Khi con gái nói không yêu bạn: Crush từ chối tình cảm thì phải làm sao?

Khi con gái nói không yêu bạn

Khi con gái nói không yêu bạn có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong cuộc sống, không phải ai tới độ tuổi yêu đương cũng sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ. Nếu bạn tỏ tình crush nhưng bị cô nàng từ chối thì cũng đừng quá tuyệt vọng. Có thể, đối phương có lý do nào đó nên chưa muốn yêu vào thời điểm hiện tại. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp này và không biết làm thế nào thì tham khảo bài viết sau của chúng tôi. Chuyên trang Boitinhyeu.com sẽ bật mí những lý do và cách xử lý khi con gái nói không yêu bạn.  

1. Khi con gái nói không yêu bạn: Lý do là gì?

Khi con gái nói không yêu bạn có thể cô nàng không có thời gian, hoặc chưa bận tâm đến chuyện yêu đương. Tuy nhiên, còn nhiều lý do khác dẫn đến việc cô ấy từ chối, nói không yêu bạn như sau:

1.1 Vết thương cũ chưa lành

Khi con gái nói không yêu bạn bởi có thể cô nàng vẫn chưa quên được người yêu cũ, vết thương từ mối quan hệ trước vẫn chưa được chữa lành. Do đó, cô ấy trở nên sợ yêu, không muốn bước vào mối quan hệ tình cảm bởi sợ va phải “biến cố” thêm một lần nữa. Đa số những cô gái đã từng tổn thương đều trở nên mạnh mẽ, chín chắn hơn trong từng suy nghĩ. Đặc biệt, nàng cũng khó tính, khắt khe hơn trong việc lựa chọn người yêu tiếp theo cho mình.

1.2 Đối phương thích sự tự do, chưa muốn bị ràng buộc

Khi con gái nói không yêu bạn do cô ấy lựa chọn cuộc sống độc thân, thích sự tự do và chưa muốn bị ràng buộc trong bất kỳ mối quan hệ nào. Những cô nàng này rất mạnh mẽ, có cá tính và khá độc lập. Sau thời gian làm việc, cô ấy chỉ muốn đọc sách, nghe nhạc, dọn nhà hoặc đi cafe tám chuyện với bạn bè. Muốn chinh phục được những cô gái kiểu này, bạn phải tinh tế và kiên trì.

1.3 Bạn không phải là gu người yêu của cô nàng 

Khi con gái nói không yêu bạn bởi có thể bạn không phải là mẫu hình lý tưởng của cô ấy. Đây là lý do từ chối tình cảm khá phổ biến. Một số cô gái có thể say nắng ai đó từ lần đầu gặp, không quan tâm đến hình mẫu hoặc đối phương đã phá vỡ hình mẫu của cô ấy. Ngược lại, nhiều cô nàng lại đặt ra tiêu chí lựa chọn bạn trai cho mình. Tùy vào tính cách và sở thích, mỗi người sẽ có mỗi gu khác nhau. Khi cô nàng từ chối bạn, nghĩa là bạn không phải hình mẫu lý tưởng của nàng.

1.4 Đối phương không có thời gian rảnh

Khi con gái nói không yêu bạn có thể vì cô ấy dành quá nhiều thời gian cho gia đình, công việc hoặc cho chính bản thân mình nên không muốn yêu đương. Con gái hiện đại có xu hướng muốn khẳng định bản thân. Các cô nàng thích làm việc và tạo ra thu nhập, thay vì phụ thuộc vào người khác. Công việc bận rộn cũng là nguyên nhân làm đối phương chưa muốn dính vào chuyện tình cảm.

Khi con gái nói không yêu bạn bởi có nhiều lý do chủ quan lẫn khách quan
Khi con gái nói không yêu bạn bởi có nhiều lý do chủ quan lẫn khách quan

2. Khi con gái nói không yêu bạn: Phải làm sao?

Khi con gái nói không yêu bạn chắc chắn có lý do. Vậy nên bạn cứ thay đổi bản thân và từ từ chinh phục lại cô nàng bằng sự chân thành và bản lĩnh của một người đàn ông.

2.1 Mong muốn được làm bạn

Khi con gái nói không yêu bạn, bạn đừng vội quay đi mà hãy xin được làm bạn với cô ấy. Có thể cô nàng từ chối tình cảm bởi có lý do khiến cô ấy chưa sẵn lòng yêu. Hơn nữa, đa số tình yêu thường xuất phát từ tình bạn. Vậy nên bạn hãy sử dụng chiêu “mưa dầm thấm lâu”, mượn danh nghĩa bạn bè để âm thầm quan tâm, chăm sóc cô nàng. Dần dần đối phương cũng sẽ nhận ra được tình cảm của bạn và cho bạn cơ hội đó cũng là một trong những cách tán gái mới quen.

2.2 Phát triển bản thân

Cách để bạn tạo ấn tượng, có sức hút hơn với con gái là hãy phát triển, nâng cấp bản thân mình lên một tầm cao mới. Nếu bạn đang trong giai đoạn phát triển sự nghiệp thì hãy cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thách thức để đạt được mục tiêu bản thân đề ra. Hãy thể hiện mình là một người đàn ông can đảm, trưởng thành, đủ sức lo cho gia đình, bản thân và bạn đời. Có như vậy, cô nàng bạn thích mới tin tưởng vào tình cảm bạn dành cho cô ấy. Từ đó, nàng sẽ suy nghĩ lại về lời tỏ tình của bạn.

2.3 Đừng nóng vội mà tạo áp lực cho đối phương

Khi con gái nói không yêu bạn, bạn đừng nóng vội và tạo áp lực cho đối phương. Hãy cho người ấy không gian riêng, nhưng vẫn có những hành động quan tâm khiến họ rung động. Thỉnh thoảng, bạn có thể mời cô nàng đi ăn, đi cafe để tâm sự. Đôi khi qua những lần gặp mặt như vậy, nàng thấy được sự chân thành của bạn và cho bạn cơ hội thì sao. Bạn nên nhớ rằng đừng quá nóng vội nhưng cũng không nên quá thụ động.

2.4 Dành cho cô nàng sự quan tâm

Khi con gái nói không yêu bạn nhưng bạn vẫn cảm thấy cô nàng có tình cảm. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà cô ấy không nhận lời yêu. Khi đó bạn hãy cho cô ấy sự quan tâm đặc biệt và từ từ tìm hiểu nguyên nhân. Bạn cứ thường xuyên dành cho cô nàng những lời chúc tốt đẹp vào buổi sáng, hỏi thăm tâm trạng của cô ấy sau một ngày làm việc, rồi chúc cô ấy ngủ ngon. Bên cạnh đó, vào những ngày lễ quan trọng, bạn cũng nên chúc cô nàng những điều ngọt ngào, tình cảm. Bạn cũng có thể kể cho nàng nghe những câu chuyện, niềm vui nỗi buồn của bản thân mình. Hoặc những điều khiến đối phương cảm thấy hứng thú. Theo thời gian, sự chân thành của bạn chắc chắn sẽ được cô nàng đền đáp.

Khi con gái nói không yêu bạn, đừng bỏ cuộc, hãy dành thời gian phát triển bản thân
Khi con gái nói không yêu bạn, đừng bỏ cuộc, hãy dành thời gian phát triển bản thân

⇒⇒⇒ Có thể bạn quan tâm: Cách rep story làm quen: TIP rep story khiến nàng trả lời ngay

Ở bài viết trên, chuyên trang đã chia sẻ cho bạn những lý do khi con gái nói không yêu bạn. Bên cạnh đó, chuyên trang còn bật mí cách làm như thế nào khi con gái nói chưa sẵn sàng bước vào mối quan hệ tình yêu. Hy vọng bạn có thể kiên trì và dùng sự chân thành để chinh phục được người con gái mình thích. Theo dõi chuyên trang Boitinhyeu.com để biết thêm nhiều kiến thức về tình yêu thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *