Làm sao để biết nyc còn thương mình? 8 biểu hiện chứng tỏ người cũ vẫn còn giữ bạn trong lòng

Làm thế nào để biết nyc còn thương mình

Làm sao để biết nyc còn thương mình?  Khi bước vào một mối quan hệ, chắc hẳn bạn sẽ xác định gắn bó lâu dài với người ấy. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó mà hai bạn phải dừng lại dù vẫn còn yêu. Sau chia tay, có người rất dứt khoát, không muốn liên quan đến tình cũ. Nhưng cũng có một số người vẫn nhen nhóm hy vọng quay lại. Vậy làm sao để biết được người cũ còn thương, còn yêu mình hay không? Chuyên trang boitinhyeu.com sẽ giải đáp chi tiết cho bạn trong bài viết sau. 

1. Làm sao để biết nyc còn thương mình? Dấu hiệu nyc vẫn còn yêu bạn

Làm sao để biết nyc còn thương mình? Nếu còn yêu, người yêu cũ sẽ có những dấu hiệu như nhắn tin lại với bạn, tìm lý do để gặp bạn, nhắc lại chuyện quá khứ,…Chỉ cần để ý một chút, bạn có thể nhận ra ngay người ấy còn tình cảm với bạn hay không.

1.1 Đối phương chủ động liên lạc lại với bạn

Làm sao để biết nyc còn thương mình? Cách nhận biết người yêu cũ còn thương mình là đối phương thường xuyên chủ động liên lạc. Nếu người ấy muốn dứt khoát với bạn để tìm đến người mới thì chuyện này chắc chắn không xảy ra. Thậm chí, đối phương sẽ tìm cách xóa tất cả liên lạc với bạn, trốn tránh gặp mặt để bạn quên họ đi.

Tuy nhiên, nếu người yêu cũ thường xuyên chủ động liên hệ với bạn, chứng tỏ người ấy còn thương bạn đấy. Lúc này, đối phương đã không màng đến sự tự tôn để chủ động nhắn tin hoặc gọi điện cho bạn, dù bạn có trả lời hay không. Điều này cho thấy người ấy vẫn nỗ lực hết mình để hàn gắn mối quan hệ giữa hai người.

 

Còn liên lạc với bạn chứng tỏ người yêu cũ vẫn còn thương bạn  
Còn liên lạc với bạn chứng tỏ người yêu cũ vẫn còn thương bạn

1.2 Khơi lại chuyện cũ trong quá khứ của hai người

Làm sao để biết nyc còn thương mình? Một dấu hiệu rất dễ nhận ra đó là đối phương khơi lại chuyện cũ trong quá khứ của hai người mỗi lần nhắn tin hay gặp gỡ. Đồng thời, đây cũng là dấu hiệu người ấy muốn quay lại với bạn. Có lẽ, đối phương đang cảm thấy tiếc nuối những kỷ niệm mà hai người từng có với nhau.

Anh ấy hoặc cô ấy đang cố gắng ôn lại những khoảnh khắc, giây phút hạnh phúc nhất mà hai người đã cùng nhau trải qua. Khi người yêu cũ nhắn tin khơi lại chuyện quá khứ, chứng tỏ người đó rất hối hận khi rời xa bạn. Bây giờ, đối phương đang xuống nước, muốn sửa những lỗi lầm và muốn hàn gắn lại chuyện tình cảm với bạn.

 

Nhắn tin khơi lại chuyện cũ nghĩa là nyc vẫn chưa quên được bạn
Nhắn tin khơi lại chuyện cũ nghĩa là nyc vẫn chưa quên được bạn

1.3 Tìm đủ lý do chỉ để gặp bạn 

Làm sao để biết nyc còn thương mình? Khi đối phương tìm đủ lý do chỉ để gặp bạn, chứng tỏ người ấy vẫn chưa quên được bạn. Người ấy sẽ viện đủ cớ chỉ mong được nhìn thấy bạn, dù chỉ là vài phút ngắn ngủi. Có thể lúc này họ đang rất nhớ bạn và muốn gặp mặt để nói lời xin lỗi.

Có thể, đối phương sẽ mượn lý do gửi lại một số món đồ bạn để quên ở phòng người ấy. Hoặc đơn giả họ tìm cách gặp bạn để nói xin lỗi. Chắc chắn rằng, đối phương đang cảm thấy nhớ nhung bạn nên viện để được nhìn thấy bạn mà thôi. Trong một số trường hợp, người đó thể hiện rất lạnh lùng nhưng mục đích cuối vẫn chỉ mong nhìn thấy bạn.

 

Kiếm cớ gặp bạn là dấu hiệu người ấy vẫn còn yêu bạn 
Kiếm cớ gặp bạn là dấu hiệu người ấy vẫn còn yêu bạn

1.4 Người ấy vẫn giữ liên lạc với người thân, bạn bè của bạn

Làm sao để biết nyc còn thương mình? Cách nhận biết người yêu cũ còn thương mình là đối phương vẫn giữ liên lạc với người thân, bạn bè của bạn. Sau khi chia tay, đa số mọi người đều chấm dứt tất cả các mối quan hệ liên quan đến bạn. Trừ khi đó là những người bạn chơi chung của hai người.

Tuy nhiên, bỗng dưng một ngày người ấy nhắn tin cho anh chị hoặc bạn bè của bạn chỉ để hỏi thăm lâu nay bạn có ổn không. Điều này chứng tỏ người yêu cũ vẫn còn quan tâm và yêu bạn nhiều lắm đấy.

Giữ liên lạc với người thân, bạn bè của bạn được coi là một “chiến thuật” để đối phương gây chú ý tới bạn. Đồng thời, người ấy muốn nhờ sự giúp đỡ của những mối quan hệ thân thiết để hai bạn có thể nối lại tình xưa. Nếu một người hết thương bạn họ sẽ không bao giờ quan tâm bạn hiện tại ra sao.

 

Nếu còn yêu, nyc sẽ hỏi thăm tình hình của bạn thông qua người thân hoặc bạn bè
Nếu còn yêu, nyc sẽ hỏi thăm tình hình của bạn thông qua người thân hoặc bạn bè

1.5 Theo dõi trang cá nhân của bạn

Làm sao để biết nyc còn thương mình? Đó là khi bạn nhận thấy người yêu cũ vẫn thường xuyên theo dõi trang cá nhân của bạn. Nếu để ý một chút, bạn có thể nhận ra tất cả những bài đăng của bạn trên trang cá nhân Facebook, Instagram,…người ấy đều thả tim.

Điều này chứng tỏ đối phương vẫn đang âm thầm ghé thăm “tường nhà” của bạn mỗi ngày. Người đó vẫn luôn theo dõi mọi hoạt động diễn ra xung quanh cuộc sống của bạn. Có thể, người yêu cũ vẫn còn yêu bạn nhưng không biết làm cách nào để kết nối, để níu kéo.

1.6 Nhắn tin cho bạn mỗi khi uống say

Làm sao để biết nyc còn thương mình? Người ấy sẽ nhắn tin cho bạn mỗi khi say. Nhiều người vẫn thường hay nói “những lời nói khi say đều là những lời chân thật nhất”. Vậy nên, nếu người yêu cũ nhắn tin hoặc gọi điện cho bạn khi họ say chứng tỏ người đó vẫn còn yêu bạn rất nhiều.

Có thể những dòng tin nhắn, những lời nói khi say rất lộn xộn, không được mượt mà. Tuy nhiên, đó là những điều chân thành nhất từ tận đáy lòng mà bình thường họ không dám thổ lộ với bạn. Nếu có thể, bạn hãy cho người ấy một cơ hội để sửa sai nhé!

 

Tìm đến bạn khi say là dấu hiệu người yêu cũ còn thương bạn 
Tìm đến bạn khi say là dấu hiệu người yêu cũ còn thương bạn

1.7 Người ấy không tìm người mới

Dù không hoàn toàn đúng nhưng nếu sau một thời gian, người yêu cũ không yêu người mới chứng tỏ người ấy vẫn còn thương bạn. Có thể, người đó cũng đã tìm hiểu một số anh chàng/ cô nàng khác nhưng nhận ra không ai thay thế được hình bóng của bạn.

Khi đã chia tay một quãng thời gian dài, người yêu cũ vẫn chưa bắt đầu mối quan hệ mới nghĩa là người ấy còn yêu bạn. Họ vẫn hy vọng một ngày nào đó bạn quay về, hai người sẽ bắt đầu lại từ đầu.

1.8 Gửi quà cho bạn vào những ngày đặc biệt

Làm sao để biết nyc còn thương mình? Dấu hiệu người yêu cũ vẫn còn yêu bạn là người ấy thường gửi quà cho bạn vào những ngày đặc biệt. Cho dù hai người không còn là gì của nhau nhưng vào các ngày lễ, ngày kỷ niệm bạn vẫn nhận được những món quà người cũ gửi đến. Điều này cho thấy người đó vẫn chưa quên được bạn, tình cảm của họ vẫn luôn hướng về bạn.

 

Nếu còn thương, nyc sẽ gửi cho bạn những món quà vào các ngày đặc biệt
Nếu còn thương, nyc sẽ gửi cho bạn những món quà vào các ngày đặc biệt

Có thể bạn quan tâm: Làm sao để quên được nyc? Những lý do khiến bạn không thể chữa lành trái tim mình

Ở bài viết trên, chuyên trang đã giúp bạn trả lời câu hỏi làm sao để biết nyc còn thương mình? Chỉ cần tinh ý một chút, bạn có thể nhận ra rằng người cũ vẫn chưa thể quên hình bóng của bạn. Người ấy luôn tìm mọi cách kết nối với hy vọng có thể quay lại với bạn như xưa. Mong rằng cả bạn và người ấy đều có được hạnh phúc về sau. Bạn hãy theo dõi chuyên trang boitinhyeu.com để cập nhật những kiến thức mới, thú vị về tình yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *