Bói bài Tây tình yêu 52 lá tìm đúng ý trung nhân, trọn đời viên mãn

Bói bài Tây tình yêu với 52 lá thể hiện rõ tình cảm của đối phương với bạn đang được yêu thích. Cách này giúp chúng ta nhìn rõ tâm ý của một nửa còn lại.

Boitinhyeu.com sẽ mách nước giúp bạn sớm nhận ra cách bói tình yêu bằng bài chuẩn xác. Hãy xem ngay để tìm ra ý trung nhân hợp lòng. Nhờ thế, mỗi trải nghiệm của hai người còn thêm nhiều hạnh phúc và sự thú vị. Hãy xem ngay! 

1. Hướng dẫn cách bói bài Tây tình yêu chi tiết

Bói bài Tây tình yêu được hiểu là dùng bài Tây 52 lá để tìm hiểu về đối phương và chính mình. Cách bói tình yêu này giúp bạn nhận thức rõ tình trạng yêu đương của bản thân hiện tại ra sao. Ngoài ra, chúng ta cũng sớm nhìn rõ tâm ý của đối phương.

Bói bài Tây tình yêu cho bạn biết ý trung nhân hợp với mình để đồng hành dài lâu
Bói bài Tây tình yêu cho bạn biết ý trung nhân hợp với mình để đồng hành dài lâu

Những định hướng hay mà bài Tây mang tới giúp nhiều cá nhân biết nên chăm sóc mối quan hệ của mình như thế nào. Họ tránh xung đột, khắc khẩu vì chưa hiểu ý nhau. Ngược lại những giây phút bên đối phương của mình còn thêm ngọt ngào.

Các chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn sớm hiểu rõ bói bài Tây tình yêu là gì? Nên bói như thế nào mới chuẩn. Vì thế, hãy khám phá ngay để thêm hiểu biết giá trị:

Đặc điểm

Chi tiết 

✅ Dụng cụ Để bói bài Tây tình yêu, bạn cần dùng bộ bài 52 lá. Phần này có bốn chất đại diện cho bốn phương diện khác nhau.

Đây là những ẩn ý nói về:

 • Sự nghiệp.
 • Tình cảm.
 • Tài lộc.
 • Tai ương.

Rất nhiều trường hợp thực tế khẳng định sự kỳ diệu của các lá bài. Nhờ sự trợ giúp của các quy tắc ngầm khi xóc bài, chủ nhân còn nhận về kết quả chính xác ứng nghiệm với quá khứ và tương lai của mình.

Vì lẽ đó, nhiều cá nhân tin rằng bói bài Tây tình yêu chính xác giúp họ biết đâu là người nên chọn theo đuổi và đầu tư thời gian xứng đáng.

✅ Quy tắc Khi dùng bộ bài Tây 52 lá để bói tình yêu, bạn lưu ý:

 • Không dùng bộ bài đã cũ.
 • Cần có hai người cùng tham gia: Gồm người bói và người coi bói.
 • Người coi bói xóc bài.
 • Người xem sẽ là người bốc bài và giải mã.

Vừa rồi là những nguyên tắc cơ bản để bói bài Tây 52 lá tình yêu chính xác. Hẳn lúc này quý bạn đang rất nóng lòng muốn biết kết quả của hình thức kể trên?

Hãy sớm tham khảo ngay những chia sẻ sau để biết cách bói bài Tây tình yêu chuẩn xác. Tin rằng, những gì bạn nhận được sẽ rất giá trị với cuộc sống và tình cảm trong tương lai gần đấy!

2. Hướng dẫn bói bài Tây tình yêu với 4 bước đơn giản

Để biết cách bói tình yêu bằng bài chuẩn xác, bạn nên nghiên cứu kỹ những bước dưới đây. Nhờ thế, chúng ta tránh sai sót đáng tiếc.

Đồng thời, đây còn là bí quyết để nhận lại kết quả chuẩn để có hướng phát triển tình cảm trong tương lai gần. Nhiều người đã có cải thiện đáng mừng trong ái tình với lựa chọn cách bói bài Tây này, bạn cũng có thể là một trong số đó, hãy khám phá ngay!

2.1. Bước 1: Trộn bài

Sau khi đã có đủ bộ bài Tây mới gồm 52 lá. Bạn bắt đầu bóc phần túi bọc Nilon và mở bộ bài ra kiểm tra. Bạn loại bỏ các quân bài có lá 02, 03, 04, 05, 06 để bói tình duyên chuẩn xác. Bài còn những quân kể trên không được tính vì mang lại kết quả sai khác do không đúng quy tắc.

Bạn cần trộn bài đúng quy tắc để có kết quả chính xác
Bạn cần trộn bài đúng quy tắc để có kết quả chính xác

Lúc này, chúng ta đưa bộ bài cho người muốn coi bói tình yêu và thực hiện các thao tác sau:

 • Nếu người coi bói tình yêu là nam, bạn hãy xóc 7 lần một cách ngẫu nhiên.  Nếu bạn là nữ, hãy trộn bài 9 lần sau đó xếp thật ngay ngắn.
 • Sở dĩ có con số kể trên là vì người ta cho rằng nam có bảy vía, nữ có chín vía. Việc trộn bài như vừa rồi sẽ giúp kết quả linh ứng, chuẩn xác.
 • Đồng thời, khi xóc bài, bạn hãy nghĩ về người ấy, nghĩ về tình cảm mà mình đang mong đợi.

Sự tập trung sẽ thu hút các năng lượng vô hình để kết quả lá bài chính xác hơn nữa. Bạn nên tiến hành bói bài ở không gian yên tĩnh. Nhờ thế, chúng ta tránh bị ảnh hưởng từ những tiếng động bên ngoài gây xao nhãng.

Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định tới kết quả bói bài Tây tình yêu. Vì thế, hãy cẩn trọng để bước này đúng ngay từ đầu giúp bạn biết chính xác ai mới là ý trung nhân mình nên theo đuổi.

2.2. Bước 2: Chia bài

Sau khi người coi bói xóc đủ số lần theo hướng dẫn kể trên, bạn bắt đầu đưa bộ bài cho người xem bói. Lúc này, thầy xem sẽ cẩn thận chia bài thành hai phần bằng nhau.

Chia bài thành hai phần bằng nhau và thật ngay ngắn
Chia bài thành hai phần bằng nhau và thật ngay ngắn

Một số chuyên gia xem bói bài Tây tình yêu sẽ lẩm nhẩm đọc câu thần chú. Cách này giúp họ thu hút năng lượng của vũ  trụ. Nhờ thế, thầy coi bói còn có những giải mã chi tiết đúng như được “xuất quỷ nhập thần”.

2.3. Bước 3: Rút bài

Lúc này bạn hoặc người bói yêu cầu người xem rút lần lượt 3 -5 -7 lá bài. Bằng cách này, bạn sớm có những giải đáp chính xác về tình yêu, sự nghiệp và vận mệnh của người đó.

Bạn lưu ý hãy chọn nhắm trúng lá bài muốn rút và quyết đoán thực hiện. Việc rút bài rồi lại thay đổi sẽ khiến kết quả sai khác và không thật sự chính xác.

Hãy lắng nghe thật kỹ và xâu chuỗi các thông tin, những sự kiện bạn đã thấy trong cuộc sống của mình. Cách này giúp chúng ta mang về không ít định hướng hay. Nhờ thế, cuộc sống của bạn còn thêm vận may và tránh những mệt mỏi không đáng dễ dàng hơn nữa.

2.4. Bước 4: Trải bài

Sau khi đã có các lá bài trong tay, thầy xem bói bài Tây tình yêu sẽ dùng các kiến thức và kinh nghiệm của mình để giải mã. Rất kỳ lạ rằng dù với những quân bài khác nhau nhưng thầy giỏi sẽ nói tới các chủ đề, sự kiện,..  đa dạng tùy vào từng trường hợp.

Điều kể trên đồng nghĩa với việc, lá bài đã mang tới những thông điệp nhất định dành cho bạn. Do vậy, việc biết cách bói tình yêu bằng bài Tây cũng như tìm đúng địa chỉ tin cậy rất quan trọng.

Bằng cách này, chúng ta có những giải mã thỏa đáng để biết mình nên làm gì tiếp theo trong thời gian sắp tới.

Hẳn lúc này bạn đang rất nóng lòng muốn biết ý nghĩa của mỗi quân bài mình rút được? Boitinhyeu.com sẽ không để chúng ta đợi lâu hơn nữa. Hãy xem ngay chia sẻ dưới đây để rõ hơn về tình yêu của mình bạn nhé!

3. Giải mã ý nghĩa bói bài Tây tình yêu chính xác, chi tiết không nên bỏ lỡ!

Kết quả bói bài Tây 52 lá tình yêu rất đa dạng và thú vị. Bạn có thể nhận ra không ít gợi mở hay bằng lựa chọn này.

Hãy cùng khám phá xem bài Tây nói gì về tình duyên và những mối quan hệ xung quanh cuộc sống của bạn:

3.1. Chất Cơ – Bạn là người tình cảm

Nếu bạn rút lá bài và thấy có chất Cơ tương ứng với ngày sinh của mình thì nên vui mừng. Bởi lẽ, theo bói bài Tây tình yêu, đây là dấu hiệu cho thấy bạn là người có trái tim thấu cảm tốt.

Người bốc được chất Cơ cho thấy họ rất tình cảm
Người bốc được chất Cơ cho thấy họ rất tình cảm

Người ở bên cạnh tuýp người này thường rất hạnh phúc. Bởi họ biết nghĩ cho đối phương và ít khi vô tình gây tổn thương cho một nửa của mình.

Bạn cũng rất lạc quan, tích cực và luôn vươn lên. Nhờ thế, chúng ta còn sớm gặt hái thành công, có nhiều hạnh phúc hơn nữa trong tương lai gần.

3.2. Chất Nhép – Đại diện cho mùa Hạ

Trong bói bài Tây tình yêu, trường hợp bạn rút được lá bài có chất Nhép lại khác. Đây là bài Tây mang ý nghĩa về mùa Hạ với sự sôi động, nhiệt huyết và trẻ trung.

Chất Nhép đại diện cho mùa Hạ
Chất Nhép đại diện cho mùa Hạ

Bạn là người ưa khám phá, thích sự mới lạ. Điều kể trên đồng nghĩa với việc, chúng ta khó có thể tìm thấy tình yêu ngọt ngào nếu chọn đối phương quá trầm tính và nội tâm.

Ngược lại người có phong cách năng động, thích sự mới mẻ sẽ giúp bạn thêm sức sống. Cả hai sớm có nhiều trải nghiệm ngọt ngào và hài lòng bên nhau nữa đấy!

3.3. Chất Rô đại diện cho mùa Thu, tương đồng với người hiểu chuyện

Nếu rút lá bài đầu tiên bạn được chất Rô thì xin chúc mừng. Bạn có tính các dịu dàng và dễ chịu như mùa Thu vậy. Đây cũng là mẫu người biết điều, cư xử lễ độ và lịch thiệp. Vì lẽ đó, đối phương rất ấn tượng và có thiện cảm tích cực với bạn.

Tuy nhiên theo bói bài Tây tình yêu, tuýp người này cũng có tham vọng lớn. Họ đặt tài chính, tiền của lên hàng đầu. Vì thế, người yêu thường bị xếp sau và phải chờ đợi. Do đó, bạn cũng nên tìm ý trung nhân có tính cách tương đồng để tránh những bất hòa có thể xảy ra.

3.4. Chất Bích đại diện cho mùa Đông – trong lạnh, ngoài ấm

Nếu chúng ta rút được lá bài có chất Nhép, chứng tỏ chủ sở hữu rất quyết đoán. Bạn mạnh mẽ và dai sức theo đuổi mục tiêu đang chờ phía trước.

Chất Bích ứng với người lạnh lùng, quyết đoán nhưng giàu tình cảm nội tâm
Chất Bích ứng với người lạnh lùng, quyết đoán nhưng giàu tình cảm nội tâm

Đây còn là lá bài cho thấy sự lạnh lùng đáng sợ của bạn nếu đã bị tổn thương. Bạn rất trân quý đối phương nhưng sẵn sàng bỏ qua nếu người ấy không xứng đáng.

Bạn cũng là tuýp người có thể dựa vào vì họ rất cố gắng. Sau này họ có cả vật chất vững vàng, trí tuệ vượt trội và một tinh thần thép để vượt qua mọi giông bão.

3.5. Quân bài số 07: Tình yêu không như ý

Trường hợp bạn rút ra lá bài số 07 thì nên cân nhắc kỹ. Bởi lẽ theo bói bài Tây tình yêu, dường như bạn và người ấy sẽ không thể đi xa cùng nhau.

Hai người rất cảm mến nhau nhưng đây là nghiệt duyên. Ở bên người ấy, bạn thường nghi ngờ, bất an và sợ bị tổn thương. Ngược lại đối phương có cảm giác bị kiểm soát nên không thoải mái.

Vì lẽ đó, bạn hãy cùng ngồi lại phân tích xem có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không. Nếu yêu nhưng không mang lại sự an toàn, tin tưởng thì hãy dừng lại. Cách này giúp cả hai cùng giải thoát cho nhau để tránh mệt mỏi kéo dài.

3.6. Quân bài số 08: Yêu nhau sâu đậm nhưng không đến được đích cuối

Quân bài số 8 lại cho thấy bạn và người ấy có tình cảm với nhau rất mãnh liệt. Cả hai yêu nhau từ ánh mắt, nụ cười và thấy ở đối phương cái gì cũng đẹp và lý tưởng.

Thế nhưng theo bói bài Tây tình yêu, những cản trở từ gia đình, sự khác biệt về vị trí, suy nghĩ, tuổi tác, công việc,.. sẽ làm hai người có khoảng cách. Dần bạn và người ấy cũng khó có thể đến với nhau trọn vẹn.

Chưa dừng lại ở đó, cả hai còn làm mất thời gian và giảm sự tập trung vào mục tiêu. Bạn khó có thể tìm ra sự trợ lực giá trị mà đối phương dành cho mình. Nếu chưa sâu đậm, bạn nên ngồi lại suy nghĩ kỹ.

Việc dừng lại đúng thời điểm sẽ giúp chúng ta có thêm một người bạn tốt. Đồng thời, bản thân bạn và người ấy còn tránh xa những tổn thương đáng tiếc làm cả hai mất sinh khí và ý chí bước tiếp.

3.7. Quân bài số 09: Đang có người thầm yêu tha thiết

Khá nhiều người bất ngờ khi xem bói bài Tây tình yêu và bốc được lá bài số 9. Họ không biết rằng đang có ai đó thầm thương, trộm nhớ mình.

Số 9 cho thấy đang có người yêu bạn tha thiết nhưng chưa dám nói
Số 9 cho thấy đang có người yêu bạn tha thiết nhưng chưa dám nói

Vì lý do nào đó, đối phương vẫn e ngại chưa dám tiến đến với bạn. Tuy nhiên, họ hiểu hơn ai hết tình cảm củ bản thân dành cho bạn đấy. Người này rất chân thành, thiện chí và khát khao muốn cùng bạn sánh đôi.

Họ đang âm thầm giúp bạn về nhiều mặt để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn. Mặt khác, vì chưa xác định rõ tình cảm của bạn dành cho người ấy ở mức nào, nên họ cảm thấy sợ.

Dễ nhận thấy, tuýp người này rất chắc chắn. Họ không muốn hành động khi chưa biết kết quả chính xác là gì. Vì thế, bạn nên chờ đợi thời cơ để đón nhận một tình yêu đẹp.

Hơn thế nữa, chúng ta cũng nên quan sát xung quanh. Bạn hãy cảm nhận bằng trái tim và sự chân thật, tinh tế của chính mình. Đừng ngại bật đèn xanh, mở lòng với người ấy. Bởi đây sẽ là chỗ dựa vững chắc cả về tinh thần và vật chất cho bạn sau này đấy!

3.8. Quân bài số 10: Có người yêu bạn nhưng chưa dám thổ lộ

Trường hợp bạn bốc vào bài Tây số 10, theo bói bài Tây tình yêu chứng tỏ đang có người muốn yêu bạn. Họ rung động trước ánh mắt, nụ cười và cá tính khác biệt của bạn đấy.

Thế nhưng, họ rất sợ bạn từ chối hoặc xa lánh. Vì thế, người này chỉ đứng từ xa để quan sát bạn. Họ nhẹ nhàng quan tâm đến chúng ta với danh nghĩa là một người bạn. Nhưng trong tim đối phương, hình ảnh của bạn đã ngập tràn rồi.

3.10. Quân bài J: Bạn yêu ai nên theo đuổi vì sẽ kết quả

Bạn bốc được quân J chứng tỏ những nỗ lực dành cho tình yêu rất xứng đáng. Quân bài này cho rằng bạn nên kiên trì theo đuổi người ấy. Bởi đối phương đã dần rung động trước sự chân thành của bạn rồi đấy.

Hai người sau này cũng có những ngày thật vui bên nhau. Sự thấu hiểu và đồng điệu trong suy nghĩ còn mang lại cho tình yêu của hai người nhiều ngọt ngào.

Bạn mang lại cho một nửa sự tin tưởng và an toàn. Ngược lại người ấy sẽ cổ vũ chúng ta chinh phục đích đến dễ dàng hơn. Nhờ đó, cả hai cùng tiến về phía trước và có nhiều niềm vui, hạnh phúc hơn nữa.

3.11. Quân bài Q: Hai người chỉ hợp để làm bạn

Trong bói bài Tây tình yêu, nếu bạn bốc phải lá bài quân Q lại cho thấy cả hai nên dừng ở tình trạng hiện tại. Bởi lẽ, nếu tiến xa hơn bạn và người ấy thường có những mối bất hòa lớn.

Quân Q ẩn ý cho thấy bạn và người ấy chỉ thích hợp ở mối quan hệ hiện tại, không nên tiến xa
Quân Q ẩn ý cho thấy bạn và người ấy chỉ thích hợp ở mối quan hệ hiện tại, không nên tiến xa

Điều này khiến cả hai khó có được niềm vui và sự hạnh phúc. Những bất đồng lớn trong quan niệm sống, sự ưu tiên của mỗi người,… làm khoảng cách của hai cứ ngày một lớn dần.

Quan bài kể trên cho thấy bạn nên cân nhắc kỹ để tiến xa hơn với người mình đang để mắt. Hãy dành nhiều thời gian tìm hiểu họ để có những hướng đi đúng đắn hơn. Biết đâu những chia sẻ với khoảng cách hiện tại sẽ giúp cả hai thêm an tâm và hài lòng với lựa chọn này.

Tuy nhiên, bạn nên lắng nghe cảm xúc của chính mình hơn cả. Bằng cách này, chúng ta biết đâu là ý trung nhân đáng chọn để cuộc sống thú vị hơn nữa.

3.12. Quân bài K: Người bạn yêu đã thích một đối tượng khác

Quân bài K cho thấy dường như bạn đang yêu đơn phương. Bởi lẽ, người ấy đã thầm thương trộm nhớ một chàng trai/cô gái khác rồi.

Vì lẽ đó, nếu chúng ta cố chấp theo đuổi tình cảm dạng này sẽ gặp nhiều đau khổ hơn. Mặt khác, trong bói bài Tây tình yêu, quân bài này cũng nhắc bạn nên chú tâm vào chính bản thân mình. Bạn hãy nâng cấp giá trị của mình rồi chinh phục đối phương bằng chính sự khác biệt đang có.

Ngoài ra, chúng ta nên biết nắm buông đúng thời điểm. Đây là hướng đi hay để bạn tránh mệt mỏi trong tình cảm. Ngược lại chuyện tình yêu sẽ là nội lực giúp mỗi người tiến xa, có sự bứt phát tốt hơn nữa.

3.13. Quân bài Át: Nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng

Trường hợp bạn nhận được lá bài Át thì rất đáng mừng. Quân bài kể trên khẳng định những nỗ lực của bạn sẽ được đáp trả xứng đáng.

Quân Át chứng tỏ bạn và người ấy sẽ có tình yêu thật sự ngọt ngào
Quân Át chứng tỏ bạn và người ấy sẽ có tình yêu thật sự ngọt ngào

Nhờ thế, hãy cố gắng kiên trì theo đuổi người ấy. Bạn nên tìm hiểu kỹ để biết đối phương thích gì, là người như thế nào. Cách quan tâm đúng hướng, sự tinh tế, chú đáo sẽ giúp họ cảm động.

Bạn cũng nên thể hiện rõ sự trân quý và tôn trọng một nửa của mình. Cách này giúp họ có cảm giác an toàn. Nhờ thế, họ thêm an tâm và tin rằng lựa chọn bạn để đồng hàng dài lâu là quyết định sáng suốt hơn cả.

▶️▶️▶️ Có thể bạn quan tâm: Bói Tình Yêu Theo Cung Hoàng Đạo: “CHÂN ÁI” Của Bạn Là Ai?

Mong rằng những chia sẻ vừa rồi sẽ mang đến cách bói bài Tây tình yêu chuẩn xác. Hãy kết nối với Bói Tình Yêu để có thêm các hỗ trợ nhiệt tình hơn khi cần.

Bạn đừng quên lắng nghe chính xúc cảm của mình và người ấy để biết đâu mới là lựa chọn đúng đắn mà trái tim mình cần nữa nhé! Tin rằng, kết hợp với bói bài Tây tình yêu chuẩn xác, chúng ta sẽ có được mối quan hệ ngọt ngào như mong đợi dễ dàng hơn nữa.

6 thoughts on “Bói bài Tây tình yêu 52 lá tìm đúng ý trung nhân, trọn đời viên mãn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *