Làm sao để biết con gái thích mình? Dấu hiệu cô ấy thích bạn 

Làm sao để biết con gái thích mình

Làm sao để biết con gái thích mình? Dấu hiệu để nhận biết một cô nàng có tình cảm với mình rất dễ. Chỉ cần bạn tinh tế, để ý qua từng ánh mắt, cách nói chuyện và cách nhắn tin của cô ấy là hiểu. Cho dù đối phương có nói dối thì bạn vẫn có thể nhận thấy qua cử chỉ, hành động nhỏ của cô ấy. Nếu muốn biết rõ hơn biểu hiện của con gái khi thích ai đó, bạn có thể tham khảo bài viết sau của chuyên trang Boitinhyeu.com.    

1. Thông quan ánh mắt, làm sao để biết con gái thích mình?

Làm sao để biết con gái thích mình? Nếu muốn biết một cô gái có thích mình hay không, bạn chỉ cần nhìn vào đôi mắt của cô ấy. Tình cảm có thể bị che giấu bằng lời nói và hành động, nhưng ánh mắt thì không. Nếu cô nàng nhìn bạn với ánh mắt trìu mến hoặc ngại ngùng thì 80% cô ấy thích bạn đấy. 

1.1 Nhìn bạn với ánh mắt trìu mến

Cách nhận biết con gái thích mình qua ánh mắt là cô nàng nhìn bạn với đôi mắt long lanh, trìu mến. Ánh mắt đó chứng tỏ đối phương thật sự rất thích bạn, muốn tiến đến mối quan hệ lâu dài với bạn. 

Mỗi khi nhìn thấy bạn xuất hiện, cô nàng đều hướng ánh mắt ngập tràn yêu thương đến bạn. Nếu đủ tinh tế, bạn sẽ nhận ra ánh mắt đó không bình thường mà chứa đựng những cảm xúc của con gái khi thích thầm ai đó. 

1.2 E ấp, ngại ngùng khi cả hai nhìn nhau 

Khi con gái thích ai đó, ánh mắt của cô nàng sẽ có chút e ấp, ngại ngùng khi nhìn đối phương. Mức độ ngại ngùng của ánh mắt phụ thuộc vào mức độ tình cảm cô ấy dành cho bạn. Nếu cô nàng không dám nhìn thẳng bạn, mặt đỏ ửng lên thì chắc chắn cô ấy thích bạn. 

Mặc dù có nhiều nàng rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc khi đứng trước crush. Tuy nhiên, ánh mắt cô nàng dường như đã “tố cáo” cô ấy. Khi hai người nói chuyện, cô ấy sẽ có xu hướng né tránh ánh mắt của bạn để che đi tình cảm.   

Khi thích bạn, ánh mắt con gái nhìn bạn rất trìu mến và có chút ngại ngùng
Khi thích bạn, ánh mắt con gái nhìn bạn rất trìu mến và có chút ngại ngùng

2. Làm sao để biết con gái thích mình? Cách nhận biết con gái thích mình qua tin nhắn

Làm sao để biết con gái thích mình? Để nhận biết được một cô gái có thích mình hay không, bạn chỉ cần nhìn biểu hiện của cô ấy qua ánh mắt hoặc tin nhắn.  

2.1 Chủ động nhắn tin cho bạn 

Làm sao biết con gái thích mình qua tin nhắn? Một trong những biểu hiện chứng tỏ cô nàng đã thích bạn là cô ấy chủ động nhắn tin cho bạn trước. Nếu một cô gái chủ động bắt chuyện với bạn trong một thời gian dài thì đó là dấu hiệu tốt. Điều này chứng tỏ nàng đang quan tâm đến bạn, muốn nói chuyện với bạn nhiều hơn. 

2.2 Hỏi thăm bạn thường xuyên

Khi một cô gái thích bạn, cô ấy sẽ thường xuyên nhắn tin hỏi thăm bạn. Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, bạn sẽ nhận được những tin nhắn đại loại như “hôm nay anh thế nào?”, “Công việc có ổn không anh?”, “Hôm nay có gì vui không anh?”,…từ đối phương. Điều này chứng tỏ cô nàng thích bạn lắm rồi nhưng chưa dám mở lời. Nếu cô ấy không có hứng thú với bạn thì chẳng dành thời gian hỏi han bạn như vậy đâu. 

Hỏi thăm bạn thường xuyên
Hỏi thăm bạn thường xuyên

2.3 Tạo chủ đề để kéo dài cuộc trò chuyện

Nếu một cô nàng thích bạn, cô ấy sẽ tổng hợp những câu chuyện từ trên trời xuống dưới biển để nhắn tin trò chuyện với bạn. Cô ấy đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau để cả hai có cơ hội kéo dài cuộc trò chuyện. Bằng cách này, cô ấy sẽ hiểu về con người của bạn hơn. Tuy có những chủ đề bạn thấy rất nhạt nhưng cô ấy vẫn hăng say, nhiệt tình nhắn tin. 

2.4 Hứng thú khi trò chuyện về sở thích của bạn

Khi hai người nhắn tin, nếu bạn đề cập đến những sở thích của mình thì cô nàng rất hào hứng. Chẳng hạn, bạn nói thích bóng đá, nàng cũng sẽ nói những gì liên quan đến chủ đề đó. Hay khi nói về trận đấu vừa xong của đội tuyển quốc gia, cô ấy sẽ trao đổi và hỏi bạn về trận đấu đó. Có khi đối phương sẽ không hiểu hết những gì bạn nói, nhưng cô ấy vẫn luôn vui vẻ và nhiệt tình.  

Hứng thú khi trò chuyện về sở thích của bạn
Hứng thú khi trò chuyện về sở thích của bạn

2.5 Kể chuyện cá nhân cho bạn nghe

Đa số chúng ta đều không muốn kể chuyện riêng của mình cho bất kỳ ai, đặc biệt là những người không mấy thân thiết. Tuy nhiên, nếu thích bạn, đối phương sẽ dành thời gian để nhắn tin tâm sự những gì chất chứa trong lòng cho bạn nghe. Với cô ấy, bạn không còn là người xa lạ mà đã trở thành người bạn đồng hành. 

2.6 Luôn chú ý đến nội dung tin nhắn

Làm sao để biết con gái thích mình? Biểu hiện một cô gái thích bạn qua tin nhắn là cô ấy luôn chú ý đến nội dung tin nhắn. Những nội dung chỉ xoay quanh các vấn đề như học hành, công việc thì không có gì đặc biệt giữa hai bạn. Tuy nhiên, nếu cô nàng thường xuyên hỏi về những chủ đề xung quanh cuộc sống cá nhân nghĩa là cô ấy đang quan tâm đến bạn đấy. Ngoài ra, nếu cô nàng hỏi han bạn một cách chi tiết về cách dự định và kế hoạch sắp tới, chứng tỏ cô nàng để ý mọi thứ liên quan đến bạn.   

Luôn chú ý đến nội dung tin nhắn
Luôn chú ý đến nội dung tin nhắn

2.7 Trả lời tin nhắn của bạn rất nhanh

Dấu hiệu một cô gái thích bạn qua tin nhắn là cô ấy rep tin nhắn cực nhanh. Chỉ cần thấy tin nhắn của bạn, cô nàng sẽ trả lời lại liền một cách nhiệt tình, bất kể đó là tin nhắn với nội dung gì. Biển hiện này rất dễ nhận ra. Nếu con gái không thích bạn thì dù họ có đang cầm điện thoại online cũng không rep tin nhắn bạn đâu. Hoặc cô nàng sẽ rep lại với những dòng tin thật thờ ơ, lạnh lùng.   

2.8 Gửi cho bạn những icon, GIF tình yêu

Một trong những cách để nhận biết con gái thích bạn qua tin nhắn là cô nàng thường xuyên gửi những icon hoặc GIF đặc biệt. Đó có thể là icon hình trái tim, hình môi hôn cùng một lời chúc ngủ ngon ngọt ngào. Hoặc bạn thường xuyên nhận được GIF tình cảm, 2 người ôm nhau, nắm tay nhau từ cô nàng. 

Luôn chú ý đến nội dung tin nhắn
Luôn chú ý đến nội dung tin nhắn

2.9 Thích đổi màu cuộc trò chuyện

Màu sắc cuộc trò chuyện và biểu tượng cảm xúc trên messenger chắc không còn xa lạ với bạn phải không? Nếu cô nàng thường xuyên đổi màu sắc và biểu tượng cảm xúc trong đoạn hội thoại giữa hai người thì đó là dấu hiệu cô ấy thích bạn. Vài ba hôm, đối phương lại đổi một màu một lần, chứng tỏ cô nàng đang tương tư về bạn đấy. Đây là tâm lý chung của con gái khi nhắn tin với người mà mình thích.

2.10 Sẵn sàng trả lời thắc mắc của bạn

Làm sao để biết con gái thích mình? Nếu thích bạn, khi nhắn tin, cô ấy sẽ không lơ đi những thắc mắc của bạn. Nếu bạn tìm đến nàng, cô ấy sẽ gạt hết những vấn đề xung quanh để trả lời câu hỏi của bạn. Đối phương sẽ dành thời gian để giải đáp những băn khoăn, thắc mắc và cùng bạn giải quyết vấn đề. 

Khi một cô gái thích bạn, cô ấy thường chủ động nhắn tin cho bạn
Khi một cô gái thích bạn, cô ấy thường chủ động nhắn tin cho bạn

⇒⇒⇒ Có thể bạn quan tâm: Nhớ người yêu quá thì phải làm sao? Bí quyết giúp bạn vượt qua nỗi nhớ người yêu hiệu quả

Ở bài viết trên, chuyên trang đã giúp bạn trả lời câu hỏi làm sao để biết con gái thích mình? Hy vọng qua những chia sẻ của chúng tôi, bạn có thể nhận ra được tình cảm của cô nàng và đáp lại tình cảm của cô ấy. Theo dõi chuyên trang Boitinhyeu.com để biết thêm nhiều bí kíp hay trong tình yêu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *