Cách làm cho con gái thích mình: Bí kíp khiến một cô nàng mê bạn như điếu đổ. 

Cách làm cho con gái thích mình: Bí kíp khiến một cô nàng mê bạn như điếu đổ. 

Cách làm cho con gái thích mình có khó không? Thực chất, việc chinh phục được một cô gái không hề khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ. Chỉ cần bạn biết chăm chút cho bản thân, tinh tế, hiểu được tâm lý con gái thì mọi việc đơn giản hơn rất nhiều. Nếu bạn vẫn còn “gà mờ” trong việc làm cho một cô gái thích mình thì có thể tham khảo bài viết sau của chuyên trang Boitinhyeu.com. 

1. Cách làm cho con gái thích mình nhanh nhất

Cách làm cho con gái thích mình không hề khó. Chỉ cần bạn tinh tế, hiểu được tâm lý con gái thì sẽ nhanh chóng lấy được lòng cô nàng. Tuy nhiên, bạn cũng phải cẩn thận nếu không sẽ ăn ngay block.

Xem ngay độ tương hợp của bạn và Crush ngay tại: 

1.1 Chăm chuốt vẻ bề ngoài

Cách làm cho con gái thích mình đầu tiên là bạn phải chăm chuốt vẻ bề ngoài của mình. Nếu bạn may mắn sở hữu một khuôn mặt điển trai thì đó là lợi thế. Ngược lại, khuôn mặt của bạn không được đẹp thì cũng cần phải sạch sẽ và gọn gàng.  

Một vẻ bề ngoài tươm tất, thơm tho sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt cô nàng. Bạn nên tắm gội thường xuyên, có thể dùng nước hoa có mùi thơm nhẹ để cơ thể không xuất hiện mùi hôi khó chịu. Đây chính là cách làm cho con gái thích mình mà chàng trai nào cũng nên áp dụng. 

1.2 Thể hiện sự vui tính, hài hước

Cách làm cho con gái thích mình đơn giản và hiệu quả nhất chính là thể hiện sự vui tính và hài hước. Đa số con gái đều thích những chàng trai biết tạo bầu không khí nói chuyện thoải mái, vui tươi. Bạn có thể kể cho cô nàng nghe những câu chuyện, tình huống “khó đỡ” của bản thân. Hoặc bạn cũng có thể cập nhật những tin tức, câu chuyện vui trên mạng xã hội cho cô nàng được biết. 

Tuy nhiên, bạn nên thể hiện sự hài hước đúng nơi và đúng chỗ. Chẳng hạn, khi bạn và đối phương cùng xem một bộ phim tình cảm, bạn hãy biến nội phim thành một chủ đề để nói chuyện. Cách này sẽ giúp hai bạn tiến gần nhau hơn. Khi hai người đang nói chuyện nghiêm túc, bạn không nên cố tỏ ra hài hước. Như vậy, cô nàng sẽ cho bạn là người vô duyên, thiếu tôn trọng cô ấy. 

Cách làm cho con gái thích mình là hãy thể hiện sự hài hước
Cách làm cho con gái thích mình là hãy thể hiện sự hài hước

1.3 Luôn tự tin trước cô nàng

Cách làm cho con gái thích mình là bạn phải luôn tự tin. Sự tự tin sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương. Hạn chế việc so sánh bản thân mình với người khác, bởi mỗi người có mỗi thế mạnh riêng. Khi nói chuyện với cô nàng, bạn hãy tập trung nói về những thế mạnh của bản thân, sống thật với chính mình. Khi đó, bạn mới trở nên hấp dẫn và thu hút đối phương. 

Nếu chưa thực sự tự tin, bạn có thể cải thiện bằng cách nói chuyện nhiều hơn với người lạ. Hoặc bạn cũng có thể tham gia các hoạt động xã hội, đăng ký một lớp học kỹ năng giao tiếp,…Khi sự tự tin của bạn được tăng lên, đối phương sẽ muốn nói chuyện với bạn nhiều hơn. 

Tự tin giúp bạn dễ tiếp cận với đối phương
Tự tin giúp bạn dễ tiếp cận với đối phương

1.4 Dành cho cô nàng những lời khen 

Cách làm cho con gái thích mình bạn không thể bỏ qua chính là dành cho cô ấy những lời khen. Đa số con gái đều rất muốn nhận lời khen từ người khác. Hãy nói cho nàng biết bạn thích nhất điểm nào ở con người cô ấy. Hơn nữa, bạn có thể nói về điều mà bạn ngưỡng mộ ở cô ấy. Chẳng hạn, cô ấy sống biết trước biết sau, tốt bụng hoặc biết cách chăm sóc cho gia đình. 

Bạn hãy khen ngợi cô ấy một cách chân thành. Nếu bạn nói không thật, nói quá thì cô ấy sẽ nhận ra ngay. Hơn nữa, bạn nên dành những lời khen sát với thực tế. Ví dụ, không cần nói với cô ấy “em đẹp như thiên thần vậy”, bạn chỉ cần nói “mái tóc này làm khuôn mặt em nhìn dễ thương hơn đấy”. Tóm lại, bạn phải tiết chế lời khen của mình để đối phương cảm nhận bạn là người thật thà. 

1.5 Ứng xử lịch sự, nhã nhặn

Một trong những cách làm cho con gái thích mình là bạn hãy ứng xử lịch sự, nhẹ nhàng với mọi người xung quanh. Hãy tôn trọng người khác để bạn không bị xem là người ích kỷ. Khi người nào đó đang nói chuyện với bạn, bạn hãy tập trung lắng nghe để người đó thấy được bạn đang quan tâm đến họ. 

Bên cạnh đó, bạn luôn phải biết nói lời cảm ơn. Cảm ơn khi được người khác giúp đỡ, dù đó là việc nhỏ nhất. Từ cách ứng xử của bạn, cô nàng sẽ nhận ra bạn là một người lịch sự và ân cần. Ngoài ra, khi cô nàng không có mặt, bạn cũng phải lịch sự và tử tế vì đó là con người thật của bạn.  

Lịch sự và nhã nhặn giúp bạn ghi điểm trong mắt crush
Lịch sự và nhã nhặn giúp bạn ghi điểm trong mắt crush

1.6 Có cá tính và theo đuổi một sở thích riêng

Dành thời gian phát triển sở thích cá nhân là một cách làm cho con gái thích mình. Khi theo đuổi một sở thích nào đó, bạn sẽ trở nên thú vị hơn trong mắt cô nàng. Bạn có thể tìm đến các hoạt động như chơi đàn, chơi thể thao, ca hát, vẽ tranh,…Anh chàng có nhiều tài lẻ chắc chắn sẽ chiếm vị trí đặc biệt trong lòng một cô gái. 

Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những khía cạnh bản thân thật sự thích. Đừng theo đuổi những gì cô nàng quan tâm nhưng bạn không có hứng thú. Điều này chỉ khiến bạn nhàm chán hơn mà thôi.  

1.7 Chủ động nhắn tin, gọi điện hỏi thăm

Trong những cách làm cho con gái thích mình, bạn không thể bỏ qua việc nhắn tin, gọi điện hỏi thăm cô nàng mỗi ngày. Có rất nhiều chàng trai mặc dù rất thích đối phương nhưng lại không biết cách bắt chuyện. Đôi khi, cách nói chuyện vụng về của các anh chàng khiến cô nàng chán ngấy, không muốn trả lời. Vì vậy, công cuộc chinh phục crush đi vào ngõ cụt. 

Cách làm cho con gái thích mình qua tin nhắn là bạn nên hỏi han cô ấy sau một ngày dài. Bạn có thể nhắn tin với cô nàng rằng “Hôm nay em thế nào?”, “Hôm nay đi làm có gì vui không em?”, “Hôm nay hoàn thành deadline không em”,…Những câu hỏi thăm như vậy cũng khiến cô nàng cảm thấy ấm lòng. Bạn hãy cho đối phương thấy được sau lưng cô ấy luôn có bạn. 

⇒⇒⇒ Bài viết này dành cho bạn: Cách làm quen gái qua tin nhắn giúp bạn “THOÁT Ế” ngay!!!

Cách để làm cho một cô gái thích bạn là hãy thường xuyên hỏi han cô ấy 
Cách để làm cho một cô gái thích bạn là hãy thường xuyên hỏi han cô ấy

1.8 Sẵn sàng xuất hiện khi đối phương cần

Cách làm cho con gái thích mình là bạn hãy xuất hiện khi cô nàng cần có người để tâm sự. Nếu bạn và đối phương đã nói chuyện với nhau trong một thời gian dài, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng nhận thấy tâm trạng của cô ấy. 

Khi cô nàng vui, bạn hãy chia sẻ niềm vui và hạnh phúc với cô ấy. Khi cô nàng buồn, bạn phải chủ động hỏi thăm tình hình hiện tại, xem cô ấy muốn như thế nào, có cần giúp đỡ gì không. Như vậy, cô nàng sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn. 

Đôi khi, bạn không cần làm điều gì quá to tác mới khiến đối phương ổn hơn. Chỉ cần bạn ngồi lắng nghe cô nàng tâm sự và cho cô ấy những lời động viên, an ủi từ tận đáy lòng. 

Tâm sự là cách làm con gái thích mình được nhiều chàng trai áp dụng
Tâm sự là cách làm con gái thích mình được nhiều chàng trai áp dụng

2. Cách làm cho con gái thích mình và những lưu ý

Khi tìm hiểu về cách làm cho con gái thích mình, bạn không nên bỏ qua những lưu ý. Nếu không cẩn thận, bạn có thể bị cô nàng cho vào danh sách đen.

 • Bạn có thể thể hiện sự hài hước nhưng cũng nên tiết chế. Đừng nói những câu bông đùa vô duyên, khó nghe khiến đối phương khó chịu.
 • Không nên nhìn chằm chằm vào bộ phận nhạy cảm của cô nàng. Hành động này không được phép xuất hiện khi bạn chinh phục một cô gái. Làm như vậy đối phương sẽ nghĩ bạn là người biến thái. 
 • Luôn luôn tỏa ra năng lượng tích cực, dù bạn có đang mệt mỏi, chán nản. 
 • Bạn không cần phải theo sát cô nàng, hãy cho cô ấy có không gian riêng để làm việc cá nhân và nghĩ về bạn. 
 • Bạn không nên ép buộc tình cảm của cô nàng. Nếu đối phương từ chối lời tỏ tình, bạn nên rút lui để nâng cấp bản thân mình thay vì đeo bám cô nàng như đỉa. 
Bạn nên ghi nhớ một số lưu ý nếu muốn làm cho con gái thích mình
Bạn nên ghi nhớ một số lưu ý nếu muốn làm cho con gái thích mình

⇒⇒ ⇒ Có thể bạn quan tâm: Nhắn tin làm quen gái trên Facebook: Làm sao để khiến các cô nàng khó tính trả lời tin nhắn nhanh?

Ở bài viết trên, chuyên trang đã chia sẻ cho bạn những cách làm cho con gái thích mình. Muốn được người khác chú ý đến, bạn phải nâng cấp bản thân thành một phiên bản tốt hơn. Hy vọng bạn sẽ chinh phục được cô gái mình thích. Theo dõi website bói tình yêu để biết thêm nhiều bí kíp tán gái, tán trai hiệu quả. 

6 thoughts on “Cách làm cho con gái thích mình: Bí kíp khiến một cô nàng mê bạn như điếu đổ. 

 1. Dai huynh says:

  Trường hợp của mình bạn gái đó nói thích mình nhưng sau vài ngày trò chuyện vô tình nói giỡn về tính tình bạn đó thì bạn ấy giận và cô ấy nói chúng ta không phù hợp vậy mình phải làm sao

  • Luna Nguyễn says:

   Trước hết bạn nên hiểu tâm lý con gái tại sao khi bạn nói giỡn về tính cách của họ, bạn nữ lại phản ứng như vậy. Con gái rất nhạy cảm khi có ai đó nhận xét về mình, đặc biệt là những nhận xét không mấy tích cực mà lại không đúng với con người của họ. Nên có thể bạn nói giỡn nhưng bạn nữ lại nghĩ là bạn thực sự nghĩ về cô ấy như vậy cho nên mới nói rằng hai bạn không hợp nhau. Trường hợp này bạn nên chân thành xin lỗi và giải thích cho bạn gái hiểu, rằng bạn chỉ đang muốn đùa 1 chút để bạn gái vui chứ thực tâm không hề nghĩ như vậy.

 2. Hoàng Nguyễn says:

  Tôi và cô ấy quen nhau dc gần hai tháng, và tôi đã có cơ hội chung chăn gối với nàng. Nhưng vài ngày gần đây tôi và cô ấy nói chuyện, cô ấy ít trả lời, chỉ đơn giản thả 1 icon khi tôi nói chuyện gì đó. Tôi hỏi thì cô ấy nói cô ấy chưa muốn lấy ck, cô ấy quý và tôn trọng tôi. Nhưng cô ấy ko muốn đi xa hơn, chỉ nên là bạn. Tôi thì tất nhiên muốn tiến xa với cô ấy. Tôi hiện tại ko biết nên bắt đầu bước tiếp theo như thế nào. Nửa tháng nay tôi đang gặp tình trạng như vậy, và khi hẹn gặp cô ấy thì cô ấy tránh tôi. Hãy cho tôi lời khuyên. Tôi đã thích cô ấy

 3. trần trung dung says:

  chị ơi sáng ni thi học kì em thấy crush kiểu mệt mỏi và em đã mua gói bim bim cho crush mà em ngại ko giám đưa nên em nhờ bạn đưa giúp nhưng nó ném vào thùng rác mà em nhớ có 1 lần em tặng quà cho nó mà em nhờ bạn đưa mà nó hỏi ai đưa mà bạn nói là em xong nó bắt em đưa tận tay thì nó mới mà xao giờ nó lại lạnh nhạt với em vậy . chị tư vấn giúp em với

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *