Bói tình yêu qua hình ảnh đọc vị chính xác người có tướng phu thê

Bói tình yêu qua hình ảnh đọc vị chính xác người có tướng phu thê

Bói tình yêu qua hình ảnh cho bạn biết mình và người ấy có điểm chung gì. Qua đây, chúng ta còn nhìn ra cung điền sản, tài lộc của đối phương.

Bằng cách bói tình yêu này, bạn biết một nửa của đời mình có đáng để gửi gắm nhằm có cuộc sống sung túc. Tin rằng, những gợi mở dưới đây về bói tình yêu bằng hình ảnh của Boitinhyeu.com sẽ giúp bạn không ít. Hãy khám phá ngay! 

1. Bói tình yêu qua hình ảnh là gì?

Bói tình yêu qua hình ảnh được hiểu là dùng hình ảnh của khuôn mặt, vóc dáng được gửi tới để luận giải về mức độ tương hợp giữa hai đối tượng.

Bói tình yêu qua hình ảnh dùng hình ảnh của hai người để luận giải về tình cảm
Bói tình yêu qua hình ảnh dùng hình ảnh của hai người để luận giải về tình cảm

Thông thường, người muốn xem bói tình yêu dạng này sẽ gửi một tấm hình chụp chung. Từ đó, chuyên gia luận giải có kinh nghiệm sớm nhìn ra mức độ tương hợp của họ với đối phương.

Song song với đó, bạn còn biết chính xác về sự chung thủy, tài lộc, sự giàu có của bản thân mình và đối phương. Đây là những dữ liệu quan trọng giúp chúng ta sớm có quyết định chuẩn xác.

Nhờ thế, bạn sớm nhận ra nên tiếp tục phát triển mối quan hệ hay dừng lại sẽ tốt hơn. Hãy sớm đến với chia sẻ sau để có thêm những thông tin giá trị về vấn đề này.

Xem ngay độ tương hợp của Bạn và Crush ngay

2. Bói tình yêu qua hình ảnh có chính xác không?

Ông bà ta thường nói “nhìn mặt mà bắt hình rong” ngụ ý rằng những gì thể hiện trên khuôn mặt, diện mạo sẽ giúp chúng ta biết rõ về tính cách, cuộc đời của một người.

Bói tình yêu qua hình ảnh được đánh giá cao về độ chính xác
Bói tình yêu qua hình ảnh được đánh giá cao về độ chính xác

Vì lẽ đó, bói tình yêu qua hình ảnh là hướng đi hay giúp bạn nhận thức rõ về tương lai gần và xa về mối quan hệ đang phát triển.

Tuy nhiên, hiện có nhiều kiến thức đa chiều trên mạnh. Do vậy, quý bạn nên tìm hiểu có chọn lọc để tránh cập nhật thông tin sai lệch,

Song song với đó, chúng ta nên quan sát và lắng nghe đối phương cũng như chính mình. Đây mới là bí quyết giúp quý bạn nhận ra đâu là một nửa của đời mình. Đồng thời, chúng ta tránh những quyết định sai lầm gây ảnh hưởng tới cả cuộc đời của mình và người đó sau này.

3. Cách bói tình yêu qua hình ảnh với 4 bước đơn giản

Hướng dẫn bói tình yêu qua hình ảnh sau đây sẽ giúp bạn sớm có thêm gợi ý hay. Thực tế, đây là lựa chọn nên ưu tiên vì rất đơn giản.

Bạn nên chọn hình ảnh rõ nét để bói tình yêu qua hình ảnh
Bạn nên chọn hình ảnh rõ nét để bói tình yêu qua hình ảnh

Theo đó, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bạn chọn 3 tấm ảnh, bao gồm một tấm chụp chung cả hai người(chụp toàn bộ hình dáng).
 • Bạn chuẩn bị mỗi người một tấm dạng ảnh thẻ hoặc cận mặt để chuyên gia biết và nhận định rõ hơn về đặc điểm khuôn mặt của chúng ta.
 • Hình ảnh cần đảm bảo mới nhất(cùng lắm là 6 tháng tính đến thời điểm hiện tại).
 • Bạn gửi hình ảnh tới chuyên gia có kinh nghiệm và nghe luận giải.

Song song với đó, chúng ta cũng nên chuẩn bị một số câu hỏi để sớm nhận được những giải đáp thỏa đáng. Hãy sớm liên hệ với Boitinhyeu.com nếu bạn chưa biết bói tình yêu qua hình ảnh ở đâu chính xác.

Tin rằng, thế mạnh hiếm có về đội ngũ nhân sự cùng những thông tin giá trị mà hệ thống đang nắm giữ sẽ không làm quý bạn thất vọng.

4. Giải mã kết quả bói tình yêu qua hình ảnh dáng mặt ai cũng nên biết

Như đã chia sẻ kể trên, bói tình yêu qua hình ảnh sẽ căn cứ vào hình dáng tướng mặt và các cung trên khuôn mặt để luận giải. Bằng cách này, chúng ta biết rõ về độ tương hợp giữa hai người.

Bạn cũng sớm nhận ra ý trung nhân đang chọn là người đáng tin, đáng gửi gắm cả đời hay không thật dễ dàng.

4.1. Tướng khuôn mặt tròn

Những người sở hữu khuôn mặt tròn thường rất phúc hậu và tốt tính. Họ thấu hiểu đối phương và luôn trân trọng tình cảm đang có.

Những người có mặt tròn thường phúc hậu, dễ tính
Những người có mặt tròn thường phúc hậu, dễ tính

Đây cũng là mẫu người ít khi giả dối và thiếu chung thủy. Họ còn có hậu vận tốt, nhiều của cải, tránh phải lo cơm áo gạo tiền.

Vì lẽ đó, đây là đối tượng đáng để bạn theo đuổi và phát triển mối quan hệ thêm bền vững và tiến xa hơn.

4.2. Tướng khuôn mặt vuông

Trong khi đó với bói tình yêu qua hình ảnh, khuôn mặt vuông lại thường xuất hiện ở tuýp người cương trực và quyết đoán. Họ đã muốn làm gì nhất định sẽ kiên trì và dai sức đến cùng.

Người mặt vuông rất chắc chắn và quyết đoán
Người mặt vuông rất chắc chắn và quyết đoán

Yêu và lấy người như vậy sẽ giúp bạn an tâm hơn vì cuộc sống ngày càng dư dả, giàu có. Tuy nhiên, kiểu người này cũng khá bảo thủ. Bạn nên nhường họ khi đang xảy ra xung đột để tránh mọi chuyện đi quá xa.

4.3. Tướng khuôn mặt Oval

Những người có khuôn mặt Oval sở hữu trán rộng và cao. Họ cũng được đánh giá cao vì rất kiên trì và thẳng thắn, ít lừa dối, chung thủy với bạn đời của mình.

Những người có khuôn mặt Oval sở hữu trán rộng và cao
Những người có khuôn mặt Oval sở hữu trán rộng và cao

Họ cũng tự đứng vững trên đôi chân của mình và tự lập khá sớm. Nếu bạn chọn đối phương có khuôn mặt Oval thì nên cùng họ đồng cam cộng khổ. Bởi lẽ, mẫu người này sẽ khá gian nan và vất vả ở giai đoạn trẻ tuổi.

Thế nhưng, đến giai đoạn trung và hậu vận, họ sẽ được hưởng thành quả ngọt ngào hiếm có.

4.4. Bói tình yêu qua hình ảnh tướng khuôn mặt chữ nhật

Bạn cũng nên yêu người có khuôn mặt chữ nhật. Đây là mẫu người của tình cảm, yêu thương và thấu hiểu. Họ rất coi trọng gia đình và biết cách quan tâm tới đối phương.

Mặt chữ nhật rất tình cảm và yêu chiều đối phương
Mặt chữ nhật rất tình cảm và yêu chiều đối phương

Vì lẽ đó, bạn có cảm giác mình được yêu thương và đồng hành. Đây cũng là mẫu người có sức khỏe tốt và chăm chỉ. Họ sẽ giúp gia đình hưng vượng bằng chính sự cần lao của mình.

4.5. Tướng khuôn mặt kim cương

Đối với người sở hữu khuôn mặt kim cương lại khá ích kỷ. Họ thường bảo vệ ý kiến cá nhân tới cùng mà không lắng nghe lời khuyên của đối phương.

Khuôn mặt kim cương lại khá ích kỷ
Khuôn mặt kim cương lại khá ích kỷ

Khi sống chung với kiểu người này bạn thường sẽ phải mệt mỏi. Vì thế, nếu đang tìm hiểu đối tượng có dáng mặt như kể trên, quý bạn nên cân nhắc.

Bởi họ có thể khiến cuộc sống của chúng ta bị gò bó, không có tự do. Về lâu dài. Kiểu người này cũng ít mang lại cảm giác an toàn cho bạn đồng hành.

4.6. Bói tình yêu bằng hình ảnh người có tướng khuôn mặt chữ đồng

Những người có khuôn mặt chữ đồng với trán rộng, tai dài và nhân trung sâu, rõ nét rất đáng tin. Họ giúp bạn sớm vượt qua khó khăn nhờ tinh thần thép của mình.

Khuôn mặt chữ đồng với trán rộng, tai dài và nhân trung sâu
Khuôn mặt chữ đồng với trán rộng, tai dài và nhân trung sâu

Trong bói tình yêu qua hình ảnh, đây là người làm chỗ dựa vững chắc cả về tinh thần và vật chất cho bạn đấy. chuyên gia họ này quyết đoán và theo đuổi mục tiêu tới cùng. Họ không sợ khó khăn và coi đó là nền tảng để bước tới vinh quang một cách hãnh diện, tự hào hơn nữa.

4.7. Tướng khuôn mặt chữ mục

Những người có trán, đỉnh đầu hẹp nhưng má với cằm nở rộng đang công năng hữu dụng khuôn mặt chữ mục.

Không nên yêu người có mặt chữ mục
Không nên yêu người có mặt chữ mục

Họ sẽ giúp bạn có cảm giác thăng hoa trong ái tình vì dám chơi tất tay. Thế nhưng, đây chưa phải một nửa của đời mình của quý bạn.

Bởi lẽ theo bói tình yêu bằng hình ảnh, càng về sau theo bói tình yêu qua hình ảnh, họ càng tỏ ra là người yếu nhược, thiếu chí. Họ sẽ không làm kinh tế gia đình hưng vượng. Ngược lại kiểu người kể trên còn gây ra mệt mỏi cho người đồng hành với mình.

4.8. Tướng khuôn mặt chữ viên

Đặc biệt, bạn nên tránh xa những người có khuôn mặt chữ viên. Họ là người hay ốm đau và không mấy khi gặp thuận lợi.

Bạn nên tránh xa những người có khuôn mặt chữ viên
Bạn nên tránh xa những người có khuôn mặt chữ viên

Vì thế, chúng ta càng thêm mỏi mệt trước áp lực cơm áo gạo tiền. Bạn cũng ít khi được lắng nghe cũng như chăm sóc tâm hồn mình. Do đó, chúng ta cảm thấy tình yêu của bản thân thật sự tẻ nhạt.

4.9. Tướng khuôn mặt dài

Với người có khuôn mặt dài lại rất nhẹ nhàng. Theo bói tình yêu qua hình ảnh, họ cho bạn cảm giác được lắng nghe và thấu hiểu. Tuy nhiên, tuýp người này có hạn chế khá nhát gan. Vì lẽ đó, đối phương không dám chinh phục giấc mơ và chỉ muốn một cuộc sống bình lặng, ít cạnh tranh.

Người có khuôn mặt dài lại rất nhẹ nhàng
Người có khuôn mặt dài lại rất nhẹ nhàng

Họ khá hợp để bạn yêu vì rất lãng mạn. Thế nhưng, nếu có ý định lập gia đình hoặc tiến xa hơn. bạn nên cân nhắc.

4.10. Tướng khuôn mặt chữ điền

Với người có khuôn mặt chữ điền lại khác. Họ rất chắc chắn và can trường. Đây là mẫu người giúp bạn an tâm cả về kinh tế và tinh thần.

Khuôn mặt chữ điền rất chắc chắn và can trường
Khuôn mặt chữ điền rất chắc chắn và can trường

Dễ nhận thấy, tuýp người này rất chung thủy và biết coi trọng gia đình. Họ cũng tỉnh táo trước những lời mời gọi nên tránh xa cạm bẫy và những vấn đề tương tự. Do vậy, theo các chuyên gia bói tình yêu qua hình ảnh chia sẻ, bạn có thể yên tâm gửi gắm cả đời mình cho tuýp người kể trên đấy!

4.11. Tướng khuôn mặt to

Trong khi đó, người có khuôn mặt to lại rất ít nói. Đôi khi bạn khó có thể hiểu được tâm ý của người ấy. Mẫu người này khá trầm tính, sống nội tâm và ít thể hiện tình cảm ra bên ngoài.

Điều kể trên đồng nghĩa với việc, bạn cảm thấy mình không được thấu hiểu như mong đợi. Tuy nhiên, họ rất lành và chung thủy. Về cơ bản, đây cũng là lựa chọn nên ưu tiên giúp chúng ta có một đời an nhiên.

5. Bói tình yêu qua hình ảnh qua đặc điểm khuôn mặt cực hay

Song song với đó, khi bói tình yêu qua hình ảnh, bạn còn có thể biết về vận mệnh của người ấy. Nhờ thế, chúng ta sớm nhận ra đối phương có phải là người xứng đáng được lựa chọn để cả đời viên mãn. Hãy đọc ngay các chia sẻ dưới đây để hiểu thêm về người bạn đang để tâm:

Có thể bạn chưa biết nhưng khuôn mặt của chúng ta có 12 cung. Từ đây, việc luận giải về vận mệnh của mỗi người cũng thêm rõ ràng.

Bảng sau sẽ giúp chúng ta có cái nhìn khách quan và đa chiều về mỗi cá nhân. Mời quý bạn cùng tham khảo ngay:

Cung 

Chi tiết 

✅ Cung Mệnh
 • Cung Mệnh có vị trí nằm tại Ấn đường.
 • Nơi đây sẽ cho bạn biết rõ về trí tuệ cũng như khí lực của mỗi cá nhân.
 • Ấn đường sáng rõ chứng tỏ sắp tới họ có nhiều thay đổi tích cực, sớm đổi vận như ý.
✅ Cung Tài Bạch
 • Cung Tài Bạch được thể hiện ngay tại vùng mũi.
 • Phần này giúp chúng ta nhận ra túi tiền của đối phương.
 • Mũi nở và to sẽ giúp người đó có nhiều tiền tài như ý.
✅ Cung Quan Lộc
 • Cung Quan Lộc được thể hiện ở vị trí trung tâm của trán.
 • Phần này giúp bạn biết chính xác về công danh và sự nghiệp của người đó ra sao.
 • Vì thế, tránh rộng và cao, ít nếp nhăn được cho rằng là biểu hiện của sự thành đạt và trường thịnh.
✅ Cung Phụ Mẫu
 • Cung Phụ Mẫu thể hiện ở vị trí góc trái/phải của trán.
 • Phần này đầy đặn và sáng rõ chứng tỏ cha mẹ còn khỏe mạnh, khi lấy người đó bạn được nhờ gia đình thay vì phải chăm sóc và trở thành gánh nặng.
✅ Cung Huynh Đệ
 • Cung Huynh Đệ được thể hiện rất rõ ở vị trí hai lông mày cũng như xương lông mày.
 • Phần này cho chúng ta thấy rõ tình cảm của anh chị em trong nhà.
 • Lông mày tươi tốt và rõ nét cho thấy người đó được nhờ anh em và ngược lại.
✅ Cung Thiên Di
 • Cung Thiên Di nằm ở vị trí sát bìa trán phía trên lông mày.
 • Nơi đây thể hiện sự thay đổi về sự nghiệp và vị trí/địa vị của một người.
✅ Cung Phúc Đức
 • Cung Phúc Đức lại nằm ngay cuối đuôi lông mày. Phần này còn nằm ở sát phía vào bìa trán.
 • Nơi đây cho thấy sự sang hẹn, phú quý của một người.
✅ Cung Tật Ách
 • Cung Tật Ách sẽ thể hiện rõ ở những thay đổi nằm bên hai bên sống mũi,.
 • Bạn nên quan sát kỹ vị trí này để nắm rõ tình trạng sức khỏe củ mỗi người.
✅ Cung Điền Trạch
 • Cung Điền Trạch được xác định nằm tại vị trí giữa lông mày và mắt.
 • Nơi đây cho thấy chủ sở hữu có nhiều tiền của, đất đai và nhà cửa như thế nào.
✅ Cung Tử Nữ
 • Cung Tử Nữ còn có tên gọi khác là cung Tử Tức.
 • Phần này nằm ngay dưới tuyến lệ dưới mắt.
 • Vị trí này thể hiện khả năng sinh đẻ và cung con cái có giàu có, giỏi giang thông minh hay không.
✅ Cung Phu Thê
 • Cung Phu Thê còn có tên gọi khác là cung Thê Thiếp.
 • Phần này nằm ngay cạnh 2 đuôi mắt.
 • Nơi đây thể hiện mối quan hệ tình cảm giữa hai vợ chồng có khăng khít, bền chặt hay không.
✅ Cung Nô Bộc
 • Cung Nô Bộc lại nằm ở dưới hai khóe miệng.
 • Vị trí này cho biết bạn có người làm trung thành hay không.
 • Đây cũng là nơi thể hiện khả năng làm chủ của mỗi người ra sao trong công việc.

⏩⏩⏩ Có thể bạn quan tâm: Bói tử vi tình yêu nên làm thế nào? Có gì hay? Xem chuẩn không?

Mong rằng qua đây bạn sớm nhận ra mình sẽ biết gì khi bói tình yêu bằng hình ảnh. Hãy đồng hành cùng Boitinhyeu.com để có thêm nhiều thông tin hay hơn nữa. Tin rằng, các thế mạnh hiếm có về kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ chuyên gia có tầm trong lĩnh vực bói tình yêu qua hình ảnh sẽ không làm quý bạn thất vọng.

One thought on “Bói tình yêu qua hình ảnh đọc vị chính xác người có tướng phu thê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *