Cách làm quen gái qua tin nhắn: TOP 6 cách làm quen gây ấn tượng mạnh bằng tin nhắn

Cách làm quen gái qua tin nhắn

Cách làm quen gái qua tin nhắn hiện nay rất phổ biến, được nhiều người sử dụng bởi mạng xã hội ngày càng phát triển. Một tin nhắn làm quen có thể làm nên câu chuyện tình yêu lãng mạn. Tuy nhiên, nếu không biết cách nói chuyện khéo léo và tinh tế, bạn sẽ khiến người khác cảm thấy khó chịu. Chuyên trang Boitinhyeu.com sẽ bật mí cho bạn những cách làm quen gái qua tin nhắn gây ấn tượng, đem lại hiệu quả. 

1. Làm quen gái qua tin nhắn là gì? Cách làm quen gái qua tin nhắn

Để biết cách làm quen gái qua tin nhắn, bạn phải hiểu về khái niệm này. Làm quen gái qua tin nhắn là cách bạn dùng các trang mạng xã hội như zalo, messenger, instagram hay telegram để nhắn tin với người bạn đang để ý. Đây là phương thức để làm quen một cô gái dễ dàng nhất.

Khi nhắn tin sẽ không bộc lộ được hết cảm xúc, vì vậy bạn cần chú ý nhắn làm sao cho ấn tượng và thu hút đối phương. Gây thiện cảm từ tin nhắn đầu tiên là điều cực kỳ quan trọng mà các chàng trai cần lưu ý khi làm quen gái qua tin nhắn.

Làm quen gái qua tin nhắn là dùng mạng xã hội để nhắn tin với người mình để ý
Làm quen gái qua tin nhắn là dùng mạng xã hội để nhắn tin với người mình để ý

2. Tổng hợp các cách làm quen gái qua tin nhắn gây ấn tượng

Cách làm quen gái qua tin nhắn sao cho ấn tượng là điều mà nhiều chàng trai quan tâm khi đã để ý một cô gái nào đó. Đối với những người dày dặn kinh nghiệm thì đây là điều dễ dàng. Nhưng nếu bạn là người ít kinh nghiệm, nhút nhát thì dưới đây là những bí kíp giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương.

2.1 Mở đầu thật ấn tượng 

Khi muốn làm quen người nào đó qua tin nhắn, cách mở đầu sẽ quyết định cuộc trò chuyện có được tiếp tục hay không. Vì vậy, khi đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để bắt đầu một cuộc nói chuyện thì hãy giới thiệu bản thân với đối phương một cách ấn tượng.

Bạn có thể mở đầu bằng các câu chào như “chào em nhé”, “chào cô gái, anh có nhìn thấy em hồi chiều ở quán cafe A”,…Nếu có khiếu hài hước, bạn có thể giới thiệu về bản thân một cách ngắn gọn và ấn tượng. Chẳng hạn “Chào em, anh là An Nhật, một mặt trời dịu êm 😀”,…

Tạo được ấn tượng từ lần đầu sẽ giúp kéo dài cuộc trò chuyện
Tạo được ấn tượng từ lần đầu sẽ giúp kéo dài cuộc trò chuyện

2.2 Nói những thông tin của cô gái mà bạn biết được

Trước khi muốn làm quen một cô gái, chắc hẳn bạn đã tìm hiểu sơ qua về cô ấy. Một trong những cách nhắn tin làm quen con gái dễ ghi điểm nhất chính là biết được thông tin của cô ấy. Bạn nên nói về sở thích chung của hai người để đối phương cảm thấy gần gũi hơn. Từ đó, cô nàng sẽ có ấn tượng và muốn nói chuyện nhiều hơn với bạn.

Bạn có thể bắt đầu câu chuyện bằng một câu hỏi liên quan đến sở thích của cô nàng. Chẳng hạn “hôm nay em có đi nhà sách không”, “hôm nay cày được bao nhiêu bộ phim rồi”,…Những tin nhắn kiểu này cho cô nàng thấy được bạn có sự tìm hiểu về cô ấy trước khi làm quen. Đồng thời, cách bắt chuyện như thế này sẽ giúp nàng trả lời tin nhắn một cách tự nhiên nhất.

Nên tìm hiểu sơ thông tin cô nàng trước khi muốn nhắn tin làm quen
Nên tìm hiểu sơ thông tin cô nàng trước khi muốn nhắn tin làm quen

2.3 Mượn những lý do khác để nhắn tin làm quen

Bạn có thể áp dụng cách mượn lý do xung quanh để làm quen với những cô gái đã biết trước. Chẳng hạn, bạn thích một cô gái cùng trường nhưng chưa có cơ hội nói chuyện và chỉ thường xuyên lướt qua nhau. Trong trường hợp này, bạn có thể bắt đầu bằng câu chuyện có điểm chung giữa hai người.

Ví dụ, cuối tuần trường tổ chức buổi Acoustic, bạn nhắn tin hỏi cô ấy có tham gia không.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào những thông tin cô ấy chia sẻ trên mạng xã hội để bắt chuyện. Nếu thấy cô ấy check-in ở địa điểm nào đẹp, bạn nhắn tin giả vờ hỏi địa điểm sau đó kiếm cớ để nói chuyện nhiều hơn.

Cách làm quen gái qua tin nhắn dễ nhất là mượn những lý do xung quanh
Cách làm quen gái qua tin nhắn dễ nhất là mượn những lý do xung quanh

2.4 Đi trực tiếp vào vấn đề

Đi trực tiếp vào vấn đề chính cũng là một cách làm quen gái qua tin nhắn. Bạn có thể gây ấn tượng với đối phương bằng sự tự tin của mình. Con gái thường thích con trai chủ động, vì vậy việc đi thẳng vào vấn đề muốn làm quen một cách lịch sự, khéo léo và tinh tế sẽ ghi điểm trong mắt cô nàng.

Đây là cách làm quen gái nhanh nhất khi chưa có nhiều thông tin về cô ấy. Tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp với những chàng trai tự tin về khả năng giao tiếp của mình. Những chàng trai nhút nhát, hướng nội sẽ khó áp dụng phương pháp này. Bởi nếu gặp cô gái nhút nhát thì cả hai sẽ rơi vào im lặng.

Đi trực tiếp vào vấn đề nếu muốn làm quen gái là điều ít người làm được
Đi trực tiếp vào vấn đề nếu muốn làm quen gái là điều ít người làm được

2.5 Sử dụng những ngôn ngữ hài hước để nói chuyện

Để cuộc trò chuyện bắt đầu một cách tự nhiên, không quá gượng gạo, không được quá sến trong tình yêu mà bạn hãy “bắt trend” những câu nói hài hước trên mạng xã hội. Bạn chỉ nên nghiêm túc khi bộc lộ tình cảm của mình, còn khi nói chuyện bình thường hay làm quen gái hãy sử dụng những câu nói đùa, hài hước. Con gái sẽ cảm thấy gần gũi và thân thiết hơn nếu bạn sử dụng những mẩu chuyện vui nhộn để làm quen.

2.6 Khen ngợi một cách lịch sự và tinh tế

Con gái thường yêu bằng tai, rất thích nghe những lời khen. Vì vậy, nếu muốn tạo ấn tượng khi nhắn tin làm quen, bạn nên bắt đầu bằng những tin nhắn khen cô ấy xinh qua những tấm hình trên mạng xã hội. Tuy nhiên, bạn cũng biết tiết chế lời khen của mình, không nói quá lố. Như vậy sẽ làm cho đối phương cảm thấy không thoải mái và không tin vào lời nói của bạn.

Bắt đầu làm quen con gái bằng lời khen sẽ khiến nàng ấn tượng hơn về bạn
Bắt đầu làm quen con gái bằng lời khen sẽ khiến nàng ấn tượng hơn về bạn

⇒⇒⇒ Có thể bạn quan tâm: Cách tán gái mới quen: Tổng hợp 8 cách tán gái hiệu quả nhất 

Ở bài viết trên, chuyên trang đã chia sẻ cho bạn các cách làm quen gái qua tin nhắn. Hy vọng những cách làm quen con gái mà chuyên trang hướng dẫn sẽ giúp bạn tự tin hơn để bắt đầu một mối quan hệ với người mình thích. Theo dõi chuyên trang bói tình duyên của chúng tôi để cập nhật thêm những cách làm quen con gái gây ấn tượng mạnh.

One thought on “Cách làm quen gái qua tin nhắn: TOP 6 cách làm quen gây ấn tượng mạnh bằng tin nhắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *