Bói bài Tây 32 lá: Dự đoán công việc, tình duyên sắp tới

Bói bài Tây 32 lá: Dự đoán công việc, tình duyên sắp tới

Bói bài Tây 32 lá hiện nay được sử dụng khá phổ biến. Đối với bộ bài Tây 32 lá, mỗi quân bài sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt, nhằm dự đoán vận mệnh trong tương lai của người xem bói. Vậy bói bài Tây 32 lá là gì? Cách làm như thế nào? Ý nghĩa của các lá bài đối về vấn đề công việc, tài lộc và tình duyên của người xem ra sao? Tất cả sẽ được Bói tình yêu bật mí qua bài viết dưới đây, bạn đừng bỏ qua chi tiết nào nhé!

1. Tổng quan về bói bài Tây 32 lá

Bói bài Tây 32 lá hiện nay rất phổ biến, được nhiều người xem với mong muốn biết trước những chuyện có thể xảy ra với mình trong tương lai. Vậy bói bài Tây 32 lá gì? Cấu tạo ra sao và cách thực hiện như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo nội dung sau:

Thực hiện Bói bài Tây ngay:

1.1. Khái niệm và cấu tạo bài Tây 32 lá

Bói bài Tây 32 lá (Cửu Huyền Thất Tổ) là hình thức dùng bộ bài Tây (hay bài tú lơ khơ) để tìm hiểu bản thân một người hay dự đoán về tương lai của người đó trong thời gian ngắn. Từ đó biết cách tránh những chuyện không may có thể xảy ra.

Bài Tây 32 lá cũng có cấu tạo như bài Tây 52 lá là: Át, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q và K chia làm 4 chất cơ, rô, chuồn, bích. Tuy nhiên đối với cách bói bài Tây này thì chỉ sử dụng các lá bài 7, 8, 9, 10, J, Q, K, Át để xem thời vận về công việc, tài lộc và tình cảm,…Và các chất cơ, rô, chuồn, bích tượng trưng cho 4 nguyên tố nước, đất, lửa, khí.

Bói bài Tây 32 lá là gì?
Bói bài Tây 32 lá là gì?

1.2. Bói bài 32 lá được thực hiện như thế nào?

Bói bài Tây 32 lá có nhiều cách làm, nhưng trình tự để bói bài thường được thực hiện theo 3 bước: xào bài, kinh bài và bốc bài. Cụ thể cách làm như sau:

Xóc bài

Để bói bài Tây trước tiên cần bước xóc bài. Xốc bài có quy định riêng cho nam và nữ, nam xốc 7 lần, nữ xóc 9 lần, không được nhiều hơn cũng không được ít hơn.

Sau khi xóc bài xong, người xem cần thực hiện xóa bài, nghĩa là để bộ bài úp xuống bàn và dùng tay xoa đều các lá bài. Bước này giúp đảo hướng ngược, thuận của các lá bài trong quy trình xem.

Kinh bài và bốc bài

Bước tiếp theo sau khi xoa bài là kinh bài. Người xem bài cần chia bộ bài thành 2 phần bằng nhau và đặt úp bài xuống. Tiếp theo người xem bói sẽ dùng cả 2 tay phải và trái để bốc lần lượt từng lá bài tên. Nữ sẽ bốc quân bài bên phải và nam sẽ bốc quân bài bên trái.

2. Ý nghĩa của các lá trong bói bài 32 lá

Khi xem bói bài Tây 32 lá, người xem bói sẽ biết được trong tương lai ngắn có chuyện gì xảy ra với mình. Và những điều đó ứng trên mỗi lá bài. Dưới đây là ý nghĩa của thể của từng lá bài:

Ý nghĩa các lá bài trong bói bài 32 lá
Ý nghĩa các lá bài trong bói bài 32 lá

2.1. Chất cơ – Đại diện cho nước

Chất cơ trong bài Tây tượng trưng cho nước, vừa dịu dàng như người phụ nữ, vừa có sức mạnh tiềm thức. Thông thường, chất cơ sẽ đem đến nhiều may mắn và năng lượng tích cực. Các mối quan hệ từ gia đình, bạn bè, xã hội đến tình yêu, hôn nhân đều thuận lợi.

 • 7 cơ: Lá bài 7 cơ trong bói bài Tây 32 lá là dấu hiệu sắp tới bạn có tài lộc nhưng không được nhiều. Nếu 7 cơ đi với các lá bài chất cơ, rô, chuồn thì tiền bạc hanh thông. Tuy nhiên, lá bài này đi với chất bích thì lại bị hao tiền hoặc gặp rắc rối khó xử lý liên quan đến tiền bạc.
 • 8 cơ: Lá 8 cơ báo hiệu bạn sẽ gặp được điều may mắn. Có thể sắp tới chuyện tình cảm, công việc của bạn đều diễn ra thuận lợi, gia đình êm ấm, tiền bạc dồi dào. Nếu lá bài này đi với chất chuồn thì gặp vận may về tiền bạc. Nhưng đi với chất bích thì gia đạo gặp chuyện không vui.
 • 9 cơ: Đây chính là thời điểm bạn có vận may về tiền bạc nhưng không được nhiều, tình cảm tốt đẹp, sự nghiệp ổn định. Lá bài 9 cơ đi với cơ, rô, chuồn thì thời vận tốt, nhưng đi với bích thì gia đạo có chuyện không vui đưa tới.
 • 10 cơ: Chuyện tình yêu hết sức thuận lợi, có kết thúc viên mãn, đón nhận nhiều tin vui.
 • J cơ: Bốc trúng lá bài J cơ báo hiệu có tài lộc.
 • Q cơ: Lá bài Q cơ báo hiệu có cơ hội tốt sắp đến, mọi chuyện đều thuận lợi như mong muốn, tình cảm, gia đạo yên vui.
 • K cơ: Lá K cơ trong bói bài Tây 32 lá báo hiệu những cơ hội tốt đẹp sắp đến. Đồng thời, lá bài này còn là biểu tượng của người đàn ông thành đạt, thanh cao và nhân hậu.
 • Át cơ: Át cơ báo hiệu những dự định, mục tiêu của bạn sẽ thành công công trong thời gian tới. Hơn nữa, lá bài này còn chứng tỏ bạn có phúc đức mà tổ tiên để lại, vậy nên mọi khó khăn của bạn sẽ nhanh chóng được hóa giải.

2.2. Chất rô – Đại diện cho đất

Chất rô trong bài Tây tượng trưng cho yếu tố đất. Quân bài này mang ý nghĩa của sự bảo vệ và mang ý nghĩa về tài lộc, sung túc. Nghĩa là khi bốc trúng chất cơ, công việc làm ăn, kinh doanh của bạn sắp tới sẽ thuận lợi.

 • 7 rô: Lá 7 rô tượng trưng cho sự di chuyển ngắn, tính toán nhanh nhẹn, linh động. Nếu bạn đang có ý định đầu tư ngắn hạn thì đây là thời điểm nên bắt đầu.
 • 8 rô: Đây là lá bài tượng trưng cho sự thay đổi, di chuyển nhiều. Bốc trúng lá bài này, bạn nên góp vốn đầu tư vào công việc gì đó ngắn hạn, các công việc thời vụ.
 • 9 rô: Bốc trúng lá 9 rô là dấu hiệu sắp tới bạn có sự thay đổi về công việc hoặc nơi ở. Nếu 9 rô đi cùng chất cơ, rô, chuồn thì mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp, suôn sẻ. Nhưng nếu 9 rô đi với chất bích thì công việc làm ăn của bạn có thể gặp nhiều bất lợi.
 • 10 rô: Lá bài 10 rô là dấu hiệu bạn sẽ thu lại được tài sản nhờ cuộc xê dịch hay một chuyến đi nào đó.
 • J rô: J rô là biểu tượng của một người đàn ông ham vui, thích đi đây đi đó. Vậy nên nếu bốc trúng lá bài này thì đó là dấu hiệu sắp tới bạn sẽ phải di chuyển, đi lại nhiều.
 • Q rô: Lá bài Q rô trong bài Tây tượng trưng cho người có tính tình ngay thẳng, thiên về tiền bạc, vật chất hơn là tình cảm.
 • K rô: Lá K rô báo hiệu sắp tới bạn có sự di chuyển nhiều và công việc có chuyển biến theo chiều hướng tốt. Mặc dù thay đổi chậm nhưng cuối cùng bạn sẽ có được thành công.
 • Át rô: Đây là lá bài mang chủ đề về giấy tờ, tin tức liên quan đến công việc. Nếu lá bài này đi với chất rô, cơ, chuồn thì bạn sẽ nghe được tin tốt. Ngược lại, Át rô đi với chất bích thì có lẽ sắp tới bạn sẽ nhận một vài tin xấu, không may mắn.

2.3. Chất chuồn – Đại diện cho lửa

Quân bài nhép (chuồn) tượng trưng cho lửa, mang ý chí bền bỉ. Trong bói thời vận, chất chuồn tượng trưng cho sự hạnh phúc viên mãn, mọi việc đều như ý, sự nghiệp rộng mở. Còn về mặt tình cảm, lá bài này là dấu hiệu cho thấy chuyện tình cảm thuận lợi.

 • 7 chuồn: Trong bói bài Tây 32 lá, lá 7 chuồn cho thấy bạn đang có một món lộc nhỏ hoặc món nợ nhỏ. Nếu 7 chuồn đi với chất cơ, rô, chuồn thì tiền bạc hạnh thông, thuận lợi. Nhưng lá bài này đi với chất bích thì bạn sẽ bị hao tán, gặp nhiều khó khăn, bất trắc.
 • 8 chuồn: Đây là lá bài báo hiệu có một khoản nợ nào đó đã đến hạn phải trả hoặc có sự vay trả lẫn nhau giữa bạn và người nào đó. Nếu 8 chuồn đi với rô, cơ, chuồn thì tiền bạc có chút lãi. Còn nếu 8 chuồn đi với bích thì tiền bạc gặp nhiều bất lợi.
 • 9 chuồn: Lá bài này báo hiệu sắp tới bạn sẽ có tài lộc bất ngờ. Đó có thể là tiền trợ cấp hoặc người người khác cho bạn.
 • 10 chuồn: Lá bài 10 chuồn trong bài Tây nói rằng tiền bạc, vật chất bạn kiếm được đều do thực lực của bạn.
 • J chuồn: J chuồn là điềm báo sắp tới sự nghiệp của bạn sẽ hanh thông, công việc buôn bán gặp thời nên thu được lợi nhuận. Tuy nhiên, lợi nhuận đó chỉ ở mức vừa, vì vậy bạn không nên đầu tư nhiều tránh để hòa vốn, không có lợi.
 • Q chuồn: Nếu bạn đang kinh doanh vàng bạc, đá quý thì lá bài này báo hiệu công việc làm ăn của bạn phát tài, tiền bạc vào như nước.
 • K chuồn: Lá K chuồn tượng trưng cho người đàn ông thành đạt, có sự nghiệp và có tiền. Vậy nên nếu bốc trúng lá bài này thì đó là dấu hiệu bạn sẽ có sự sung túc về của cải vật chất.
 • Át chuồn: Đây là điềm báo công việc của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc.

2.4. Chất bích – Đại diện cho khí

Chất bích trong bói bài Tây 32 lá tượng trưng cho yếu tố khí và là đại diện cho sức mạnh của người đàn ông. Thông thường, quân bích là quân bài không đem lại may mắn. Đa phần những lá bích đều mang ý nghĩa không thuận lợi, khó khăn về công danh sự nghiệp và trắc trở về tình duyên.

 • 7 bích: 7 bích báo hiệu có một số việc diễn ra không như mong muốn, có thể bạn sẽ gặp nhiều chuyện bất mãn dẫn đến mâu thuẫn, xung đột. Nếu 7 bích đi với 7 cơ thì mọi việc càng xấu hơn. Tuy nhiên, nếu 7 bích kết hợp với 10 cơ thì có khả năng mọi khó khăn sẽ được hóa giải suôn sẻ.
 • 8 bích: Đây là lá bài báo hiệu công việc kinh doanh không thuận lợi, làm ăn thua lỗ, thất bại do có tiểu nhân quấy phá hoặc do ảnh hưởng của dịch bệnh nào đó. Nếu lá 8 bích đi cùng 10 cơ thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải. Ngược lại, 8 bích đi với 8 rô hoặc 8 cơ thì mọi việc không được giải quyết suôn sẻ như mong đợi.
 • 9 bích: Bói bài Tây 32 lá cho biết lá bài 9 bích đại diện cho một quyết định nào đó. Bên cạnh đó, lá bài này còn là dấu hiệu của sự chấm dứt, tuyệt giao hoặc chia ly.
 • 10 bích: Lá bài 10 bích trong bài Tây lá điềm báo bạn sẽ gặp nhiều muộn phiền, đau khổ kéo dài dai dẳng. Hơn nữa, lá bài còn thể hiện sự trì trệ, chờ đợi điều gì đó trong thời gian dài nhưng không có tin tức, kết quả gì.
 • J bích: Lá J này cho biết bạn nên cẩn thận trong tất cả mọi việc để đề phòng bất trắc, tai nạn có thể xảy ra hoặc có tiểu nhân quấy phá.
 • Q bích: Luận giải về ý nghĩa các lá bài Tây cho biết lá Q bích là dấu hiệu của thời vận xấu sắp đến. Ngoài ra, lá bài này còn tượng trưng cho một người phụ nữ bất hạnh, xấu số.
 • K bích: Nếu bốc trúng lá bài K bích thì bạn nên cẩn thận trong mọi việc, từ đi đứng đến lao động bởi có tai nạn nguy hiểm đang rình rập.
 • Át bích: Lá Át bích báo hiệu sẽ có nhiều chuyện không may sẽ xảy đến với bạn. Tuy nhiên, nếu lá bài Át bích đi với 10 cơ thì mọi khó khăn có khả năng được hóa giải êm đẹp.

3. Ý nghĩa các lá bài trong bói bài Tây 32 lá về tình yêu

Cách bói bài bài Tây 32 lá về tình yêu cũng giống bói để xem công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, ý nghĩa của các lá bài sẽ có sự khác nhau. Cụ thể ý nghĩa các lá bài Tây về chủ đề bói tình yêu như sau:

Các lá bài trong bói bài Tây tình yêu mang ý nghĩa gì?
Các lá bài trong bói bài Tây tình yêu mang ý nghĩa gì?

3.1. Lá bài số 7 – Tình yêu không được như mong muốn

Nếu rút ra trúng lá bài số 7 thì bạn nên cân nhắc kỹ chuyện tình cảm của mình. Bởi lẽ theo luận giải bói bài Tây tình yêu, có lẽ bạn và đối phương sẽ không thể đi xa cùng nhau.

Có vẻ như bạn và người ấy rất yêu thương nhau nhưng đây là nghiệt duyên. Ở bên người ấy, bạn thường đa nghi, tồn tại một nỗi bất an và sợ bị tổn thương. Ngược lại, đối phương lại có cảm giác như họ đang bị bạn kiểm soát, không được thoải mái lắm.

Chính vì vậy, bạn hãy phân tích xem có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không, nếu yêu nhưng không tin tưởng thì hãy dừng lại. Như vậy, cả hai bạn sẽ giải thoát cho nhau, tránh mệt mỏi kéo dài.

3.2. Lá bài số 8 – Không đi được cùng nhau đến cuối cùng

Lá bài số 8 cho thấy bạn và người yêu có tình cảm với nhau rất mãnh liệt. Cả hai yêu nhau từ ánh mắt, nụ cười và những chỉ chỉ nhỏ nhất. Tuy nhiên, theo bói bài Tây 32 lá, cản trở từ gia đình, sự khác biệt tuổi tác, công việc và những suy nghĩ có thể làm hai người tồn tại khoảng cách, khó đến được với nhau.

Bên cạnh đó, cả hai bạn còn làm mất thời gian và giảm sự tập trung vào những mục tiêu riêng. Vậy nên bạn hãy suy nghĩ lại mối quan hệ này để cả 2 được phát triển hơn.

3.3. Lá bài số 9 – Dấu hiệu đang có người yêu thầm

Khi xem bói bài Tây 32 lá, nếu bạn bốc được lá bài số 9 thì đó là dấu hiệu có người đang thầm thương, trộm nhớ bạn. Tuy nhiên, vì một vài lý do nào đó mà người ấy vẫn e ngại, chưa dám tiến lại gần bạn.

Người ấy đang âm thầm theo dõi và giúp đỡ bạn về mọi mặt để cuộc sống của bạn bớt khó khăn hơn. Mặt khác, vì đối phương chưa xác định được mức độ tình cảm bạn dành cho họ ở mức nào nên họ chưa dám hành động.

Nếu lá số 9 xuất hiện trên trải bài thì bạn hãy chờ đợi thời cơ để đón nhận tình yêu đẹp. Đối phương có thể là một người tinh tế, là chỗ dựa vững chắc cho bạn nên hãy vui vẻ đón nhận nhé!

3.4. Lá bài số 10 – Có người thầm thương nhưng chưa dám thổ lộ

Theo bói bài tình yêu, nếu bốc trúng lá bài số 10 nghĩa là có người đang thương thầm bạn nhưng chưa dám thổ lộ tình cảm. Người ấy có vẻ rất ấn tượng với đôi mắt và nụ cười của bạn nhưng sợ bạn từ chối nên chưa tỏ tình, chỉ dám đứng xa quan sát.

Có thể đối phương đang quan tâm bạn trên danh nghĩa là một người bạn, một người anh trai. Nhưng thực ra hình ảnh của bạn đã chiếm trọn trái tim của họ rồi.

3.5. Lá bài J – Hãy tiếp tục theo đuổi người mình yêu

Nếu bốc trúng quân J chứng tỏ những nỗ lực của bạn dành cho người hiện tại rất xứng đáng. Có thể đối phương đã rung động trước sự chân thành của bạn rồi nên hãy kiên trì thêm một chút nữa nhé.

Bạn mang đến cho người ấy sự an toàn và tin tưởng. Ngược lại, đối phương lại luôn cổ vũ để bạn chinh phục đích đến dễ dàng hơn. Vì vậy, hai bạn xứng đáng có được hạnh phúc.

3.6. Lá bài Q – Cả hai chỉ nên làm bạn

Trong bói bài Tây 32 lá về chủ đề tình yêu, nếu bạn bốc trúng quân Q thì có lẽ bạn và người đang theo đuổi hiện tại chỉ dừng lại ở mức bạn bè. Bởi lẽ, nếu tiến xa hơn trong mối quan hệ, cả hai người có nguy cơ xảy ra những mối bất hòa lớn.

3.7. Lá bài K – Người bạn thích đang thích người khác

Quân bài K trong bói bài Tây tình yêu cho thấy dường như đối tượng bạn đang thích thầm đã thích một người khác rồi. Vì vậy, nếu bạn cứ cố chấp theo đuổi thì người đau khổ là bạn. Bạn hãy biết nắm và buông đúng thời điểm để tránh mất thời gian.

Mặt khác, quân bài K trong bói bài Tây 32 lá nhắc bạn hãy chú tâm vào bản thân mình. Khi bạn nâng cấp giá trị của mình thì việc chinh phục đối tượng mình thích sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

3.8. Lá bài Át – Mọi nỗ lực sẽ được đền đáp

Nếu bạn bốc được lá Át trong lúc bói bài Tây tình yêu thì chúc mừng bạn. Quân bài này khẳng định những nỗ lực của bạn về tình yêu này sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.

Tuy nhiên, bạn cũng nên thể hiện sự tôn trọng với nửa kia của mình. Điều này sẽ giúp họ có cảm giác an toàn khi ở bên cạnh bạn. Nhờ đó họ sẽ cho bạn cơ hội được đồng hành cùng họ trong chặng đường tiếp theo.

Trong bói bài Tây 32 lá, mỗi quân bài sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, báo hiệu về những điều sắp xảy ra trong công việc, tình duyên của mỗi người thời gian tới. Hy vọng bạn sẽ tìm ra hướng giải quyết phù hợp để tránh được những điều không may xảy ra với mình.

Bạn đừng quên bấm vào theo dõi chuyên trang Boitinhyeu.com để biết thêm nhiều kiểu bói thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *