Cách tán gái hướng nội: Gợi ý 9 bí kíp giúp bạn tán đổ cô gái sống nội tâm

Cách tán gái hướng nội: kinh nghiệm tán thành công một cô gái nội tâm 

Cách tán gái hướng nội sao để thành công không phải chàng trai nào cũng biết. Những cô nàng sống nội tâm thường rất ít nói, hầu như cô ấy chẳng để người con trai nào đến gần mình. Để chinh phục được cô gái sống nội tâm là điều không hề dễ dàng, kể cả bạn là người nhút nhát hay mạnh dạn. Nếu vẫn đang thắc mắc tán một cô gái nội tâm mất bao nhiêu thời gian, nên chuẩn bị gì và cần những kỹ năng gì, bạn có thể tham khảo bài viết sau. Chuyên trang Boitinhyeu.com sẽ chia sẻ cho bạn những bí kíp tán thành công một cô gái hướng nội.  

1. Tổng hợp 9 cách tán gái hướng nội hiệu quả

Cách tán gái hướng nội thành công là bạn phải hướng vào cuộc sống nội tâm của người đó. Khi cô nàng cảm nhận được sự chân thành từ bạn, cô ấy sẽ cởi mở hơn.

1.1 Luôn luôn chủ động

Giao tiếp là vấn đề khó khăn lớn nhất khi bạn tán một cô gái hướng nội. Thông thường, những cô gái này rất ít nói. Vì thế, chuyện chủ động nhắn tin trò chuyện với bạn là điều khó xảy ra. Nghĩa là bạn phải luôn luôn chủ động trong mọi tình huống và điều này có khi sẽ làm bạn cảm thấy nản lòng. Mặc dù ít nói nhưng những cô nàng hướng nội rất biết lắng nghe. Nếu bạn muốn chia sẻ một điều gì đó hãy cứ nói ra, cô ấy sẽ tôn trọng và lắng nghe bạn. 

Chủ động là điều cần thiết khi làm quen gái hướng nội
Chủ động là điều cần thiết khi làm quen gái hướng nội

1.2 Quan tâm đến sở thích của cô nàng

Cách tán gái hướng nội là bạn không nên hỏi cô ấy quá nhiều. Thay vì vậy, bạn cần để ý một chút, theo dõi mạng xã hội hoặc hỏi bạn bè nàng xem cô ấy thích ăn món gì, thích mặc đồ phong cách nào, có sở thích gì đặc biệt,…Khi nói chuyện với cô nàng hướng nội, bạn hãy “tùy cơ ứng biến”, không quá cứng nhắc. Nếu bạn kiên trì tìm hiểu, sẽ có lúc nàng phải thốt lên rằng “sao anh biết em thích cái này”. Như vậy, cô nàng sẽ chú ý và quý mến bạn hơn. 

1.3 Có khiếu hài hước

Bất kỳ một cô gái nào cũng đều có ấn tượng sâu sắc với những chàng trai hài hước, biết cách trêu đùa tinh tế. Vì vậy, nếu muốn bước vào cuộc sống của một cô nàng hướng nội, bạn luôn luôn phải tạo ra không khí vui vẻ, thoải mái bằng khiếu hài hước của mình. Khi bạn phát huy được khả năng nói chuyện tinh tế và hóm hỉnh, có khi cô ấy sẽ thích bạn đấy. Đa số con trai hài hước và tinh tế sẽ có sức hút lớn đối với con gái. 

Một cô gái hướng nội sẽ ấn tượng với những chàng trai hài hước
Một cô gái hướng nội sẽ ấn tượng với những chàng trai hài hước

1.4 Khéo léo trong cách nói chuyện

Đối với một cô nàng hướng nội, cô ấy không dễ dàng chia sẻ cuộc sống cá nhân hay gia đình. Vì vậy, trong lần đầu gặp gỡ nói chuyện, bạn không nên hỏi quá nhiều về đời tư của nàng. Hơn nữa, bạn chỉ nên cư xử với nàng có chừng mực, không dùng những hành động, cử chỉ quá thân mật. Như vậy sẽ khiến nàng thêm khó chịu và dè chừng bạn. 

1.5 Luôn chú ý đến những chuyện nhỏ nhặt

Có những câu chuyện trong cuộc sống dường như bạn thấy chẳng có ý nghĩa gì. Nhưng với cô nàng hướng nội, cô ấy có thể rút ra được một triết lý. Thông thường, cô gái hướng nội thích quan sát mọi thứ xảy ra xung quanh và chiêm nghiệm cuộc sống. Nếu muốn có được nàng, bạn phải biết chú ý đến những điều nhỏ nhặt. Chẳng hạn, bạn phải biết nhận ra cử chỉ, thái độ khác lạ của người nhân viên đang lướt qua bạn. Hoặc khi nhìn một bức tranh trừu tượng, bạn có thể hiểu được ý nghĩa của bức tranh đó. 

Cách tán gái hướng nội thành công là phải chú ý đến điều nhỏ nhặt
Cách tán gái hướng nội thành công là phải chú ý đến điều nhỏ nhặt

1.6 Không cố gắng thay đổi tính cách cô gái hướng nội

Tính cách hướng nội đã được hình thành từ lúc sinh ra hoặc từ lúc nhỏ. Vì vậy, bạn không nên cố gắng thay đổi một cô nàng hướng nội sang hướng ngoại, bởi điều này là không thể. Người hướng nội cũng có những ưu điểm riêng, cô nàng sẽ bù trừ những khuyết điểm của người hướng ngoại như sống chậm và suy nghĩ thấu đáo hơn. Từ đó, cô nàng hướng nội có thể giúp bạn cải thiện hơn trong cuộc sống. Nếu bạn cứ cố gắng thay đổi tính cách của một cô gái hướng nội, điều này chỉ làm cho cô ấy mệt mỏi và sớm rời xa bạn. 

Đừng bao giờ bắt một cô gái hướng nội phải sống theo kiểu hướng ngoại
Đừng bao giờ bắt một cô gái hướng nội phải sống theo kiểu hướng ngoại

1.7 Hiểu và tôn trọng cảm xúc

Một cô gái sống nội tâm thường ít nói, nhưng nếu bạn đủ thân và hiểu cô nàng thì nàng sẽ cởi mở hơn và nói chuyện với bạn suốt ngày không ngừng. Hơn nữa, những cô gái nội tâm thường có cảm xúc thất thường, khi buồn khi vui. Vì vậy, bạn không nên trách nàng và hãy tôn trọng những cảm xúc của cô ấy. Điều quan trọng là bạn chú ý đến tâm trạng của cô nàng để có cách xử lý tình huống hợp lý nhất. Có những lúc bạn nên im lặng và lắng nghe cô ấy nói, không tỏ ra thờ ơ, không quan tâm. Bởi con gái cực kỳ ghét những chàng trai vô tâm, nếu không khéo léo thì rất khó có được nàng.

Ngoài ra, khi cô ấy làm sai điều gì, bạn hãy khoan chỉ trích mà hỏi cô ấy lý do tại sao. Trong lúc hai người nói chuyện, bạn nên để tâm vào những gì cô ấy nói và đặt câu hỏi khi cần thiết. Nếu bạn biết xử lý khéo léo, không làm ảnh hưởng đến cảm xúc của nàng thì sau một vài lần, cô ấy sẽ tin tưởng bạn nhiều hơn. 

Tôn trọng cảm xúc là điều cần thiết khi tán gái hướng nội
Tôn trọng cảm xúc là điều cần thiết khi tán gái hướng nội

1.8 Sâu sắc và lãng mạn 

Một trong những cách tán gái hướng nội hiệu quả là bạn biết lãng mạn và sâu sắc. Những cô nàng hướng nội thường sống rất tình cảm. Vì thế, bạn phải có bản lĩnh và biết suy nghĩ thấu đáo. Nếu bạn nói chuyện với cô ấy bằng kiểu hời hợt, thích đùa giỡn quá trớn thì bạn rất dễ bị cho vào “danh sách đen”. Con gái hướng nội luôn có xu hướng tìm một người hiểu mình, thích tìm một người có thể cùng mình bàn về những câu chuyện triết lý trong cuộc sống. Điều này đòi hỏi bạn có một vốn sống sâu sắc, nếu không thì rất khó để nói chuyện với nàng. 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lãng mạn một chút. Con gái thường rất thích lãng mạn và những cô nàng hướng nội lại càng thích điều này. Tuy nhiên, bạn phải biết chừng mực, không quá “sến”. Hãy cho cô nàng thấy rằng bạn đang quan tâm đến cô ấy thật sự, từ đó cô nàng sẽ cởi mở đón nhận tình cảm của bạn. 

Luôn thể hiện sự sâu sắc và lãng mạn với cô gái hướng nội
Luôn thể hiện sự sâu sắc và lãng mạn với cô gái hướng nội

1.9 Thể hiện sự nuông chiều, khoan dung

Cách tán gái hướng nội thành công chính là bạn phải thể hiện được lòng khoan dung và sự nuông chiều con gái của mình. Có những lúc bạn rất khó để chấp nhận yêu cầu kỳ quặc của cô ấy. Điều này thật khó khăn nếu 2 người có những mong muốn khác nhau. Những lúc như vậy, bạn hãy nuông chiều theo ý của nàng. 

Cô gái hướng nội rất mạnh mẽ và sẽ không bao giờ phụ thuộc vào đàn ông 100%. Nhiều khi cô nàng có tính khí thất thường bởi cô ấy nhạy cảm với những cảm xúc của chính mình. Lúc này, bạn nên để cô nàng có khoảng không gian riêng để điều chỉnh lại cảm xúc. Bạn nên nhớ một điều rằng, bất cứ mối quan hệ bền vững nào cũng cần sự nỗ lực và cố gắng. Chỉ cần bạn hiểu, khoan dung và nuông chiều nàng một chút, chắc chắn cô ấy sẽ cảm nhận được và đáp trả tình cảm của bạn. 

Muốn tán gái hướng nội bạn phải thể hiện được sự khoan dung và nuông chiều
Muốn tán gái hướng nội bạn phải thể hiện được sự khoan dung và nuông chiều

⇒⇒⇒Có thể bạn quan tâm: Cách mở đầu câu chuyện khi tán gái thu hút khiến nàng trả lời sau 3s 

Ở bài viết trên, chuyên trang đã chia sẻ cho bạn những cách tán gái hướng nội. Hy vọng những kiến thức đó có thể giúp bạn chinh phục được một cô nàng sống nội tâm. Tuy nhiên, những bí kíp trên chỉ mang tính chất tham khảo, muốn tán gái thành công bạn phải dựa vào kỹ năng của mình là chủ yếu. Theo dõi chuyên trang Boitinhyeu.com để biết thêm nhiều cách tán hay gái. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *