Cách tán trai đã có người yêu: 8 bí kíp tán trai đã có chủ bao đổ

Cách tán trai đã có người yêu: 8 bí kíp tán trai đã có chủ bao đổ

Cách tán trai đã có người yêu như thế nào? Tán một chàng trai đã có chủ là điều không nên, bởi có thể bạn sẽ bị mang tiếng xấu trong câu chuyện của nhiều người. Tuy nhiên, tình cảm không ai nói trước được, đôi khi lý trí bảo không nhưng con tim lại bảo có. Nếu bạn vẫn quyết định chinh phục một anh chàng đã có bạn gái thì có thể tham khảo bài viết sau và đợi thời điểm thích hợp để hành động. Chuyên trang Boitinhyeu.com sẽ chỉ cho bạn những cách chinh phục chàng trai có chủ nhưng không để người khác biết. 

1. Có nên tán trai đã có người yêu không? Cách tán trai đã có người yêu

Trước khi tìm hiểu cách tán trai đã có người yêu, bạn cần biết rằng bản thân có nên chinh phục một anh chàng đã có chủ không nhé! Nếu bạn đang băn khoăn nên tán chàng trai đã có người yêu không thì câu trả lời là KHÔNG.

Ngày nay, việc con gái tán tỉnh con trai không còn là điều quá xa lạ. Một cô gái hoàn toàn có thể chủ động làm quen, tán tỉnh một chàng trai đúng gu. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chinh phục những anh trai đang độc thân, còn anh chàng có chủ tốt nhất nên tránh xa. Khi cố chấp lao vào, bạn sẽ gặp nhiều rủi ro, bị nhiều người nói ra nói vào và có cái nhìn không tốt về phẩm chất con người bạn.

Không nên tán tỉnh một chàng trai đã có người yêu
Không nên tán tỉnh một chàng trai đã có người yêu

2. Cách tán trai đã có người yêu thành công 99%

Cách tán trai đã có người yêu không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, nếu áp dụng những cách sau, bạn sẽ nhanh chóng giành phần thắng về mình. Chàng trai ấy sẽ ngã dần dần về phía bạn. 

2.1 Tôn trọng việc anh chàng đã có chủ

Chắc chắc cảm giác yêu đơn phương sẽ rất mãnh liệt, có lẽ bạn rất khó chịu khi nhìn anh chàng hạnh phúc bên người khác. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng, nếu bạn có người yêu thì bạn cũng không hề muốn có người con gái khác tiếp cận người yêu của mình. Vì vậy, bạn cần học cách tôn trọng việc anh chàng đang có người yêu. Đặc biệt, bạn phải tìm cách để vượt qua những luồng cảm xúc hiện tại để tiến về phía trước. Nếu không đủ kiên nhẫn để chờ đợi người ấy và bạn gái chia tay, bạn hãy dừng lại. 

Tôn trọng việc anh chàng đã có người yêu là điều quan trọng nhất
Tôn trọng việc anh chàng đã có người yêu là điều quan trọng nhất

2.2 Luôn biết lắng nghe

Cách tán trai đã có người yêu hiệu quả là lắng nghe và dành cho anh chàng những lời động viên, an ủi. Khi mới làm quen anh chàng, bạn hãy để anh ấy nói chuyện còn bạn lắng nghe. Bạn hãy để anh chàng thấy được bạn là người biết lắng nghe. Trong cuộc sống cũng như tình yêu, con trai thường có nhu cầu muốn được người khác lắng nghe. Vậy nên bạn hãy xây dựng và nuôi dưỡng khía cạnh đơn giản này. Nếu mối quan hệ hiện tại của anh chàng làm anh ấy mệt mỏi, việc bạn biết lắng nghe sẽ khiến anh ấy có cảm tình với bạn hơn.

Biết lắng nghe sẽ khiến anh chàng để ý đến bạn nhiều hơn 
Biết lắng nghe sẽ khiến anh chàng để ý đến bạn nhiều hơn

2.3 Dành cho anh chàng những lời động viên, an ủi

Khi tình bạn giữa hai người thân thiết hơn, bạn hãy luôn sẵn sàng bên cạnh chàng. Tức là bạn phải biết cảm thông, động viên và an ủi khi chàng bị đánh giá không tốt trong công việc. Hoặc khi anh ấy có những khó khăn, bất trắc trong cuộc sống. Bên cạnh đó, bạn hãy lắng nghe anh chàng nói về những vấn đề trong mối quan hệ tình cảm của anh ấy. 

Bạn nên cho anh chàng thấy rằng bạn luôn sẵn lòng lắng nghe, bên cạnh để động viên anh chàng bất cứ khi nào anh ấy cần. Hãy thể hiện rằng bạn là người chàng có thể tìm đến mỗi khi muốn tâm sự, chia sẻ.

Động viên và an ủi là hai thứ bất kể chàng trai nào cũng cần
Động viên và an ủi là hai thứ bất kể chàng trai nào cũng cần

2.4 Nhắn tin nói chuyện với anh chàng khi có cơ hội

Cách tán trai đã có người yêu nhanh nhất là nhắn tin trò chuyện với anh ấy. Việc trò chuyện thường xuyên rất dễ nảy sinh tình cảm. Nếu bạn đã biết được thông tin liên lạc như số điện thoại, Facebook, Zalo thì hãy nhắn tin cho anh chàng. Bạn có thể gửi những tin nhắn, icon, meme hài hước làm anh ấy cười. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhắn tin bàn về nội dung của một bộ phim, một bài hát mới ra.

Ngoài ra, việc bạn nhắn tin kể về những điều làm bạn vui vẻ trong cuộc sống cũng hợp lý. Điều này giúp chàng nhận ra rằng bạn là người rất thú vị và muốn tìm hiểu. Tuy nhiên, hai bạn nên cẩn thận trong việc nhắn tin, tránh để bạn gái của anh chàng phát hiện được. 

2.5 Làm thân với những người bạn thân của chàng

Cách để bạn thành công cua được anh chàng có người yêu là trở thành bạn bè với bạn của chàng. Bạn cứ cố gắng tìm ra điểm tốt của những người đó, thường xuyên trêu đùa với những người đó và để đối phương nhìn thấy. Bạn có thể tạo ấn tượng tốt với những người bạn ấy để những người đó có thể nói tốt về bạn với anh chàng. Hơn nữa, làm thân với những anh bạn của đối phương giúp bạn có cơ hội tiếp xúc gần hơn với người mình thích. 

2.6 Không làm đối phương khó xử

Khi bạn đem lòng thích một người đã có người yêu, tức là bạn đã chấp nhận làm người đến sau. Vì vậy, bạn không nên vì tình cảm của mình mà làm đối phương phải khó xử. Hơn nữa, tình yêu của bạn dành cho người ấy có thể không sai, nhưng đã sai thời điểm. Vậy nên việc tỏ thái độ khó chịu khi thấy đối phương và bạn gái đi cạnh nhau, liên tục hỏi về đối phương khắp nơi là điều hoàn toàn không nên. Điều đó chỉ khiến anh chàng nghĩ rằng bạn là người không chịu hiểu chuyện, không biết thân biết phận mà thôi.  

Đã chấp nhận làm kẻ đến sau, bạn không nên làm người trong cuộc khó xử
Đã chấp nhận làm kẻ đến sau, bạn không nên làm người trong cuộc khó xử

2.7 Biết nắm bắt cơ hội

Khi mới quen, bạn hãy tỉnh táo để tìm ra cơ hội tiếp cận, gây thiện cảm với anh chàng. Như vậy, anh ấy sẽ nhanh chóng để ý đến bạn thôi. Và khi bạn nhận thấy cơ hội đã chín muồi thì cứ mạnh dạn tấn công đó là một trong những cách tán trai đã có người yêu.  

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên gặp gỡ người ấy thông qua các hoạt động chung thì đó là cơ hội để bạn lắng nghe về tình hình mối quan hệ hiện tại của anh ấy. Nếu tình cảm của đối phương và bạn gái chỉ thoáng qua hoặc đang gặp vấn đề thì cơ hội của bạn đã đến rồi. Đây không phải là “thừa nước đục thả câu”, đây là bạn biết bản thân muốn gì và nỗ lực giành lấy người mình thích.

2.8 Tách đối phương và bạn gái của anh ấy ra khỏi nhau

Cú chốt hạ trong các cách tán trai đã có người yêu là bạn tách đối phương và người yêu của anh chàng ra khỏi nhau. Việc này nghe có vẻ nhẫn tâm nhưng nếu anh chàng có cảm tình với bạn thì ở lại cũng sẽ làm khổ người kia. Tuy nhiên, bạn nên tránh những “mưu hèn kế bẩn”, có thể làm mất điểm trong mắt anh chàng. Thay vì vậy, bạn hãy tận dụng cơ hội từ nhỏ đến lớn để chiếm được trái tim chàng một cách quang minh chính đại.  

Tách mối quan hệ của hai người kia để bạn có cơ hội
Tách mối quan hệ của hai người kia để bạn có cơ hội

3. Cách tán trai đã có người yêu qua tin nhắn như thế nào?

Cách tán trai đã có người yêu qua tin nhắn như thế nào để tạo ấn tượng? Cho dù đối phương đã có bạn gái, bạn vẫn có thể nhắn tin để gieo rắc tương tư trong lòng anh chàng. Tuy cách này không đem lại hiệu quả tức thì nhưng “mưa dầm thấm lâu”. Sẽ đến lúc người đó chú ý đến bạn, dành cho bạn sự quan tâm đặc biệt. Bạn có thể tham khảo những tin thả thả thính dưới đây để gửi cho anh chàng:

  • Vá áo bằng kim/ Còn vá tim anh bằng gì vậy?
  • Anh cho em mượn bờ vai một chút được không?
  • Uống nhầm một ánh mắt/ Say anh suốt một đời
  • Em luôn muốn khóa môi anh/ Vì em thích anh đến nỗi không nói thành lời.
  • Một con vịt xòe ra hai cái cánh, nó kêu rằng “Hêy anh, I love You”
  • Chú cá vàng bé nhỏ, mãi ở chiếc bể xanh. Mọi thứ đều không rõ, chỉ nhớ về mỗi anh.
  • Ngày xưa em thích lò cò/ Ngày nay em thích hẹn hò với anh.
Tán trai đã có người yêu qua tin nhắn phải cần một thời gian dài
Tán trai đã có người yêu qua tin nhắn phải cần một thời gian dài

⇒⇒⇒ Có thể bạn quan tâm: Cách tán tỉnh một chàng trai hướng nội: 7 bí kíp chinh phục một anh chàng ít nói hiệu quả 100% 

Ở bài viết trên, chuyên trang đã chia sẻ cho bạn cách tán trai đã có người yêu. Đồng thời, chuyên trang cũng  giúp bạn trả lời câu hỏi có nên tán anh chàng đã có chủ hay không. Việc chinh phục một người đã có chủ là “không nên”, nhưng nếu lý trí bạn không cất lời thì cứ để con tim lên tiếng. Hy vọng bạn sẽ có được một tình yêu rõ ràng, được mọi người công nhận, đặc biệt là không bị mang tiếng phá hoại hạnh phúc người khác. Theo dõi chuyên trang Bói Tình Yêu để biết thêm nhiều kiến thức về tình yêu thú vị. 

One thought on “Cách tán trai đã có người yêu: 8 bí kíp tán trai đã có chủ bao đổ

  1. Khánh says:

    Xin Chao . tôi mới quen một anh bạn và tôi muốn tiến xa hơn với bạn ấy.anh ấy đang có người yêu chung nhà.anh ấy là người kỷ tính,độc lập ssuy nghĩ.tôi thấy anh ấy cũng chú ý quan sát tôi mỗi khi gặp.khi là hành động nhỏ.tôi có nên tán tỉnh anh ấy mạnh dạn không?anh ấy muốn quan hệ với tôi nhưng anh ấy thành thật thú nhận là không biết được tương lai sẽ là gì của nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *