Cách tán bạn gái cùng lớp: Bật mí 7 bí kíp tán gái cùng lớp dễ thành công

Cách tán bạn gái cùng lớp đổ trong vòng 1 tuần

Cách tán bạn gái cùng lớp, tán một cô nàng trong lớp thì nên làm như thế nào, có nên tán bạn gái trong lớp không,…có phải là những câu hỏi bạn đang quan tâm? Bạn đang để ý một cô nàng cùng lớp nhưng vẫn chưa dám thổ lộ. Một phần vì không tự tin và một phần không biết phải thể hiện tình cảm như thế nào. Nếu bạn đang trong trường hợp này thì có thể dành ra ít phút để tham khảo bài viết sau. Chuyên trang Boitinhyeu.com sẽ tư vấn cho bạn cách để tán một cô gái cùng lớp khiến cô nàng không thể từ chối. 

1. Có nên tán gái cùng lớp không? Cách tán gái cùng lớp 

Trước khi tìm hiểu về cách tán bạn gái cùng lớp, bạn cần biết rằng mình có nên tán cô nàng cùng lớp hay không. Tình yêu thời đi học vô cùng hồn nhiên, có thể khiến bạn nhớ mãi. Tuy nhiên, có nên tán và yêu một bạn gái cùng lớp hay không tùy thuộc vào mỗi người. Tán gái cùng lớp cũng có những ưu điểm như bạn sẽ biết rõ về người đó, bao gồm thông tin cá nhân cũng như tính cách. Bên cạnh đó, khi tán bạn gái cùng lớp bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc gần với nàng nhiều hơn mà không ngại ngùng như khi tán những cô gái bên ngoài. Hơn nữa, với cự ly gần như vậy thì khả năng tán thành công sẽ cao hơn.

Tùy vào quan điểm yêu mà bạn sẽ biết được có nên tán gái cùng lớp hay không
Tùy vào quan điểm yêu mà bạn sẽ biết được có nên tán gái cùng lớp hay không

2. Cách tán bạn gái cùng lớp dễ dàng, không phải ai cũng biết

Cách tán bạn gái cùng lớp như thế nào? Bí kíp tán thành công bạn gái cùng lớp bạn phải tìm hiểu về người đó và có những “chiến thuật” làm nàng phải chú ý đến mình. 

2.1 Nhắm đối tượng mình thích

Để tìm hiểu cách tán bạn gái cùng lớp, bạn phải xác định đúng đối tượng mình thích, có cảm tình nhiều nhất. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu bạn nên chú ý nếu muốn tán gái cùng lớp. Bên cạnh đó, bạn hãy lựa chọn một cô gái có ngoại hình, học vấn tương đương với bạn hoặc thấp hơn một chút. Nếu bạn là một chàng trai bình thường nhưng nhắm đến các cô nàng hoa khôi học giỏi của lớp thì tỷ lệ thành công khá thấp. Hơn nữa, khi bạn chọn cô gái quá “chuyên nghiệp” trong chuyện yêu đương thì rất khó để dính nếu bạn là người lần đầu tán gái.  

2.2 Tìm hiểu những gì cô nàng thích

Khi đã xác định đối tượng muốn tán, bạn phải tìm hiểu về sở thích của cô nàng. Đây là việc quan trọng bạn nên làm nếu muốn tán đổ crush. Khi biết nhiều về sở thích của đối phương, bạn có thể dễ dàng nói chuyện và chiếm được cảm tình của cô ấy.  

2.3 “Mua chuộc” bạn thân của đối phương

Nếu muốn tán một bạn gái cùng lớp, bạn phải biết cách lấy lòng những người bạn thân của cô ấy. Đây cũng là một cách giúp bạn tán tỉnh crush thành công. Thông quan việc tiếp cận với những người xung quanh cô nàng bạn thích, bạn sẽ lôi kéo được những người đó về làm đồng minh cho mình. Đồng thời, bạn thân của cô nàng sẽ giúp bạn hiểu rõ về đối phương hơn, đặc biệt là tính cách và sở thích của cô ấy. Ngoài ra, khi bạn cho bạn thân của cô nàng thấy được sự chân thành, nghiêm túc thì những người đó sẽ nói đỡ giúp bạn. Đồng thời, những người bạn đó cũng sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho hai bạn hẹn hò. 

Bí kíp tán gái cùng lớp thành công là “mua chuộc” bạn thân của cô nàng
Bí kíp tán gái cùng lớp thành công là “mua chuộc” bạn thân của cô nàng

2.4 Gây sự chú ý với đối phương

Một trong những cách tán bạn gái cùng lớp hiệu quả chính là khiến cho đối phương chú ý đến mình. Nếu bạn là người có học lực bình thường, không có thành tích gì nổi bật, không có năng khiếu thì việc làm cho đối phương chú ý đến mình là điều khó khăn. Tuy nhiên, bạn có thể dùng sự quan tâm của mình để luôn dõi theo cô nàng. Bạn có thể trực nhật giúp cô ấy, mua kẹo ngọt hoặc đồ ăn sáng cho cô ấy. Đây là những cách bình thường nhưng có tác dụng “mưa dầm thấm lâu”, dần dần đối phương sẽ nhận ra được tình cảm của bạn. 

Bên cạnh đó, nếu bạn là người có ngoại hình thì đó là một lợi thế. Nếu ngoại hình của bạn chỉ ở mức bình thường thì bạn chú ý hơn đến tóc tai, cách ăn mặc có gu hơn. Luôn luôn phải gọn gàng, sạch sẽ. 

Biết cách gây sự chú ý với cô gái bạn có ý định tán
Biết cách gây sự chú ý với cô gái bạn có ý định tán

2.5 Nói chuyện tự tin

Đa số những chàng trai không có gì nổi bật sẽ rất ngại khi nói chuyện với con gái, đặc biệt là những người mình thích. Cách để cải thiện vấn đề này chính là bạn hãy tự tin hơn trong mọi hoạt động trong lớp, trong trường. Chẳng hạn, bạn thường xuyên phát biểu bài, nhận phần thuyết trình của nhóm hoặc đăng ký tham gia hùng biện,…Khi đã quen với việc nói trước đám đông, bạn sẽ không còn cảm giác e dè, ngại ngùng khi nói chuyện với cô nàng mình thích.

Khi nói chuyện trực tiếp với cô nàng, bạn cứ xem đó như một người bạn bình thường để trò chuyện được thoải mái, dễ chịu hơn. Đặc biệt, khi nói chuyện bạn hãy nhìn thẳng vào mắt cô ấy, điều này thể hiện sự chân thành và thật thà của chính con người bạn.  

2.6 Thể hiện tình cảm qua ánh mắt

Dùng ánh mắt cũng là một cách tán bạn gái cùng lớp. Chúng ta có thể nói dối bằng miệng, nhưng ánh mắt thì không. Khi nhìn vào đôi mắt của bạn, người ta có thể đoán được bạn đang như thế nào, bạn muốn gì. Vì vậy, bạn hãy dùng ánh mắt trìu mến, dịu dàng và đắm đuối để nhìn crush của mình. Với cách này chẳng mấy chốc mà đối phương nhận ra tình cảm của bạn. 

2.7 Đợi thời điểm thích hợp để tỏ tình

Sau một thời gian quan tâm và theo dõi, nếu bạn cảm thấy đối phương cũng có cảm tình với mình thì hãy xác nhận điều này thông qua bạn bè của cô ấy. Khi đã biết được chắc chắn cô nàng cũng thích mình thì đây là thời điểm thích hợp để tỏ tình. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần và chủ động mời cô ấy đi xem phim, đi dạo công viên và tỏ tình. 

Tỏ tình với bạn gái cùng lớp khi nào thì hợp lý?
Tỏ tình với bạn gái cùng lớp khi nào thì hợp lý?

⇒⇒⇒Có thể bạn quan tâm: Cách làm thơ tán gái: 101 câu thơ thả thính khiến nàng “điêu đứng”

Ở bài viết trên, chuyên trang đã tư vấn cho bạn cách tán bạn gái cùng lớp. Bên cạnh đó, chuyên trang cũng đã chia sẻ cho bạn lý do vì sao nên tán một cô gái cùng lớp. Hy vọng bạn nắm được tâm lý và tỏ tình thành công cô nàng bạn thích trong lớp. Theo dõi chuyên trang Boitinhyeu.com để biết thêm nhiều kiến thức thú vị về tình yêu.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *