Khi con gái cho bạn nắm tay: Bí kíp nắm tay giúp đối phương cảm thấy thoải mái

Khi con gái cho bạn nắm tay: Bí kíp nắm tay giúp đối phương cảm thấy thoải mái

Khi con gái cho bạn nắm tay chứng tỏ đối phương đã có tình cảm với bạn rồi đấy. Mặc dù không trực tiếp nói ra nhưng cô nàng sẽ có những biểu hiện ngầm đồng ý cho bạn được nắm bàn tay cô ấy. Nếu bạn vẫn chưa biết những biểu hiện khi con gái cho nắm tay thì tham khảo bài viết sau. Chuyên trang Boitinhyeu.com sẽ bật bí cho bạn cách nhận biết khi con gái cho nắm tay qua một số hành động nhỏ. Đồng thời, qua bài viết, bạn có thể biết được cách nắm tay crush lần đầu cho thật thoải mái.  

1. Khi con gái cho bạn nắm tay: Có phải cô nàng đã thích bạn?

Khi con gái cho bạn nắm tay chứng tỏ cô ấy đã “bật đèn xanh” cho bạn. Nếu để cho một người con trai nắm tay, có lẽ cô gái đó đã thích sự che chở, sự trân trọng và ngầm chấp nhận tấm chân tình của đối phương.

Theo nhiều nghiên cứu, nếu con gái chỉ xem con trai là bạn bình thường thì cô ấy không bao giờ để đối phương chạm vào hoặc nắm tay. Nếu giữa hai người không có tình cảm nam nữ, hành động nắm tay tưởng chừng như nhỏ nhặt cũng khiến hầu hết các cô gái khó chịu. Thậm chí, những cô nàng khó tính còn cho rằng đó là hành động quấy rối họ.

Tuy nhiên, nếu một cô gái cho phép bạn nắm tay cô ấy thì chúc mừng bạn, cô nàng cũng thích bạn đấy. Đối với con gái, nắm tay sẽ mang đến những cảm xúc yêu đương mãnh liệt. Vì vậy, khi cô nàng đồng ý cho bạn nắm tay tức là cô ấy đã rất thích bạn rồi đó.
Xem ngay độ tương hợp của Bạn và Crush ngay

Con gái cho bạn nắm tay là đã thích bạn rồi đấy
Con gái cho bạn nắm tay là đã thích bạn rồi đấy

2. Khi con gái cho bạn nắm tay: Nên nắm như thế nào cho tự nhiên?

Khi con gái cho bạn nắm tay, nên nắm như thế nào cho tự nhiên cũng là vấn đề được nhiều chàng trai quan tâm. Khi nắm tay bạn phải đem lại sự thoải mái và an tâm cho đối phương. Không nên quá vồ vập khiến cô nàng hoảng sợ, nhưng cũng không quá hờ hững khiến đối phương hụt hẫng.

Bạn có thể vừa nắm tay vừa quan sát biểu hiện, thái độ của cô nàng khi ấy. Nếu nàng vui vẻ, thoải mái thì bạn cứ yên tâm nắm tay thôi nhé. Ngược lại, nếu cô nàng rụt tay lại, thiếu tự nhiên thì bạn cần có những hành động tinh tế hơn để khiến cô ấy cảm thấy an tâm. Có thể đó là lần đầu chạm ngõ yêu thương nên cô nàng còn chút e ngại.

Cách để nắm tay con gái thật tự nhiên, bạn hãy rủ cô nàng cùng đi dạo ở công viên hoặc những nơi đông người. Lúc này, bạn và đối phương sẽ thu hẹp được khoảng cách. Nhân cơ hội đó, bạn có thể chủ động nắm tay nàng để khỏi lạc nhau. Hoặc bạn cũng có thể hẹn hò cô nàng ở rạp phim. Đây là địa điểm phù hợp, giúp việc nắm tay của hai bạn trở nên tự nhiên và thoải mái hơn. Hơn nữa, nó còn mang lại cho cả hai những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Khi nắm tay con gái, bạn hãy tinh tế để cô nàng cảm thấy thoải mái
Khi nắm tay con gái, bạn hãy tinh tế để cô nàng cảm thấy thoải mái

3. Khi con gái cho bạn nắm tay: Cách nhận biết qua hành động nhỏ

Khi con gái cho bạn nắm tay không nhất thiết cô nàng phải nói thẳng ra. Bởi con gái thường e dè, chỉ muốn con trai chủ động. Vậy nên bạn phải tinh tế để nhận ra lúc nào nàng muốn nắm tay bạn.

3.1 Cô nàng để tay gần bạn

Khi hai người đang nói chuyện, cô nàng để tay gần bạn thì đó là dấu hiệu cho thấy cô ấy muốn bạn nắm tay. Để chắc chắn hơn, bạn có thể thăm dò bằng cách chạm nhẹ vào tay nàng. Nếu đối phương không phản ứng gì, có lẽ nàng đã ngầm đồng ý cho bạn được nắm tay nàng.

3.2 Đối phương để tay sượt qua tay của bạn

Khi đối phương để bàn tay sượt qua tay của bạn, chứng tỏ nàng muốn bạn nắm lấy bàn tay của cô ấy. Chẳng hạn như khi hai người đang đi cạnh nhau, cô nàng xích lại gần để chạm nhẹ vào tay bạn. Khi đó, bạn hãy đưa tay nắm lấy bàn tay cô ấy xem phản ứng của nàng như thế nào. Nếu thực sự muốn cho bạn nắm tay, cô nàng sẽ cười tủm tỉm vì bạn đã biết chủ động.

3.3 Không phản ứng khi bạn vô tình sượt qua tay nàng

Một trong những cách nhận biết khi con gái cho bạn nắm tay là cô nàng không ngại khi bạn sượt qua tay nàng. Nếu bạn vô tình sượt qua tay đối phương, cô ấy không có phản ứng rụt tay lại. Thậm chí, lúc hai người đi cạnh nhau và tình cờ hai bàn tay chạm vào nhau, cô nàng có thể bước lại gần bạn hơn. Hoặc khi hai người ngồi trò chuyện, bạn vô tình đặt tay lên tay nàng, nàng sẽ mỉm cười.

Bạn phải thật tinh tế để nhận ra khi nào con gái cho bạn nắm tay
Bạn phải thật tinh tế để nhận ra khi nào con gái cho bạn nắm tay

⇒⇒⇒ Có thể bạn quan tâm: Khi con gái nói không yêu bạn: Phải làm sao khi crush nói chưa muốn yêu?

Ở bài viết trên, chuyên trang đã trả lời cho bạn câu hỏi khi con gái cho bạn nắm tay, có phải cô ấy đã thích bạn rồi không. Bên cạnh đó, chuyên trang còn chia sẻ cho bạn cách nắm tay như thế nào để tự nhiên và thoải mái nhất có thể. Hy vọng bạn đủ tinh tế nhận ra khi nào con gái cho bạn nắm tay để không bỏ lỡ cơ hội. Theo dõi chuyên trang Boitinhyeu.com để biết thêm nhiều mẹo về tình yêu thú vị, hấp dẫn.

2 thoughts on “Khi con gái cho bạn nắm tay: Bí kíp nắm tay giúp đối phương cảm thấy thoải mái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *