Cách mở đầu câu chuyện khi tán gái: TOP 10 cách làm quen khiến nàng trả lời ngay

Cách mở đầu câu chuyện khi tán gái thu hút khiến nàng trả lời sau 3s 

Cách mở đầu câu chuyện khi tán gái không quá khó khăn đối với những chàng trai đã có nhiều kinh nghiệm trong chuyện yêu đương. Tuy nhiên, với những chàng trai lần đầu làm quen gái thì đây là việc vô cùng khó khăn. Mở lời làm sao cho thu hút, ấn tượng là điều rất quan trọng, quyết định đến việc đối phương có cho bạn cơ hội bước vào cuộc sống của họ hay không. Cùng chuyên trang Boitinhyeu.com tìm hiểu cách mở lời tán gái sao cho tự nhiên, thoải mái nhưng hiệu quả trong bài viết sau.   

1. Tổng hợp cách mở đầu câu chuyện khi tán gái tạo ấn tượng

Cách mở đầu câu chuyện khi tán gái sao cho ấn tượng? Có nhiều chàng trai đã gặp được cô gái đúng gu mình nhưng không biết phải mở đầu làm quen bằng cách nào. Những lúc như vậy, việc nhắn tin làm quen trở thành vấn đề khó khăn hơn bao giờ hết. Bạn có thể tham khảo những cách mở đầu câu chuyện thu hút sau để hy vọng tán được crush.  

1.1 Lời chào tạo ấn tượng, thân thiện

Cách mở đầu câu chuyện khi tán gái tạo ấn tượng là bạn hãy chào đối phương một cách thân thiện, có sự đổi mới trong lời chào. Thay vì chào “hello”, “hi em”, “chào người đẹp”, “chào bạn”, “xin chào”,…thì bạn hãy sử dụng câu hỏi để mở đầu. Chẳng hạn bạn thấy cô nàng vừa up hình, bạn vào inbox hỏi xem cô ấy chụp ở địa điểm nào. Hoặc khi nhắn tin, bạn có thể gửi kèm những hình ảnh, GIF hoặc icon dễ thương, vui nhộn. Những câu chào đơn giản, rập khuôn thường không để lại ấn tượng trong mắt cô nàng. Vì vậy, bạn sử dụng những tin nhắn có sự sáng tạo sẽ dễ tạo thu hút cô nàng hơn.  

1.2 Mở đầu không quá cứng nhắc, khô khan

Cùng với lời chào mở đầu, bạn nên pha thêm một chút hài hước, tinh nghịch để khiến cô nàng chú ý, tò mò về bạn. Khi đã để mắt tới một cô gái, thay vì vội vàng bắt chuyện thì bạn hãy dành thời gian tìm hiểu về nàng. Bạn có thể vào trang cá nhân mạng xã hội xem cô ấy có sở thích gì, thường xuyên đi đến địa điểm nào, cách trả lời comment như thế nào,..Khi bắt đầu nhắn tin với một cô gái, bạn không nên đặt câu hỏi quá nhiều. Không nên nói chuyện như một cuộc phỏng vấn khô khan mà hãy tìm hiểu thông tin về cô nàng trước. Khi nhắn tin, bạn chỉ nên nói chuyện dựa trên những thông tin đã biết thay vì cứ liên tục hỏi. Như vậy sẽ khiến cô ấy cảm thấy nhàm chán, thậm chí khó chịu và không muốn trả lời bạn. 

1.3 Dùng lời khen để mở đầu câu chuyện

Cách mở đầu câu chuyện khi tán gái dễ nhất là dành cho cô nàng những lời khen. Đa số con gái thường rất thích nghe những lời khen từ người khác. Tuy nhiên, bạn cũng phải biết tiết chế, không khen một cách quá lố lăng và “ố dề”. Bởi con gái rất nhạy cảm, nên chỉ cần bạn nói không thật cô ấy có thể nhận ra ngay. Bạn có thể sử dụng cách khen nhẹ nhàng như: “anh vừa thấy em ở quán cafe A hồi chiều, trông em xinh hơn trong ảnh nhiều nhỉ”, “nhìn avata em xinh quá, anh rất thích kiểu con gái make-up nhẹ nhàng như em”,…

1.4 Mở đầu bằng cách gợi nhớ chuyện cũ

Nếu bạn đã biết cô nàng trước đó thì có thể dùng những chuyện cũ để bắt đầu câu chuyện. Chẳng hạn, “Chào bạn, hồi chiều mình nhìn thấy bạn ở khu nhà tự học, không biết có thể cho mình làm quen được không?”, “Chào bạn, bạn có nhớ mình không? Mình là người trả bạn cuốn sách để quên vào hôm qua”,…Nếu cô nàng nhớ bạn, có ấn tượng với bạn thì cô ấy sẽ trả lời tin nhắn bạn. Từ đó, bạn có thể thoải mái nói chuyện hơn. 

1.5 Mở đầu bằng ngôn ngữ lịch sự

Để tạo ấn tượng tốt với cô gái mới quen, bạn nên dùng những từ ngữ phù hợp và lịch sự khi nhắn tin hoặc trò chuyện làm quen. Dù thích cô nàng đến mức nào, bạn cũng nên nhẹ nhàng nói chuyện, không vồ vập khiến cô ấy bối rối, khó xử. Hãy nói chuyện với nàng bằng những lời ngọt ngào ở mức vừa phải, không dùng những từ khiếm nhã, mất lịch sự. 

Cho dù nhắn tin hay nói chuyện trực tiếp, bạn cũng nên sử dụng những câu đầy đủ chủ ngữ và vị ngữ. Không nên nói cộc lốc hoặc nói những câu khiến nàng hiểu sai ý của bạn. Hơn nữa, bạn hãy nhắn tin từng câu vừa phải, không quá dài cũng không quá nhắn. Bên cạnh đó, dùng những câu nói ý nhị cũng là điều cần thiết khi bắt chuyện với con gái. 

1.6 Lấy chủ đề nàng thích để bắt đầu câu chuyện

Trước khi quyết định nhắn tin cho cô gái nào đó, bạn nên tìm hiểu sơ qua về cô nàng. Bạn có thể thông qua trang cá nhân để biết được sở thích của cô ấy. Nếu biết được cô ấy thích xem phim tình cảm, bạn có thể bắt đầu với tin nhắn “Chào bạn, hình như bạn thích nghe nhạc Đen Vâu đúng không? Anh Đen chuẩn bị mở show ở Đà Nẵng vào cuối tuần, bạn có tham gia không?”, “Bạn ơi, mình thấy bạn comment bài viết của SkyBook, bạn thích sách của nhà phát hành này hả?”,…Hoặc bạn cũng có thể nói về những địa điểm du lịch nàng đăng trên Facebook. Cho dù cô ấy có để ý bạn hay không thì vẫn có ấn tượng bởi bạn có sự tìm hiểu cô ấy trước khi làm quen. 

Mở đầu ấn tượng giúp bạn ghi điểm trong mắt nàng
Mở đầu ấn tượng giúp bạn ghi điểm trong mắt nàng

2. Cách mở đầu câu chuyện khi tán gái – Những tin nhắn bắt đầu thú vị

Cách mở đầu câu chuyện khi tán gái có thể bằng lời nói trực tiếp hoặc nhắn tin. Nếu chưa tự tin bắt chuyện trực tiếp với cô nàng, bạn có thể tham khảo một số kiểu nhắn tin mở đầu như sau.  

2.1 Nhắn tin nhờ cô nàng giúp đỡ gì đó

Để bắt đầu làm quen một cô gái tự nhiên nhất, bạn có thể áp dụng cách giả vờ inbox để nhờ cô nàng làm giúp việc gì đó. Nếu bạn đang là sinh viên, cách dễ nhất là bạn nhờ cô nàng điền form khảo sát hoặc like, share bài viết về một cuộc thi bạn đang tham gia. Nếu cô ấy đồng ý, bạn hẹn sẽ trả công bằng cách mua trà sữa hoặc mời cafe. Cách này rất dễ áp dụng với những bạn sinh viên, tỷ lệ làm quen thành công rất cao.  

2.2 Mở đầu bằng một “fun fact” 

Đa số các cô gái đều có ấn tượng hoặc thích những chàng trai hài hước, hóm hỉnh và khéo léo. Vì vậy, bạn có thể mở đầu bằng một fun fact khiến cô ấy vui vẻ bật cười. Sau đó, bạn hãy giới thiệu về bản thân mình một cách tự nhiên và xin được làm quen với nàng. Cách làm này rất dễ để lại ấn tượng tốt trong mắt cô nàng. 

2.3 Mở đầu bằng cách nhắn “cuối cùng cũng tìm được em”

Khi bạn mở đầu tin nhắn bằng câu “cuối cùng cũng tìm được em”, cô nàng sẽ tò mò về bạn. Kiểu câu mơ hồ, bí ẩn như vậy làm cô ấy phải tự đặt ra câu hỏi cho bản thân mình, liệu anh chàng này là ai, mình có quen anh ấy hay không. Thông thường, con gái tò mò sẽ hỏi ra cho bằng được. Như vậy, bạn đã thành công khiến cô nàng phải trả lời tin nhắn rồi, tiếp theo là cứ từ từ làm quen thôi. 

2.4 Bắt đầu bằng câu “Trông em quen quá”

Cũng giống như trên, câu “trông em quen quá, có phải là…không?” cũng sẽ khiến nàng trả lời tin nhắn của bạn ngay lập tức. Nếu nàng đúng là người bạn nhắc đến thì cứ tiếp tục làm quen thôi. Ngược lại, cô nàng nói nhầm người thì bạn kiếm cớ “nhầm rồi thì làm quen luôn bạn nhé”. Cách mở đầu câu chuyện khi tán gái bằng việc nhắn tin nhầm cũng đem lại hiệu quả đáng kể, bạn có thể áp dụng. 

Mở đầu câu chuyện bằng những câu hỏi sẽ khiến nàng tò mò và trả lời bạn nhanh nhất có thể
Mở đầu câu chuyện bằng những câu hỏi sẽ khiến nàng tò mò và trả lời bạn nhanh nhất có thể

⇒⇒⇒Có thể bạn quan tâm: Cách làm cho con gái thích mình: Bí quyết chinh phục mọi cô gái

Ở bài viết trên, chuyên trang đã chỉ cho bạn cách mở đầu câu chuyện khi tán gái. Nếu bạn là người nhút nhát, không biết mở lời thì những cách trên rất hữu ích với bạn. Hy vọng bạn làm quen thành công người bạn thích và hai bạn có những cuộc nói chuyện tự nhiên, thoải mái nhất có thể. Theo dõi chuyên trang Boitinhyeu.com để biết thêm nhiều cách bắt chuyện với con gái đơn giản.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *