Cách tán gái mới chia tay người yêu: Bí quyết tán cô gái vừa đổ vỡ là sự kiên trì và ấm áp 

Cách tán gái mới chia tay người yêu: Hãy kiên trì và ấm áp

Cách tán gái mới chia tay người yêu như thế nào để nàng mở lòng? Có nên tán một cô gái vừa chia tay người yêu hay không? Đây là những câu hỏi các chàng trai thường quan tâm. Khoảng thời gian sau chia tay, con gái rất đau khổ và suy sụp. Dường như cô ấy không còn tin tưởng vào tình yêu và chẳng dám mở lòng với ai. Thế nhưng, nếu con trai vẫn muốn bước vào để giúp cô ấy chữa lành vết thương thì vẫn có cách. Cùng chuyên trang Boitinhyeu.com tìm hiểu cách tán một cô gái mới chia tay người yêu trong bài viết sau.  

1. Có nên tán gái mới chia tay người yêu không? Cách tán gái mới chia tay người yêu

Trước khi biết cách tán gái mới chia tay người yêu, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi có nên làm quen với gái mới chia tay người yêu không. Trong trường hợp này, bạn nên thận trọng khi quyết định tán một cô gái vừa mới chia tay người yêu. 

Một số cô gái sau khi chia tay người yêu sẽ rất khó khăn để làm quen lại cuộc sống độc thân. Đây là lý do những người này thường tìm đến người mới ngay sau đó. Vì vậy, bạn nên cẩn trọng nếu không muốn trở thành “người thay thế”.  

Bên cạnh đó, sau khi chia tay vì ghét người yêu cũ nên một số cô nàng có xu hướng tìm đến người mới như một hình thức để trả thù hoặc làm tổn thương người yêu cũ. Nếu trong quá trình nói chuyện, bạn thấy cô nàng luôn nhắc đến những điểm xấu của người yêu cũ thì tốt nhất không nên tán cô gái này. Có lẽ, cô nàng cần thêm một thời gian nữa để chữa lành vết thương lòng. 

Tuy nhiên, sau khi cân nhắc bạn vẫn quyết định tán người vừa chia tay người yêu thì bạn phải tìm cách khiến cô ấy chỉ tập trung vào mối quan hệ hiện tại. Cả hai sẽ cùng nhau tập trung kết nối để tạo nền tảng cho sự phát triển mối quan hệ tốt đẹp hơn. 

Tán tỉnh người vừa chia tay người yêu không hề dễ dàng
Tán tỉnh người vừa chia tay người yêu không hề dễ dàng

2. Cách tán gái mới chia tay người yêu khiến nàng rung động lần nữa

Nếu bạn đang tìm cách tán gái mới chia tay người yêu thì tham khảo bài viết sau. Những cô nàng này rất nhạy cảm nên bạn phải cẩn trọng, không để cô nàng tổn thương lại thêm tổn thương. 

2.1 Không tán tỉnh vồ vập

Trong khi tán gái, đa số các chàng thường “tấn công” một cô gái theo nguyên tắc “nhất cự ly, nhì tốc độ”. Tuy nhiên, để tán cô nàng mới chia tay người yêu, bạn không sử dụng được cách này mà hãy từ tối, kiên trì và nhẫn nại hơn nhiều lần. Bạn phải chuẩn bị thời gian và tâm lý để tán tỉnh theo kiểu “mưa dầm thấm lâu”. Đặc biệt, đối với những cô nàng vừa bị phản bội thì bạn cần kiên nhẫn hơn để cô ấy lấy lại được niềm tin đối với tình yêu cũng như niềm tin về đàn ông. Nếu trong khoảng thời gian này, bạn tấn công nàng vô vập có thể khiến cô ấy sợ và rút lui. 

Với một cô gái vừa chia tay người yêu, để tin tưởng lại một người đàn ông mới là điều rất khó. Vì thế, những câu đường mật, những món quà, những lời mời hẹn hò liên tục,…rất dễ phản tác dụng. Bạn đừng nóng vội, không nên đòi hỏi cô nàng phải đáp lại tình cảm ngay. Bởi nếu nàng có gật đầu thì bạn cũng có thể trở thành “người thay thế”. 

2.2 Xây dựng sự tin tưởng cho cô nàng

Phá vỡ tường thành, tạo sự tin tưởng là cách tán gái mới chia tay người yêu hiệu quả. Khi tán một cô gái đang thất tình, bạn phải tìm mọi cách để phá vỡ tường thành ngăn cách nội tâm với thế giới của cô nàng. Đa số những người này đều đang chìm trong nỗi đau. Vì vậy, bạn phải tiếp cận, tạo cho nàng sự tin tưởng nhất định. Nếu cô ấy vẫn chưa cho bạn cơ hội bước vào đời sống tình cảm của họ thì có lẽ bạn chưa tạo đủ sự tin tưởng cần thiết. 

2.3 Làm bạn với cô nàng

Khi tiếp cận được với cô nàng mới chia tay người yêu, bạn đừng vội bày tỏ tình cảm vì những người này vẫn chưa sẵn sàng. Thay vào đó, bạn hãy lắng nghe và chia sẻ với cô ấy như một người bạn thân thiết. Đặt mình vào vị trí như một người bạn thân để chia sẻ nỗi đau với họ, đừng cảm thấy khó chịu khi cô nàng nhắc về chuyện cũ. 

2.4 Làm chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy

Cách tán gái mới chia tay người yêu là hãy làm chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy cho cô nàng. Bạn hãy sẵn sàng để trở thành chỗ dựa vững chắc mỗi khi nàng khóc, buồn chán hoặc muốn tìm người tâm sự. Bạn cố gắng đưa ra những lời động viên, an ủi để nàng cảm thấy vui vẻ và cười nhiều hơn. 

Sau khi chia tay, một số cô gái đã không còn tình cảm với người cũ, hoặc nếu còn thì cũng rất ít, tình cảm đó cũng nhạt dần theo thời gian. Việc cô nàng buồn rầu, đau khổ không hẳn do còn yêu người cũ mà vì tiếc cho cho đoạn tình cảm ấy, tiếc vì đặt niềm tin sai chỗ. Đa số các cô nàng nhớ người cũ, chuyện cũ không phải vì muốn quay lại. Những người này chỉ nhớ lại kỷ niệm, tiếc quãng thời gian đẹp đẽ khi còn yêu. Lúc này, bạn nên làm chỗ dựa đáng tin cậy thay vì trách móc cô nàng. Qua được giai đoạn này, cô gái ấy sẽ mạnh mẽ hơn và cảm nhận được tình cảm của bạn. Vì thế, bạn hãy lắng nghe thật nhiều, rủ người đó tham gia các hoạt động ngoài trời cho quên đi nỗi buồn.

Kiên trì tán cô gái mới chia tay bạn sẽ được đền đáp tình cảm xứng đáng
Kiên trì tán cô gái mới chia tay bạn sẽ được đền đáp tình cảm xứng đáng

⇒⇒⇒Có thể bạn quan tâm: Tán gái Tinder: Bật mí cách tán gái trên Tinder đổ 100% 

Ở bài viết trên, chuyên trang đã chia sẻ cho bạn cách tán gái mới chia tay người yêu. Ngoài ra, chuyên trang cũng giải đáp cho bạn thắc mắc có nên tán cô gái mới kết thúc mối quan hệ hay không. Hy vọng bạn đủ kiên trì, ấm áp để giúp cô nàng chữa lành vết thương và tiến tới mối quan hệ hạnh phúc hơn. Theo dõi chuyên trang Boitinhyeu.com để biết thêm những cách tán gái hiệu quả khác.   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *