Kim Ngưu và Bạch Dương có hợp nhau không? Hé lộ độ tương hợp hai cung hoàng đạo

Kim Ngưu và Bạch Dương có hợp nhau không? Hé lộ độ tương hợp hai cung hoàng đạo

Kim Ngưu và Bạch Dương trong chiêm tinh học là hai cung hoàng đạo có vị trí đứng cạnh nhau. Nếu Bạch Dương đứng đầu trong vòng tròn thì Kim Ngưu là cung hoàng đạo đứng thứ hai. Bạch Dương là cung Thủ lĩnh của nhóm nguyên tố Lửa đầy mạnh mẽ, nhiệt huyết và năng động. Kim Ngưu là cung Cố định của nhóm nguyên tố Đất, vững vàng, kiên trì và nghiêm túc. Vậy, giữa hai chòm sao trên, họ có sự kết nối ra sao? Cùng tìm hiểu Kim Ngưu và Bạch Dương có hợp nhau không qua bài viết sau đây.

1. Đặc điểm của cung Kim Ngưu và Bạch Dương

Kim Ngưu và Bạch Dương là hai cung hoàng đạo có nhiều đặc điểm khác biệt. Cùng khám phá về đặc điểm của hai chòm sao qua nội dung sau đây. 

Xem tương hợp theo cung hoàng đạo

Nam giới

Ngày sinh:

Nữ giới

Ngày sinh:

1.1 Đặc điểm cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo đứng thứ hai trong bản đồ sao với biểu tượng là con bò đực đầy dũng mãnh, mạnh mẽ. Những người thuộc cung hoàng đạo này được biết đến với sự kiên định, vững vàng, ổn định và thường rất có gu.

Chòm sao Kim Ngưu là cung thuộc nhà Đất. Những người cung Đất là những người có tinh thần trách nhiệm to lớn, họ rất đáng tin cậy và luôn có mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống. Đôi khi, họ có thể khó tính với bạn nhưng thực chất những người này rất chân thành, sống tình cảm. Cung Kim Ngưu là cung hoàng đạo sở hữu những điểm đặc trưng nhất của nhóm cung Đất. 

Bên cạnh đó, là một cung thuộc nhóm Cố định, Kim Ngưu còn là những người vô cùng kiên định, vững vàng, chắc chắn và khó có thể bị dao động bởi bất cứ điều gì. Kim Ngưu cũng sống khá nguyên tắc và có kế hoạch. Tuy nhiên, bản tính kiên định đôi khi tạo cho họ sự cố chấp, bướng bỉnh trong việc bảo vệ các quan điểm và từ chối lắng nghe những ý kiến của người khác.

Đặc điểm cung Kim Ngưu
Đặc điểm cung Kim Ngưu

1.2 Đặc điểm cung Bạch Dương 

Bạch Dương là cung hoàng đạo đứng đầu, có hành tinh cai trị là sao Hỏa với nguồn năng lượng mãnh liệt và mạnh mẽ. Chòm sao này có tính cách khá nóng nảy, hiếu thắng và thiếu kiên nhẫn. Tuy nhiên, Bạch Dương rất mạnh mẽ và có khả năng truyền cảm hứng đến người khác tốt.

Những người thuộc cung Bạch Dương có tiềm năng để trở thành những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ có tính cách quyết đoán, có khả năng tiên phong, dẫn dắt người khác rất tốt. Mỗi khi có thử thách, mọi người thường tin tưởng và khả năng giải quyết của Bạch Dương. Họ cũng có kỹ năng tổ chức sáng tạo và rất vững chắc. Do đó, Bạch Dương thường được tín nhiệm trong việc giao và thực thi các nhiệm vụ quan trọng.

Bên cạnh đó, Bạch Dương là những người rất thẳng thắn, dường như họ không biết nói dối. Đôi khi lời nói của họ có thể gây tổn thương đến người khác nhưng thực sự họ không mong muốn điều đó xảy ra. Vì với Bạch Dương, việc chia sẻ một cách thẳng thắn những quan điểm và suy nghĩ của bản thân có thể giúp họ sống chân thật hơn. 

Đặc điểm cung Bạch Dương 
Đặc điểm cung Bạch Dương

1.3 Điểm chung của cung Kim Ngưu và cung Bạch Dương 

Giữa cung Đất và cung Lửa, độ tương hợp của hai nhóm nguyên tố này thường không cao. Do đó, điểm chung giữa hai người cũng rất ít. Tuy nhiên, đánh giá về mặt tính cách, xu hướng tình cảm, giữa Kim Ngưu và Bạch Dương có điểm chung sau.

Kim Ngưu và Bạch Dương đều là những người chung thủy, chân thành và hết lòng trong tình yêu. Tình yêu của hai cung hoàng này khá mãnh liệt, tuy nhiên, nếu Kim Ngưu nhẹ nhàng, trầm lặng và thích sự yên bình thì Bạch Dương lại thích một tình yêu náo nhiệt, ồn ào và được khám phá mọi thứ cùng nhau.

Mặt khác, về mặt tính cách, cả Kim Ngưu và Bạch Dương đều là những người khá cố chấp và luôn cố gắng để bảo vệ cho những quan điểm của mình đến cùng. Bạch Dương bảo vệ bởi sự kiêu hãnh, tự tin còn Kim Ngưu thì vì sự kiên định, chắc chắn.

2. Cung Kim Ngưu và Bạch Dương có hợp nhau không?

Mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Bạch Dương thường được đánh giá là phù hợp để phát triển mối quan hệ cộng tác, cùng đồng hành và hỗ trợ. Kim Ngưu là những người thực tế, làm việc có cơ sở, chăm chỉ để hoàn thành mọi nhiệm vụ. Bạch Dương cũng quyết tâm nhưng họ sẽ hành động một cách quyết liệt, mạnh mẽ hơn. Bạch Dương sẵn sàng chiến đấu, đi đầu trong khi Kim Ngưu suy nghĩ chín chắn, cẩn thận có thể giúp đỡ Bạch Dương trong việc phát triển.

Những người thuộc cung Bạch Dương có bản chất nóng nảy, khá hung hăng, bốc đồng nhưng quyết đoán và cực kỳ lạc quan. Bạch Dương luôn sẵn sàng chấp nhận mọi rủi ro và đối mặt với những thử thách bằng một tinh thần mạnh mẽ. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác bằng tất cả khả năng mà mình có. Những chuyến phiêu lưu, khám phá và sự thay đổi mới mẻ luôn là điều mà cung hoàng đạo này đam mê, yêu thích. 

Kim Ngưu là cung thuộc nhà Đất, nổi tiếng với sự kiên định, điềm tĩnh và tự chủ. Kim Ngưu không thích sự thay đổi và bản thân họ cũng rất khó để thích nghi với sự thay đổi ấy. Với Kim Ngưu, việc cuộc sống được ổn định, ấm áp là điều tuyệt vời nhất. Kim Ngưu cũng rất đáng tin cậy, đôi lúc hơi bảo thủ nhưng họ cũng khá chú ý đến cảm xúc của cá nhân và những người xung quanh.

Độ tương hợp tổng quan của Kim Ngưu và Bạch Dương là 38%.

Cung Kim Ngưu và Bạch Dương có hợp nhau không?
Cung Kim Ngưu và Bạch Dương có hợp nhau không?

2.1 Cung Kim Ngưu và Bạch Dương trong tình yêu

Khả năng tương thích của họ trong các khía cạnh về tình cảm khá phức tạp và thường được đánh giá không cao. Dù là hai chòm sao nằm cạnh nhau nhưng họ không thực sự phù hợp với nhau. Bạch Dương là những người đi tìm kiếm sự phiêu lưu, khám phá và thích sự mới mẻ, trong khi Kim Ngưu thích ở trong vùng an toàn, thoải mái và ổn định. 

Khi mới bắt đầu mối quan hệ, cả hai có thể cảm thấy thú vị trong sự khác nhau về quan điểm của nhau. Tuy nhiên, mối quan hệ phát triển lâu dài, Bạch Dương sẽ dần cảm thấy nhàm chán với sự lặp đi lặp lại, không đổi mới của Kim Ngưu, còn Kim Ngưu sẽ cảm thấy mệt mỏi với sự năng nổ, bốc đồng của Bạch Dương.

Do đó, để trở thành một cặp đôi phát triển lâu dài, Kim Ngưu và Bạch Dương cần phải thấu hiểu, thay đổi nghiêm túc một số quan điểm mâu thuẫn giữa hai người để có thể hòa hợp và dễ dàng kết nối với nhau hơn. Nhìn chung, họ cần phải kiên nhẫn và linh hoạt. Sự kết hợp của cả hai sẽ trở thành một hành trình suôn sẻ khi họ học cách chấp nhận những đặc điểm tính cách của nhau.

Độ tương hợp của Kim Ngưu và Bạch Dương trong tình yêu là 43%.

Kim Ngưu nam và Bạch Dương nữ

Những chàng trai Kim Ngưu là những người khá truyền thống. Trong khi đó, Bạch Dương lại là những người có tư tưởng hiện đại, năng nổ và rất hòa nhập. Nguồn năng lượng và hào quang rực rỡ của Bạch Dương có thể thu hút những chàng trai Kim Ngưu. Tuy nhiên, điểm mà Kim Ngưu nam thích nhất ở những cô nàng cung Bạch Dương lại là vì sự độc lập của họ. 

Bạch Dương nữ yêu thích sự chăm chỉ, chân thành và chung thủy của Kim Ngưu. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng đáng tin cậy, họ có thể gây ấn tượng mạnh với những cô nàng Cừu. Khi yêu một nữ Bạch Dương, Kim Ngưu cần dành rất nhiều thời gian để phân tích và thấu hiểu. Vì thế giới quan của hai người hoàn toàn khác biệt và rất mới lạ với Kim Ngưu.

Bạch Dương có khả năng mở đầu cho chuyện tình cảm, Kim Ngưu nam sẽ là người đưa nó đến mối quan hệ cụ thể, thực tế và xây dựng nó. Khi bắt đầu yêu, thời gian đầu cả hai sẽ cố gắng để hòa hợp với nhu cầu của đối phương và chăm sóc tốt cho nhau.  Họ sẽ tận hưởng tất cả các khía cạnh của một mối quan hệ lãng mạn mới. Tuy nhiên, một khi sự mới lạ mất đi, họ có thể gây ra rạn nứt hoặc tranh cãi nảy lửa vì bất đồng quan điểm lớn.

Kim Ngưu nữ và Bạch Dương nam

Bạch Dương nam là những chàng trai mạnh mẽ, đam mê và đầy nhiệt huyết. Họ có ý thức rất cao đối với những thứ của mình. Do đó, đôi khi họ trở thành những người khá chiếm hữu, tự cao tự đại. 

Những người con gái cung Kim Ngưu truyền thống, yêu thích sự ổn định, vững vàng. Họ rất chung thủy một khi đã bước vào mối quan hệ với ai đó. Kim Ngưu nữ sẵn sàng trở thành một người phụ nữ ở chốn hậu phương vững chắc để hỗ trợ cho người đàn ông của mình.

Đối với nam Bạch Dương năng nổ, nữ Kim Ngưu mang đến sự ổn định và bình lặng vô cùng cần thiết cho cuộc sống của anh ấy. Ở bên cô, anh cảm thấy bình yên và thư thái, nhờ sự hợp tác, hỗ trợ của cô. Trong khi đó, những chàng trai Bạch Dương có thể lấp đầy cuộc sống của nữ Kim Ngưu bằng niềm đam mê và sự thoải mái. Anh rất quan tâm đến cuộc sống người con gái ấy và luôn hỗ trợ bất cứ khi nào cô cần.

Tuy nhiên, ở giữa họ cũng tồn tại những vấn đề gây mâu thuẫn khi nảy sinh những xung đột do bản tính cố chấp, bướng bỉnh và chiếm hữu chung. Đôi khi, sự khác biệt về lý tưởng cũng là những nguyên do khiến cặp đôi này khó hòa hợp.

2.2 Cung Kim Ngưu và Bạch Dương trong tình dục

Bạch Dương và Kim Ngưu có hợp nhau không? Kim Ngưu và Bạch Dương là hai cung có nhiều điểm khác biệt. Trong phương diện tình dục, cả hai được đánh giá là không quá thích hợp. Bạch Dương có xu hướng mạnh mẽ, nhiệt tình và thích sự mới mẻ. Trong khi đó, Kim Ngưu không hứng thú với những sự thay đổi, họ thích sự ổn định, vững vàng và chậm rãi hơn. 

Độ tương hợp của Kim Ngưu và Bạch Dương trong tình dục là 43%.

Kim Ngưu nam và Bạch Dương nữ

Bạch Dương nam với bản tính của một cung thống lĩnh đầy hung hăng, mạnh mẽ và họ thường có xu hướng mãnh liệt hơn. Kim Ngưu nữ dịu dàng, đam mê và đề cao về mặt cảm xúc, do đó, họ thích sự trải nghiệm mang tính chậm rãi, từ từ và ổn định.

Cả hai dường như không có sự kết nối trong việc chia sẻ và trao đổi cảm xúc để cùng đồng điệu và thấu hiểu, thỏa mãn lẫn nhau. 

Kim Ngưu nữ và Bạch Dương nam

Bạch Dương nữ và Kim Ngưu nam quá khác biệt trong nguồn năng lượng và xu hướng tình cảm mà họ mong muốn ở đối phương. Một Bạch Dương nữ quá mạnh mẽ, nhiệt tình thậm chí có thể áp đảo Kim Ngưu nam nhàn nhã, ổn định và chậm chạp. 

Do đó, về phương diện tình dục, hai người có khả năng tương thích thấp và rất khó lòng để cùng thay đổi mà thỏa mãn lẫn nhau.

Cung Kim Ngưu và Bạch Dương trong tình dục
Cung Kim Ngưu và Bạch Dương trong tình dục

2.3 Cung Kim Ngưu và Bạch Dương trong giao tiếp

Kim Ngưu có hợp với Bạch Dương không? Trong giao tiếp, dường như khả năng kết nối của hai chòm sao này cũng không quá tốt. Cả hai cùng có những mặt khá kiên định, cố chấp và bướng bỉnh. Bạch Dương thẳng tính, sẵn sàng bảo vệ quan điểm của mình. Kim Ngưu cũng không sợ hãi khi thể hiện quan điểm cá nhân, họ rất tự tin và luôn cho rằng quan điểm bản thân là đúng đắn.

Do đó, nếu xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi trong quan điểm, cái nhìn hay lý tưởng về cuộc sống, Kim Ngưu và Bạch Dương có thể xảy ra những xung đột lớn.

Độ tương hợp của Bạch Dương và Kim Ngưu trong giao tiếp là 30%.

Kim Ngưu nam và Bạch Dương nữ

Kim Ngưu nam và Bạch Dương nữ có những cuộc trò chuyện khá căng thẳng. Tuy nhiên, nếu cả hai có chung những quan điểm thì không khí giữa cả hai có thể êm dịu lại.

Bên cạnh đó, Bạch Dương nữ là cung Lửa, họ rất nhiều năng lượng và thích được trò chuyện với người khác. Kim Ngưu là cung Đất trầm lặng và có xu hướng hướng nội, họ không thích việc phải tỏ ra ríu rít hay giao tiếp quá lâu với ai đó.

Kim Ngưu nữ và Bạch Dương nam

Những cô nàng Kim Ngưu trầm tính, yêu thích sự tĩnh lặng quả thực là thái cực hoàn toàn trái ngược với những chàng trai Bạch Dương năng động, hoạt bát và đầy năng lượng.

Trong giao tiếp, cả hai đều khó lòng tìm thấy sự kết nối và thích thú trong cách thức nói chuyện của đối phương. Nhìn chung, cả Kim Ngưu và Bạch Dương không thích hợp để trò chuyện riêng tư khi chỉ có hai người.

⇒⇒⇒Có thể bạn quan tâm: Cự Giải và Bạch Dương có hợp nhau không? Hé lộ độ tương hợp hai cung hoàng đạo

Kim Ngưu và Bạch Dương là hai cung hoàng đạo có xu hướng tính cách hoàn toàn khác biệt. Do đó, độ tương hợp giữa họ được đánh giá không quá cao. Trên đây là những thông tin cụ thể liên quan đến Kim Ngưu và Bạch Dương có mức độ tương hợp ra sao trong nhiều khía cạnh cuộc sống. Mong rằng qua đó, các bạn sẽ khám phá thêm nhiều điều thú vị về hai cung hoàng đạo này. Đừng quên truy cập vào website boitinhyeu.com để theo dõi những nội dung về các cung hoàng đạo trong tình yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *