Khám phá mức độ tương hợp của cung Bạch Dương và Song Ngư chiêm tinh học  

Bạch Dương và Song Ngư có hợp nhau không? Bật mí mức độ tương hợp

Cung Bạch Dương và Song Ngư là hai cung hoàng đạo có những đặc điểm riêng biệt. Bạch Dương là cung đứng đầu bản đồ sao, là cung hoàng đạo của sự tiên phong, dẫn đầu. Cung Song Ngư là cung hoàng đạo đứng cuối, khép lại vòng tròn của 12 cung. Vậy, liệu Bạch Dương và Song Ngư có hợp nhau không? Mức độ tương hợp của hai cung trong tình yêu như thế nào? Theo dõi qua bài viết ngay sau đây.

1. Đặc điểm của cung Bạch Dương và Song Ngư

Bạch Dương và Song Ngư là hai cung hoàng đạo riêng biệt. Họ khác nhau của về nhóm nguyên tố và nhóm thuộc tính. Cùng tìm hiểu đặc điểm của hai cung hoàng đạo dưới đây.

Xem tương hợp theo cung hoàng đạo

Nam giới

Ngày sinh:

Nữ giới

Ngày sinh:

1.1 Đặc điểm cung Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo đứng đầu trong bản đồ chiêm tinh. Họ được xem là những nhà lãnh đạo tài năng với nguồn năng lượng mạnh mẽ. Bạch Dương luôn tiên phong, dẫn đầu và đóng vai trò là những người mở đường hoàn hảo trong mọi cuộc hành trình.

Là một trong những cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa, Bạch Dương sở hữu sự nhiệt huyết, hòa đồng, thân thiện, sôi nổi và rất năng động. Bạch Dương cầu tiến và luôn mong muốn bản thân có thể vươn lên ở một vị trí cao trong cuộc sống. Bởi vậy. họ thường có chí tiến thủ và cũng rất hiếu thắng. Tuy nhiên, Bạch Dương dễ nổi nóng và cần học cách để kiểm soát được cảm xúc của mình nhiều hơn.

Mặt khác, Bạch Dương còn là cung hoàng đạo thuộc nhóm Thủ lĩnh (cùng với Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết). Do đó, họ luôn sẵn sàng cho những vị trí đứng đầu và sẵn sàng cạnh tranh.. Họ luôn biết bản thân mình là ai và những gì mà mình có thể làm được. Bạch Dương cũng thích được tự do, tiên phong khám phá và làm những điều chưa ai từng làm. 

Đặc điểm cung Bạch Dương
Đặc điểm cung Bạch Dương

1.2 Đặc điểm cung Song Ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo đứng cuối trong bản đồ sao, họ là những người với vai trò khép lại vòng tròn hoàng đạo một cách hoàn chỉnh. Song Ngư nổi tiếng là người có tính cách bay bổng, mộng mơ, thậm chí là thiếu thực tế.

Là một trong số những thành viên thuộc vào nhóm Nước (cùng với Cự Giải, Bọ Cạp), Song Ngư cũng sở hữu những đặc điểm tính cách đặc trưng của nhóm cung này. Họ là những người rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương về mặt cảm xúc. Mặt khác, Song Ngư cũng rất giàu trí tưởng tượng, họ bay bổng và giỏi trong việc giao tiếp, kết nối và thấu hiểu những người xung quanh.

Cung Song Ngư thuộc nhóm cung Biến đổi, do đó họ cũng có khả năng thích nghi và thay đổi nhanh chóng. Nhờ đặc tính này mà những người thuộc cung Song Ngư cũng có khả năng sáng tạo tốt, đem đến những điều mới mẻ trong cuộc sống.  

Đặc điểm cung Song Ngư
Đặc điểm cung Song Ngư

1.3 Điểm giống nhau của cung Bạch Dương và cung Song Ngư

Bạch Dương là cung Lửa, còn Song Ngư là cung hoàng đạo thuộc nhóm Nước. Đánh giá một cách khách quan thì họ dường như trái ngược nhau. Tuy nhiên, sau khi đã phân tích kỹ về tính cách, đặc điểm của hai chòm sao này, điểm chung của họ được thể hiện ở những khía cạnh sau đây.

Trong cuộc sống, cái nhìn của hai chòm sao này khá giống nhau, Bạch Dương và Song Ngư đều nhìn cuộc sống bằng những ánh mắt lạc quan và họ cũng dành sự nhiệt huyết, tận tụy nhất để khám phá cuộc sống. Dẫu cách thể hiện của họ tương đối khác nhau, nhưng đều hướng đến những tương lai tươi sáng và tốt đẹp.

Trong tình yêu, Bạch Dương và Song Ngư đều là cung hoàng có xu hướng tìm kiếm những điều lãng mạn, ngọt ngào. Mối quan hệ mà họ tìm kiếm là những mối quan hệ thoải mái, không tính toán, hết lòng và thực sự chân thành.

Một điểm chung khác của hai người chính là việc cả hai đều rất sợ trái tim bị tan vỡ. Bạch Dương và Song Ngư đều có thể tổn thương về mặt cảm xúc theo những cách khác nhau. Nỗi sợ hãi do sao Hỏa cai trị (Bạch Dương) rất khó để phát hiện bởi họ có thể che giấu bằng nguồn năng lượng mạnh mẽ. Tuy nhiên, nỗi sợ do sao Hải Vương cai trị (Song Ngư) thường thể hiện một cách tương đối rõ ràng. 

Sự kiêu hãnh của một Bạch Dương không cho phép họ thể hiện bản thân yếu đuối như thế nào ra bên ngoài, nhưng khả năng đồng cảm, trực giác nhạy bén của Song Ngư cho họ biết những người xung quanh có cảm xúc ra sao và điều này giúp Bạch Dương thoát khỏi những nỗi buồn. Đây là nền móng quan trọng để cả hai xây dựng mối quan hệ.

Điểm giống nhau của cung Bạch Dương và cung Song Ngư
Điểm giống nhau của cung Bạch Dương và cung Song Ngư

2. Cung Bạch Dương và Song Ngư có hợp nhau không?

Một Lửa và một Nước, họ được xem là hai nguyên tố hoàn toàn trái ngược nhau. Tuy nhiên, Bạch Dương và Song Ngư sở hữu những điểm chung nhất định giúp họ có thể trở nên hòa hợp và xây dựng mối quan hệ lâu dài, bền vững. Bên cạnh đó, nếu được vun đắp bằng sự quan tâm, thấu hiểu của cả hai, đây có thể là một cặp đôi vô cùng lý tưởng. 

Độ tương hợp tổng quan của Bạch Dương và Song Ngư là 67%.

Trong chiêm tinh học, với Bạch Dương và Song Ngư, tính cách của họ được xem là sự kết hợp tương đối hoàn hảo. Ví dụ, bản chất thay đổi của Song Ngư giúp họ có khả năng linh hoạt với tính cách chủ đạo, thích dẫn đầu và tiên phong của Bạch Dương. 

Tuy nhiên, trong quá trình bổ sung để hòa hợp về mặt tính cách, giữa họ cần có sự công bằng bởi không thể để Bạch Dương nắm quyền kiểm soát, chủ động hoàn toàn mà chính Song Ngư cũng cần phải nhận thức được tiếng nói và giá trị của mình. 

Vậy Bạch Dương và Song Ngư hợp nhau như thế nào trong tình yêu, tình dục và giao tiếp? Cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

2.1 Cung Bạch Dương và Song Ngư trong tình yêu

Bạch Dương và Song Ngư thường bắt đầu một mối quan hệ tình yêu có xuất phát điểm là tình bạn. Trong tình yêu, Bạch Dương có xu hướng coi trọng sự chân thành, Song Ngư có xu hướng coi trọng sự đảm bảo một mối quan hệ bền vững. Họ đều là những trái tim say đắm và hết lòng trong tình yêu. Tuy nhiên, Song Ngư có vẻ tận tâm và chịu thấu hiểu hơn so với Bạch Dương.

Mức độ tương hợp về mặt tình yêu của hai cung hoàng đạo này là 46% – mối quan hệ tình cảm của họ được đánh giá không cao. 

Bạch Dương là cung hoàng đạo thẳng thắn, cởi mở trong khi đó Song Ngư lại rất nhạy cảm, thường xuyên lo lắng, nghĩ ngợi về cảm xúc của người khác, dẫn đến việc họ không thực sự đủ can đảm để thẳng thắn nói ra một điều gì đó.

Bạch Dương nam và Song Ngư nữ

Bạch Dương nam và Song Ngư nữ là một cặp đôi có nhiều thách thức phải đối mặt. Chuyện tình của họ có thể sẽ hơi thăng trầm và gặp nhiều rắc rối. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc phần lớn vào mức độ cởi mở, chia sẻ của cả hai với nhau. 

Bạch Dương nam là những chàng trai sở hữu ý chí mạnh mẽ, chủ động và khá thực tế. Họ thích sự năng động, mới mẻ và luôn sẵn sàng cho mọi thử thách. Bạch Dương nam có khả năng đem đến sự an toàn, che chở cho Song Ngư nữ bởi tính cách đặc trưng của một nhân tố thuộc nhóm Lửa – nhiệt tình, mãnh liệt. 

Song Ngư nữ là cung hoàng đạo cực kỳ nữ tính và họ rất biết cách thấu hiểu, cảm thông với người mình yêu. Song Ngư hào phóng và mơ mộng, cô nàng này yêu thích việc xây dựng cho mối quan hệ của cả hai đẹp đẽ giống  những câu chuyện cổ tích.

Là một người phụ nữ có bản chất dịu dàng, Song Ngư nữ khi yêu một người đàn ông cung Bạch Dương họ thường có xu hướng khoan dung, nhún nhường và chịu đựng tính khí nóng nảy của anh chàng nhà Lửa. Với Bạch Dương, Song Ngư giống như một làn nước mát lạnh khiến họ trở nên bớt nóng, bộc lộ những gì chân thật, mềm yếu nhất ở bên trong. Tuy nhiên, nếu không thực sự thấu hiểu và đặt bản thân vào vị trí của nhau, Bạch Dương và Song Ngư sẽ rất dễ xảy ra những xung đột lớn. 

Bạch Dương nữ và Song Ngư nam

Sự kết hợp giữa Nước và Lửa được đánh giá là khá thú vị và có nhiều điểm phân tích. Chuyện tình cảm giữa nữ Bạch Dương và nam Song Ngư có thể không dễ dàng nhưng họ sẽ có rất nhiều kỷ niệm đẹp và đáng nhớ về nhau.

Song Ngư nam được cai trị bởi sao Hải Vương – Thần Biển, biểu thị cho những giấc mơ, ảo tưởng, động lực phát triển và trực giác nhạy bén. Song Ngư nam là người đàn ông chín chắn, trưởng thành và thích được giúp đỡ người khác. Những chàng trai này có khả năng thấu hiểu và luôn thể hiện những mặt nhẹ nhàng với người mình yêu. Họ có thể thấu hiểu và đem đến một tình cảm chân thành cho Bạch Dương nữ. Song Ngư nam nhìn chung có thể đem đến sự bình yên, an toàn đến Bạch Dương để cả hai có thể tránh khỏi những tranh cãi nhiều nhất có thể. Tuy nhiên, họ thường xuyên bị lạc vào những giấc mơ khiến cho hành động của họ đôi khi không thực tế.

Ngược lại với Song Ngư, Bạch Dương nữ là những người con gái bốc đồng, mãnh liệt và rất năng động. Cô nàng này dường như được sinh ra để trở thành những người giành vị trí chiến thắng, đứng đầu và không bao giờ chấp nhận từ bỏ. Bạch Dương nữ đa cảm, tốt bụng, hào phóng và rất chân thành, chung thủy. Khi ở trong một mối quan hệ với Song Ngư nam, Bạch Dương nữ luôn được nuông chiều, nũng nịu và sự dịu dàng của Song Ngư cũng có khả năng cảm hóa, giúp họ trở nên nữ tính hơn. Tuy nhiên, Bạch Dương nữ thực sự thích kiểm soát chàng trai của mình bởi điều đó đem đến sự an toàn cho họ.

2.2 Cung Bạch Dương và Song Ngư trong tình dục

Trong phương diện tình dục, giữa Song Ngư và Bạch Dương có sự kết nối tương đối phù hợp. Bạch Dương thường có xu hướng tình dục mạnh mẽ, giống như một ngọn lửa bất tận. Song Ngư là cung Nước mềm mại, nhẹ nhàng và có khả năng thích nghi linh hoạt. Nhìn chung, họ có thể tạo nên sự kết nối về mặt cảm xúc một cách mãnh liệt. 

Song Ngư mang đến cảm giác hồi hộp – của nến, hương và âm nhạc lãng mạn, trong khi Bạch Dương mang đến cảm giác hoàn toàn choáng ngợp và được chuyển đến một thế giới rực lửa và mê hoặc. 

Độ tương hợp của Bạch Dương và Song Ngư về mặt tình dục là 70%.  

Bạch Dương nam và Song Ngư nữ

Song Ngư nữ với bản tính dịu dàng, nhẹ nhàng và dễ xúc động, Bạch Dương thường bị quyến rũ và thu hút bởi tính cách này của cô nàng. Dẫu tính cách họ có trái ngược như thế nào nhưng Song Ngư có khả năng cân bằng linh hoạt và Bạch Dương sẽ hành động theo mong muốn của Song Ngư nữ.

Nhìn chung, trong phương diện này thì cả Bạch Dương nam và Song Ngư nữ có thể hòa hợp và hỗ trợ nhau để cả hai cùng thoải mái và dễ chịu.

Bạch Dương nữ và Song Ngư nam

Bạch Dương nữ và Song Ngư nam đều thích việc được kết nối cảm xúc và thể chất trong phòng ngủ. Bạch Dương nữ có xu hướng tiếp cận chàng trai bằng sự nhiệt tình, mãnh liệt giống với tính cách của cô ấy. Song Ngư nam nhẹ nhàng và có phần nhút nhát hơn nhưng họ đủ mạnh mẽ để nắm quyền chủ động và chiều theo ý của Bạch Dương nữ.

Bạch Dương và Song Ngư đều thích những điều mới mẻ, cảm giác họ mang đến cho đối phương ở mức phù hợp, gắn bó. Điều này khiến họ trở thành những cặp đôi khá thích hợp về phương diện tình dục.

2.3 Cung Bạch Dương và Song Ngư trong giao tiếp

Bạch Dương là cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa, họ thẳng thắn và luôn tự tin về bản thân. Do đó, Bạch Dương không bao giờ ngại ngần khi nói ra những suy nghĩ, quan điểm của mình. Song Ngư là cung hoàng đạo Nước linh hoạt, họ dễ thay đổi và dễ thích nghi. Điều này khiến cho cung hoàng đạo cuối cùng này khá dễ tính và thoải mái trong việc lắng nghe những chia sẻ thẳng thắn đôi khi quá thực tế của Bạch Dương. 

Tính khí nóng nảy của Bạch Dương đôi khi có thể khiến Song Ngư bị tổn thương về mặt cảm xúc nếu họ không thực sự cẩn thận trong lời nói. Song Ngư cần học cách để lên tiếng và nói ra những suy nghĩ, quan điểm của mình. 

Độ tương hợp của hai người về mặt giao tiếp là 65%.

Bạch Dương nam và Song Ngư nữ

Một cuộc trò chuyện say mê và chia sẻ những quan điểm cá nhân về đối phương có thể giúp cho cả Bạch Dương và Song Ngư có thêm sự thấu hiểu và thẳng thắn với nhau hơn.

Đôi khi, Bạch Dương có thể hơi nóng nảy và mất bình tĩnh, điều này có thể khiến Song Ngư nữ cảm thấy họ thật đáng sợ nhưng hãy nhẹ nhàng và khuyên nhủ họ, Bạch Dương thích hợp để nghe những lời đường mật và họ không thích nghe bất cứ ai chỉ huy mình.

Bạch Dương nữ và Song Ngư nam

Song Ngư nam thường cố gắng để tránh xảy ra những cuộc xung đột, cãi vã với Bạch Dương nữ. Họ rất dễ tính và thà lùi bước, nhường nhịn, chấp nhận thua còn hơn là tranh cãi gây gổ. Bạch Dương nữ năng nổ, hoạt bát hơn nhiều và việc nói ra những suy nghĩ trong lòng chưa bao giờ là điều khó khăn với họ.

Tuy nhiên, khi tính khí nóng nảy của Bạch Dương nữ bùng nổ, Song Ngư nam cần lên tiếng, kiểm soát và dạy cho cô nàng này cách bình tĩnh trong giao tiếp.

Cung Bạch Dương và Song Ngư có hợp nhau không?
Cung Bạch Dương và Song Ngư có hợp nhau không?

⇒⇒⇒Có thể bạn quan tâm: 12 cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu như thế nào?

Bạch Dương và Song Ngư là hai cung hoàng đạo có sự kết hợp khá hiếm có bởi họ có thể có nhiều điểm khác nhau. Trên đây là bài viết về Bạch Dương và Song Ngư có hợp nhau hay không. Mong rằng qua đó, các bạn độc giả sẽ có thêm nhiều khám phá về hai chòm sao trên và biết cách để dung hòa. Đừng quên truy cập vào website boitinhyeu.com để tham khảo nhiều nội dung thú vị khác về cung hoàng đạo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *