Nhắn tin làm quen gái trên Facebook: Làm sao để nàng dù khó tính vẫn sẽ “REP”

Nhắn tin làm quen gái trên Facebook: Làm sao để khiến các cô nàng khó tính trả lời tin nhắn nhanh? 

Nhắn tin làm quen gái trên Facebook được nhiều chàng trai thực hiện với mong muốn thoát kiếp FA. Ngày nay, mạng xã hội Facebook phát triển rất mạnh, vì vậy đây trở thành công cụ để tán gái của nhiều người. Tuy nhiên, con gái hiện đại lại vô cùng dè chừng, luôn tỏ ra khó gần và tâm lý sợ bị lừa. Vậy con trai làm thế nào để gây được thiện cảm, khiến các nàng trả lời tin nhắn làm quen? Cùng chuyên trang Boitinhyeu.com tìm hiểu những bí kíp nhắn tin ấn tượng trong bài viết dưới đây.       

1. Tại sao nhắn tin làm quen gái trên Facebook thất bại?

Nhắn tin làm quen gái trên Facebook cũng cần có những kỹ năng, nếu không bạn sẽ dễ thất bại. Cho dù nhắn tin làm quen gái hay làm bất cứ việc gì, bạn phải có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi thực hiện. Nếu không sẽ không đem lại kết quả tốt.

Có thể bạn nhắn tin làm quen gái thất bại bởi trang cá nhân không thu hút hoặc không biết cách mở đầu cuộc trò chuyện sao cho ấn tượng. Bạn cứ lặp đi lặp lại những câu làm quen những người khác hay dùng. Ví dụ “chào em, cho anh làm quen được không”, “chào bạn”, “hi em gái”, “hello em, em ăn cơm chưa” hoặc chỉ dùng nhãn dán vẫy tay. Sẽ chẳng có một cô gái nào trả lời nếu bạn cứ hỏi những câu nhạt nhẽo như vậy.

Bên cạnh đó, nhắn tin làm quen thất bại có thể do bạn cứ nhắn tin vồ vập khiến cô nàng bị ngợp. Muốn làm quen gái, bạn phải từ từ, chơi chiến dịch “mưa dầm thấm lâu”. Bạn nên tìm hiểu những thông tin, cuộc sống xung quanh cô gái ấy rồi mới nhắn tin làm quen. Khi đã chuẩn bị đủ thông tin về cô nàng, học được cách mở đầu ấn tượng, chắc chắn bạn sẽ thành công được cô nàng trả lời tin nhắn làm quen.

99% các cô gái không thích cách làm quen nhạt nhẽo, mất lịch sự
99% các cô gái không thích cách làm quen nhạt nhẽo, mất lịch sự

2. Các bước để bắt đầu nhắn tin làm quen gái trên Facebook

Nhắn tin làm quen gái trên Facebook sao cho thu hút? Muốn tạo ấn tượng, thu hút khi nhắn tin làm quen gái, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các bước như sau.

2.1. “Dọn dẹp” trang cá nhân của mình

Trước khi có ý định nhắn tin làm quen gái trên Facebook, bạn phải chăm chút lại trang cá nhân của mình cho gọn gàng. Nghĩa là bạn hãy xóa những status, những bài share linh tinh về cuộc đời, không cần thiết nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn cho mình một tấm hình đại diện rõ mặt, cho dù không đẹp trai lắm cũng phải nhìn “sạch sẽ” và có chút trưởng thành. Thật không hay khi bạn chọn những nhân vật hoạt hình, hoa cỏ,…để làm hình đại diện. Nếu bạn add friend Facebook với cô nàng, cô ấy sẽ vào trang cá nhân xem bạn như thế nào mới quyết định xác nhận bạn bè hay không. Vì vậy, bạn hãy làm cho trang cá nhân của mình trở nên thu hút hơn, tạo ấn tượng với con gái.

Làm mới lại trang cá nhân trên facebook
Làm mới lại trang cá nhân trên facebook

2.2. Add friend Facebook với cô nàng

Để nhắn tin làm quen gái trên Facebook, đầu tiên bạn phải kết bạn với cô nàng. Trường hợp nếu hai bạn cùng trường, cùng địa điểm sống, có nhiều bạn chung thì đơn giản. Ngược lại, nếu hai bạn có ít bạn chung, bạn cần gửi kèm 1 tin nhắn lịch sự để nàng xác nhận nhanh hơn. Tránh trường hợp nàng không xác nhận kết bạn lại đưa câu chuyện đi vào ngõ cụt.

Bạn có thể mở đầu một tin nhắn như “Chào em, nhìn em quen quá, em xác nhận kết bạn với anh được không?, “Chào em, anh thấy em có dạy đàn, không biết có thể kèm anh học đàn được không nhỉ?”,…

Tóm lại, bạn mở đầu bằng câu chuyện gì cũng được, nhưng lưu ý phải thật lịch sự để gây ấn tượng tốt với cô gái bạn muốn làm quen.

2.3. Tìm hiểu những thông tin liên quan đến nàng

Sau khi đã được xác nhận bạn bè, bạn nên tìm hiểu sơ qua những thông tin về cô nàng qua trang cá nhân Facebook. Chẳng hạn, bạn có thể xem album ảnh để biết cô ấy hay đến những nơi nào, thường có hoạt động gì với bạn bè. Từ đó đoán được phần nào sở thích của nàng. Ngoài ra, bạn nên lướt xem những status cô nàng đăng, cách comment với bạn bè để xem tính cách cô ấy như thế nào. Việc tìm hiểu trước những thông tin về cô gái bạn đang định làm quen sẽ giúp nàng cởi mở hơn với bạn.

Khi bắt đầu nhắn tin, bạn tránh hỏi những thông tin đã có sẵn trên trang cá nhân như tên, năm sinh, trường học,…Như thế gây mất thiện cảm, cô nàng sẽ cảm thấy phiền, có khi nàng block bạn luôn đấy 🙂

⇒⇒⇒ Có thể sẽ cần cho bạn: Cách rep story làm quen: TIP rep story khiến nàng trả lời ngay

2.4. Thường xuyên tương tác với cô nàng trên Facebook

Thường xuyên tương tác giúp bạn nhắn tin làm quen gái trên Facebook hiệu quả hơn. Khi vừa được cô nàng chấp nhận lời mời kết bạn, nhảy vào nhắn tin làm quen luôn là việc làm sai lầm của bạn. Cách vồ vập như thế sẽ không mấy hiệu quả. Thay vì vậy, bạn hãy lấy sự tin tưởng của cô nàng bằng cách thả tym hoặc bình luận một vài bài viết của cô ấy. Đối với những cô gái có lượt tương tác cao, bạn hãy chọn những thời điểm ít người like nhưng đảm bảo thông báo sẽ xuất hiện với nàng.

2.5. Tiếp cận cô nàng một cách từ từ, chậm rãi

Sau một khoảng thời gian tương tác nhất định, đảm bảo rằng cô nàng đã chú ý đến bạn thì bạn hãy chủ động nhắn tin. Bạn nên bắt đầu nói chuyện bằng những chủ đề cô nàng yêu thích, có nhiều hứng thú. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu đôi chút về những chủ đề đó, tránh việc để cô nàng nói một mình. Hơn nữa, việc tìm hiểu trước những chủ đề nàng thích sẽ giúp cô ấy thấy được 2 người có điểm chung. Từ đó, cô ấy sẽ thoải mái khi trò chuyện, chia sẻ với bạn. Dần dần, bạn nên gợi ý những chủ đề nói chuyện mang tính thời sự về chủ đề xoay quanh cuộc sống tình yêu được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Để nhắn tin làm quen gái hiệu quả, bạn nên làm theo từng bước
Để nhắn tin làm quen gái hiệu quả, bạn nên làm theo từng bước

3. Lưu ý khi nhắn tin làm quen gái trên Facebook

Khi nhắn tin làm quen gái trên Facebook, bạn cần có những lưu ý để không phải đẩy hai người vào thế khó xử. Hãy làm quen gái một cách khéo léo và tinh tế nhất có thế.

3.1. Nhắn tin vào những thời điểm thích hợp

Khi đã thành công được cô nàng xác nhận bạn bè trên Facebook, bạn cần chọn thời điểm thích hợp để nhắn tin. Đương nhiên, bạn nên nhắn tin khi thấy cô ấy online. Hoặc bạn cũng có thể nhắn tin làm quen gái, đồng thời an ủi nếu thấy đối phương vừa post status tâm trạng, mệt mỏi. Lưu ý không nên nhắn tin vào thời điểm cô nàng đang ôn thi, đang giờ trên lớp hoặc giờ đi làm. Khi đó, cô ấy sẽ không có thời gian để trả lời tin nhắn. Đến khi về, tin nhắn của bạn có thể bị trôi đi.

3.2. Chủ động nhưng không dồn dập

Khi nhắn tin làm quen gái trên Facebook đòi hỏi bạn phải chủ động, nhưng không có nghĩa bạn nhắn dồn dập nhiều tin cùng 1 lúc. Bạn inbox trước, đợi cô nàng trả lời rồi mới tiếp tục. Hơn nữa, bạn phải là người luôn luôn chủ động vì mình đang làm quen người ta. Ngoài việc không nên nhắn tin dồn dập, bạn cũng cần lưu ý không để nàng đợi tin nhắn quá lâu. Nếu đang bận công việc, bạn cứ thông báo với cô ấy một câu và hứa hẹn thời gian quay lại để cô ấy không phải chờ đợi.

3.3. Nói chuyện một cách lịch sự

Bạn nên nhắn tin bằng ngôn từ phù hợp, lịch sự nhất có thể. Có thể, bạn gửi cho cô ấy những hình ảnh hài hước, vui tươi nhưng tránh đùa cợt khiếm nhã. Dùng những lời lẽ không hay nói về con gái, cho dù là cô ấy hay là ai thì cũng là điều không nên. Cô nàng có thể đánh giá con người bạn qua những tin nhắn, vì vậy hãy khéo léo và lịch sự nhất có thể.

Luôn luôn lịch sự khi nhắn tin làm quen gái trên Facebook
Luôn luôn lịch sự khi nhắn tin làm quen gái trên Facebook

 

⇒⇒⇒ Có thể bạn quan tâm: Khi con gái cho bạn nắm tay: Bí kíp nắm tay giúp đối phương cảm thấy thoải mái

Ở bài viết trên, chuyên trang đã giúp bạn trả lời câu hỏi tại sao nhắn tin làm quen gái trên Facebook thất bại. Ngoài ra, chuyên trang đã chia sẻ cho bạn các bước cần thực hiện khi nhắn tin gái để tạo sự thu hút, ấn tượng. Đồng thời, chuyên trang cũng đề cập đến những lưu ý khi nhắn tin làm quen gái trên Facebook. Hy vọng bạn sẽ thành công trong bước làm quen và tiến đến mối quan hệ lãng mạn. Theo dõi chuyên trang Boitinhyeu.com để biết thêm những bí kíp tán gái thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *