Bói đường tình duyên: Bật mí chuyện tình yêu của bạn quá khứ – hiện tại – tương lai

Bói đường tình duyên: Bật mí chuyện tình yêu của bạn quá khứ - hiện tại - tương lai

Bói đường tình duyên hay đường Tâm đạo trong lòng bàn tay giúp chúng ta hiểu rõ về ý trung nhân. Bạn còn có kiến thức cơ bản để nhận ra tình cảm của mình sóng gió hay suôn sẻ.

Căn cứ vào hình dáng và đặc điểm cụ thể của đường tình duyên, nhiều chuyên gia tướng số còn mang đến những lời khuyên giá trị. Bằng cách bói tình duyên này, quý bạn tránh sai lầm khi nuôi dưỡng bất cứ mối quan hệ nào và có thêm nhiều hạnh phúc hơn nữa. 

1. Bói đường tình duyên – Đường tình duyên là đường nào?

Dễ nhận thấy, đường tình duyên còn có tên gọi khác là đường Tâm đạo. Chỉ tay này nằm gần nhất với các ngón tay.

Bói đường tình duyên giúp bạn biết về hôn nhân của mình
Bói đường tình duyên giúp bạn biết về hôn nhân của mình

Đây là đường thể hiện rõ chuyện tình cảm của bạn ở quá khứ, hiện tại và tương lai. Thông qua thể hiện ở đường này, chúng ta có thể nhận ra một người hạnh phúc hay đau khổ.

Có hàng loạt nghiên cứu thực tế cũng như các tài liệu cổ xưa nói về coi chỉ tay đường tình duyên. Biết tận dụng triệt để những kiến thức này sẽ giúp bạn sở hữu cuộc sống hôn nhân viên mãn như ý.

Hơn thế nữa, chúng ta còn tránh những tổn thương về mặt tình cảm. Ngược lại quý bạn còn nhận lại trợ lực giá trị để ngày càng hạnh phúc, toại nguyện nữa.

Xem ngay độ tương hợp của Bạn và Crush ngay

2. Bói đường tình duyên chuẩn xác không?

Xem bói đường tình duyên sẽ cho bạn những dữ liệu chuẩn để biết tình cảm của mình hanh thông hay nhiều vấp ngã.

Bói đường tình duyên chính xác và khách quan
Bói đường tình duyên chính xác và khách quan

Dễ nhận thấy, để có kết quả chính xác, việc xác định rõ hình dáng đường Tâm đạo rất quan trọng. Đồng thời, bạn cũng nên tìm hiểu có chọn lọc. Bởi lẽ, không phải các giải mã về đường tình duyên hiện đều chính xác.

Có nhiều biến thể và những đánh giá đa chiều, chưa đồng nhất. Do đó, chúng ta nên tỉnh táo để chắt lọc thông tin mới là hướng đi thông minh hơn cả.

Tóm lại, bói đường tình duyên chính xác và giúp ích cho không ít cá nhân khi tìm đúng . Vì lẽ đó, những chia sẻ mà chuyên trang Bói Tình Yêu đề cập dưới đây rất đáng xem. Mời quý bạn cùng tìm hiểu ngay để có hướng đi sáng suốt cho mình.

3. Xem bói đường tình duyên: Tổng hợp các loại đường Tâm đạo phổ biến

Những chia sẻ sau sẽ giúp quý bạn sớm nhận ra xem bói đường tình duyên như thế nào mới chuẩn. Boitinhyeu.com chia nhỏ từng trường hợp cụ thể. Mời quý bạn cùng xem để biết đâu là đường Tâm đạo của mình:

3.1. Đường tình duyên rẽ nhánh

Trường hợp này thường thấy ở người có đường tình duyên bắt đầu từ ngón út. Sau đó, chúng rẽ thành hai nhánh khi tới ngón trỏ.

Đường tình duyên rẽ nhánh dễ đối mặt với sự phản bội
Đường tình duyên rẽ nhánh dễ đối mặt với sự phản bội

Trong bói đường tình duyên, khi sở hữu đường Tâm đạo theo dáng kể trên, chủ sở hữu thường phải trải qua nhiều mối tình. Họ cũng mệt mỏi vì đối mặt với tổn thương do sự phản bội, không tôn trọng,… của đối phương gây nên.

Thường đường tình duyên dạng này sẽ có hạnh phúc ở lần hôn nhân thứ hai. Bạn nên nắm rõ điều này để cân nhắc kỹ hơn khi bước vào bất cứ mối quan hệ nào.

3.2. Đường tình duyên gián đoạn

Dễ nhận thấy, đường tình duyên gián đoạn sẽ có ở dạng các đường chỉ phân đoạn, không nối liền vào nhau. Những người sở hữu đường chỉ này thường cộc cằn, ít thấu hiểu.

Đường tình duyên gián đoạn là người hay thay đổi tình cảm
Đường tình duyên gián đoạn là người hay thay đổi tình cảm

Họ cũng phải đối mặt với không ít lần thay đổi tình cảm. Đối phương sẽ rời bỏ hoặc không thực sự có hạnh phúc nếu gắn bó dài lâu với kiểu người này.

Bạn như đã được định trước sẽ phải trải qua sóng gió trong tình trường. Nhờ thế, chúng ta trưởng thành và bản lĩnh để vượt không ít biến cố cuộc đời.

3.3. Bói đường tình duyên hình sợi xích

Đúng như tên gọi, đường tình duyên có hình dây xích xuất phát từ ngón út và kết thúc ở ngón trỏ hoặc ngón giữa.

Đường tình duyên hình sợi xích có hôn nhân không thuận lợi
Đường tình duyên hình sợi xích có hôn nhân không thuận lợi

Kiểu chỉ tay này thường xuất hiện ở những người có cuộc sống không thuận lợi. Họ thường xuyên xảy ra bất hòa với người bạn đời của mình. Mệt mỏi trong ái tình lại khiến đối tượng kể trên can trường và bản lĩnh hơn.

Vì thế, họ quyết đoán trong công việc và có nhiều thành công giống như một sự bù trừ, công bằng hoàn hảo vậy.

3.4. Đường tình duyên có chỉ tay ngắn

Theo bói đường tình duyên, khi sở hữu đường Tâm đạo kết thúc ở giữa lòng bàn tay chứng tỏ quý bạn đang có đường tình duyên ngắn. Loại kể trên thường sẽ có đoạn yêu đương rất mờ nhạt, không có gì đặc sắc.

Đường tình duyên có chỉ tay ngắn thường sống đời cô độc
Đường tình duyên có chỉ tay ngắn thường sống đời cô độc

Phần lớn quãng đời còn lại của họ thường sẽ sống một mình. Họ thấy sự cô độc mang đến nhiều trải nghiệm hay cho chính bản thân. Vì thế, những người này không cảm thấy thật sự cần kết hôn.

Họ có đời sống tinh thần phong phú và tự lập về mọi mặt. Đây là tuýp người được việc nhưng lại khá khô khan trong tình cảm.

3.5. Đường tình duyên có chỉ tay dài

Ngược lại đường tình duyên dài sẽ xuất hiện từ ngón út và kéo dài tới hết lòng bàn tay. Đường chỉ này cũng rất rõ nét và không bị gián đoạn hay xuất hiện mắt xích.

Đường tình duyên có chỉ tay dài hạnh phúc viên mãn cả đời
Đường tình duyên có chỉ tay dài hạnh phúc viên mãn cả đời

Dễ nhận thấy, những người sở hữu đường chỉ như kể trên rất giàu xúc cảm. Họ có thể thành công vang dội khi làm những công việc liên quan tới tình cảm.

Họ còn có chuyện tình yêu đẹp như mộng. Sự may mắn khi gặp người đồng hành thấu hiểu giúp tuýp người kể trên thành công rực rỡ. Có thể thấy đây còn là nền tảng giúp họ bứt phá mạnh mẽ trong sự nghiệp.

3.6. Đường tình duyên có dấu sao

Khi coi bói đường tình duyên, nếu bạn thấy có dấu sao (dấu hoa thị) cũng rất đáng mừng. Đây là biểu hiện của việc sắp có sự lành về tình cảm.

Đường tình duyên có dấu sao rất tài giỏi, sớm có nhiều thành công viên mãn
Đường tình duyên có dấu sao rất tài giỏi, sớm có nhiều thành công viên mãn

Có thể quý bạn tìm thấy mối quan hệ ngọt ngào như đã mong đợi bấy lâu. Hoặc chúng ta sắp đón thiên thần nhỏ đầy tài năng chào đời.

Đây cũng là biểu hiện của những người có sức hút lớn với đối tượng khác phái. Bạn luôn gây ấn tượng với đối phương bằng sự cuốn hút, năng lượng tích cực và sự lạc quan của mình.

3.7. Cuối đường tình duyên có nhiều nhánh 

Trong trường hợp này, bạn nên quan sát kỹ để biết chính xác đường tình duyên rẽ nhánh như thế nào. Những giải mã bói đường tình duyên dưới đây có thể giúp chúng ta hiểu rõ hơn về chính mình đấy:

Cuối đường tình duyên có nhiều nhánh dễ đối mặt với sự đào hoa, gặp kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc
Cuối đường tình duyên có nhiều nhánh dễ đối mặt với sự đào hoa, gặp kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc
 • Đường tình duyên phân 2 nhánh với 2 đường khác nhau: Đây là biểu hiện của mẫu người đào hòa. Họ trải qua đủ cung bậc xúc cảm của hợp tan và chia ly. Có thể tình yêu của tuýp người này sẽ kết thúc vì có sự xuất hiện của đối tượng thứ ba.
 • Đường tình duyên phân hai nhánh và cùng hướng lên trên: Biểu hiện này cho thấy chủ sở hữu rất vui vẻ, hòa đồng. Họ có cuộc sống viên mãn vì tích cực và tập trung vào mục tiêu của mình một cách thông minh.
 • Đường tình duyên phân 3 nhánh và có một nhánh nhạt hơn: Đây là đường tình duyên thường thấy ở những người đào hoa. Họ rất cuốn hút và khiến người ấy khó có thể quên. Những người này thường khá kén chọn nên cuối cùng lại cô độc trong hành trình đến hạnh phúc.
 • Đường tình duyên phân 3 nhánh và đậm như nhau: đường Tâm đạo dạng này thường thấy ở mẫu người nhân hậu. Họ biết nghĩ cho đối phương và suy tính cân nhắc trước sau rất kỹ. Nhờ thế, cuộc sống của họ tràn đầy hạnh phúc.

Mong rằng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn sớm biết bói đường tình duyên chuẩn xác. Hãy xem ngay các giải mã sau để hiểu thêm về đường chỉ này.

3.8. Đường tình duyên có chỉ tay hình đuôi cá

Bạn sẽ thấy đường tình duyên của trường hợp này có nhiều nhánh (hơn 3). Nếu hình dung kỹ hơn, chúng ta tưởng tượng như đây là hình dáng của đuôi cá.

Đường tình duyên có chỉ tay hình đuôi cá mang đến nhiều trợ lực giá trị về mọi mặt cho chủ sở hữu 
Đường tình duyên có chỉ tay hình đuôi cá mang đến nhiều trợ lực giá trị về mọi mặt cho chủ sở hữu

Người nắm giữ đường Tâm đạo dạng này thường rất thành công. Họ đặc biệt bứt phá nếu chọn công việc liên quan tới xúc cảm và sự sáng tạo.

Dễ nhận thấy, tuýp người này còn được tin tưởng vì chung thủy. Họ sở hữu hôn nhân viên mãn nên làm bước đệm để tiến xa hơn nữa.

4. Coi chỉ tay đường tình duyên cho nam và nữ

Bói đường tình duyên cho nam và nữ để biết họ hạnh phúc hay không cũng là mối quan tâm mà nhiều người muốn biết. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì các đánh giá khách quan sau rất đáng xem đấy:

4.1. Biểu hiện của đường tình duyên nhiều hạnh phúc

Một người có đường tình duyên hạnh phúc thường sẽ thể hiện ở những dấu hiệu sau:

Đường tình duyên nhiều hạnh phúc dài và rõ ràng
Đường tình duyên nhiều hạnh phúc dài và rõ ràng
 • Đường tình duyên sẽ nằm ngang gò Mộc tinh.
 • Đường này xuất phát từ ngón út.
 • Đường Tâm đạo kể trên sẽ chạy sát mép gò Mộc tinh.

Những người sở hữu đường chỉ như kể trên thường có cuộc sống ấm êm trọn đời. Họ hạnh phúc vì tìm thấy bạn đồng hành tâm đầu ý hợp đúng như mong đợi.

4.2. Bói đường tình duyên có hôn nhân chung thủy

Chẳng khó để nhận ra rằng, sự phản bội trong tình yêu là liều thuốc độc khó có thể chữa lành. Những tổn thương đến từ đối phương khiến không ít cá nhân không còn tin tưởng vào bất cứ ai.

Vì lẽ đó, các bạn nên cân nhắc kỹ để chọn ra người chung thủy. Những cá nhân sở hữu đường tình duyên như sau sẽ giúp chúng ta viên mãn với cuộc sống hôn nhân mà mình đã chọn:

 • Đường tình duyên bắt đầu từ gò Mộc Tinh với vị trí ngay trung tâm gò này.
 • Đường Tâm đạo kể trên sẽ chạy tới gò Thủy tinh mà không có bất cứ gián đoạn nào.
 • Các biểu hiện cũng rất rõ nét, tránh hiện tượng mờ nhạt hoặc có mắt xích.

Những người nắm giữ đường tình duyên như kể trên thường rất biết quan tâm tới đối phương. Họ vun vén cho hạnh phúc gia đình và ưu tiên các mối quan hệ trong nhà. Nhờ thế, bạn còn an tâm vì một nửa của mình tránh xa những cạm bẫy, cám dỗ bên ngoài.

4.3. Đường tình duyên có tình yêu nồng cháy

Được sống trong tình yêu đúng nghĩa sẽ giúp chúng ta nhận ra giá trị của chính mình. Bạn còn hạnh phúc và nhiều nội lực để theo đuổi mục tiêu đang hướng tới.

Vì lẽ đó, chọn yêu một người nồng nhiệt trong ái tình cũng rất nên. Những người sở hữu đường tình duyên như sau sẽ mang lại cho chúng ta nhiều bất ngờ khi yêu đương:

 • Đường tình duyên bắt đầu từ ngón út.
 • Đường này cắt đường Trí Đạo và Sinh Đạo.
 • Đường Tâm đạo rất rõ ràng, không bị hình mắt xích gây rối.

Những người này sẽ giúp bạn thêm hài lòng. Họ quan tâm và coi chúng ta là trung tâm. Vì thế, cuộc sống của bạn cũng nhiều hạnh phúc hơn nữa.

4.4. Đường tình duyên cho thấy bạn sẽ lấy chồng/vợ sớm (tảo hôn)

Những đường tình duyên có biểu hiện như sau thường sẽ kết hôn khá sớm. Họ cũng dễ nuối tiếc vì đánh mất thanh xuân với quá ít trải nghiệm:

Bói đường tình duyên tảo hôn thường ngắn
Bói đường tình duyên tảo hôn thường ngắn
 • Đường tình duyên từ ngón út đi đến ngón giữa hoặc ngón trỏ.
 • Trên thân đường có xuất hiện nhiều đường vân nhỏ, nhất là ở vị trí gò Thủy tinh.
 • Nhiều phần sẽ bị đứt đoạn hoặc mờ nhạt.

Những người này có thể sẽ phải qua hai lần đò. Nhờ thế, họ mới yên ổn với cuộc sống hôn nhân mà mình đã lựa chọn.

4.5. Đường tình duyên báo hiệu sự chia ly

Trong khi đó, đường tình duyên có những dấu hiệu sau dễ cho thấy chủ sở hữu phải chia ly. Sự xuất hiện của đối tượng thứ ba sẽ làm tình yêu của hai người mất đi những ngọt ngào vốn có:

Có sự chia ly nếu đường tình duyên đứt đoạn
Có sự chia ly nếu đường tình duyên đứt đoạn
 • Đường tình duyên bị cắt đoạn vì một đường chỉ khác nằm dọc.
 • Cuối đường Tâm đạo có chia nhánh thanh hai đoạn theo hai chiều khác nhau.
 • Trên đường Tâm đạo có xuất hiện hình tròn hoặc mắt xích.

Đối với trường hợp này, bạn nên cân nhắc để tránh rơi vào những mối quan hệ không nên. Nhờ thế, chúng ta cũng tránh được không ít tổn thương cho con cái.

5. Bói đường tình duyên qua tay trái và phải chuẩn xác

Để đánh giá khách quan về tình yêu của bạn, chúng ta cũng nên so sánh hai đường này ở tay trái và phải.

Cách thông tin bói đường tình duyên sau sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều gợi ý cho băn khoăn này:

Trường hợp

Chi tiết 

✅ Hai đường tình duyên bằng nhau
 • Hai đường tình duyên bằng nhau chứng tỏ đây là mẫu người thông minh.
 • Tình yêu biết sắp xếp các mối quan hệ và công việc của mình khoa học, tránh rối ren và chồng chèo.
 • Tuýp người này còn rất chân thành, sống lý trí nên tránh bước vào các mối quan hệ không nên.
 • Họ cũng khá lụy tình nếu đã yêu sâu đậm và dễ bị tác động từ những ảnh hưởng bên ngoài.
✅ Đường tình duyên tay trái cao hơn tay phải
 • Đường tình duyên tay trái cao hơn tay phải thường xuất hiện ở những người có cá tính mạnh mẽ,
 • Họ rất quyết đoán và sẽ theo đuổi mục tiêu đến cùng mà không e ngại những cản trở phía trước.
 • Tuýp người này còn tài giỏi, năng động và rất lạc quan.
 • Họ cũng dễ yêu nhưng chóng chán, đa nghi nên thường yêu cầu cao ở đối phương.
✅ Đường tình duyên tay trái thấp hơn tay phải
 • Đường tình duyên tay trái thấp hơn tay phải lại thường thấy ở mẫu người dễ tin người nhưng cũng rất bảo thủ.
 • Họ sống hết mình cho tình yêu nhưng sẽ đòi lại những gì đã cho đi nếu không được trân trọng xứng đáng.
 • Kiểu người này còn không quan tâm tới những góp ý xung quanh. Họ dễ sa đà vào những mối quan hệ phức tạp.

6. Cách cải thiện tình cảm sau khi xem bói đường tình duyên

Vậy bói đường tình duyên nhận kết quả xấu thì nên làm gì để cải thiện? đây là băn khoăn mà nhiều người muốn biết. Nếu bạn cũng là một trong số đó hãy đọc ngay các gợi ý sau:

Nên mang tâm thái đón nhận và sự tích cực để có tình yêu viên mãn
Nên mang tâm thái đón nhận và sự tích cực để có tình yêu viên mãn
 • Bạn hãy giữ tâm thế thoải mái, đừng quên mỉm cười khi ra khỏi nhà. Sự lạc quan và cách nhìn đời tích cực sẽ thu hút những điều tốt đẹp đến với chúng ta.
 • Bạn nên nắm rõ các hạn chế của mình và có định hướng cải thiện, thay đổi để bản thân ngày càng nhiều sức hút.
 • Chúng ta nên trân trọng tình cảm của đối phương, sống đúng đạo, tránh vượt giới hạn và những quy tắc ngầm trong ứng xử.
 • Lắng nghe chính bản thân muốn gì và nỗ lực hết sức để có thành quả như ý.

▶️▶️▶️ Có thể bạn quan tâm: Bói Bài Tarot Tình Yêu: Dự Đoán Tình Duyên Của Bạn Sắp Tới

Mong rằng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn sớm nhận ra bói đường tình duyên mang lại điều gì cho mình. Hãy đồng hành cùng Boitinhyeu.com để thêm nhiều kiến thức hay trong lĩnh vực này hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *