Làm sao để bạn trai yêu mình nhiều hơn? 11 bí quyết khiến người ấy càng yêu càng say

Làm sao để bạn trai yêu mình nhiều hơn? Cách khiến đối phương càng yêu càng say

Làm sao để bạn trai yêu mình nhiều hơn? Mặc dù bạn không có khả năng khiến bạn trai yêu mình hơn, nhưng chắc chắn bạn có thể nỗ lực để trở thành một cô gái hấp dẫn và quyến rũ. Muốn vậy, bạn phải sống thật với bản thân, trau dồi kiến thức và để mọi việc diễn ra theo một cách tự nhiên. Ở bài viết sau, chuyên trang boitinhyeu.com sẽ chia sẽ cho bạn những cách khiến bạn trai ngày càng đắm đuối mình.  

1. Tại sao phải tìm hiểu cách để bạn trai yêu mình?

Trước khi biết được làm sao để bạn trai yêu mình hơn? bạn phải biết được lý do tại sao chúng ta cần phải tìm hiểu chủ đề này. Đối với những cô gái đã có kinh nghiệm trong “tình trường” thì việc khiến một anh chàng ngày càng say đắm mình là điều dễ dàng. Tuy nhiên, những cô nàng mới chập chững yêu đương thì cần học hỏi nhiều hơn nếu muốn níu giữ trái tim bạn trai. 

Khi yêu nhau, đa phần con gái không hiểu hết về đối phương. Bởi những người này nghĩ rằng, bạn trai mới là người cần hiểu và yêu chiều mình. Tuy nhiên, tình yêu là sự cố gắng của cả hai người. Nếu bạn không biết cách khiến bạn trai yêu mình hơn thì mối quan hệ sẽ nhạt dần theo thời gian. 

Bạn phải học cách khiến bạn trai yêu mình hơn
Bạn phải học cách khiến bạn trai yêu mình hơn

2. Làm sao để bạn trai yêu mình nhiều hơn?

Làm sao để bạn trai yêu mình nhiều hơn? Bạn hãy thể hiện sự quan tâm của mình đối với anh chàng. Đặc biệt, bạn hãy dành thời gian chăm sóc bản thân cũng như để cho đối phương được thoải mái, tự do.  

2.1 Quan tâm, chăm sóc và dành thời gian cho bản thân

Làm sao để bạn trai yêu mình nhiều hơn? Muốn bạn trai ngày càng say đắm mình, bạn phải quan tâm, chăm sóc và dành thời gian cho bản thân. Khi bạn trở nên hấp dẫn và cuốn hút, người yêu sẽ thích bạn vì điều đó.

Bạn có thể tham gia các khóa học nâng cao kỹ năng, tập yoga hay tập makeup để cho bản thân thêm xinh hơn. Không quan trọng bạn làm những gì, quan trọng là bạn dành thời gian để nâng cấp bản thân thành một phiên bản hoàn hảo hơn. Chắc chắn bạn trai sẽ không thể rời xa bạn.  

Chăm sóc bản thân cũng là một cách làm đối phương yêu bạn nhiều hơn
Chăm sóc bản thân cũng là một cách làm đối phương yêu bạn nhiều hơn

2.2 Thể hiện là một cô nàng mạnh mẽ

Cách để bạn trai yêu mình nhiều hơn là bạn hãy thể hiện mình là một cô nàng mạnh mẽ. Đa số con trai thích con gái mạnh mẽ và độc lập. Bởi những cô nàng càng mạnh mẽ càng trở nên quyến rũ hơn. 

Trên thực tế, có một số trường hợp bạn không cần phải gồng mình mà để anh chàng có cơ hội thể hiện sự nam tính của mình. Dù vậy, bạn cũng nên thể hiện rằng dù không có người yêu bên cạnh bản thân vẫn có khả năng làm được mọi việc.  

2.3 Luôn tràn đầy năng lượng và hài hước

Hài hước và luôn tràn đầy năng lượng là một trong những cách làm bạn trai yêu mình hơn. Không chỉ con gái, các chàng trai cũng thích khiếu hài hước ở con gái, đặc biệt là người yêu của mình.  

Bạn hãy dành thời gian để “truy tìm” sự hài hước và thể hiện chúng trước mặt bạn trai của mình. Điều này không có nghĩa là người ấy cần bạn sưu tầm những câu chuyện cười rồi kể với họ. Người yêu của bạn hy vọng với bản tính hài hước và nhiều năng lượng, bạn sẽ đối mặt với mọi chuyện trong tương lai một cách nhẹ nhàng và lạc quan hơn. 

2.4 Luôn lắng nghe

Làm sao để bạn trai yêu mình nhiều hơn? Bạn hãy trở thành một cô gái luôn biết lắng nghe. Đa số con trai thích và trân trọng những cô nàng biết lắng nghe, chỉ nghe thôi, không dạy đời và không bình luận gì thêm. 

Con trai thường phải chịu nhiều áp lực từ cuộc sống nên rất cần người quan tâm, chia sẻ. Bạn hãy ngồi xuống cùng chàng, lắng nghe và thỉnh thoảng đặt câu hỏi để đối phương biết rằng bạn đang quan tâm đến câu chuyện mà anh ấy nói.   

Con gái càng biết cách lắng nghe, con trai sẽ càng yêu
Con gái càng biết cách lắng nghe, con trai sẽ càng yêu

2.5 Sống thật thà, không “giả nai”

Làm sao để bạn trai yêu mình hơn? Có phải bạn thấy những cô nàng hay “thảo mai”, “giả tạo” lại có nhiều lợi thế hơn trong việc chinh phục đàn ông? Nhưng thực chất con trai chỉ chọn những cô gái đó cho cuộc tình chớp nhoáng, không xác định mối quan hệ lâu dài.   

Con trai rất thông minh nên bạn hãy sống thật thà. Bạn phải hiểu rằng, bản thân chỉ có thể “giả nai” trong một thời gian ngắn. Nếu để duy trì tình yêu và khiến bạn trai ngày càng yêu mình thì phải thật thà, không đóng kịch. 

2.6 Hài lòng với những gì bản thân đang có

Làm sao để bạn trai yêu mình nhiều hơn? Bạn nên biết hài lòng với những gì bản thân đang có. Con gái sẽ trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn nếu biết hài lòng và yêu thích những điều bản thân đang làm. Nghĩa là bạn thôi than vãn về những thứ mình không có và hài lòng, thỏa mãn với thứ bản thân may mắn sở hữu được. Hãy để anh chàng cảm thấy rằng mình thật may mắn và hạnh phúc khi được ở cạnh người con gái như bạn. 

2.7 Giúp đỡ đối phương khi cần

Cách để bạn trai yêu mình nhiều hơn là bạn hãy giúp đỡ đối phương khi cần. Nếu anh chàng vừa trải qua một tuần mệt mỏi, nhiều sóng gió thì bạn có thể giúp đỡ anh ấy những việc nhỏ nhặt như pha cà phê hoặc nấu ăn nếu chàng bận không có thời gian. 

Hỗ trợ, giúp đỡ người yêu có cuộc sống thoải mái hơn là cách bạn chứng minh tình yêu của mình. Từ đó, anh ấy sẽ yêu bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn đừng nên can thiệp quá sâu vào cuộc sống của anh ấy, trước khi giúp đỡ hãy hỏi đối phương có cần không. 

2.8 Làm cho đối phương thấy thoải mái

Một trong những cách khiến bạn trai ngày càng yêu bạn là hãy làm cho người ấy cảm thấy thoải mái. Bạn nên tập trung khen ngợi những điểm mạnh của chàng, như thông minh, đẹp trai, tinh tế và hấp dẫn…Đồng thời khuyến khích anh ấy thể hiện những phần tốt nhất của mình. 

Khi yêu, cô gái nào cũng sẽ có những lúc bực mình với người yêu. Tuy nhiên, bạn không nên lải nhải hay than phiền suốt khiến anh ấy mệt mỏi. Nếu bạn cho đối phương sự thoải mái, bình yên thì người đó cũng đáp trả lại tình cảm tương tự. 

Con gái càng biết cách lắng nghe, con trai sẽ càng yêu
Con gái càng biết cách lắng nghe, con trai sẽ càng yêu

2.9 Luôn luôn phải lãng mạn

Làm sao để bạn trai yêu mình hơn? Nếu muốn người yêu ngày càng say mê mình và mối quan hệ giữa hai người luôn mới mẻ, bạn hãy cố gắng duy trì sự lãng mạn như những ngày đầu hẹn hò. Không nhất thiết phải tỏ ra ngọt ngào suốt ngày, nhưng bạn nên thể hiện sự tình tứ mỗi khi có thể. 

Bạn có thể gửi 1 vài dòng tin nhắn dễ thương sau một ngày dài anh ấy mệt mỏi. Nếu cả hai ở gần nhau, bạn nên sà vào lòng anh ấy nũng nịu để nạp thêm năng lượng. Hoặc trao cho chàng nụ hôn ngọt ngào và nồng cháy, giúp hâm nóng tình cảm của hai người. Bên cạnh đó, thỉnh thoảng bạn cũng cần chủ động lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn. 

2.10 Quan tâm đến gia đình bạn trai

Cách để bạn trai yêu mình hơn là bạn hãy thường xuyên hỏi han và quan tâm đến gia đình của người ấy. Khi đã yêu anh chàng, bạn hãy hỏi thăm về những thành viên trong gia đình anh ấy. Chàng sẽ vui và hạnh phúc hơn khi yêu được một cô nàng hiểu chuyện, sống biết trước biết sau. Từ đó, tình cảm người ấy dành cho bạn cũng nhiều hơn từng ngày. 

2.11 Không kiểm soát đối phương

Một trong những cách làm bạn trai yêu mình nhiều hơn đó là bạn không kiểm soát anh chàng. Kiểm soát quá mức là sai lầm của con gái khi yêu. Đa số các cô gái đều tự cho mình quyền được “quấy rối” bạn trai bất cứ nơi đâu và thời gian nào. Điều này chỉ khiến người ấy “nghẹt thở” và muốn bỏ chạy. 

Trong mối quan hệ với bạn trai, bạn hãy giữ nguyên tắc “mềm nắn rắn buông”. Muốn giữ được trái tim anh chàng, làm anh ấy ngày càng yêu bạn thì hãy nới lỏng một chút, đừng bao giờ tỏ thái độ muốn chiếm hữu hay kiểm soát quá mức. 

Không kiểm soát là điều bạn nên nhớ để bạn trai yêu bạn nhiều hơn
Không kiểm soát là điều bạn nên nhớ để bạn trai yêu bạn nhiều hơn

⇒⇒⇒Có thể bạn quan tâm: Hết yêu thì phải làm sao? Tình cảm phai nhạt thì làm sao để tiếp tục?

Ở bài viết trên, chuyên trang đã cho bạn biết làm sao để bạn trai yêu mình nhiều hơn? Hy vọng bạn sẽ giữ được trái tim chàng, khiến anh ấy ngày càng say đắm bạn. Hãy theo dõi chuyên trang boitinhyeu.com để biết thêm nhiều kiến thức hay về tình yêu.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *