Bạch Dương hợp với cung nào trong tình yêu? Hé lộ đường tình duyên của Cừu

Bạch Dương hợp với cung nào trong tình yêu? Hé lộ đường tình duyên của Cừu

Bạch Dương hợp với cung nào trong tình yêu, cung Bạch Dương là chòm sao đứng đầu vòng tròn chiêm tinh đại diện cho nguồn năng lượng tiên phong, dẫn đầu và nhiệt huyết. Chòm sao này sở hữu những tính cách đặc trưng của nhóm cung Lửa và chịu sự tác động lớn đến từ hành tinh cai trị – sao Hỏa. Những mặt tính cách ấy phần nào cũng ảnh hưởng đến xu hướng tình yêu của cung hoàng đạo trên. Vậy trong tình yêu, Bạch Dương hợp với cung hoàng đạo nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương (Aries) là cung hoàng đạo đứng đầu trong số 12 chòm sao. Những người thuộc cung này có ngày sinh vào khoảng thời gian 21/3 – 19/4. 

Bạch Dương là nhân tố đầu tiên trong nhóm Lửa. Do đó, họ sở hữu nguồn năng lượng cực kỳ nhiệt huyết, năng động, tràn đầy hứng khởi, sức sống. Bên cạnh đó, những điểm nổi bật đặc trưng nhất mà Bạch Dương kế thừa từ nhóm cung này chính còn là sự dũng cảm, quyết liệt và lạc quan, sẵn sàng vượt mọi chông gai, thử thách. 

Bạch Dương là cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa 
Bạch Dương là cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa

Ngoài ra, Bạch Dương còn là một trong bốn cung Thủ Lĩnh. Họ sở hữu tất cả những phẩm chất lý tưởng nhất để trở thành một nhà lãnh đạo tài năng với tính cách quyết đoán cùng khả năng hỗ trợ người khác phát huy tiềm năng vượt trội. 

Mặt khác, được xem là một trong những người dẫn dắt tài ba, Bạch Dương còn có phong cách làm việc rất đáng nể. Họ có xu hướng hoạt động và giải quyết các công việc dựa trên tinh thần hợp tác, vì tập thể hơn là dựa vào cái tôi hay những lợi ích ích kỷ của cá nhân. 

Trong tình yêu, công việc hay cuộc sống hàng ngày, Bạch Dương đều thể hiện bản thân là một con người năng động, rất mạnh mẽ và họ không ngừng đi tìm kiếm những đều mới mẻ. Những thử thách trong cuộc sống đối với Bạch Dương chính là cánh cửa mà họ buộc phải vượt qua, họ đón nhận với một tinh thần thích thú, hiếu chiến và độc lập. 

Tuy nhiên, điểm yếu của chòm sao này lại là tính cách khá nóng nảy, đôi khi hấp tấp và suy nghĩ chưa chín chắn mà dẫn đến những quyết định khiến họ gặp rắc rối. Những đặc điểm tính cách trên góp phần dự đoán Bạch Dương hợp với cung nào trong tình yêu hoặc tương khắc với cung hoàng đạo nào.   

2. Bạch Dương hợp với cung nào trong tình yêu?

Xem tương hợp theo cung hoàng đạo

Nam giới

Ngày sinh:

Nữ giới

Ngày sinh:

Trong tình yêu, cung Bạch Dương là những người mãnh liệt, ngọt ngào và không kém phần lãng mạn. Chòm sao này có xu hướng tìm kiếm những mối tình thực sự thấu hiểu nhau. Họ sẽ không có những quyết định chóng vánh trong chuyện tình cảm. Đối với họ, nếu không dành cho nhau những khoảng thời gian tìm hiểu kỹ càng thì cả hai sẽ không thể tìm được những tiếng nói chung. Đây không phải là tình yêu đích thực mà chòm sao này tìm kiếm. 

Tuy nhiên, nếu gặp được một nửa phù hợp, Bạch Dương sẽ không ngần ngại để bày tỏ, chủ động và chinh phục đối phương một cách si mê, cuồng nhiệt và mạnh mẽ, thu hút. Cùng tìm hiểu Bạch Dương hợp với cung nào trong tình yêu ngay sau đây. 

2.1 Bạch Dương nam hợp với cung nào trong tình yêu?

Với những đặc điểm tính cách tổng quan, mỗi một cung hoàng đạo đều sẽ có những độ phù hợp nhất định với một số cung. Bạch Dương hợp với cung nào trong tình yêu?

Trước hết hãy tìm hiểu nam Bạch Dương sẽ thích hợp để trở thành bạn đời của chòm sao nữ nào qua bói tình yêu theo cung hoàng đạo nhé!

Bạch Dương nam là những người có tính cách mạnh mẽ, nhiệt tình và chung thủy 
Bạch Dương nam là những người có tính cách mạnh mẽ, nhiệt tình và chung thủy

Nam Bạch Dương với nữ Sư Tử

Sư Tử nữ là cung hoàng mạnh mẽ, bản lĩnh và rất cá tính. Cô nàng này cũng là một trong những thành viên thuộc nhà Lửa, do đó, cặp đôi này rất thu hút nhau và có nhiều điểm chung tương đồng, thích hợp. Khi ở bên cạnh nhau, cả hai rất nồng nàn, sôi nổi và luôn vui vẻ. Một Bạch Dương và một Sư Tử khi ở cạnh nhau dường như nhân đôi nguồn năng lượng mạnh mẽ của họ. 

Bên cạnh đó, với tính cách kiên trì, cùng chí hướng, luôn nỗ lực và không muốn bản thân bị thua kém, cặp đôi Bạch Dương và Sử Tử này rất thích hợp để cùng phát triển. Tuy nhiên, vì đều là cung Lửa, cả hai cần học cách bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc, tránh nóng nảy để không dẫn đến những tranh luận, mâu thuẫn khó giải quyết. 

Độ tương hợp của Bạch Dương nam và Sư Tử nữ là 97%.

Nam Bạch Dương với nữ Nhân Mã

Nhân Mã nữ là chòm sao phóng khoáng, tự do, thân thiện và rất lạc quan. Họ sở hữu trong mình một trái tim nhiệt huyết, đam mê mãnh liệt và rất chung thủy. Nhân Mã nữ thích hợp nam Bạch Dương bởi họ là những con người cùng tần số. Khi ở cạnh nhau, cả hai dường như được trở thành phiên bản gốc, được làm chính mình. Bạch Dương nam rất biết cách yêu chiều và chăm sóc Nhân Mã nữ. Nhân Mã nữ có khả năng hâm nóng và làm mới tình yêu của cả hai. 

Độ tương hợp của Bạch Dương nam và Sư Tử nữ là 93%. 

Nam Bạch Dương với nữ Song Tử

Điểm chung giữa Song Tử nữ và Bạch Dương nam là cả hai đều biết cách tạo niềm vui trong cuộc sống, họ lạc quan và thích được bay nhảy. Song Tử là cung hoàng đạo thân thiện, cởi mở và có khả năng kết nối rất tốt. Bạch Dương là những người thẳng thắn, nhiệt tình và luôn vui vẻ trước sự đổi mới của Song Tử. 

Bên cạnh đó, Song Tử cũng là cung hoàng đạo biết mềm mỏng, nhẹ nhàng, họ có thể kiềm chế tốt tính nóng nảy của Bạch Dương. Nếu không thể tiến tới mối quan hệ hôn nhân, cả hai Bạch Dương và Song Tử cũng có thể trở thành những người bạn tốt, cùng nhau phát triển. 

Độ tương hợp của Bạch Dương nam và Song Tử nữ là 83%.

Nam Bạch Dương với nữ Thiên Bình

Thiên Bình nữ và nam Bạch Dương không phải cung hoàng đạo có nguồn năng lượng tương đồng nhưng chính những đặc điểm khác nhau giữa họ có thể bổ sung một cách hợp lý và bù trừ để cả có thể dễ dàng thích nghi và phát triển một mối quan hệ lâu dài. Thiên Bình luôn tìm kiếm sự cân bằng, hài hòa nhưng họ cũng rất thích được vui vẻ, tận hưởng nguồn năng lượng tích cực, lạc quan đến từ nam Bạch Dương. 

Độ tương hợp của Bạch Dương nam và Thiên Bình nữ là 85%.

Như vậy, trong tình yêu các Bạch Dương nam sẽ hợp với các bạn nữ có cung hoàng đạo là Sư Tử, Nhân Mã, Song Tử và Thiên Bình.

2.2 Bạch Dương nữ hợp với cung nào trong tình yêu?

Bạch dương hợp với cung nào trong tình yêu
Bạch dương hợp với cung nào trong tình yêu

Bạch Dương nữ là cung hoàng đạo thông minh, xinh đẹp và rất thu hút. Họ luôn mạnh mẽ, nhiệt tình và mặn nồng trong mối quan hệ tình cảm. Bạch Dương hợp với cung nào trong tình yêu, cụ thể chòm sao này hợp với những cung hoàng đạo sau:

Nữ Bạch Dương và nam Sư Tử

Bạch Dương và Sư Tử vốn là hai chòm sao cùng nhà Lửa, tính cách đến sở thích của cả hai đều có những điểm tương đồng nhất định. Nếu như Bạch Dương sôi nổi, năng động, háo thắng và nhiệt tình thì Sư Tử sẽ là người thổi bùng lên ngọn lửa ấy lớn hơn. Sư Tử sẵn sàng trở thành người hỗ trợ nhiệt tình nhất để giúp cho người con gái họ yêu được thỏa mãn, được vui vẻ. Cả hai đều có thể thấu hiểu và ủng hộ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh, họ được xem là một cặp đôi với sự kết hợp hoàn hảo để đem đến không gian lý tưởng nhất. 

Bên cạnh đó, trong mối quan hệ này, Sư Tử là anh chàng rất đáng tin cậy, Bạch Dương là người con gái hiểu chuyện và luôn biết cách để Sư Tử nam được thể hiện bản thân.

Độ tương hợp của nữ Bạch Dương và nam Sư Tử là 97%.

Nữ Bạch Dương và nam Thiên Bình 

Thiên Bình nam là cung hoàng đạo khá đào hoa, lãng tử và tao nhã. Một người con gái với nụ cười rạng rỡ, xinh đẹp như ánh mặt trời của Bạch Dương có thể khiến họ xiêu lòng và say đắm. Cả hai đều khá thích hợp về lối sống. Bạch Dương nữ đôi khi nóng nảy nhưng Thiên Bình có khả năng cân bằng, kiềm chế và giúp cho cô nàng này trở nên nhẹ nhàng hơn. 

Bên cạnh đó, Thiên Bình nam cũng rất chiều chuộng nữ Bạch Dương, luôn cố gắng để mang đến những điều tốt nhất cho người mình yêu. Khi ở bên cạnh nhau, tình yêu của cả hai sẽ ngày càng trở nên nồng nhiệt, lãng mạn.

Độ tương hợp của nữ Bạch Dương và nam Thiên Bình là 85%.

Nữ Bạch Dương và nam Nhân Mã

Nam Nhân Mã là những chàng trai thích hợp với cung Bạch Dương nữ. Cả hai đều thích được trải nghiệm, đam mê khám phá và phiêu lưu những điều mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Những trải nghiệm ấy sẽ giúp họ thấu hiểu và trở nên gần gũi với nhau hơn. 

Bên cạnh đó, sự thông minh nhanh trí của hai người có thể giúp họ phát triển nếu cùng cộng tác và cùng chí hướng trong công việc. Nhân Mã nam thích những sự đổi mới còn Bạch Dương nữ lại là người luôn tìm kiếm để thay đổi, sự lặp lại khiến họ trở nên dễ nhàm chán.

Độ tương hợp của nữ Bạch Dương và nam Nhân Mã là 93%.

Nữ Bạch Dương và nam Xử Nữ

Xử Nữ nam và nữ Bạch Dương thường được cho rằng là hai cặp đôi hoàn toàn trái ngược. Xử Nữ là cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất – tính cách cầu toàn, tỉ mỉ, cẩn thận và rất nghiêm túc. Bạch Dương là cung nhóm Lửa – nhiệt tình, năng động, đổi mới, đôi khi hấp tấp và hướng ngoại. 

Tuy nhiên, khi cả hai bước vào mối quan hệ, họ lại trở thành cặp đôi ăn ý và vô cùng phù hợp. Xử Nữ nam tuy nghiêm khắc, lạnh lùng nhưng lại rất tâm lý, hiểu và chiều chuộng người mình yêu. Đó là những điểm mà một nữ Bạch Dương cần, một người có thể hiểu cho tính cách nhiệt tình và bảo vệ, che chở, lo nghĩ nhiều về họ để họ có cảm giác an toàn.

Độ tương hợp của nữ Bạch Dương và nam Xử Nữ là 75%.

Như vậy trong tình yêu, nữ Bạch Dương sẽ hợp với các bạn nam có cung Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã và Xử Nữ.

Bạch Dương nữ xinh đẹp, cuốn hút và rất thông minh
Bạch Dương nữ xinh đẹp, cuốn hút và rất thông minh

3. Bạch Dương khắc với cung nào trong tình yêu?

Bên cạnh Bạch Dương hợp với cung nào trong tình yêu, chòm sao này cũng có độ tương hợp rất thấp với một số cung. Bởi tính cách trái ngược và những điểm mâu thuẫn khiến họ dễ xảy ra những tranh cãi, nóng nảy. 

Nhìn chung, Bạch Dương thường khắc với những cung hoàng đạo thuộc nhóm Nước và nhóm Đất, cụ thể là các cung: Cự Giải, Kim Ngưu, Ma Kết. Tính cách giữa Bạch Dương và các cung trên đều hoàn toàn trái ngược, rất khó để cả hai dung hòa và chịu thấu hiểu lẫn nhau. 

  • Cự Giải quá mềm mỏng, nhẹ nhàng nên đôi khi họ sẽ bị ngợp bởi nguồn năng lượng mạnh mẽ của Bạch Dương. 
  • Kim Ngưu kỹ tính, vật chất và rất nghiêm khắc, họ khó để hiểu được những gì mà Bạch Dương làm, cả hai cũng rất nóng nảy và khó kiềm chế.
  • Ma Kết là cung hoàng đạo nhóm Đất rất nhiều tham vọng và hoài bão, họ khá trầm tĩnh và ghét sự ồn ào, điều này khác biệt và khó hòa hợp với Bạch Dương. 

Mỗi một cung hoàng đạo đều có những điểm khác nhau, từ những đặc điểm này mà các nhà chiêm tinh học có thể dự đoán được những cung hoàng đạo tương hợp hoặc tương khắc. Bài viết trên đây đã giải đáp cho độc giả câu hỏi Bạch Dương hợp với cung nào trong tình yêu. Hy vọng rằng qua đó bạn có thể thấu hiểu và tìm kiếm được một nửa phù hợp với bản thân. Để khám phá nhiều nội dung thú vị khác về cung hoàng đạo, quý độc giả vui lòng truy cập vào website Boitinhyeu.com để cập nhật nhanh chóng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *