Cách tán phụ nữ đã ly hôn: 6 bí kíp tán phụ nữ ly hôn đạt hiệu quả 100%

Cách tán phụ nữ đã ly hôn sao cho tinh tế, đạt hiệu quả tuyệt đối?

Cách tán phụ nữ đã ly hôn như thế nào, có dễ không? Những cô gái thất bại trong hôn nhân thường mang trong mình sự tổn thương tâm lý sâu sắc, luôn bất an và mất niềm tin vào tình yêu. Sự đổ vỡ khiến những người phụ nữ ấy không dám mở lòng để đón nhận tình cảm mới. Do đó, cách tán một cô gái từng kết hôn sẽ khó hơn nhiều so với cô nàng chưa trải qua hôn nhân. Nếu bạn vẫn quyết định tán người phụ nữ đã ly hôn thì tham khảo bài viết sau. Chuyên trang Boitinhyeu.com sẽ bật mí cách tán phụ nữ đã ly hôn như thế nào cho tinh tế, đạt được hiệu quả mong muốn. 

1. Có nên tán phụ nữ đã ly hôn? Cách tán phụ nữ đã ly hôn

Để tìm hiểu về cách tán phụ nữ đã ly hôn, bạn nên biết rằng mình có nên tán một người phụ nữ đã đổ vỡ trong hôn nhân không. Câu hỏi này thường xuất hiện trong suy nghĩ của rất nhiều chàng trai. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp, tùy quan điểm mỗi người mà sẽ có câu trả lời khác nhau. 

Có một số người đặt ra nguyên tắc không yêu phụ nữ đã ly hôn vì sợ dính vào rắc rối, sợ bị người đời dị nghị. Mặt khác, không ít người lại có xu hướng lựa chọn những người từng trải qua 1 lần hôn nhân. Những người này muốn che chở, cho người phụ nữ đã thất bại trong hôn nhân cảm nhận được tình yêu thêm một lần nữa. Vì vậy, bạn hãy tỉnh táo, suy xét thật kỹ để có sự lựa chọn phù hợp với bản thân cũng như gia đình. 

Nên hay không nên tán phụ nữ đã ly hôn tùy quan điểm của mỗi người
Nên hay không nên tán phụ nữ đã ly hôn tùy quan điểm của mỗi người

2. Tâm lý phụ nữ đã ly hôn, cách tán phụ nữ đã ly hôn

Trước khi học cách tán phụ nữ đã ly hôn, bạn hãy thấu hiểu được tâm lý của những người này. Phụ nữ từng trải qua một lần hôn nhân sẽ mang nhiều đau khổ nhưng lại sống có trách nhiệm hơn. 

2.1 Chán nản, cô đơn kéo dài

Cảm thấy cô đơn và chán nản là tâm lý chung của nhiều người phụ nữ sau khi ly hôn. Cô ấy đã từng có khoảng thời gian sống chung với chồng, bây giờ không ai bên cạnh sẽ cảm thấy thiếu thốn tình cảm. Một số người phụ nữ sau khi ly hôn sẽ cảm thấy tự do, thoải mái hơn, không bị ràng buộc. Nhưng khi ở một mình, cô ấy rất buồn tủi và không dám đối diện với thế giới. 

2.2 Mất đi sự tự tin

Từ xưa đến nay, nhiều người vẫn có cái nhìn không tốt về những người phụ nữ đã ly hôn. Một số người còn cho rằng ly hôn là điều cấm kỵ và rất coi thường phụ nữ. Người ta thường có xu hướng đổ lỗi cho phụ nữ hơn người đàn ông. Từ những lời chỉ trích cay độc, người phụ nữ mong manh yếu đuối sẽ mất dần sự tự tin, tự cô lập mình với xã hội xung quanh, không dám bắt chuyện với những người xung quanh. 

2.3 Chán ghét chồng cũ

Nếu cuộc hôn nhân kết thúc do bị phản bội, lừa dối thì hậu ly hôn phụ nữ có xu hướng ghét chồng cũ, thậm chí oán hận đàn ông nói chung. Trong mắt những phụ nữ này, người phản bội hay làm họ tổn thương đều rất tệ. Tuy nhiên để bản thân được hạnh phúc hơn, phụ nữ vẫn chọn quên đi chuyện cũ, tự chữa lành cho bản thân mình. Một số người sau khi ly hôn không ý định quen thêm người mới, vì họ đã mất niềm tin hoàn toàn vào đàn ông. 

2.4 Nghĩ rằng mình không bao giờ tìm được người phù hợp

Nhìn chung, tâm lý của phụ nữ sau ly hôn đều nghĩ rằng bản thân mình sẽ độc thân đến già vì không có một ai phù hợp với mình nữa. Những người này cho rằng không có người đàn ông nào thích phụ nữ đã từng đổ vỡ trong hôn nhân. Hơn nữa, phụ nữ có thể bị ảnh hưởng bởi định kiến rằng đàn ông không nên lấy phụ nữ đã có một đời chồng. 

Phụ nữ sẽ mất đi sự tự tin và cảm thấy cô đơn sau khi ly hôn
Phụ nữ sẽ mất đi sự tự tin và cảm thấy cô đơn sau khi ly hôn

3. Cách tán phụ nữ đã ly hôn

Nếu bạn đang tìm cách tán phụ nữ đã ly hôn thì đừng bỏ qua bài viết sau. Phụ nữ từng đổ vỡ trong hôn nhân sẽ có nhiều kinh nghiệm trong tình yêu hơn những cô gái khác. Đồng thời, những người này cũng nhạy cảm hơn mức bình thường.   

3.1 Tiếp cận từ từ

Muốn tán người phụ nữ đã ly hôn, bạn phải tiếp cận và kết bạn từ từ. Cô ấy đã trải qua một quãng thời gian rất khó khăn sau chia tay, vì vậy bạn đừng nóng vội, hãy để cô ấy ổn định lại tinh thần. Bạn nên tiếp cận và tìm hiểu xem người phụ nữ này cảm thấy như thế nào sau ly hôn, từ đó có cách thu hút cô ấy. 

Trường hợp người đó vẫn chưa hết đau buồn, cảm thấy mệt mỏi và cô đơn thì đây là lúc để bạn ở bên an ủi, xây dựng tình bạn với cô ấy. Nếu bạn thể hiện tình cảm một cách dồn dập, không quan tâm đến cảm xúc cô gái ấy thì có khả năng người này sẽ từ chối bạn. Vì thế, tán tỉnh một người phụ nữ đã ly hôn cần rất nhiều thời gian, đòi hỏi bạn phải kiên trì. 

Đối với phụ nữ đã ly hôn, bạn cần thể hiện tình cảm một cách chậm rãi
Đối với phụ nữ đã ly hôn, bạn cần thể hiện tình cảm một cách chậm rãi

3.2 Thường xuyên trò chuyện với người phụ nữ ấy

Đa số những người phụ nữ đã ly hôn đều có đời sống nội tâm khá phong phú. Những người này có nhiều vấn đề cần suy nghĩ, nhiều thứ phải lo và không phải chuyện gì cũng có thể chia sẻ được. Vì vậy, khi những phụ nữ này muốn trò chuyện, bạn hãy chăm chú lắng nghe và tương tác lại. Đồng thời, bạn nên quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhặt trong câu chuyện cô ấy kể. Cố gắng thấu hiểu và đồng cảm với những vấn đề xảy ra trong cuộc sống của cô ấy. Việc thường xuyên nói chuyện sẽ giúp bạn tiếp cận cô ấy dễ hơn và cô ấy cũng để ý đến bạn nhiều hơn. 

3.3 Bao dung và luôn thể hiện sự quan tâm

Cách tán phụ nữ đã ly hôn hiệu quả là bạn phải luôn bao dung và thể hiện sự quan tâm của mình đối với cô ấy. Để tán một người bình thường đã khó, nếu bạn chọn tán phụ nữ đã ly hôn thì càng khó hơn. Nếu cô ấy đã có con và đang sống cùng con cái thì bạn vừa đóng vai trò là bạn trai vừa là người bố tương lai của bọn trẻ. Tình yêu trong mối quan hệ này rất khó khăn và nhiều thách thức. Nếu bạn chọn tán phụ nữ đã có một đời chồng thì phải bao dung, luôn vị tha và thấu hiểu. 

Quan tâm là cách dễ nhất khiến phụ nữ đã ly hôn nhận ra tình cảm của bạn
Quan tâm là cách dễ nhất khiến phụ nữ đã ly hôn nhận ra tình cảm của bạn

3.4 Nghiêm túc trong những cuộc hẹn

Đối với người phụ nữ đã ly hôn, họ cần sự nghiêm túc và một tình cảm chân thành, ấm áp. Những người này không có nhu cầu qua lại với mối quan hệ hời hợt, phiêu lưu. Cô gái đã từng thất bại cuộc sống hôn nhân sẽ luôn có cảm giác bất an, không tin tưởng. Vì vậy, nếu không tạo được sự an toàn và nghiêm túc thì bạn rất khó có cơ hội hẹn hò với cô ấy. Những người phụ nữ đã ly hôn thường có trực giác rất tốt. Vậy nên bạn hãy nghiêm túc khi gặp gỡ cô nàng, đừng sử dụng chiêu trò để lừa gạt họ với mục đích khác. 

3.5 Luôn chân thành

Là một người đàn ông thực thụ, bạn đừng bao giờ lợi dụng sự tổn thương của người phụ nữ từng ly hôn để đạt được mục đích trêu đùa của mình. Bạn không nên nghĩ cô ấy cô đơn, đang cần người bên cạnh nên tán tỉnh, trăn hoa qua đường. Mỗi hành động bạn làm đều thể hiện bản chất con người của bạn. Khi quyết định tán người phụ nữ “một lần đò”, bạn phải dám đối mặt với những định kiến từ gia đình, bạn bè và xã hội. Cách để vượt lên dư luận chỉ có thể là tình yêu và sự chân thành. Bạn hãy luôn nhớ rằng tán phụ nữ đã ly hôn phải dựa vào tình cảm chân thành và bản lĩnh của một người đàn ông.  

Luôn nghiêm túc và chân thành nếu tán một người phụ nữ đã ly hôn
Luôn nghiêm túc và chân thành nếu tán một người phụ nữ đã ly hôn

3.5 Sẵn sàng giúp đỡ khi cô ấy cần

Thông thường, phụ nữ bị đổ vỡ trong hôn nhân sẽ mang đầy những vết thương về tâm hồn lẫn thể xác. Cô ấy rất yếu đuối, mong manh và dễ vỡ. Vì vậy, bạn hãy chuyển hóa những lời nói tán tỉnh thành hành động cụ thể để giúp đỡ khi cô ấy cần. Hãy để cô ấy thấy được rằng, trên thế giới vẫn còn nhiều chàng trai luôn sẵn sàng bên cạnh, cùng cô ấy vượt qua mọi khó khăn và thử thách. Nếu muốn tán được phụ nữ đã ly hôn, bạn phải làm chỗ dựa vững chắc cho người đó, luôn xuất hiện khi người đó cần. 

Hãy làm chỗ dựa vững chắc cho cô gái từng đổ vỡ trong hôn nhân
Hãy làm chỗ dựa vững chắc cho cô gái từng đổ vỡ trong hôn nhân

⇒⇒⇒Có thể bạn quan tâm: Cách tán bạn gái cùng lớp đổ trong vòng 1 tuần

Ở bài viết trên, chuyên trang đã bật mí cho bạn cách tán phụ nữ đã ly hôn. Ngoài ra, chuyên trang còn giúp bạn trả lời được câu hỏi có nên tán phụ nữ đã ly hôn không, tâm lý phụ nữ từng đổ vỡ trong hôn nhân sẽ như thế nào. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn chinh phục được người phụ nữ bạn đã nhắm tới. Theo dõi chuyên trang Boitinhyeu.com để biết thêm những cách tán gái hay, độc đáo. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *