Trap trong tình yêu là gì? Gặp Trap boy, Trap girl phải làm sao?

Trap trong tình yêu là gì? Gặp Trap boy, Trap girl phải làm sao?

Trap trong tình yêu là hiện tượng được đối phương tán tỉnh, dùng những lời đường mật để chinh phục. Thế nhưng, điều này không xuất phát từ sự cảm mến thật tâm.

Ngược lại người ấy chỉ muốn lợi dụng tình cảm. Khi đã đạt được mục đích, họ tỏ ra vô trách nhiệm, thờ ơ hoặc không quan tâm đến cảm xúc của bạn. Vì thế, hãy sớm đọc ngay để biết Trap trong tình yêu là gì?

Qua các chia sẻ mà Boitinhyeu đề cập, tin rằng bạn sớm xác định rõ mối quan hệ hiện tại của mình ra sao. Từ đó, chúng ta cũng có hướng xử trí để tránh các tổn thương làm bản thân mệt mỏi.

1. Trap trong tình yêu là gì?

Nếu bạn đang quan tâm bị Trap trong tình yêu là gì thì nên đọc ngay bảng sau. Bằng cách này, chúng ta nhận định những dấu hiệu thường thấy của một mối quan hệ bất ổn.

Trap trong tình yêu có nghĩa là bạn yêu phải người không thật lòng
Trap trong tình yêu có nghĩa là bạn yêu phải người không thật lòng

Từ đó, chúng ta còn tỉnh táo để tránh lụy tình. Đây cũng là bí quyết giúp mỗi cá nhân tránh xa tổn thương và những đau khổ không đáng khi bước vào ái tình.

Trap trong tình yêu là gì?

Chi tiết

✅ Có lời nói ngọt ngào
 • Trap được hiểu là dùng những từ đường mật, ngọt ngào để làm đối phương rung cảm.
 • Điều này khác hẳn với những lời tỏ tình xuất phát từ trái tim, từ sự thật tâm.
 • Thông thường các Trap boy, Trap girl thường rất khéo ăn nói. Họ khiến đối phương bị mê hoặc trước cách nói chuyện đầy cuốn hút.
 • Những người này thường rất có kinh nghiệm trong tình trường
 • Vì lẽ đó, họ nắm bắt tâm lý đối phương rất tốt và khiến một nửa của cuộc đời mình cảm động.
 • Vì thế, khi bắt đầu mối quan hệ với những người này, chúng ta thường bị choáng ngợp vì quá đỗi hạnh phúc.
 • Nhiều cá nhân còn cho rằng mình đã tìm thấy ý trung nhân đang đợi bấy lâu.
 • Những trải nghiệm quá đỗi hoàn mĩ khiến họ đắm chìm trong mối quan hệ ấy và khó có thể tỉnh táo nhận ra ấy chỉ là một chiêu trò.
✅ Quan tâm đối phương chu đáo
 • Khi mới bắt đầu tìm hiểu nhau, Trap boy/Trap girl quan tâm tới đối phương từng ly từng tí.
 • Họ giỏi quan sát để nhận ra người ấy thích gì và biết cách đáp ứng nhanh chóng, bất ngờ.
 • Những hành động tinh tế như kể trên khiến chúng ta cảm giác người ấy thật tâm và chân thành.
 • Vì lẽ đó, nhiều người sẵn sàng chia sẻ, cho Trap boy/Trap girl cơ hội để bước vào trái tim mình.
✅ Khiến người khác hiểu lầm về tình cảm
 • Các Trap boy/Trap girl được xem như cao thủ tình trường. Họ rất giỏi làm người khác cảm thấy an tâm vì sự nhiệt tình và tình cảm hết lòng của mình.
 • Vì lẽ đó, đối phương có thể hiểu lầm rằng tình yêu mà họ dành cho mình rất lớn.
 • Nhiều người thậm chí còn sẵn sàng trao tài sản, những bí mật cho người mình yêu vì tin tưởng.
 • Đây cũng chính là lý do nhiều trường hợp bị lừa tiền, mất cả chì lẫn chài vì bị Trap trong tình yêu.
 • Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ để tránh những mệt mỏi không đáng có khi yêu. Hãy tìm hiểu thật kỹ để biết đối phương là ai trước khi trao gửi trái tim của mình cho họ.
✅ Quan hệ tình cảm với nhiều người một lúc
 • Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ hơn, sâu hơn và thời gian nhiều dần lên, bạn sẽ thấy người ấy mập mờ với rất nhiều đối tượng khác.
 • Không chỉ có mình bạn, Trap boy/Trap girl còn tiếp cận nhiều người khác cùng một lúc.
 • Điều này làm chúng ta cảm thấy tổn thương vì bị phản bội. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy bạn đang bị Trap trong tình yêu rồi đấy.
 • Lúc này, hãy thật tỉnh táo và bình tĩnh để có hướng xử trí thông minh. Chỉ có thế bạn mới tránh những mệt mỏi và đau khổ không đáng có vì sự lựa chọn này.
✅ Khi đạt được mục đích sẽ biến mất khó hiểu
 • Những Trap boy/Trap girl khi đã đạt được mục đích lừa tình hoặc tiền thường sẽ thay đổi thái độ đầy khó hiểu.
 • Điều này khiến không ít người có cảm giác mình bị Ghost trong tình yêu.
 • Người ấy bỗng nhiên thờ ơ, không dành thời gian để trò chuyện, lắng nghe bạn.
 • Chưa dừng lại ở đó, họ còn chậm rep tin nhắn và ít khi nghe bạn gọi dù đang rất cần.
 • Đối với phái yếu, bị Trap trong tình yêu khiến họ cảm thấy mất tự tin. Nhiều người cho rằng vì đã biết hết về bản thân nên người ấy mới rời đi. Họ mặc định mình là người có lỗi và luôn dằn vặt, mặc cảm về điều này.
 • Nếu bạn cũng là một trong số đó đừng vội vàng tự trách bản thân, Ngược lại chúng ta nên tìm ra nguyên nhân thật sự và có cách giải quyết thỏa đáng.
✅ Không thật lòng
 • Dễ nhận thấy, những Trap boy/Trap girl đều có chung đặc điểm có mối quan hệ tình ái với đối phương nhưng không hề thật lòng.
 • Họ lợi dụng để chiếm đoạt tài sản hoặc thể xác của người yêu rồi biến mất sau khi đạt được mục đích.
 • Hậu quả để lại là sự tổn thưởng lớn về mặt tình thần và sự mất mát về thời gian, tài sản, tiền bạc của người còn lại.
 • Chẳng khó để nhận ra rằng, đây là lối sống không đẹp, nên tránh xa. Bạn cũng hãy xác định rõ là người tốt mới nhận được quả ngọt.
 • Tin rằng, với cách sống này, rồi sẽ có ngày họ đối mặt với nhiều tình huống khó đoán biết không mấy có hậu.

⏩⏩⏩ Có thể bạn quan tâm: Tình Yêu Là Gì? TOP 10 Định Nghĩa Hay Nhất Về Tình Yêu

2. Nguyên nhân bị Trap trong tình yêu là gì?

Vậy vì sao chúng ta bị Trap trong tình yêu? Những giải mã sau đây có thể là câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc kể trên. Mời quý bạn cùng chuyên trang Boitinhyeu khám phá để sớm tránh xa những mỏi mệt trong tình ái:

2.1. Tin tưởng quá vội vàng

Bạn biết không, tìm thấy một người có cùng tần số để thấy đồng điệu không hề dễ. Vì thế, hẳn chúng ta đã rất vui khi người ấy xuất hiện một cách quá hoàn hảo.

Có thể Trap boy/Trap girl thể hiện quá tốt khiến chúng ta bất cẩn, chủ quan không đề phòng nên rơi vào lưới tình của họ
Có thể Trap boy/Trap girl thể hiện quá tốt khiến chúng ta bất cẩn, chủ quan không đề phòng nên rơi vào lưới tình của họ

Những ấn tượng đẹp ban đầu khiến chúng ta choáng ngợp và dễ dàng tin tưởng tình yêu. Tuy nhiên, điều này có thể gây ra nhiều mệt mỏi. Nhất là khi người bạn gặp lại đích thị nắm giữ vị trí Trap boy/Trap girl có tiếng.

Vì lẽ đó, chúng ta nên cân nhắc kỹ trước khi bước vào bất cứ mối quan hệ nào. Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu thật kỹ về người ấy thông qua nhiều nguồn.

Hơn thế nữa, chúng ta cũng nên bảo vệ bản thân và dừng lại đúng lúc nếu người ấy ngỏ ý muốn mượn tiền hoặc lợi dụng về tình cảm. Bằng cách này, chúng ta còn có thể tránh xa nhiều hệ lụy đáng tiếc.

2.2. Yêu vẻ đẹp bề ngoài

Hầu hết các Trap boy/Trap girl đều có diện mạo rất dễ thương. Bạn có thể bị choáng ngợp trước vẻ ngoài bắt mắt của họ.

Những Trap boy/Trap girl thường nắm giữ diện mạo đẹp khiến đối phương khó quên
Những Trap boy/Trap girl thường nắm giữ diện mạo đẹp khiến đối phương khó quên

Yêu cái đẹp không xấu nhưng vì nó mà mất tỉnh táo thì chưa nên chút nào. Vì lẽ đó, bạn hãy cẩn trọng để tránh bước vào một mối quan hệ nhiều nguy hiểm.

Việc thử thách Trap boy/Trap girl bằng những bài trắc nghiệm cũng rất cần thiết. Bạn hãy mạnh dạn cho họ biết chưa hẳn ai là thóc, ai là gà trong trường hợp này. Tin rằng, sự tỉnh táo sẽ chỉ đường dẫn lối giúp chúng ta có nhiều trải nghiệm đáng nhớ và tránh đau khổ trong ái tình.

2.3. Ảo tưởng vào tình yêu

Bạn thích phim Hàn không? Một số người trẻ hiện nay mê phim tình cảm và thường mơ mộng về một hoàng tử, nữ vương nào đó ở đời thực.

Họ áp những tiêu chuẩn thường thấy trên phim ảnh để tìm một nửa của cuộc đời mình. Nếu chúng ta làm vậy, rất có thể sẽ choáng ngợp trước những gì mà Trap boy/Trap girl thể hiện.

Bởi lẽ, họ quá tinh tế và thấu hiểu đối phương. Từng cử chỉ hành động của đối tượng này đều nhẹ nhàng, ấm áp khiến người còn lại khó có thể không rung động.

2.4. Chưa có nhiều kinh nghiệm

Đại đa số những người bị Trap trong tình yêu thường còn khá ít kinh nghiệm. Thậm chí họ chưa từng yêu một ai. Vì lẽ đó, những người này dễ bị dẫn dụ về mặt tình cảm mà không hay hề hay biết.

Những người chưa có kinh nghiệm thường sẽ bị Trap trong tình yêu
Những người chưa có kinh nghiệm thường sẽ bị Trap trong tình yêu

Nếu bạn cũng chưa có một mảnh tình vắt vai nào thì nên cẩn trọng. Tốt hơn hết, chúng ta nên tự trang bị cho mình những kiến thức giá trị để bảo vệ bản thân.

Bằng cách này, bạn còn có thêm sức hút với đối phương nữa đấy. Họ sẽ yêu bạn hơn vì nhận ra bạn có chiều sâu, hài hước, nhiều năng lượng.

Lụy tình không mang lại những trải nghiệm ngọt ngào và giúp mối quan hệ thêm bền chắc. Ngược lại đây còn là nguyên nhân làm người ấy chán bạn nhanh hơn.

Boitinhyeu.com đã cập nhật rất nhiều bí quyết tình yêu hay. Bạn đợi gì chưa khám phá ngay để ngày càng nhiều sức hút và khí chất như ý?

2.5. Muốn dựa dẫm vào người khác

Chưa dừng lại ở đó, bạn còn có thể tìm thấy những người bị Trap trong tình yêu khi họ rất muốn tìm người để dựa dẫm. Họ mong có người lo cho mình về tài chính hoặc muốn khoe người yêu với bạn bè.

Bạn chớ nên có ý tưởng dựa dẫm vào tình yêu
Bạn chớ nên có ý tưởng dựa dẫm vào tình yêu

Tuy nhiên, bạn nên nhớ, không có ai cho không ai cái gì. Tốt hơn hết, chúng ta nên đi trên đôi chân của chính mình, Bằng cách này, bạn còn thêm hãnh diện vì kiến tạo vận mệnh theo đúng ý bằng chính sức lực của mình nữa đấy!

Vậy nên làm gì khi bị Trap trong tình yêu? Những gợi mở sắp tới có thể sẽ giúp bạn nhiều đấy. Vì thế, hãy sớm đọc ngay để thêm bí quyết hay cho mình.

3. Trap trong tình yêu là gì? Làm gì khi bị Trap trong tình yêu?

Hẳn bạn đã rất buồn khi bị Trap trong tình yêu? Cảm giác bị lừa dối chẳng dễ chịu chút nào. Thậm chí chúng ta còn mất đi sự tin tưởng vào người khác. Không ít cá nhân đã không thể mở lòng và cho bất cứ ai cơ hội khi rơi vào trường hợp này.

Nếu bạn cũng là một trong số đó thì nên sớm đọc các gợi ý dưới đây, Bằng cách này, chúng ta thêm tỉnh táo để xử lý vấn đề triệt để. Nhờ đó, bạn còn tránh lãng phí thời gian vô ích vào việc đau khổ làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống cũng như hiệu suất cuộc sống:

3.1. Tỉnh táo nhìn nhận vấn đề

Bạn nên đối chiếu để biết chính xác dấu hiệu Trap trong tình yêu đã chia sẻ ngay phần đầu. Qua đó, chúng ta xác định chính xác mối quan hệ hiện tại của mình là gì.

Hãy tỉnh táo nhìn nhận vấn đề khi bị Trap trong tình yêu
Hãy tỉnh táo nhìn nhận vấn đề khi bị Trap trong tình yêu

Nếu người ấy thật sự không tốt, bạn nên tỉnh táo và quyết đoán dừng lại. Chúng ta nên nhớ rằng đối phương không xứng đáng nhận tình cảm từ bạn.

Điều này sẽ giúp chúng ta tránh mong chờ sự quan tâm của họ. Đặc biệt, bạn sẽ mạnh mẽ hơn sau khi nhận ra bản chất của người ấy. Chúng ta còn thấy mừng vì đã dừng lại đúng lúc, tránh để mọi sự sâu đậm hơn nữa.

3.2. Không day dứt, tự đổ lỗi cho mình

Khá nhiều người cảm thấy day dứt vì đã cho đi những thứ tốt đẹp của mình. Đó có thể là tiền hoặc thể xác, những phút giây ái ân ngọt ngào.

Tuy nhiên, bạn đừng vội buồn như vậy. Có câu “ai chết trong tình yêu là sống trong tình yêu”. Nghe có vẻ khó hiểu nhưng đại ý của câu kể trên nghĩa là. Bạn hãy sống hết mình với tình cảm thật lòng. Nhờ thế, chúng ta còn tránh cảm giác xấu hổ khi nghĩ lại.

Dễ nhận thấy, bạn đã sống với con tim chân thật và cho đi tất cả những gì mình có thể. Họ mới là người phải hối tiếc vì đã bỏ lỡ một nửa của cuộc đời mình quá đỗi hoàn mĩ như bạn mới đúng.

3.3. Hãy ngẩng cao đầu vì bạn đã yêu hết lòng

Boitinhyeu làm thêm một điểm nhấn về nội dung này vì nó rất quan trọng. Đúng như đã chia sẻ kể trên, bạn nên ngẩng cao đầu khi bị Trap trong tình yêu.

Bạn nên tự hào vì mình đã hết lòng nhưng đối phương lại chưa đủ tầm để nhận ra
Bạn nên tự hào vì mình đã hết lòng nhưng đối phương lại chưa đủ tầm để nhận ra

Bởi điều này cho thấy chúng ta đã rất chân thật trong tình yêu. Thực tế “có ai bình thường khi yêu”. Việc bạn tin tưởng và cho đi tất cả không nghi ngại lại chứng minh bạn rất dũng cảm đấy.

Tuy nhiên, sẽ là không nên chút nào nếu bạn có ý định lặp lại nhiều lần sau đó. Ngược lại chúng ta nên tỉnh táo để tránh gặp phải các Trap boy/Trap girl gây xáo trộn cuộc sống của mình.

3.4. Dứt khoát từ bỏ

Song song với đó, bạn nên dứt khoát dứt bỏ vì bản chất của Trap boy/Trap girl khó thay đổi. Bạn sẽ còn tổn thương hơn nữa nếu cố gắng níu kéo.

Hơn thế nữa, tư cách của họ không xứng đáng để bạn dành tình cảm dài lâu. Hãy mạnh mẽ và trưởng thành hơn. Bạn cũng nên làm mới mình để hoàn thiện bản thân và cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ tiếp theo.

⏩⏩⏩ Tham khảo thêm bài viết: EX là gì trong tình yêu? Bật mí ý nghĩa EX trong tình yêu

Mong rằng qua đây, Boitinhyeu đã giúp bạn biết Trap trong tình yêu là gì và nên làm gì khi bị Trap trong tình yêu. Hãy đồng hành với chuyên trang để có nhiều thông tin giá trị hơn về vấn đề này bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *