Khám phá độ tương hợp giữa Cự Giải và Bạch Dương trong chiêm tinh

Cự Giải và Bạch Dương có hợp nhau không? Hé lộ độ tương hợp hai cung hoàng đạo

Trong chiêm tinh học, Cự Giải và Bạch Dương là hai cung hoàng đạo đứng trong hàng ngũ thủ lĩnh của các cung. Bạch Dương là cung Thủ lĩnh của nhóm nguyên tố Lửa, họ sở hữu những tố chất mạnh mẽ, quyết liệt và can đảm, dũng cảm. Cự Giải là cung Thủ lĩnh của nhóm nguyên tố Nước, họ sở hữu nguồn năng lượng và trực giác vô cùng nhạy bén. Giữa hai cung Thủ lĩnh liệu có sự liên kết ra sao? Cùng khám phá mức độ tương hợp của Cự Giải và Bạch Dương qua bài viết dưới đây.

1. Cung Cự Giải và Bạch Dương có hợp nhau không?

Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không? Hai cung hoàng đạo này có tính cách hoàn toàn trước ngược nhau.

Về mặt lý thuyết và sự so sánh những đặc điểm của từng cung hoàng đạo, Cự Giải và Bạch Dương không hợp nhau.

Độ tương hợp tổng quan của Bạch Dương và Cự Giải là 42%.

Thứ nhất, Bạch Dương là cung Lửa, trong khi Cự Giải là cung Nước, điều này đã khiến họ trở thành hai cực đối lập. Hơn nữa, trong mối quan hệ, động lực và khuynh hướng của họ có thể khác nhau rất rõ rệt. 

Ví dụ, Bạch Dương có xu hướng thể hiện bản tính cứng đầu, mạnh mẽ, nhiệt tình, năng nổ, năng khiếu lãnh đạo và rất nhiều sức mạnh nội tâm – tất cả đều là những phẩm chất mà hầu hết mọi người đánh giá cao. Đối chiếu điều này với Cự Giải, những người nuôi dưỡng và chăm sóc vô cùng nhẹ nhàng, hướng nội. Họ thích xây dựng một hệ thống hỗ trợ đáng tin cậy cho bản thân và những người thân yêu của họ. Họ mềm mại và vô cùng nhạy cảm. 

Dẫu vậy, nếu cả hai bất chấp sự khác biệt, họ thân thiện với nhau thì có thể hài hòa với nhu cầu và mong muốn mỗi người. Vì vậy, Bạch Dương và Cự Giải có một số khác biệt rõ ràng, nhưng họ cũng có thể tạo ra một sức mạnh tổng hợp bổ sung cho nhau khiến họ trở thành một cặp đôi tuyệt vời. Tuy nhiên, điều này không hề dễ dàng và cần có sự nỗ lực, cố gắng hòa hợp, thay đổi rất lớn của cả hai.

Cung Cự Giải và Bạch Dương có hợp nhau không?
Cung Cự Giải và Bạch Dương có hợp nhau không?

1.1 Cung Cự Giải và Bạch Dương trong tình yêu

Giữa hai cung Thủ lĩnh của nhóm Lửa và Nước, khả năng tương thích của họ trong tình yêu là không quá cao. Cự Giải và Bạch Dương có rất nhiều điểm khác biệt, tuy nhiên, quan điểm tình yêu của họ lại khá tương đồng.

Do đó, nếu ở bên nhau, họ cần học cách thấu hiểu và diễn đạt cảm xúc một cách trọn vẹn. Mặt khác, những ưu điểm của đối phương cũng giúp họ có thể bổ sung, hỗ trợ lẫn nhau. 

Theo công cụ bói tình yêu cung hoàng đạo, độ tương hợp của Cự Giải và Bạch Dương về mặt tình yêu là 49%

Trong một mối quan hệ tình cảm, hai người này có tính cách khác hẳn nhau. Bạch Dương là người nóng nảy và Cự Giải là người nhẹ nhàng trong tình yêu với sự thay đổi tâm trạng liên tục. Để Cự Giải và Bạch Dương yêu nhau bền lâu, họ sẽ phải kết nối một cách sâu sắc về mặt cảm xúc. Khi tình yêu nảy nở giữa Bạch Dương và Cự Giải – đó rõ ràng là một trường hợp thu hút đối lập. Cự Giải tinh tế và giàu cảm xúc so với Bạch Dương thiếu kiên nhẫn và hấp tấp phải cần nhiều thời gian để hòa hợp. 

Cự Giải nam và Bạch Dương nữ

Cự Giải nam có tham vọng một cách thầm lặng. Họ sẽ tập trung vào sự nghiệp cá nhân và tương lai của mình mà không thể hiện, bộc lộ hay chia sẻ quá nhiều với người xung quanh. Cự Giải thích sự ổn định, do đó, nếu không thực sự chắc chắn đến cuối cùng, họ sẽ không tiết lộ một chút nào.

Bạch Dương nữ cởi mở hơn về sự nghiệp của mình. Bạch Dương nữ sẽ không ngần ngại chia sẻ và cùng trò chuyện với người mình yêu. Và tất nhiên những cô nàng này cũng mong muốn hiểu thêm về đối phương để có thể hỗ trợ và giúp đỡ phần nào. 

Trong tình yêu, cả Cự Giải và Bạch Dương đều hết mình và rất chân thành. Đây được xem là điểm chung duy nhất có thể duy trì tình yêu giữa hai con người hoàn toàn khác biệt này. Nhờ đó mà họ có thể tiến tới và bắt đầu một mối quan hệ.

Dẫu vậy, việc Cự Giải nam hẹn hò với Bạch Dương nữ quả thực vẫn là một thử thách. Mối quan hệ của họ giống như một chuyến phiêu lưu mà Cự Giải sẽ được trải nghiệm những điều mà họ chưa bao giờ nghĩ tới. Bạch Dương nữ sẽ được cảm nhận tình cảm, sự dịu dàng đến từ Cự Giải nhưng thực sự thì đó không hẳn là điều họ mong muốn trong một mối quan hệ tình cảm.

Cự Giải nữ và Bạch Dương nam

Những cô nàng cung Xử Nữ là những người có xu hướng dịu dàng, nhẹ nhàng, nữ tính và rất đảm đang. Họ có thể tạo cảm giác thoải mái, gần gũi với người yêu. Điều này giúp Bạch Dương nam có cảm giác dễ chịu và bình yêu khi ở cạnh Cự Giải.

Những chàng trai Bạch Dương thường khá hướng ngoại, họ yêu thích việc trải nghiệm, phiêu lưu, khám phá, kết nối và tự do. Điều này mang đến cho Cự Giải nữ cảm giác không an toàn về một mối quan hệ không mấy bền lâu.

Nếu nỗ lực và cố gắng, Cự Giải có thể thấu hiểu những cảm xúc và hành động của Bạch Dương và đối phương có thể đáp lại bằng sự nhiệt tình, nồng nàn và không kém phần ngọt nào.

Tuy nhiên, nếu ở trong một mối quan hệ, việc họ xảy ra những mâu thuẫn xung đột là rất thường xuyên. Cự Giải nữ có xu hướng mong muốn cuộc sống ổn định, trong khi Bạch Dương lại muốn không ngừng phát triển, vươn lên, tìm kiếm cơ hội và vượt qua thử thách. Những chàng trai Bạch Dương tự tin với khả năng giải quyết và lựa chọn của mình nên mọi việc đều được họ đưa ra quyết định nhanh chóng, trong khi đó Cự Giải sẽ suy nghĩ cẩn trọng và mất thời gian hơn.

Đôi khi, Cự Giải bày tỏ những quan điểm có logic và khá thuyết phục nhưng lại mang đến cảm giác kìm hãm, ràng buộc cho Bạch Dương. Chú Cừu thích phiêu lưu, khám phá sẽ không để người khác kiểm soát mình như vậy và sẽ tìm cách chống trả.

Cung Cự Giải và Bạch Dương trong tình yêu
Cung Cự Giải và Bạch Dương trong tình yêu

1.2 Cung Cự Giải và Bạch Dương trong tình dục

Về phương diện tình dục, Cự Giải và Bạch Dương nhìn chung khá phù hợp. Họ có thể phát triển và tiến tới những mối quan hệ sâu sắc trong khi tận hưởng những cảm giác thoải mái, dễ chịu với tình yêu mãnh liệt của họ. 

Độ tương hợp của Cự Giải và Bạch Dương trong tình dục là 70%

Tuy nhiên, Bạch Dương là những người khá táo bạo và không nhẹ nhàng trong cách tiếp cận, điều này đôi khi có thể khiến cho Cự Giải trở nên quá bị động, rụt rè và nhút nhát. Điều này đôi khi có thể dẫn đến việc họ gần gũi khó khăn hơn.

Cự Giải nam và Bạch Dương nữ

Nam Cự Giải là những chàng trai hấp dẫn và lôi cuốn. Họ luôn hành động một cách nhẹ nhàng, cố gắng để đem đến sự thoải mái dành cho Bạch Dương nữ. Những cô nàng Bạch Dương được tận hưởng cảm xúc thoải mái, chiều chuộng và không kém phần ngọt ngào đến từ Cự Giải. Đây sẽ là chuyến phiêu lưu tuyệt vời nhất trong cuộc tình của hai cung Nước và Lửa, cụ thể là nữ Bạch Dương và nam Cự Giải.

Cự Giải nữ và Bạch Dương nam

Cự Giải nữ và Bạch Dương nam có thể khá mâu thuẫn trong tính cách, lý tưởng và lối sống. Tuy nhiên, về mặt tình dục, đây có thể xem là cách mà họ hòa giải các mâu thuẫn nhanh chóng nhất.

Bạch Dương nam sẽ cố gắng để chiều chuộng và làm theo những mong muốn của Cự Giải. Cự Giải cũng sẽ nhu mì và nhẹ nhàng hơn trong khi gần gũi, tình cảm với Bạch Dương nam. Do đó, dường như cả hai đều rất hài lòng về nhau.

1.3 Cung Cự Giải và Bạch Dương trong giao tiếp

Cự Giải là những người khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương bởi lời nói của người khác. Họ giao tiếp một cách cẩn thận và rất khéo léo. Trong khi đó, Bạch Dương lại là những người năng nổ, hoạt bát, thẳng thắn và không ngại nói ra những quan điểm, suy nghĩ của bản thân. Do đó, đôi khi những lời nói của Bạch Dương có thể khiến Cự Giải cảm thấy tổn thương, đau lòng.

Độ tương hợp của Cự Giải và Bạch Dương trong giao tiếp là 30%

Cự Giải nam và Bạch Dương nữ

Cự Giải nam có xu hướng nói chuyện khéo léo, tinh tế và thường tránh những vấn đề nhạy cảm, tiêu cực nên họ đôi khi nói chuyện khá vòng vèo. Điều này gây khó chịu với những người có bản tính thẳng thắn, rõ ràng giống như những Bạch Dương nữ.

Bạch Dương nữ không ngại trong việc chia sẻ thẳng thắn những quan điểm, suy nghĩ cá nhân về đối phương. Vì với họ, chỉ có thẳng thắn, con người mới thực sự chân thành và sống đúng với cá tính, bản chất của chính mình.

Cự Giải nữ và Bạch Dương nam

Bạch Dương nam thích giao tiếp, thích kết nối và họ cũng rất tự tin vào khả năng trò chuyện, giao lưu của mình với những người khác. Chia sẻ quan điểm một cách thẳng thắn và nhìn nhận vấn đề nhanh chóng là phong thái trong cách trò chuyện của Bạch Dương.

Cự Giải nữ mềm mại, nhẹ nhàng và khá yếu đuối. Họ là những người con gái mỏng manh và nhạy cảm nhất. Đối với họ, những lời nói đôi khi là vũ khí vô tình khiến họ bị tổn thương và suy nghĩ rất nhiều. Do đó, họ thường lựa và nói một cách khéo léo.

Bởi vậy, nhìn chung, nếu nữ Cự Giải trò chuyện cùng với nam Bạch Dương, họ sẽ có cảm giác khó chịu và không thoải mái về nhau.

Cung Cự Giải và Bạch Dương trong giao tiếp
Cung Cự Giải và Bạch Dương trong giao tiếp

2. Đặc điểm của cung Cự Giải và Bạch Dương

Cự Giải và Bạch Dương là hai cung hoàng đạo thể hiện những đặc trưng nổi bật nhất của nhóm Nước và Lửa. Tìm hiểu về những đặc điểm của hai cung hoàng đạo này ngay sau đây.

2.1 Đặc điểm cung Cự Giải

Cung Cự Giải là cung hoàng đạo đứng thứ 4 trong bản đồ sao. Họ được biết đến là những có mối liên hệ tình cảm vô cùng mạnh mẽ với gia đình và những người thân. Bởi Cự Giải rất giàu tình yêu thương, họ có khả năng chữa lành, nuôi dưỡng, nhân ái và đồng cảm.

Cự Giải là cung hoàng đạo thuộc nhóm Nước. Những cung hoàng đạo thuộc nhóm này thường có xu hướng nhạy cảm, quyết định dựa theo cảm tính và họ chịu sự tác động rất lớn của cảm xúc. Cự Giải cũng sở hữu những đặc trưng nổi bật ấy. 

Cự Giải khoan dung, có khả năng đồng cảm và thường đặt nhu cầu của người khác lên trước nhu cầu của chính bản thân mình. Trực giác và sự nhạy cảm tuyệt vời cho phép họ hiểu và liên hệ với cảm xúc của người khác, khiến Cự Giải trở thành những người bạn, người để chia sẻ, tâm sự và người lắng nghe tuyệt vời. Đây là một trong những phẩm chất tuyệt vời khiến họ trở thành những Thủ lĩnh hoàn hảo.

Cự Giải có thể bị ảnh hưởng sâu sắc bởi môi trường và những người xung quanh họ. Họ thận trọng một cách tự nhiên và thích dành thời gian trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Tuy nhiên, một khi Cự Giải cảm thấy an toàn, họ có thể rất đam mê và tận tâm với mục tiêu và ước mơ của mình.

Cự Giải cũng được biết đến với sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, họ thường thể hiện bản thân thông qua những lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật, âm nhạc hoặc viết lách. Họ đánh giá cao vẻ đẹp và thường bị thu hút bởi môi trường hài hòa và yên bình.

Đặc điểm cung Cự Giải
Đặc điểm cung Cự Giải

2.2 Đặc điểm cung Bạch Dương

Chòm sao Bạch Dương là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ là người mở đầu, tiên phong và có khả năng dẫn dắt tuyệt vời. Những chặng đường, cơ hội và tiềm năng mới đều được Bạch Dương mở ra với phong thái tự tin, kiên cường. Họ thực sự là một cung Thủ lĩnh nhóm Lửa vô cùng quyền lực, tiềm năng.

Những người thuộc cung Bạch Dương luôn toát ra một nguồn năng lượng và niềm đam mê đáng ngưỡng mộ. Mọi thử thách, khó khăn đều được họ đón nhận với một tâm trạng háo hức, niềm nở và sẵn sàng để chinh phục, hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. 

Bạch Dương không có xu hướng do dự hay chờ đợi. Họ có một nguồn động lực rất lớn để trở thành những người xuất sắc và có khả năng vươn lên nhanh chóng. Tuy nhiên, đôi khi bản tính thiếu kiên nhẫn của họ khiến chòm sao này gặp nhiều rắc rối. Do đó, Bạch Dương cần một người đồng hành thông thái. 

Đặc điểm cung Bạch Dương
Đặc điểm cung Bạch Dương

2.3 Điểm chung của cung Cự Giải và cung Bạch Dương

Cự Giải là cung hoàng đạo nhóm Nước, Bạch Dương là cung hoàng đạo nhóm Lửa. Theo chiêm tinh học, cả hai người là những nhân tố vô cùng khác nhau. Tuy nhiên, xem xét một cách kỹ lưỡng, có thể thấy trong một vài khía cạnh, hai cung này cũng có những điểm chung nhất định. 

Điểm chung đầu tiên dễ nhìn nhận nhất là đó chính là sự chân thành của hai chòm sao trong tình yêu. Cự Giải và Bạch Dương đều có xu hướng chung thủy, hết lòng, hết mực với người mà họ yêu. Tuy nhiên, cách thể hiện của hai người tương đối khác nhau. Nếu Bạch Dương mạnh mẽ, mãnh liệt thì Cự Giải có phần thầm lặng, nhẹ nhàng hơn.

Nhìn chung, dẫu khác nhau nhiều về mặt tính cách nhưng quan điểm về tình yêu của hai cung này lại rất giống nhau. Họ đều tôn thờ và trân trọng hết mực người họ yêu. Do đó, Cự Giải và Bạch Dương luôn có niềm vững chắc cùng sự ủng hộ mạnh mẽ cho người yêu của mình.

⇒⇒⇒Có thể bạn quan tâm: Bạch Dương và Bảo Bình có hợp nhau không? Hé lộ độ tương hợp hai cung hoàng đạo

Cự Giải và Bạch Dương là hai chòm sao Thủ lĩnh với xu hướng tính cách hoàn toàn khác biệt. Độ tương hợp của họ được đánh giá không cao nếu như cả hai không cùng nỗ lực, cố gắng để thấu hiểu. Bài viết trên đây đã đưa ra những thông tin chi tiết liên quan đến Cự Giải và Bạch Dương hợp nhau ra sao. Mong rằng sẽ giúp các bạn có thêm khám phá và hiểu biết về hai chòm sao này. Đừng quên truy cập vào website boitinhyeu.com để theo dõi nhiều nội dung thú vị khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *