảm của mình dễ dàng hơn.

Mặt khác, quý bạn đừng quên tập trung và toàn tâm toàn ý nghĩ về mối quan hệ của mình với hỗ trợ. Đây là yếu tố tiên quyết giúp chúng ta có những giải mã chính xác. Nhờ thế, bạn và người ấy thêm hạnh phúc trong tình yêu của chính mình.

3. Hướng dẫn cách bói Tarot chính xác về tình yêu

Các bói bài Tarot tình yêu được chia sẻ sau sẽ giúp bạn sớm nhận ra đâu là lựa chọn nên ưu tiên với mình. Bằng cách này, chúng ta còn tránh những sai lầm đáng tiếc vì chưa có kinh nghiệm.

Nên bói bài Tarot tình yêu đúng theo các bước sau để có kết quả chính xác
Nên bói bài Tarot tình yêu đúng theo các bước sau để có kết quả chính xác

Đồng thời, những giải mã hay từ đây cũng giúp bạn có gợi mở giá trị. Bằng cách này, chúng ta biết nên nuôi dưỡng mối quan hệ của hai người như thế nào mới chuẩn hướng:

3.1. Bước 1: Xào bài

Sau khi đã có đủ các quân bài Tarot, bạn nên đến một không gian đủ yên tĩnh để tập trung. Lúc này, chúng ta hãy nghĩ về mối quan hệ của cả hai người và thật sự tập trung.

Bạn xào bài rồi lẩm nhẩm trong đầu câu hỏi mà mình đang thắc mắc khi yêu người ấy. Chẳng hạn như tôi và anh ấy có thể tiến tới dài lâu không? Anh ấy có đang quan tâm tới ai khác ngoài tôi? Cả hai có kết hôn với nhau được không?

Khác với các cách bói tình yêu còn lại, với Tarot, khi bạn hết câu trả lời thì có thể dừng xào bài và đến bước tiếp theo.

3.2. Bước 2: Sắp xếp

Sau khi đã xào bài, bạn sắp xếp các quân bài thành một bộ. Sau đó, chúng ta lấy lá bài thứ 7 từ nửa bên dưới. Tiếp theo bạn hãy đặt úp mặt sau quân bài này lại.

Bạn tiếp tục lấy lá bài thứ bảy nữa rồi đặt ở phía dưới. Lúc này chúng ta hãy đặt úp mặt sau của quân bài.

Bạn tiếp tục lật hai lá bài trên và giữ chúng ở vị trí hiện tại. Lưu ý khi bói bài Tarot tình yêu, nếu bạn để hai lá bài bị xáo trộn vị trí thì không còn linh nghiệm.

3.3. Bước 3: Đọc ý nghĩa

Cuối cùng, chúng ta hãy nhờ thầy giỏi Tarot đọc ý nghĩa của từng lá bài. Boitinhyeu.com cũng có những giải mã chi tiết cho từng quân bài ở dưới bài viết này.

Vì lẽ đó, quý bạn hãy tra cứu tương ứng lá bài mình nhận được để biết chính xác tình yêu của mình có gì. Những thông tin giá trị được chọn lọc  sắp tới sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích đâu!

4. Cách xếp các lá bài Tarot đúng chuẩn nên tham khảo 

Một số người cảm thấy lúng túng vì không biết nên xếp bài Tarot thế nào mới chuẩn. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì những gợi mở dưới đây rất đáng xem. Bằng cách này, chúng ta tránh những thao tác nhầm lẫn dẫn tới kết quả chưa chính xác.

Hãy cân nhắc và xác định rõ bạn đang chọn ba hay bốn lá Tarot để có giải mã chuẩn
Hãy cân nhắc và xác định rõ bạn đang chọn ba hay bốn lá Tarot để có giải mã chuẩn

Cụ thể bao gồm:

4.1. Trường hợp trả 3 lá bài Tarot 

Nếu bạn rút ba lá bài Tarot thì nên chú ý tập trung vào những câu hỏi sau để mang lại kết quả chuẩn xác nhất:

 • Thứ nhất, bạn và người ấy hiện đang trong mối quan hệ như thế nào?
 • Đối phương hiện đang có mong đợi thầm kín gì về bạn?
 • Mối quan hệ này sẽ ngày càng khăng khít hay nhạt đi theo thời gian?
 • Hai người sẽ gần nhau hay rời xa sau trong tương lai gần và lý do vì sao?
 • Cần chú ý gì nếu tiếp tục phát triển mối quan hệ này để tránh những tổn thương.

Các câu hỏi kể trên sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời thỏa đáng. Bằng cách này, Boitinhyeu.com tin rằng bạn sớm nhận ra đâu là lựa chọn nên ưu tiên với mình dễ dàng hơn nữa.

4.2. Trường hợp trả 4 lá bài Tarot 

Trong khi đó, nếu bạn rút 4 lá bài Tarot thì nên chú ý hỏi những câu như sau:

 • Bạn có nên cố gắng duy trì mối quan hệ với đối phương hay không?
 • Chúng ta sẽ là người chịu thiệt trong khi yêu người ấy hay ngược lại?
 • Bạn có mệt mỏi khi yêu họ hay không?
 • Tình yêu của hai người liệu sẽ kết thúc viên mãn?

Ngoài ra, bạn cũng nên nắm rõ ý nghĩa của từng lá bài trong trường hợp này. Cụ thể The Hanged Man (bạn sẽ phải chịu tổn thương và thiệt thòi), Death (bạn dễ làm đối phương mệt mỏi, sợ hãi), The World (tình yêu sẽ ngày càng viên mãn).

5. Nên đặt câu hỏi thế nào khi bói bài Tarot tình yêu hôm nay?

Song song với đó, những gợi ý sau sẽ giúp bạn biết cách tận dụng triệt để vận may đang có. Bằng cách này, chúng ta còn nhận lại những thông điệp mà vũ trụ muốn trao gửi. Nhờ thế, vấn đề và vướng mắc trong lòng mỗi người dễ dàng được gỡ bỏ:

Khi bói bài Tarot tình yêu, chúng ta nên tránh các câu hỏi quá phức tạp
Khi bói bài Tarot tình yêu, chúng ta nên tránh các câu hỏi quá phức tạp

Cân nhắc kỹ trước khi đưa ra câu hỏi: Bạn nên chú ý đến câu hỏi để tập trung vào đúng vấn đề đang quan tâm.

Tốt hơn hết, chúng ta nên lắng nghe chính bản thân. Nhờ thế, quý bạn biết mình thực sự cần điều gì khi bói Tarot chính xác về tình yêu.

Tránh các thắc mắc liên quan tới người chưa từng gặp: Hơn thế nữa, bạn cũng tránh những câu hỏi liên quan tới người chưa từng gặp. Bởi lẽ, xác suất để có giải đáp chính xác ở trường hợp này sẽ thấp hơn.

Chọn những câu hỏi đơn giản: Khi bói Tarot tình yêu, chúng ta cũng nên chọn câu hỏi đơn giản. Nhờ thế, thông điệp mà bạn muốn biết cũng thêm rõ ràng, tránh những nhầm lẫn đáng tiếc.

Không hỏi những câu dạng trả lời Có/Không: Bạn cũng nên tránh đặt các câu hỏi mà đáp án là Có/Không. Cách này làm bạn khó nhận lại những đánh giá khách quan và giải nghĩa thỏa đáng như ý.

⇒⇒⇒ Xem ngay: 80+ câu hỏi Tarot về tình yêu dự đoán tương lai tình duyên

6. Ý nghĩa của các lá bài Tarot khi bói tình yêu 

Ngay sau đây, Boitinhyeu sẽ mách nước giúp bạn biết chính xác ý nghĩa của mỗi quân bài khi bói bài Tarot tình yêu. Hãy cùng khám phá để nhận ra bạn và người ấy sẽ có kết thúc viên mãn hay nên dừng lại để tránh đau khổ?

6.1. The Hanged Man – Tổn thương sẽ có nhưng ngọt ngào cũng đang chờ

Các tài liệu chuyên sâu về bói Tarot tình yêu cho thấy. The Hanged Man đại diện cho ý nghĩa bạn sẽ gặp tổn thương, sự đau khổ trong ái tình. Tuy nhiên, cuối cùng cả hai cũng thấu hiểu và nhận ra giá trị của đối phương.

The Hanged Man - tổn thương sẽ có nhưng ngọt ngào cũng đang chờ
The Hanged Man – tổn thương sẽ có nhưng ngọt ngào cũng đang chờ

Vì thế, bạn nên theo đuổi tình cảm đang hướng tới. Bằng cách này, chúng ta cũng sẽ có những kết quả viên mãn và sự hạnh phúc toại nguyện như ý.

Do vậy, thay vì nóng nảy và mưu cầu những điều thay đổi tức thì, bạn nên nhẫn nhịn. Hãy đợi người ấy nhận ra bạn đang dành nhiều tình cảm cho họ thế nào. Tin rằng, cả hai sớm có những trải nghiệm ngọt ngào khi nhận ra người kia hết lòng vì mình đến mức nào.

6.2. The Lovers – Mọi sự mới chỉ bắt đầu

Trong khi đó, lá bài The Loves trong bói Tarot chính xác về tình yêu lại chưa có gì rõ ràng. Theo đó, quân bài này cho thấy bạn và người ấy mới chỉ bắt đầu cảm mến nhau.

The Lovers – Mọi sự mới chỉ bắt đầu
The Lovers – Mọi sự mới chỉ bắt đầu

Dễ nhận thấy, đối phương chưa thực sự suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ của hai người. Ngược lại họ còn nhiều đối tượng khác đang tìm hiểu bên ngoài.

Lúc này, bạn chưa nên kỳ vọng quá nhiều vào tình yêu với người ấy. Mặt khác, chúng ta nên lắng nghe chính mình, Nhờ thế, quý bạn xác định được tình cảm kể trên chỉ là say nắng hay sâu đậm.

Bạn chớ nên thể hiện quá rõ xúc cảm với đối phương. Họ có thể thấy sợ hãi trước sự tấn công mạnh mẽ của chúng ta. Hãy thể hiện là người có chừng mực và phô diễn hết nét duyên ngầm, thế mạnh hiếm có của bạn vào lúc này.

6.3. 5 of Wands – Tình yêu không chỉ của riêng bạn

Trong khi đó, bói bài Tarot tình yêu hôm nay chỉ ra rằng lá 5 of Wands là sự báo hiệu cho một cuộc cạnh tranh khốc liệt.

5 of Wands – tình yêu không chỉ của riêng bạn
5 of Wands – tình yêu không chỉ của riêng bạn

Không chỉ có bạn dành tình cảm cho người ấy. Mặt khác, còn có rất nhiều đối tượng đang săn đón và muốn anh ấy/cô ấy là của riêng mình.

Bạn có thích một cuộc cạnh tranh như vậy không? Nhiều người cho rằng nên để cho mọi sự tự nhiên. Họ mệt mỏi nếu phải tranh giành tình cảm với một ai đó. Lúc này, chúng ta nên lắng nghe chính mình để biết nên làm gì tiếp theo.

Nếu tình yêu của bạn đã quá lớn hãy dũng cảm bước về phía trước. Đầu tiên, chúng ta nên quan tâm đối phương với một trái tim chân thành. Bằng cách này, người ấy có thể cảm nhận được tình cảm à bạn dành cho họ.

Cuối cùng, chúng ta cũng nên lựa thời cơ để nói cho họ biết xúc cảm bạn đang có. Cuối cùng, hãy xác định dù thế nào bạn cũng cảm thấy hạnh phúc vì đã làm hết mình cho tình yêu trong sáng đang ấp ủ.

6.4. 3 of Cups – Đã có cãi vã, mệt mỏi nhưng mối quan hệ vẫn cứu vãn được

Sự xuất hiện của  3 of Cups chứng tỏ thời gian vừa rồi dường như bạn đã rất mệt mỏi. Phải chăng vì chưa thấu hiểu nên cả hai thường xuyên cãi vã? Nếu tình trạng kể trên tiếp diễn thì bạn sẽ chịu nhiều tổn thương đấy.

3 of Cups – Đã có cãi vã, mệt mỏi nhưng mối quan hệ vẫn cứu vãn được
3 of Cups – Đã có cãi vã, mệt mỏi nhưng mối quan hệ vẫn cứu vãn được

Vì lẽ đó, đây là thông điệp mà vũ trụ muốn bạn hiểu. Hãy dừng lại và buông ra thay vì nắm giữ. Nhờ thế, đối phương sẽ có một khoảng không gian đủ riêng tư. Họ nhìn nhận lại mối quan hệ của hai người.

Đây là bí quyết giúp bạn và người ấy có thể gắn kết như lúc đầu. Bạn cũng nên tiết chế bản thân, tránh ăn chơi và buông thả quá mức.

Bởi lẽ, điều này có thể gây ra những sai lầm khó cứu vãn. Điều kể trên đồng nghĩa với việc, chúng ta buộc lòng phải kết thúc một mối quan hệ dù vẫn còn yêu đấy!

6.5. 3 of Swords – Buồn vì bị bỏ rơi

Sự xuất hiện của lá bài 3 of Swords cho thấy bạn đang cảm thấy đau khổ và bị bỏ rơi. Thậm chí có người còn hoảng loạn vì nhận ra người ấy không quan tâm và tôn trọng mình như khi mới bắt đầu.

3 of Swords – buồn vì bị bỏ rơi
3 of Swords – buồn vì bị bỏ rơi

Kết quả của bói bài Tarot tình yêu hôm nay về lá bài này còn cho thấy. Bạn đang rất rối vì chưa biết nên làm gì tiếp theo. Song song với xúc cảm cuồng nhiệt là sự hận thù và uất ức.

Boitinhyeu.com cho rằng, lúc này bạn nên bình tâm lại. Hãy yêu thương và trân quý bản thân mình nhiều hơn nữa. Bằng cách này, chúng ta còn tránh những mệt mỏi và sự khinh thường từ đối phương.

Đồng thời, chúng ta còn có cơ hội cứu vãn mối quan hệ này nếu đối phương nhìn thấy những giá trị của bạn. Ngược lại  nếu không thể duy trì, bạn cũng giữ lại sự tự tôn và lòng hãnh diện của mình.

6.6. 10 of Cups – Hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu hiện tại

Nếu bạn bốc được lá bài 10 of Cups thì xin chúc mừng. Bởi lẽ, đây là quân bài cho thấy tình cảm của người ấy dành cho bạn đang rất cuồng nhiệt, dạt dào.

10 of Cups – Hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu hiện tại
10 of Cups – Hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu hiện tại

Thật mừng vì bạn đã tìm thấy đối tượng đồng điệu trong suy nghĩ. Họ có trái tim thấu cảm và rất trân quý mối lương duyên đang có. Người này có thể đồng hành với chúng ta dài lâu.

Họ và bạn sẽ kiến tạo một cuộc sống đủ đầy về vật chất, ngọt ngào về tình cảm. Vì lẽ đó, chúng ta nên dành thời gian để nuôi dưỡng mối quan hệ kể trên thêm khăng khít hơn nữa.

Tuy nhiên, quân bài này còn có nghĩa gia đình bạn đang đối mặt với sự bất ổn. Một số thành viên trong nhà không còn tin tưởng nhau. Điều này khiến không khí luôn căng thẳng, mệt mỏi và đầy ngột ngạt.

6.7. King of Wands – Trái tim nhiệt huyết giúp tình yêu thăng hoa

Sự có mặt của lá bài King of Wands cho thấy bạn đang yêu cuộc sống và rất lạc quan. Sự tích cực và biến mọi sự từ phức tạp trở nên đơn giản đã giúp mối quan hệ của bạn và người ấy thêm hạnh phúc.

King of Wands – Trái tim nhiệt huyết giúp tình yêu thăng hoa
King of Wands – Trái tim nhiệt huyết giúp tình yêu thăng hoa

Chính cách quan tâm tinh tế, chu đáo của bạn cũng làm đối phương cảm động. Bạn sẽ có nhiều trải nghiệm ngọt ngào cùng họ đấy.

Ngược lại lá bài kể trên còn có nghĩa bạn khá ngang  bướng và tự tin thái quá. Chính cái tôi lớn có thể làm hỏng mối quan hệ của cả hai. Vì lẽ đó, bạn hãy cân nhắc kỹ từng lời nói và hãy đối xử với người ấy bằng sự trân trọng để tránh những tổn thương đáng tiếc.

6.8. 8 of Cups – Đã thoát khỏi đau khổ

Thật mừng nếu bạn bắt được lá bài 8 of Cups. Bởi lẽ, đây là quân bài mang nghĩa những tổn thương, đau khổ của bạn đã chấm dứt. Giờ đây, chúng ta như được hồi sinh đúng nghĩa. Những trải nghiệm  mới đang chờ bạn khám phá đấy.

8 of Cups – Đã thoát khỏi đau khổ
8 of Cups – Đã thoát khỏi đau khổ

Vì lẽ đó, hãy quên các chuyện buồn với mối quan hệ cũ để bắt đầu một ngày mới đầy hạnh phúc. Bạn cũng thêm trưởng thành và mạnh mẽ hơn nhờ biến cố vừa rồi.

Đồng thời, quân bài này còn mang lại cho bạn một năng lượng tích cực và tràn đầy niềm vui. Sắp tới bạn sẽ những mối quan hệ mới hạnh phúc. Họ biết trân quý và nhận ra giá trị của bạn nữa đấy.

Hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình. Bằng cách này, bạn cũng có những thành quả đáng mừng trong sự nghiệp.

6.9. Queen of Wands – Bạn đầy nhiệt huyết và sức hút

Trong khi đó, lá bài Queen of Wands đại diện cho năng lượng tràn đầy. Bạn đang yêu cuộc sống và những gì mình đang có.

Queen of Wands – Bạn đầy nhiệt huyết và sức hút
Queen of Wands – Bạn đầy nhiệt huyết và sức hút

Sau thời gian dài đối mặt với những chuyện không vui, giờ đây bạn đã trưởng thành hơn rất nhiều. Vì lẽ đó, bạn còn nhận ra giá trị của bản thân và biết nên làm gì giúp cuộc sống của mình hạnh phúc hơn.

Ngược lại quân bài kể trên cũng cho thấy, bạn khá cá tính và độc đoán. Dường như cái tôi quá lớn khiến đối phương nhiều khi cảm thấy mất tự tin trước bạn. Hãy dung hòa để có mối quan hệ êm đẹp, nhiều ngọt ngào.

Nhờ thế, bạn cũng có những kết nối giá trị với bạn bè, đối tác/khách hàng và đồng nghiệp nữa đấy!

6.10. The Moon – Lo lắng bất an về tương lai gần

Sự có mặt của lá bài The Moon cho thấy bạn chưa biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với mình. Những gì ở phía trước còn khá mịt mờ và không rõ ràng.

The Moon – Lo lắng bất an về tương lai gần
The Moon – Lo lắng bất an về tương lai gần

Lúc này, có lẽ bạn nên dừng nghỉ và lắng nghe tiếng nói bên trong con người mình. Nhờ thế, chúng ta biết vấn đề của bản thân nằm ở đâu. Đây mới là bí quyết giúp bạn tránh xa những mỏi mệt vì sai bước.

Đồng thời, chúng ta cũng nên sáng suốt tránh rơi vào các mối quan hệ tay ba. Quân bài kể trên cho thấy, bạn có thể mất danh dự và chữ tín nếu quá tham lam. Hãy cân nhắc để có quyết định sáng suốt cho từng hướng đi của mình.

⏩⏩⏩ Có thể bạn quan tâm: Bói Bài Tây Tình Yêu – Dự Đoán Tình Duyên Sắp Tới Của Bạn

Bói bài Tarot tình yêu cho thấy tương lai gần của bạn và người ấy ra sao. Dễ nhận thấy, mỗi quân bài có một ý nghĩa nhất định. Vì lẽ đó, quý bạn hãy đến với chuyên trang Boitinhyeu để có thêm các thông tin giải mã hay khi bói bài Tarot tình yêu. Bằng cách này, chúng ta còn nhận ra đâu là lựa chọn nên ưu tiên giúp bản thân hạnh phúc viên mãn hơn nữa.

2 thoughts on “Bói Bài Tarot Tình Yêu: Hiểu Rõ Tâm Ý Đối Phương Để Luôn Hạnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *