15+ Biểu Hiện Con Gái Thích Bạn Chính Xác Nhất Không Nên Bỏ Lỡ

10+ Biểu Hiện Con Gái Thích Bạn Chính Xác Nhất Không Nên Bỏ Lỡ

Biểu hiện con gái thích bạn rất dễ nhận ra nếu bạn thường xuyên để ý. Trong chuyện tình cảm, con gái có xu hướng dè dặt nên rất khó bày tỏ lời yêu trực tiếp. Đó cũng là lý do khiến các nàng chỉ dám thân mật với bạn nhưng không dám tỏ tình. Cùng Boitinhyeu.com tìm hiểu xem khi thích một người, con gái thường có biểu hiện gì trong bài viết dưới đây. 

1. Biểu hiện con gái thích bạn qua lời nói

Biểu hiện con gái thích bạn thường dễ nhận biết qua cách cô ấy quan tâm bằng lời nói. Con gái luôn muốn người yêu quan tâm bằng những lời ngọt ngào, lãng mạn. Và khi các cô gái thích thầm ai cũng vậy. Những người này luôn muốn thể hiện tình cảm của mình bằng lời nói.

Biểu hiện con gái thích con trai được thể hiện trong quá trình giao tiếp của hai người
Biểu hiện con gái thích con trai được thể hiện trong quá trình giao tiếp của hai người

1.1. Cô nàng luôn luôn khen bạn

Một trong những biểu hiện con gái thích bạn là cô ấy luôn luôn khen bạn. Lời khen như để cổ vũ bạn hoàn thành tốt các mục tiêu. Ngoài ra, có thể cô ấy khen bạn vì trong mắt cô ấy mọi thứ của bạn đều hoàn hảo. Nếu bạn cảm thấy mọi việc mình làm chưa được tốt mà cô ấy vẫn khen thì có khi cô ấy có tình cảm với bạn rồi. Con gái sẽ luôn biết cách khiến crush của mình luôn vui vẻ, tích cực và tự tin vào bản thân. Bạn có thừa nhận rằng khi được con gái khen, bản thân bạn sẽ trở nên tràn đầy năng lượng?

1.2. Cô ấy thường trêu chọc bạn khi có cơ hội

Bạn có thể nhận biết được một cô gái thích mình qua việc cô ấy thường trêu chọc bạn khi có cơ hội. Nếu có người con gái nào hay làm điều này với bạn thì khả năng cao cô ấy thích bạn rồi đấy. Trong môi trường có nhiều con trai, người con gái đó chỉ muốn chọc bạn. Mục đích của cô ấy là muốn thu hút sự chú ý của bạn.

1.3. Cô nàng gọi bạn bằng những cái tên thân mật

Một biểu hiện con gái thích bạn chính là cô ấy đặt cho bạn những biệt danh thân mật, dễ thương trong danh bạ như my boy, my love, hoàng thượng, destiny,…Nếu cô ấy chỉ xem bạn là bạn bình thường thì sẽ không bao giờ đặt biệt danh. Con gái rất ít khi đặt cho người khác giới biệt danh đáng yêu. Vậy nên, khi cô nàng đặt cho bạn một cái tên nghe rất thân mật thì bạn đã hiểu ý của cô ấy rồi đó. Sẽ không có ai đi đặt biệt danh thân mật cho người mà mình không có tình cảm đặc biệt đâu.

1.4. Cô nàng thường xuyên hỏi bạn những câu hỏi riêng tư

Hai người bạn bình thường sẽ ít khi hỏi nhau về cuộc sống riêng tư. Vì đó là những điều tế nhị, không phải ai cũng có thể chia sẻ. Thế nhưng khi con gái hỏi bạn một số câu đại loại như: Anh đã từng thích ai chưa? Hiện tại anh đang có tình cảm với ai không? Cuối tuần anh thường đi đâu, với ai?…thì cô ấy đang muốn tìm hiểu về bạn. Chỉ khi con gái để mắt tới bạn thì mới muốn tìm hiểu kỹ về bạn như thế. Đó là một biểu hiện cho thấy nàng đã bắt đầu có tình cảm với bạn nhưng chưa dám nói.

1.5. Cô nàng thích nói chuyện với bạn mọi lúc mọi nơi

Nếu thích thầm bạn, con gái có thể dành hết thời gian rảnh của mình chỉ để nói chuyện với bạn. Hơn nữa, cô ấy đi đến đâu cũng sẽ check-in gửi cho bạn. Mục đích của cô nàng là bắt chuyện, hoặc cũng có thể muốn bạn quan tâm đến cuộc sống của cô ấy nhiều hơn. Không một cô gái nào dành nhiều thời gian cho một người khác giới mà cô ấy không thích. Khi nàng đã có biểu hiện này, chắc chắn nàng muốn hai bạn sớm thành đôi.

1.6. Cô nàng kể câu chuyện của mình cho bạn đầu tiên

Biểu hiện con gái thích bạn chính là thường kể cho bạn nghe về câu chuyện của cô ấy trước tiên. Trong cuộc sống hằng ngày, nếu cô gái thích bạn gặp vấn đề về công việc, học tập thì đều muốn kể cho bạn. Cô ấy luyên thuyên suốt 1 buổi nhưng đó không phải là than thở, chỉ là cô ấy coi bạn như một người đặc biệt nên muốn chia sẻ mà thôi. Từ trước đến nay, cô gái ấy chỉ tâm sự với bạn thân, nhưng giờ lại chuyển đối tượng qua bạn. Chứng tỏ cô nàng xem bạn là người quan trọng với cô ấy rồi. Đây là cách dễ dàng nhận biết được một cô gái có thích mình hay không.

1.7. Nàng chia sẻ về bản thân mình với bạn 

Tuy mối quan hệ của bạn và người ấy chưa đến mức thân thiết nhưng họ lại nói về bản thân mình cho bạn, đó là một dấu hiệu cô gái đã thích thầm bạn. Vì thích nên cô ấy có sự tin tưởng nhất định, cô ấy tin rằng bạn là sẽ người thấu hiểu cô ấy. Nếu có một cô gái thích kể về bản thân với bạn thì có lẽ bạn cũng phần nào đoán được ý đồ của người ta rồi đúng không?

⏩⏩⏩ Có thể bạn quan tâm: Làm Sao Để Crush Thích Mình? Thuộc Lòng Ngay 5 Bí Mật Này

2. Biểu hiện con gái thích bạn qua hành động

Biểu hiện con gái thích bạn không chỉ nghe từ lời nói mà bạn có thể thấy được qua hành động như cử chỉ, ánh mắt,…Cho dù cô gái ấy không muốn crush biết tình cảm của mình nhưng chính những hành động của cô ấy đã vô tình bộc lộ rõ điều đó.

Những hành động thân mật của con gái đối với con trai có thể biết được 95% ý đồ của cô ấy là gì
Những hành động thân mật của con gái đối với con trai có thể biết được 95% ý đồ của cô ấy là gì

2.1. Cô nàng sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện cho bạn

Thông thường, con gái rất ít khi nhắn tin, gọi điện cho con trai nếu không có việc quan trọng. Thế nhưng, khi một cô gái không làm giá mà chủ động nhắn tin trước cho bạn thì đó là dấu hiệu con gái thích bạn. Cô ấy có thể tự tạo ra chủ đề để hai người nhắn tin, hoặc đôi khi cô nàng muốn gọi chỉ để nghe giọng của bạn. Nếu có cô gái nào làm điều này với bạn thì chắc chắn một điều cô ấy đã thích bạn rồi. Bạn nên nắm bắt cơ hội nhé.

2.2. Luôn ngồi sát bạn khi nói chuyện

Nếu trong mọi cuộc tụ tập bạn bè, cô gái nào luôn muốn ngồi cạnh để trò chuyện với bạn thì cô ấy đang rất thích bạn. Nếu một lần có thể xem là trùng hợp nhưng nhiều lần như vậy thì bạn nên để ý kỹ hơn. Không tự nhiên mà một cô gái lại làm như thế với bạn đâu. Đây là dấu hiệu cô nàng thích bạn rõ ràng, nếu bạn cũng thích cô ấy thì nhanh chóng đón nhận và đáp trả tình cảm đó nhé.

2.3. Cô nàng sẽ cười khi nói chuyện với bạn

Một biểu hiện con gái thích bạn đó là luôn cười khi nói chuyện với bạn. Cười khi đang nói chuyện cũng là một cách thả thính được nhiều người áp dụng. Người ta vẫn thường nói nụ cười của con gái rất đẹp. Vì vậy, cô gái ấy muốn sử dụng nụ cười để tạo ấn tượng với bạn, biết đâu bạn lại bị cuốn hút bởi nụ cười ấy. Bên cạnh đó, con gái cười khi nói chuyện còn thể hiện sự hứng thú khi được nói chuyện với đối phương.

2.4. Nàng thường vô ý đụng chạm người bạn

Khi một cô gái thích bạn, người đó sẽ muốn đụng chạm vào người bạn. Đây là cách con gái thể hiện tình ý với crush của mình. Con gái rất nhạy cảm khi ai đó chạm vào người mình cũng như không thích đụng chạm vào người khác giới. Tuy nhiên, cô ấy hay vô ý chạm vào người bạn thì sớm muộn gì cô ấy cũng ngỏ lời yêu với bạn thôi.

2.5. Nàng thường xuyên nhìn trộm bạn

Biểu hiện con gái thích bạn rõ nhất là khi cô ấy thường xuyên nhìn trộm bạn. Nhìn trộm là cách những người yêu đơn phương vẫn thường hay làm. Con gái sẽ chẳng bao giờ để ý hay nhìn trộm người mà cô ấy không thích. Vì vậy, nếu bắt gặp ánh mắt cô ấy nhìn bạn nhiều lần thì có lẽ cô ấy sắp nói chuyện tình cảm với bạn.

2.6. Tương tác với bạn thường xuyên trên mạng xã hội

Mạng xã hội là nơi khởi nguồn của những tình yêu. Nếu cô nàng thường xuyên tương tác với bạn trên mạng xã hội là dấu hiệu nàng đã thích bạn nhưng chưa dám nói. Cô ấy thường yêu thích, bình luận tất cả các trạng thái hay hình ảnh bạn đăng lên Facebook, Instagram hay thậm chí là TikTok. Ngoài ra, khi thích bạn, cô ấy cũng thường xuyên đăng story với hy vọng bạn sẽ rep.

2.7. Cô nàng sẽ đỏ mặt khi bị bạn trêu

Lúc nói chuyện hay bị bạn trêu, cô ấy ngại đỏ mặt chứng tỏ nàng đã thích thầm bạn. Khi yêu, người ta thường tỏ ra ngại ngùng đúng không? Bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều này khi hai bạn gặp mặt, đi chơi cùng với nhau. Nếu cũng thích cô nàng, bạn có thể làm cô ấy hết ngại bằng cách thổ lộ tình cảm và tiến tới mối quan hệ mới – người yêu.

2.8. Thường xuyên chia sẻ ảnh của nàng cho bạn

Khi bạn thường xuyên nhận được những bức ảnh nàng gửi thì đó là biểu hiện cô nàng thích bạn rồi. Đôi khi đó chỉ là những bức ảnh vu vơ khi cô ấy đang đi ngoài đường, bức ảnh cô ấy đang làm việc bị chụp trộm,…Hoặc có thể cô ấy muốn khoe với bạn về mái tóc mới hay bộ váy mới. Tuy nhiên, mỗi bức ảnh của cô ấy đều kèm theo một cảm xúc hoặc một thông điệp về tình yêu gửi đến bạn. Gửi ảnh cho bạn cũng là một cách cô ấy có thể duy trì sự kết nối với bạn.

2.9. Cô ấy hay làm đồ ăn, tặng đồ handmade cho bạn

Biểu hiện con gái thích bạn có thể dễ dàng nhận ra qua cách quan tâm của người đó. Cô gái có thể làm bánh, làm cơm cuộn mang cho bạn thử để đánh giá tay nghề nấu ăn của cô ấy. Ngoài ra, cô ấy còn hay làm các đồ handmade cho bạn. Vào các dịp lễ, việc tặng quà là điều bình thường, không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, vào những ngày thường cô ấy cũng tặng quà cho bạn thì cô ấy đang thích bạn đấy. Đây là cách có thể giúp bạn nhận ra được tình cảm của người ấy dễ nhất. Vì con gái thường sẽ không mất thời gian để làm những món quà tình cảm tặng bừa cho người con trai khác.

3. Khi “nắm” được biểu hiện con gái thích bạn thì nên làm gì?

Sau khi biết được các biểu hiện con gái thích bạn rồi thì bước tiếp theo bạn cần làm gì? Khi tỏ tình bị từ chối, con trai sẽ cảm thấy hơi buồn nhưng không đến mức ghét bỏ tình yêu. Và khi được con gái để ý tới, con trai lại rất hoang mang không biết phải phản ứng như thế nào. Nếu bạn biết được cô gái nào đó đang thích thầm mình mà không biết phải làm sao thì tham khảo các bước sau đây.

Khi biết được con gái thích mình, con trai nên chủ động và tinh tế hơn trong những lời nói, hành động với cô ấy  
Khi biết được con gái thích mình, con trai nên chủ động và tinh tế hơn trong những lời nói, hành động với cô ấy

3.1. Xác nhận lại thông tin từ những người bạn

Để biết chắc chắn cô gái đó có thích mình hay không, bạn nên kiểm chứng thông tin qua bạn bè của bạn cũng như bạn bè của cô ấy. Những người bên ngoài thường cảm nhận mọi thứ đúng hơn người trong cuộc đang bối rối. Có thể hơi tế nhị nhưng bạn cũng nên hỏi về các mối quan hệ riêng tư của cô ấy thông qua những người bạn thân của cô nàng. Hỏi người ta xem nàng có kể về việc thích mình hay không? Nàng có đang trong mối quan hệ tình cảm nào?…Việc làm này giúp bạn biết được tình cảm của đối phương đang ở mức nào mà có cách cư xử phù hợp. Bên cạnh đó, xác nhận lại thông tin từ bạn bè đôi khi còn giúp bạn bớt “ảo tưởng” về vị trí của mình trong lòng người khác.

3.2. Chủ động hơn với cô ấy

Là con trai thì đừng nên để một mình con gái chủ động dù người đó có tình cảm với mình. Đừng để cô nàng phải chờ đợi vì bất cứ điều gì. Khi nàng đã chủ động với bạn thì bạn cũng nên đáp trả lại gấp đôi. Nếu hôm nay cô ấy chủ động rủ bạn đi chơi thì tối về bạn cũng nên nhắn tin, gọi điện hỏi han nàng. Bạn để cô ấy chủ động mãi sẽ khiến cô ấy chán và bạn lại mất đi một cơ hội có người yêu. Khi thích bạn, cô ấy đã trông đợi và đặt rất nhiều hy vọng về mối quan hệ này. Vì vậy, bạn đừng để cô ấy phải thất vọng. Trường hợp bạn không thích cô ấy thì nên lựa lời từ chối một cách khéo léo. Tránh làm mất thời gian của cô ấy và làm cô ấy tổn thương.

3.3. “Bật đèn xanh” lại cho nàng

Nếu cũng có cảm tình với nàng thì bạn nên nhanh chóng “bật đèn xanh” để hai người có cơ hội tìm hiểu nhau. Trong tình yêu, nếu bạn cứ chần chừ mãi thì sẽ đánh mất người thích mình cũng như người mình thích. Khi đó bạn lại sống trong sự nuối tiếc. Tuy nhiên, nhiều chàng trai thắc mắc rằng “Tại sao rõ ràng con gái thích mình, xong đến khi mình tỏ tình thì lại từ chối?” Đó là vì con gái thích bạn nhưng chưa muốn bước vào mối quan hệ tình yêu quá nhanh. Cô ấy cần có thời gian để tìm hiểu, theo dõi thái độ của bạn, cách quan tâm của bạn dành cho cô ấy. Vì thế, khi đã xác nhận thông tin cô ấy thích bạn thì bạn nên chủ động rủ cô ấy đi chơi, đi cafe nhiều hơn và khoan hãy tỏ tình.

⏩⏩⏩ Có thể bạn quan tâm: 1001 Lý Do Khiến Con Gái Hay Dỗi – Xem Ngay Để Hiểu Cô Ấy

Ở bài viết trên, chúng tôi đã bật mí về những biểu hiện con gái thích bạn. Cô nàng nào bộc lộ rõ những điều trên với bạn thì 99% cô ấy thích bạn rồi đấy. Nếu bạn cũng có cảm tình với cô ấy thì nhanh chóng chủ động xác nhận mối quan hệ, còn không thì lựa lời từ chối tránh làm tổn thương cô gái ấy nhé! Chúng tôi hy vọng rằng bạn luôn có được hạnh phúc bên người mình yêu. Theo dõi chuyên trang Boitinhyeu.com của chúng tôi để biết thêm nhiều điều ý nghĩa trong tình yêu tại chuyên mục Cẩm Nang Tình Yêu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *