Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu? Tính cách cung Sư Tử

Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu? Tính cách cung Sư Tử trong tình cảm

Chòm sao Sư Tử là cung hoàng đạo chịu sự cai trị của Mặt Trời và thuộc nhóm nguyên tố Lửa. Họ sở hữu nguồn năng lượng cực kỳ to lớn và tiềm năng lãnh đạo tài ba. Với những đặc điểm, phẩm chất đặc trưng, Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu? Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm kiếm lời giải đáp.

Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu? Đặc điểm của cung Sư Tử
Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu? Đặc điểm của cung Sư Tử

1. Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu?

Trong bói tình yêu theo cung, Sư Tử hợp với các cung hoàng đạo là Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã và Bảo Bình

Trong tình yêu, Sư Tử được biết đến là người cực kỳ hào phóng và chung thủy. Chòm sao này thường bị thu hút bởi những người tự tin, tinh tế, thông minh và có mục tiêu rõ ràng.

Bên cạnh đó, mang tính cách mãnh liệt, nhiệt tình của nhóm cung Lửa, Sư Tử luôn hết mình trong tình yêu và đối với họ, tình yêu luôn là thứ tình cảm đẹp đẽ và vô cùng thiêng liêng. Trong một mối quan hệ, họ có thể trở thành điểm tựa vững chắc, chốn hậu phương vững vàng giúp nửa còn lại yên tâm và thoải mái phát triển.

Chòm sao Sư Tử một khi tìm được người bạn tri kỷ thực sự trong đời mình họ thường có xu hướng trở nên sâu sắc và trưởng thành hơn. Sâu thẳm trong trái tim Sư Tử luôn mong muốn tìm được người có thể ở bên họ lâu dài, cùng họ xây dựng mái ấm và phát triển sự nghiệp. Vậy Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu, cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây!

1.1 Sư Tử nam hợp với cung nào?

Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu?
Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu?

Là một cung Lửa, Sư Tử nam rất mãnh liệt, nhiệt tình khi yêu một ai đó. Đây là một người đàn ông yêu một cách vô cùng ấm áp và âu yếm. Những chàng trai này luôn cố gắng để đem đến những điều tốt đẹp nhất đến người con gái họ yêu và không bao giờ để đối phương chịu thiệt thòi. 

Sư Tử nam luôn mong muốn sẽ tìm được một người đồng hành mạnh mẽ, cá tính, cùng với họ tận hưởng, trải nghiệm cuộc sống. Họ là những con người táo bạo, chung thủy và luôn mang đến cảm giác an toàn. Vậy Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu, Sư Tử có khả năng tương thích cao với các cung nữ sau:

Nam Sư Tử và nữ Bạch Dương

Cặp đôi này đều là những người thuộc nhóm Lửa và có sự tương thích rất cao. Sự kết hợp của Sư Tử và Bạch Dương có thể được xem là hoàn hảo và hài hòa nhất. Sư Tử nam luôn sống với niềm đam mê, mãnh liệt đến mức nguồn năng lượng của họ có thể áp đảo người khác, nhưng với Bạch Dương nữ hoàn toàn có thể chế ngự bởi họ cũng sở hữu năng lượng mạnh mẽ không kém cạnh. Tình yêu của hai người là tình yêu nồng nàn, ấm áp và cởi mở nhất. 

Nam Sư Tử với nữ cung Bạch Dương của mình có thể xảy ra xung đột dữ dội sau khi kết hôn. Nhưng tình yêu của họ dành cho nhau đã giữ họ lại với nhau và khiến họ trở thành một cặp đôi quyền lực khó có thể tách rời. 

Độ tương hợp của nam Sư Tử và nữ Bạch Dương lên đến 97%.

Nam Sư Tử và nữ Nhân Mã

Tình yêu của Nhân Mã và Sư Tử rất lãng mạn. Nhân Mã nữ là người con gái yêu tự do, đam mê phiêu lưu và sôi nổi – đây được xem là đặc điểm mà Sư Tử cảm thấy hấp dẫn nhất. 

Cặp đôi này là một bộ đôi năng động và thích đi nghỉ, tổ chức tiệc tùng và thừa nhận tình yêu của họ dành cho nhau. Cả hai đều cởi mở về cảm xúc của mình, giúp họ dễ dàng duy trì mối quan hệ giải trí lâu dài. 

Nhân Mã có thể là đối tượng phù hợp nhất để kết hôn với một người đàn ông thuộc cung Sư Tử vì họ hiếm khi tranh cãi và thường có quan điểm, sở thích giống nhau và có ý chí mạnh mẽ. Trong khi Sư Tử có thể nóng nảy, thì Nhân Mã cân bằng nó bằng những suy nghĩ và cách tiếp cận tích cực. Mối quan hệ của họ có niềm đam mê và mãnh liệt, làm cho mối quan hệ kéo dài mãi mãi. 

Độ tương hợp của nam Sư Tử và nữ Nhân Mã là 90%. 

Nam Sư Tử và nữ Xử Nữ

Xử Nữ nữ là người con gái khéo léo, tinh tế và họ có thể trở thành hậu phương vững chắc để cùng đồng hành, cùng giúp đỡ Sư Tử vượt qua những khó khăn, thử thách và thực hiện được những ước mơ của mình. 

Điều cần thiết và quan trọng trong mối quan hệ của hai người là sự thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau. Giữa cung Đất và cung Lửa thường khá trái ngược nhưng họ có thể dung hòa để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. 

Độ tương hợp của nam Sư Tử và nữ Xử Nữ là 97%.

1.2 Sư Tử nữ hợp với cung nào?

Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu?
Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu?

Trong tình yêu, Sư Tử nữ là người con gái thẳng thắn, mạnh mẽ và rất chân thành. Họ không có thói quen kiểm soát người mình yêu nhưng Sư Tử nữ có xu hướng quan tâm một cách âm thầm. Họ đủ tinh tế để thấu hiểu và cảm thông. 

Mặt khác, với nguồn năng lượng dồi dào, Sư Tử nữ cũng sẽ trở thành chốn hậu phương vững chắc, sẵn sàng cùng đồng hành và cùng xây dựng sự nghiệp, tổ ấm hạnh phúc với người họ yêu thương. Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu, sau đây là những chòm sao nam hợp với nữ Sư Tử:

Nữ Sư Tử và nam Song Tử

Song Tử là cung nhà Khí, họ có thể trở thành cơn gió để thổi bùng ngọn lửa cháy sáng bên trong Sư Tử. Cả hai đều có xu hướng hoạt, năng động và hướng ngoại. Việc được trải nghiệm những điều mới mẻ, những trải nghiệm để khám phá cuộc sống được Song Tử nam và Sư Tử nữ đam mê sâu sắc. Cuộc hôn nhân giữa hai người này được xem là ổn định vì cả hai luôn cố gắng để làm hài lòng đối phương. 

Độ tương hợp của nữ Sư Tử và nam Song Tử là 85%.

Nữ Sư Tử và nam Bạch Dương

Sư Tử và Bạch Dương đều là những cung lửa, có nghĩa là cả hai đều mạnh mẽ và táo bạo. Khi họ gặp nhau, họ tạo ra sự bùng nổ của đam mê, tình yêu và sự hòa hợp. Hai chòm sao này chia sẻ rất nhiều điểm chung và có thể hỗ trợ lẫn nhau. Với sự tôn trọng và tình cảm lẫn nhau, cả hai có thể phát triển bằng cách quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau. 

Nhìn chung, cả hai đều nhiệt tình, chung thủy, ấm áp và cởi mở với nhau. Tuy nhiên, vì đều là cung Lửa nên đôi khi họ có thể cùng nóng nảy dẫn đến xung đột nhưng nếu cả hai biết cách bỏ qua thì sẽ có cuộc sống hôn nhân đồng điệu. 

Độ tương hợp giữa nam Bạch Dương và nữ Sư Tử là 97%.

Nữ Sư Tử và nam Kim Ngưu

Sự kết hợp giữa nhóm Đất và nhóm Lửa đôi khi có thể khiến bạn bối rối nhưng nữ Sư Tử và nam Kim Ngưu quả thực là một cặp đôi rất hoàn hảo. Cả hai người đều mong muốn có một cuộc sống ổn định ở mức cao, họ yêu những hào nhoáng, sang trọng và vật chất. Sư Tử nữ luôn cách tạo sự khác biệt trong lòng Kim Ngưu nam, Kim Ngưu nam luôn dành cho Sư Tử nữ tất cả những quan tâm mà họ cần. Tuy nhiên, cả hai đều khá cố chấp và bảo thủ, họ cần học cách thỏa hiệp để trở thành cặp đôi tâm giao tuyệt vời. 

Độ tương hợp giữa nam Sư Tử và nữ Kim Ngưu là 58%.

2. Sư Tử khắc với cung nào trong tình yêu?

Trong mối quan hệ tình cảm, với những điểm đặc trưng của nhóm Lửa, Sư Tử sẽ gặp khó khăn trong việc tạo dựng sự kết nối với nhiều cung khác. Với những cung không có điểm chung và mối quan hệ không thể phát triển sẽ kìm hãm sự phát triển của cả hai.

Với Sư Tử nam, họ tương khắc và dễ xảy ra mâu thuẫn với những chòm sao chiêm tinh sau đây:

  • Cung Cự Giải nữ: Cự Giải nữ sống thiên về cảm xúc, họ quá nhạy cảm và mềm yếu. Trước năng lượng cùng sự mãnh liệt của Sư Tử, Cự Giải sẽ khó lòng thích nghi và cảm thấy ngột ngạt.
  • Cung Song Ngư nữ: Song Ngư là cung hoàng đạo nhiều mộng mơ và không dứt khoát. Điều này hoàn toàn trái ngược với Sư Tử, họ thích những người con gái quyết đoán, mạnh mẽ.

Với Sư Tử nữ, họ là những người nhiệt tình, vui tươi nhưng đôi khi khá nóng nảy, bất cần. Chòm sao này tương khắc với những cung hoàng đạo nam sau:

  • Cung Thiên Bình nam: Sự kết hợp của hai người sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn và xung đột khi Thiên Bình nam luôn muốn tìm kiếm sự cân bằng, hài hòa, ổn định trong khi Sư Tử luôn muốn nhiều hơn nữa, muốn phát triển.
  • Cung Cự Giải nam: Nam Cự Giải nhẹ nhàng và dịu dàng, so với Sư Tử nữ cá tính và mạnh mẽ thì cả hai như hai thái cực hoàn toàn trái ngược.
Sư Tử khắc với cung nào trong tình yêu?
Sư Tử khắc với cung nào trong tình yêu?

3. Đặc điểm của cung Sư Tử

Xem tương hợp theo cung hoàng đạo

Nam giới

Ngày sinh:

Nữ giới

Ngày sinh:

Cung Sư Tử (Leo) là chòm sao đứng thứ 5 trong số 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung này có ngày sinh rơi vào khoảng từ 23/7 đến 22/8.

Những người sinh ra thuộc cung Sư Tử được biết đến với khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Họ sở hữu những phẩm chất như sáng tạo, tự tin, thống trị và một sự hiện diện mạnh mẽ khó cưỡng lại.

Sư Tử có khả năng đạt được bất cứ điều gì họ đặt ra trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Sức mạnh của Sư Tử nằm ở địa vị “vua rừng xanh” của họ. Họ thường hào phóng và trung thành, điều này giúp họ có nhiều bạn bè.

Sự tự tin và sức hấp dẫn khiến Sư Tử có khả năng tập hợp các nhóm người khác nhau và hướng họ đến một mục tiêu chung. Ngoài ra, chòm sao này có khiếu hài hước lành mạnh giúp họ cộng tác với người khác dễ dàng hơn.

Sư Tử là cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa và chịu sự cai trị của Mặt trời. Họ được xem như lãnh đạo thực thụ của 12 chòm sao bởi tính cách mạnh mẽ, trí tuệ, khả năng giải quyết tình huống, truyền cảm hứng của mình đến người khác. Tham vọng và quyết tâm của chòm sao này đều được mọi người công nhận và tôn vinh. Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu hay họ tương khắc với cung nào phần lớn dựa vào những đặc điểm của họ.

⇒⇒⇒Có thể bạn quan tâm: Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu? Tính cách cung Cự Giải trong tình cảm

Chòm sao Sư Tử mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ, cá tính và quyền lực. Bên cạnh đó, họ cũng không kém phần tinh tế, thông minh và thân thiện, hòa đồng. Với những đặc điểm đó cùng với nội dung trong bài viết trên, Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu đã được giải đáp. Mong rằng qua đó, bạn có thể khám phá được nhiều điều mới mẻ về chòm sao đứng thứ 5 trong vòng tròn hoàng đạo này. Đừng quên truy cập vào boitinhyeu.com để tìm kiếm nửa còn lại phù hợp với mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *