Cách rep story làm quen: TOP 6 cách rep story khiến đối phương phải trả lời ngay

Cách rep story làm quen

Cách rep story làm quen không còn quá xa lạ với nhiều bạn trẻ hiện nay. Đây là cách nhanh nhất để làm quen với một người mình đã để ý. Tuy nhiên, việc rep story để bắt đầu câu chuyện sao cho hài hước, làm cho đối phương chú ý đến là điều không hề dễ dàng. Có một số người mặc dù rất dễ nói chuyện, nhưng khi rep story thì crush không quan tâm. Nếu bạn vẫn chưa biết cách tán gái mới quen gây ấn tượng, tạo sự chú ý cho đối phương thì tham khảo bài viết sau. Chuyên trang Boitinhyeu.com sẽ chia sẻ cho bạn những cách rep story một cách tự nhiên nhưng không kém phần ấn tượng, crush sẽ chú ý đến bạn ngay. 

1. Những cách rep story làm quen

Cách rep story làm quen có phải phải là cách bạn bắt chuyện với người mình để ý không? Bắt chuyện với crush bằng cách rep story là bí kíp tán gái đơn giản nhất, được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, rep như thế nào để đối phương trả lời lại một cách tự nhiên còn tùy vào kỹ năng tán gái của bạn.

Xem ngay độ tương hợp của Bạn và Crush ngay

1.1 Giả vờ rep nhầm 

Cách rep story làm quen để đối phương trả lời lại một cách tự nhiên, không ngại ngùng, không giả trân chính là giả vờ rep nhầm. Đa số những câu chuyện yêu đương đều bắt nguồn từ việc rep story nhầm nhưng với câu hỏi vô cùng độc đáo. Để cuộc trò chuyện giữa bạn và đối phương tiến triển tốt, bạn nên gửi một tin nhắn hoặc hình ảnh, icon liên quan tới sở thích của nàng để cô ấy chú ý hơn. Hoặc bạn cũng có thể che tấm hình mờ ảo để đối phương chủ động hỏi lại khiến nội dung nhắn nhầm thêm thú vị hơn.

Giả vờ rep story nhầm là cách làm quen gái dễ nhất
Giả vờ rep story nhầm là cách làm quen gái dễ nhất

1.2 Thể hiện sự chia sẻ trong việc rep story

Nếu bạn rep story của crush đúng với chủ đề cô nàng đăng tải càng khiến cô ấy thích thú hơn, bàn luận với bạn nhiều hơn. Bạn có thể tìm hiểu, xem xét đối phương là người hướng nội hay hướng ngoại để có cách bắt chuyện phù hợp hơn. Nếu một lần rep story không đủ thuyết phục crush thì mỗi lần cô ấy đăng story, bạn nên rep đều đặn. Khi bạn thường xuyên bày tỏ nỗi lòng muốn nhắn tin tâm sự với cô nàng, cô ấy sẽ thấy được sự chân thành của bạn và bạn sẽ thấy biểu hiện cô nàng thích bạn.

Bạn nên để ý nội dung để lựa chọn cách rep story làm quen phù hợp. Nếu cô nàng đăng story buồn, tâm trạng thì bạn hãy thể hiện sự quan tâm, an ủi và đặt những câu hỏi gợi mở để cô nàng chia sẻ nỗi lòng mình. Những lúc tâm trạng crush không được vui, việc của bạn là lắng nghe cô ấy nói và đứng về phía cô ấy dù cho có chuyện gì. Những lúc yếu lòng, con gái cần có một người lắng nghe và đứng về phía mình, làm điểm tựa cho mình. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế nói những câu giáo điều, dạy đời và áp đặt cô nàng làm theo ý mình.

Nếu thấy cô nàng đăng story chia sẻ niềm vui trong cuộc sống thì vào chúc mừng, khen ngợi hoặc lan tỏa những điều tích cực để chia vui cùng cô nàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể nói những câu bông đùa phù hợp với hoàn cảnh của câu chuyện.

Trả lời story thể hiện sự chia sẻ rất dễ lấy lòng đối phương
Trả lời story thể hiện sự chia sẻ rất dễ lấy lòng đối phương

1.3 Tỏ ra hứng thú với những sở thích của đối phương

Cách rep story làm quen hiệu quả là bạn hãy bắt chuyện, nói về những sở thích, đam mê của đối phương. Bất kì ai cũng sẽ có những sở thích riêng và muốn nói chuyện với người khác về sở thích, đam mê của mình. Vì vậy, việc rep story đúng với sở thích của đối phương sẽ khiến những người đó hào hứng, nói chuyện với bạn một cách vui vẻ, thoải mái. Để rep story một cách tự nhiên, không có cảm giác gượng gạo, bạn có thể vào trang cá nhân của đối phương để thăm dò về sở thích của người đó. Nhân cơ hội này, bạn hãy ngỏ ý muốn làm quen với cô nàng hoặc anh chàng bạn thích.

Cách rep story làm quen bằng nội dung nói về sở thích và đam mê của đối phương
Cách rep story làm quen bằng nội dung nói về sở thích và đam mê của đối phương

1.4 Rep story bằng những câu thả thính mặn mà

Để tạo được ấn tượng mạnh với crush thì việc rep story bằng những câu thả thính sẽ khiến đối phương cảm thấy bạn là một người thú vị. Việc thả thính trực tiếp có thể gây cho đối phương cảm giác ngại ngùng, thậm chí khó chịu. Vì vậy, cách rep story làm quen hiệu quả bạn cần phải sử dụng những câu thả thính hài hước và có duyên. Trên mạng xã hội hiện nay có rất nhiều câu thả thính vui nhộn bạn có thể tham khảo để áp dụng.

1.5 Thể hiện sự trùng hợp với nội dung story của đối phương

Nếu bạn thấy story của người mình thích chia sẻ về một địa điểm, một con đường bạn hay lui tới hoặc quán ăn bạn từng đi thì đừng ngần ngại thể hiện sự trùng hợp. Khi con người ta gặp những vấn đề mang tính trùng hợp sẽ bất ngờ, có cảm giác thú vị. Đặc biệt, đối với con gái, sự trùng hợp có thể khiến cô nàng thích thú và nghĩ rằng định mệnh đã sắp đặt cho hai người đến với nhau.

Cách rep story làm quen thể hiện sự trùng hợp giúp bạn dễ dàng bắt chuyện với người mình thích
Cách rep story làm quen thể hiện sự trùng hợp giúp bạn dễ dàng bắt chuyện với người mình thích

1.6 Dành cho đối phương một lời khen ngợi

Dù người lạ hay người quen, ai cũng có nhu cầu muốn nghe những lời khen. Con người đều có nhu cầu được công nhận, cho dù bản thân đã thành công mỹ mãn hoặc chưa thành công. Vì thế, nếu thấy đối phương chia sẻ cái gì mới mẻ hãy dành cho người đó lời khen ngợi.

Tuy nhiên khi rep story làm quen, bạn nên tham khảo những lời khen chân thành nhưng không kém phần ấn tượng. Để một lời khen có hiệu quả, bạn hãy khen những gì người nghe cảm thấy tự hào hoặc khen những gì người đó muốn nghe. Đối với những người tài giỏi, việc bạn dành lời khen về khả năng tuyệt vời chắc chắn người đó sẽ thấy nhàm chán. Tương tự, với những người đẹp trai, xinh gái, bạn khen về ngoại hình của họ thì không có gì mới lạ. Thay vì vậy, bạn dành lời khen vào những điểm ít người để ý. Chẳng hạn, bạn có thể khen ngợi về sự khéo léo của một người nào đó trong cách giao tiếp, ứng xử; sự tốt bụng vì có hành động giúp đỡ người khác,…Những lời khen kiểu này rất dễ lấy được cảm tình của đối phương.

Rep story bằng một lời khen để tiếp cận làm quen với đối phương
Rep story bằng một lời khen để tiếp cận làm quen với đối phương

⇒⇒⇒ Có thể bạn quan tâm: Cách làm quen gái qua tin nhắn: TOP 6 cách làm quen gây ấn tượng mạnh bằng tin nhắn

Ở bài viết trên, chuyên trang đã chia sẻ cho bạn cách rep story làm quen hiệu quả. Hy vọng những bí kíp chúng tôi cung cấp giúp bạn thành công làm quen được với người mình để ý. Theo dõi chuyên trang Boitinhyeu.com để cập nhật những kiến thức hay, thú vị về tình yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *