Ý nghĩa mũi tên 147 là gì? Đặc điểm, định hướng phát triển cho người sở hữu mũi tên thực tế

Mũi tên 147

Mũi tên 147 là mũi tên thực tế, có ý nghĩa rất quan trọng trong biểu đồ thần số học. Vậy người sở hữu mũi tên này có đặc điểm gì? Họ cần phát huy điều gì để bản thân trở nên hoàn hảo hơn? Và nếu trống mũi tên này thì làm sao để khắc phục? tất cả sẽ được chuyên trang Boitinhyeu.com giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng khám phá nhé!

1. Mũi tên 147 trong thần số học nghĩa là gì?

Theo thần số học Pythagoras, mũi tên 147 (mũi tên thực tế hay mũi tên thể chất) được tạo thành bởi ba con số 1, 4 và 7. Người sở hữu mũi tên thực tế rất giỏi giang, tháo vát, có chính kiến, yêu thích các hoạt động thể chất, khao khát được trải nghiệm thực tế.

Trong đó:

  • Số 1 đại diện cho cái tôi cá nhân của mỗi người
  • Số 4 thể hiện sự tinh tế, cẩn thận của từng cá nhân
  • Số 7 tượng trưng cho những bài học thực tế, những trải nghiệm cũng như đam mê của mỗi người.
Mũi tên 147 nhân số học là gì?
Mũi tên 147 nhân số học là gì?

2. Đặc điểm của mũi tên 147

Cũng giống các mũi tên khác trong biểu đồ thần số học, mũi tên 147 cũng có những ưu điểm nổi bật và hạn chế riêng.

2.1 Ưu điểm

Phần lớn người sở hữu mũi tên 147 đều sống rất thực tế. Những người này chỉ tin vào những điều mà họ đã tận mắt nhìn thấy hoặc chính mình nghe thấy. Điều đó khiến cho người mang mũi tên thực tế luôn muốn tự bản thân trải nghiệm mọi thứ trong cuộc đời thay vì nghe người khác nói.

Người mang mũi tên 1 – 4 – 7 thực tế (hay thể chất) thường là người thích di chuyển. Họ thích đi từ nơi này sang nơi khác, muốn trải nghiệm và làm quen với những điều mới lạ. Những điều ấy mang đến cho người có mũi tên thể chất những điều rất thú vị.

Một ưu điểm nữa của người sở hữu mũi tên 147 đó là những người này rất dũng cảm, dám đối diện với những thử thách trong cuộc sống. Họ cho rằng, việc trải qua càng nhiều khó khăn thì bản thân càng trưởng thành hơn.

Bên cạnh đó, đa số người có mũi tên thực tế 147 cũng được cấp trên đánh giá cao trong công việc bởi sự thông minh, tháo vát và nhanh nhẹn. Hơn nữa, những người này cũng có tinh thần xông xáo, nhiệt huyết, sẵn sàng đảm nhận mọi việc được giao.

Ngoài ra, người có mũi tên 147 trong biểu đồ ngày sinh sống khá thực tế, không mơ mộng hảo huyền. Chính vì vậy, những người đó rất siêng năng, chăm chỉ, luôn nỗ lực cố gắng trong tất cả các lĩnh vực đời sống.

2.2 Hạn chế

Hạn chế thứ nhất của người có mũi tên 147 là quá ôm đồm trong mọi việc. Những người này nhiệt tình quá mức, việc gì cũng muốn tham gia. Tuy nhiên, việc này không hề tốt trong các trường hợp khiến người khác có thái độ dựa dẫm, ỷ lại.

Hơn nữa, việc ôm đồm quá nhiều việc khiến người sở hữu mũi tên 1 – 4 – 7 thực tế trở nên mệt mỏi, kiệt sức và vô cùng căng thẳng. Những người đó nghĩ rằng ngoài bản thân mình ra thì không có ai hoàn thành tốt nhiệm vụ đó. Vì vậy, đôi khi họ cũng khiến cho những người xung quanh cảm thấy khó chịu vì không được tin tưởng.

Hạn chế thứ 3 của người mang mũi tên thực tế chính là những người này không cho người khác cơ hội được giúp đỡ, chia sẻ với mình. Vì vậy, bạn nên mở lòng hơn, tạo điều kiện để người khác có thể hỗ trợ mình trong những trường hợp cần thiết.

Ngoài ra, người sở hữu mũi tên 147 sống quá thực tế. Những người có mũi tên này còn bị người khác đánh giá là quá khô khan, thiếu ngọt ngào và lãng mạn. Họ không bao giờ cho phép bản thân được mơ mộng.

Người sở hữu mũi tên thực tế 147 có những ưu và nhược điểm gì?
Người sở hữu mũi tên thực tế 147 có những ưu và nhược điểm gì?

3. Định hướng cho người có mũi tên 147

Đặc điểm của người mang mũi tên 147 là thực tế. Chính vì vậy, những người sở hữu mũi tên này nên trải nghiệm nhiều hoạt động mang tính thực tế để khám phá và học thêm nhiều điều thú vị. Từ những điều đơn giản, bạn có thể phát triển bản thân mình hơn nữa.

Việc nuôi dưỡng và dạy dỗ những đứa trẻ sở hữu mũi tên thực tế 147 sẽ khó khăn hơn đối với những đứa trẻ khác. Vì vậy, các bậc phụ huynh nên tạo mọi điều kiện để con mình được làm những điều mà con thích. Hãy để cho con của bạn có cơ hội kết hợp giữa lý thuyết và những trải nghiệm thực tế.

Bên cạnh đó, thông thường thì những đứa trẻ sở hữu mũi tên 147 nhân số học không thích suốt ngày chỉ học trong sách vở. Nếu bạn ép buộc bọn trẻ học những kiến thức mang tính giáo điều thì chúng sẽ chống đối ngay. Cách tốt nhất là bạn để con của mình được phát triển theo cách mà chúng muốn.

Lĩnh vực phù hợp với người có mũi tên thực tế 147 là các lĩnh vực như công nghệ, kỹ thuật hoặc tài chính. Nếu bạn định hướng cho con mình theo những lĩnh vực này từ sớm thì chúng sẽ dễ đạt được thành công.

Người có mũi tên 147 nên phát triển theo hướng trải nghiệm thực tế
Người có mũi tên 147 nên phát triển theo hướng trải nghiệm thực tế

4. Những ảnh hưởng nếu trống mũi tên 147 trong biểu đồ thần số học

Người trống mũi tên 147 thường sẽ thiếu thực tế trong mọi lĩnh vực cuộc sống, đồng thời họ cũng thiếu luôn những ngọt ngào và mơ mộng. Việc không cân bằng được thân – tâm – trí sẽ khiến cho những người này thường xuyên bị hỗn loạn trong tâm trạng hay các công việc trong cuộc sống hằng ngày.

Trường hợp thiếu 1 trong 3 số 1, 4 hoặc 7 thì bạn sẽ có những khuyết điểm như:

  • Thiếu số 1 sẽ thiếu đi sự quyết đoán, không bao giờ dám nêu lên ý kiến, quan điểm cá nhân của mình.
  • Thiếu số 4 sẽ thiếu đi sự cẩn thận, ngăn nắp
  • Thiếu số 7 thì sẽ thiếu những trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Để lấp đầy những đặc điểm của mũi tên thực tế 1 – 4 – 7 không phải là việc gì quá khó khăn. Bạn có thể cải thiện, thay đổi qua việc rèn luyện và trau dồi kiến thức cho bản thân qua từng ngày. Nếu có quyết tâm, chắc chắn bạn sẽ làm được.

Ngoài ra, bạn có thể tìm đến phương pháp đặt tên danh xưng của thầy Louis Nguyễn – Chuyên gia thần số học hàng đầu tại Việt Nam. Nếu tham gia khóa học, bạn sẽ biết cách đặt tên sao cho đầy đủ các năng lượng của các con số vào biểu đồ thần số học của mình.

Trống mũi tên thực tế 147 bạn sẽ có những thiếu sót nhất định 
Trống mũi tên thực tế 147 bạn sẽ có những thiếu sót nhất định

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết được khái niệm cũng như đặc điểm của người sở hữu mũi tên 147. Bên cạnh đó, chuyên trang cũng đã chia sẻ cho bạn những ảnh hưởng nếu khuyết mũi tên này và cách khắc phục những ảnh hưởng đó.

Hy vọng qua bài viết bạn sẽ hiểu hơn về mũi tên thực tế 147 và biết cách khắc phục nếu bản thân đang thiếu một trong ba con số đó. Đừng quên bấm vào theo dõi chuyên trang Boitinhyeu.com để khám phá thêm nhiều ý nghĩa của các mũi tên khác trong biểu đồ thần số học bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *