Cách bói tình bạn theo tên, tuổi, cung và ngày sinh cực chuẩn

Cách bói tình bạn theo tên, tuổi, cung và ngày sinh cực chuẩn

Bói tình bạn theo những cách dưới đây giúp bạn sớm nhận ra tình cảm mà đối phương dành cho mình. Qua đây, chúng ta còn tránh chơi nhầm người.

Boitinhyeu.com sẽ giúp quý bạn biết bói tình bạn qua tên, tuổi, cung và ngày sinh thật chuẩn xác. Hãy cùng hệ thống Xem Bói Tình Yêu khám phá ngay để có nhiều hiểu biết hơn nữa về vấn đề này.

1. Bói tình bạn là gì?

Bói tình bạn là cách dùng các yếu tố tên, tuổi, hình ảnh, cung, mệnh,… để nhận định về sự tương hợp của hai người.

Bói tình bạn giúp chúng ta hiểu về đối phương hơn
Bói tình bạn giúp chúng ta hiểu về đối phương hơn

Qua đây, bạn sớm nhận ra người ấy có thấu hiểu, đồng cảm với mình hay không. Nhờ thế, nhiều người còn tránh hiện tượng chọn nhầm bạn gây hại cho bản thân.

Hiện có nhiều cách bói tình bạn nhưng bạn nên cân nhắc kỹ. Chúng ta cũng nên tìm hiểu có chọn lọc để biết chính xác đâu là lựa chọn nên ưu tiên với mình.

Hãy cùng Boitinhyeu khám phá xem đâu là hướng đi hay để nuôi dưỡng một mối quan hệ. Nhờ thế, bạn còn có thêm nội lực để dai sức theo đuổi các mục tiêu đang theo đuổi phía trước đấy!

2. Bói tình bạn để làm gì?

Ngạn ngữ có câu “Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn”, ngụ ý rằng đây là việc nên cân nhắc kỹ.

Bói tình bạn mang lại gợi ý hay giúp bạn chọn người đồng hành dài lâu chuẩn xác
Bói tình bạn mang lại gợi ý hay giúp bạn chọn người đồng hành dài lâu chuẩn xác

Nếu như tình yêu mang đến cho người ta những xúc cảm mãnh liệt. Thì tình bạn lại giúp bạn hạnh phúc một cách yên ả, thanh bình.

Tìm được một người bạn tâm đầu ý hợp giúp chúng ta có chỗ trút bỏ mọi căng thẳng. Bạn cũng thêm hài lòng hơn nữa vì nhận ra đâu là người có thể tin tưởng để chia sẻ những điều bí mật, những góc tối trong con người mình.

Vì lẽ đó, bói tình bạn sẽ giúp chúng ta sớm nhận ra đối tượng nào hợp với mình. Bạn cũng có thêm các dữ liệu để đưa ra quyết định thông minh hơn nữa. Bằng cách này, chúng ta tránh những sai lầm đáng tiếc gây ảnh hưởng tới sự nghiệp và cuộc sống của bản thân mình.

Vậy bói tình bạn để làm gì? Những lợi ích sau sẽ giúp bạn hiểu hơn nên chọn hình thức nào để có nhiều mối quan hệ tốt đẹp như ý:

3. Các cách bói tình bạn đáng tin cậy nên biết

Nếu bạn chưa biết bói tình bạn thế nào mới chuẩn thì nên xem ngay các chia sẻ sau, Bằng cách này, chúng ta còn nhận ra hình thức nào hợp chuẩn với mình.

Hơn thế nữa, những dữ liệu sau cũng giúp chúng ta thêm căn cứ hay khi chọn bạn. Hãy cùng Boitinhyeu.com tìm hiểu để biết rõ hơn về nội dung này:

3.1. Bói tình bạn theo tên

Bói tình bạn theo tên căn cứ vào những nghiên cứu thực tế về Thần Số Học. Qua đây, quý bạn nhận ra chỉ số tên gọi của cả hai người là bao nhiêu.

Bói tình bạn theo tên giúp chúng ta biết rõ về tính cách của người đó
Bói tình bạn theo tên giúp chúng ta biết rõ về tính cách của người đó

Qua đây, bạn sẽ nắm rõ về:

 • Tính cách của bản thân có điểm mạnh gì nên phát huy để ngày càng nhiều thay đổi và khởi sắc hơn nữa.
 • Những hạn chế của bạn để có cách khắc phục giúp bản thân tránh những mệt mỏi trong các mối quan hệ.
 • Đồng thời, bạn có những lời khuyên giá trị để biết nên kết nối với người có chỉ số sứ mệnh, chỉ số tên gọi, số chủ đạo là bao nhiêu.

Những gợi mở kể trên đã giúp không ít cá nhân ngày càng bứt phá. Họ cũng có cách cân đối thông minh giữa công việc và cuộc sống. Nhờ thế, tình trạng căng thẳng, cảm thấy cuộc sống nhạt nhẽo, vô vị được kiểm soát chặt chẽ.

Mặt khác bạn càng thêm hài lòng vì tránh những rắc rối đáng tiếc. Mặt khác, chúng ta cũng không lo đối mặt với mệt mỏi vì các mối quan hệ không đáng bận tâm.

3.2. Bói tình bạn theo tên tuổi

Ngoài ra, bói tình bạn theo tên tuổi cũng là gợi ý hay. Cách này sẽ giúp bạn nhận ra người ấy thuộc mệnh gì, hợp với bản thân và có trợ lực như thế nào.

Bói tình bạn theo tuổi cho bạn thấy rõ sự hòa hợp về mặt cung mệnh
Bói tình bạn theo tuổi cho bạn thấy rõ sự hòa hợp về mặt cung mệnh

Thông qua các yếu tố kể trên, chúng ta còn nhận ra:

 • Đối phương sẽ trợ lực cho chúng ta như thế nào để công việc và cuộc sống ngày càng tốt đẹp.
 • Cá tính và màu sắc của mỗi người ra sao, liệu có thể dung hòa với nhau hay không.
 • Định hướng phát triển mối quan hệ để cả hai cùng vui vẻ và thấu hiểu nhau đúng cách.

Bạn lưu ý, với lựa chọn này, chúng ta sẽ dùng tên khai sinh và tuổi âm lịch để giải đoán. Đây là yếu tố quan trọng quyết định lớn tới kết quả. Vì thế, quý bạn nên cân nhắc thật kỹ để biết chính xác đâu là người đáng tin cậy để làm bạn dài lâu.

3.3. Bói tình bạn theo cung

Mặt khác, bạn đừng quên tính chính xác ngày tháng sinh dương lịch của mình và bạn thuộc cung hoàng đạo nào. Đây cũng là gợi ý bói tình bạn hay giúp chúng ta tìm thấy người hợp ý. Cụ thể phải kể đến như sau:

Cung

Chi tiết

✅ Cung Bạch Dương Cung Bạch Dương nên chơi với những người thuộc cung Bảo Bình, Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã.

Họ sẽ giúp Bạch Dương quyết đoán và củng cố sức mạnh nội thân để ngày càng dai sức với những gì đang theo đuổi.

✅ Song Ngư Riêng Song Ngư sẽ ngày càng phất lên nếu chơi với người thuộc cung Song Ngư, Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải.

Bạn còn có thêm những định hướng thông minh từ người bạn của mình. Nhờ thế, chúng ta tránh sai đường

✅ Song Tử Người thuộc cung Song Tử sẽ ngày càng có nhiều nội lực khi chơi với Thiên Bình, Sư Tử, Bạch Dương, Bảo Bình.

Song Tử còn tránh hiện tượng e ngại và tự ti vì có bạn thấu hiểu đồng hành. Bạn cũng sớm nhận ra đâu là lựa chọn xứng đáng ưu tiên để cuộc sống tốt đẹp hơn nữa.

✅ Cự Giải Bạn nên chọn người thuộc cung Ma Kết, Xử Nữ, Song Ngư, Kim Ngưu nếu là Cự Giải.

Cự Giải sẽ có người hiểu được cá tính mạnh mẽ của họ. Thế nhưng bên trong con người bạn rất tình cảm.

✅ Sư Tử Ngoài ra, Sư Tử sẽ có những người bạn đáng tin cậy thuộc cung Nhân Mã, Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình.

Sư Tử còn tránh cảm giác cô độc, mệt mỏi. Họ nhận ra có người hiểu chuyện và luôn ủng hộ những lựa chọn của mình với gợi ý kể trên.

✅ Xử Nữ Trường hợp quý bạn là Xử Nữ nên đồng hành dài lâu với  Song Ngư, Cự Giải, Thiên Yết, Kim Ngưu.

Xử Nữ nhạy cảm nên cần người hiểu biết và nhẹ nhàng ở bên cạnh. Những người kể trên giúp Xử tránh cảm giác cô độc. Họ còn tự tin thể hiện cá tính của mình trong trường hợp này.

✅ Thiên Bình Song song với đó, người thuộc cung Thiên Bình sẽ tự tin hơn nữa nếu chọn bạn thân là cung Nhân Mã, Bảo Bình, Song Tử, Sư Tử.

Thiên Bình còn thêm tinh tế và tránh hiện tượng cả nể khi có bạn hiểu biết đồng hành. Những lời nhắc kịp thời của bạn thân sẽ giúp cung này tránh không ít rắc rối đáng tiếc.

✅ Thiên Yết Nếu bạn thuộc cung Thiên Yết thì bạn thân thuộc Ma Kết, Cự Giải, Song Ngư, Xử Nữ rất đáng chọn. Họ giúp chúng ta nhận ra giá trị bản thân và ngày càng tự tin với chính mình
✅ Nhân Mã Riêng cung Nhân Mã hợp nên chơi thân với Thiên Bình, Sư Tử, Bạch Dương, Bảo Bình để có bạn đồng hành đáng tin cậy.

Nhân Mã sẽ có những định hướng hay cho sự nghiệp của mình. Họ tự tin sáng tạo và sống đúng theo cách mình muốn khi có bạn thân thấu hiểu và cổ vũ.

✅ Ma Kết Để tránh bị tổn thương và lừa gạt trong tình bạn, cung Ma Kết nên chọn người thuộc cung Xử Nữ, Thiên Yết, Song Ngư, Kim Ngưu để chơi mới bền.

Ma Kết sẽ hết dần cảm giác hoài nghi và khó tin tưởng được ai khác khi chơi với những mẫu người kể trên.

Nhờ thế, cuộc sống của họ nhiều trải nghiệm hơn nữa cũng như mang về không ít thành công như ý.

✅ Bảo Bình Riêng người cung Bảo Bình sẽ thêm hạnh phúc hơn nữa nếu chơi với cung Song Tử, Nhân Mã, Bạch Dương, Thiên Bình.

Bảo Bình sẽ biết mình nên ưu tiên việc gì nhằm mang lại nhiều hạnh phúc cho mình. Vì lẽ đó, bạn càng hạnh phúc vì nhận ra hướng đi giúp bản thân nâng tầm giá trị.

✅ Song Ngư Đặc biệt, cung Song Ngư chơi với người bạn có cung Bọ Cạp và Cự Giải, Ma Kết, Bạch Dương, Kim Ngưu cũng được đánh giá cao. Họ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội mới trong công việc để hạnh phúc hơn nữa.

Dễ nhận thấy, sự hòa hợp theo cung hoàng đạo sẽ giúp chúng ta sớm có thêm người đồng điệu với mình.

Tuy nhiên, quý bạn cũng nên tìm hiểu có chọn lọc. Hãy lắng nghe cảm nhận đến từ trái tim của bạn với người ấy. Đây mới là bí quyết giúp chúng ta ngày càng hạnh phúc và thành đạt hơn nữa.

▶️▶️▶️ Có thể bạn quan tâm: Bói Tình Yêu Theo Cung Hoàng Đạo: “CHÂN ÁI” Của Bạn Là Ai?

3.4. Bói tình bạn theo ngày sinh

Song song với đó, bạn cũng nên tham khảo thêm cách bói tình bạn theo ngày sinh. Những thông tin hay từ lĩnh vực Thần Số Học cũng sẽ giúp chúng ta nhận ra con số nào tương ứng với ngày sinh của bạn và đối phương.

Bói tình bạn theo ngày sinh giúp chúng ta nhận thấy mối quan hệ của mình có đáng duy trì hay không
Bói tình bạn theo ngày sinh giúp chúng ta nhận thấy mối quan hệ của mình có đáng duy trì hay không

Cách này còn mang đến nhiều gợi ý hay để chúng ta biết nên hoàn thiện bản thân theo cách này. Nhờ thế, chúng ta còn tránh lãng phí thời gian vô ích vì những mối quan hệ không xứng đáng.

Bạn sớm nhận ra đâu là gợi ý hay để bản thân tìm thấy người đồng điều. Chính các yếu tố kể trên giúp chúng ta thêm dai sức và kiên trì với mục tiêu và định hướng của mình.

Hơn thế nữa, bạn còn thêm hạnh phúc vì chất lượng cuộc sống được củng cố. Hãy đến với Boitinhyeu để nhận ra bói tình bạn như thế nào mới đúng chuẩn.

Tin rằng, các gợi mở giá trị mà hệ thống cập nhật sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy khám phá ngay!

4. Nên bói tình bạn không?

Bói tình bạn là cách giúp chúng ta có nhiều dữ liệu nhằm nhận ra người bạn đang quan tâm đáng chọn dài lâu hay không. Từ đó, chúng ta nhận ra quyết định sáng suốt nên duy trì mối quan hệ đó hay dừng lại sẽ tốt hơn.

Tuy nhiên, sẽ là lựa chọn đáng tiếc nếu bạn chỉ căn cứ  vào kết quả bói tình bạn để quyết định việc tiếp tục hay dừng lại với một người. Điều này thật sự phiến diện và thiếu đi sự khách quan.

Vì lẽ đó, quý bạn nên chú ý:

4.1. Thận trọng khi chia sẻ 

Thế giới đa chiều và quan điểm sống của mỗi người không giống nhau. Vì lẽ đó, sẽ là sai lầm nếu bạn chia sẻ những điều bí mật của mình với bất cứ ai.

Bạn hãy là người biết cách chia sẻ
Bạn hãy là người biết cách chia sẻ

Tốt hơn hết, chúng ta nên cân nhắc kỹ trước khi đặt niềm tin vào bất cứ cá nhân nào. Bạn hãy để cho họ và mình có khoảng cách nhất định. Sự tôn trọng nhau khi kết nối cũng giúp cả hai thêm vui vẻ và tránh cảm giác phiền toái.

Ngoài ra, dựa vào chính bản thân vẫn là thượng sách. Bạn chớ nên yêu cầu quá cao ở đối phương. Chúng ta có thể bắt mình giữ tín với người khác nhưng không thể bắt bạn mình cũng như vậy.

Nắm rõ luật ngầm kể trên sẽ giúp bạn có những mối quan hệ tốt đẹp. Đồng thời, chúng ta tránh xa năng lượng tiêu cực ảnh hưởng tới tâm trạng và chất lượng cuộc sống của chính mình.

4.2. Hòa ái với mọi người

Song song với đó, bạn không cần phải sống với thái độ đề phòng trước tất cả mọi người. Thay vào đó, bạn hãy hòa ái và mở rộng lòng với tất cả.

Bằng cách này, chúng ta còn thêm hạnh phúc vì biết thấu cảm và chia sẻ nhiều hơn. Được sống thật và sống đơn giản cũng sẽ giúp chúng ta thấy tự tin nữa đấy.

4.3. Dùng cái tâm chân thật để duy trì tình bạn

“Quân tử kết giao nhạt như nước” những tưởng là lời chê nhưng lại là triết lý sống đáng theo đuổi. Sự đơn giản, chân thật và thanh khiết như nước sẽ giúp các mối quan hệ bền vững hơn.

Bạn nên dùng cái tâm để duy trì tình bạn dài lâu như ý
Bạn nên dùng cái tâm để duy trì tình bạn dài lâu như ý

Bạn không phải dụng công nghĩ kế để níu chân một ai. Ngược lại chúng ta càng tự tin và cảm thấy thoải mái hơn nữa. Bởi lẽ, quý bạn được là chính mình với lựa chọn này.

Đây cũng được xem là bí quyết để duy trì tình bạn thêm dài lâu. Vì lẽ đó, hãy sớm đến với hệ thống để biết nhiều kinh nghiệm hay cho lĩnh vực này bạn nhé!

Hơn thế nữa, chính bản thân mình cần là một người bạn tốt trước đã, tin rằng sẽ là cách giúp quý bạn thấy được người hợp ý với mình.

Mong rằng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn biết cách bói tình bạn chuẩn xác. Hãy kết nối với chúng tôi để biết nhiều hơn về các cách bói tình yêu thú vị hơn bạn nhé!

28 thoughts on “Cách bói tình bạn theo tên, tuổi, cung và ngày sinh cực chuẩn

 1. Bảo says:

  👩‍❤️‍💋‍👩👨‍❤️‍💋‍👨💏👨‍👩‍👦👨‍👩‍👦‍👦👨‍👩‍👧‍👦👨‍👩‍👧👨‍👩‍👧‍👧👩‍👩‍👦👩‍👩‍👦‍👦❤💋👄💖💗💙💚💛💜💓❤💕

 2. Anh không có ý định đi tu mà says:

  Nhưng tôi đâu có thân mấy đứa trong đó tôi cung sư tử vì tụi nó không tốt tôi thất thiên yết là người bạn tuyệt vời nhất của tôi ♡

 3. Anh không có ý định đi tu mà says:

  Nhưng tôi đâu có thân mấy đứa trong đó tôi cung sư tử vì tụi nó không tốt tôi thất thiên yết là người bạn tuyệt vời nhất của tôi ♡

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *