Luna Nguyễn là ai?

Luna Nguyễn – Chuyên gia trong lĩnh vực huyền học về tình yêu. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng Thần số học cùng các bộ môn huyền học, đã đưa ra và phát triển hệ thống các phương pháp bói tình yêu hiệu quả giúp hàng nghìn bạn trẻ tìm đến được tình yêu đích thực!

Tại sao lại bước chân vào lĩnh vực tình yêu?

Xin chào các bạn trẻ, những người đang sống trong tình yêu và khao khát có một tình yêu trọn vẹn. Luna Nguyễn đã được lắng nghe rất nhiều câu chuyện của các bạn, những người đã từng yêu sai, chọn lựa người không phù hợp để rồi luôn mang trong mình cảm giác nghi ngờ về tình yêu đích thực. Chúng ta không phải thất bại trong tình yêu, chỉ là chúng ta chưa biết cách chọn người phù hợp với mình mà thôi. Luna nhận thấy rằng mình nên và cần làm một việc gì đó để giúp các bạn trẻ nhận ra được đâu là tình yêu thực sự và làm thế nào để có được hạnh phúc trong tình yêu.

Luna Nguyễn

Giá trị - định hướng - sứ mệnh

Không có gì là hoàn hảo tồn tại trong thế giới vốn đã không hoàn hảo này. Do vậy mà việc thấu hiểu mong muốn, khao khát cũng như những ưu nhược điểm của bản thân để hoà hợp với đối phương là điều rất quan trọng. Thật may mắn khi Luna đã được tiếp cận và nghiên cứu chuyên sâu về Thần số học, cũng như các bộ môn huyền học về thấu hiểu nhân tâm con người. Với nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng, Luna đã tìm ra và tổng hợp tất cả các phương pháp “bói tình yêu” giúp các bạn trẻ dễ dàng hơn trong hành trình đi tìm tình yêu đích thực.

Sứ mệnh và mong muốn của Luna Nguyễn là lan toả những điều tốt đẹp về tình yêu và giúp các bạn trẻ tìm được hạnh phúc thực sự. Trang web Boitinhyeu.com là món quà mà Luna dành tặng các bạn!

Theo dõi Luna Nguyễn ngay tại:

các bài viết của luna nguyễn trên boitinhyeu.com