Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu? Tính cách cung Ma Kết trong tình cảm

Ma Kết hợp với cung nào trong tình yêu? Tiết lộ tình duyên của chòm sao

Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu? Chòm sao Ma Kết là chòm sao đứng ở vị trí thứ 10 trong số 12 cung hoàng đạo chiêm tinh. Ma Kết là cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất (cùng với Kim Ngưu và Xử Nữ). Do đó, họ sở hữu những điểm đặt trung và ổn định nhất của nguyên tố Đất. Các khía cạnh trong đời sống của Ma Kết cũng vì vậy mà có nhiều điểm đặc biệt. Vậy trong tình yêu, Ma Kết là người thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết.

1. Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu? Đặc điểm của cung Ma Kết

Xem tương hợp theo cung hoàng đạo

Nam giới

Ngày sinh:

Nữ giới

Ngày sinh:

Ma Kết là cung hoàng đạo đứng thứ 10 trong bản đồ chiêm tinh. Những người thuộc cung này có ngày sinh vào khoảng 22/12 đến 19/1. 

Chòm sao Ma Kết là những cá nhân có bản chất khá truyền thống nghiêm túc, độc lập và có khả năng kiểm soát, lập kế hoạch rõ ràng cho cuộc sống của mình. Ma Kết là những người có tham vọng rất lớn và họ sẽ dành toàn bộ sự nỗ lực, cố gắng của mình để có thể hiện thực được ước mơ đó. Bản chất sống có tổ chức, trung thành, tận tụy và chăm chỉ giúp họ rất nhiều trong sự thành công lớn ở tương lai. 

Thuộc nguyên tố Đất, giống với Xử Nữ và Kim Ngưu, Ma Kết là nhân tố cuối cùng trong bộ ba cung hoàng đạo đại diện cho sự bền vững, thực tế, kiên định và nền tảng. Do đó, Ma Kết thường có xu hướng tập trung vào thế giới vật chất và đề cao vai trò, sự hiện diện của vật chất trong cuộc sống thường ngày. Do đó, đôi khi bạn cảm thấy Ma Kết khá cứng ngắc, khô khan và có phần nguyên tắc.

Bên cạnh đó, hành tinh cai trị của chòm sao này là Sao Thổ. Hành tinh cai trị này ảnh hưởng lên Ma Kết do vậy ở họ có sự đáng tin cậy, trách nhiệm và vững vàng. Tuy nhiên cũng phần nào khiến cho Ma Kết lạnh lùng, xa cách và khá vô cảm. 

Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu? Đặc điểm của cung Ma Kết
Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu? Đặc điểm của cung Ma Kết

2. Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Trong tình yêu, Ma Kết là chòm sao yêu thích việc phát triển tình cảm một cách từ từ, chậm rãi để cả hai có cơ hội được thấu hiểu nhau đồng thời tìm ra những điểm chung để có thể gắn kết với nhau nhiều hơn. Họ thích những mối quan hệ có tính lâu dài, bền vững và lúc nào cũng nồng nhiệt. 

Đối với người mình yêu thương, chòm sao này luôn chung thủy, chiều chuộng, quan tâm săn sóc và hết mình. Họ có thể dồn hết tâm trí để có thể xây dựng mối quan hệ này trở nên tốt đẹp, hạnh phúc. Ma Kết quan trọng sự nghiệp nhưng họ cũng rất đặt nặng tình cảm, luôn đau đáu về một mối quan hệ lâu bền. 

Tuy nhiên, Ma Kết không giỏi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, họ chọn cách yêu thầm lặng và cố gắng để bản thân được đến gần đối phương. Điều này đôi khi khiến họ thiệt thòi và bỏ lỡ cơ hội. Do đó, Ma Kết cần chủ động, mạnh dạn tấn công và cần biết cách thể hiện tình cảm mãnh liệt với người mình yêu thương. Vậy Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu, cùng tìm hiểu qua nội dung ngay sau đây!

Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu?
Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

2.1 Ma Kết nam hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Những chàng trai cung Ma Kết là người thực tế, tham vọng, khao khát thành công và rất kỷ luật. Ma Kết thích bước ra khỏi vùng an toàn để thử thách bản thân và tìm kiếm những cơ hội lớn trong cuộc sống. Họ cũng rất có định hướng, do đó, trong tình yêu họ cũng có xu hướng xác định lâu dài với đối phương.

Dẫu khá đam mê với sự nghiệp và tham vọng nhưng Ma Kết rất chung thủy, đáng tin cậy và là người bạn đời, người đàn ông tuyệt vời của gia đình. Họ luôn nỗ lực để đem đến cuộc sống sung túc, đầy đủ nhất cho mái ấm của riêng mình. Họ có thể không phải là những chàng trai lãng mạn nhưng Ma Kết nam chắc chắn là người chung thủy và có khả năng hỗ trợ tốt. Tuy nhiên, đôi khi những chàng trai này khá chiếm hữu. Vậy Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu

Nam Ma Kết và nữ Kim Ngưu: 

Cả Kim Ngưu và Ma Kết đều có quan điểm sống thực tế và muốn thành công, ổn định về mặt tài chính trong cuộc sống. Họ yêu mến và quý trọng, tông trọng với lý tưởng của đối phương. Do đó, họ có mối quan hệ gắn bó khá bền chặt. 

Kim Ngưu nữ được cai trị bởi sao Kim – hành tinh của tình yêu và cái đẹp, vẻ ngoài của Kim Ngưu cũng là điểm hấp dẫn Ma Kết nam. Những chàng trai Ma Kết sẽ chăm chỉ để biến ước mơ của họ thành hiện thực, tận hưởng cuộc sống cùng với nàng Kim Ngưu chung thủy. 

Độ tương hợp của nam Ma Kết và nữ Kim Ngưu là 88%.

Nam Ma Kết và nữ Cự Giải: 

Cự Giải nữ là những cô nàng thông minh, nhạy cảm và trực giác tốt. Khi ở cạnh Ma Kết nam tham vọng, nỗ lực, cố gắng và chăm chỉ, Cự Giải nữ có thể trở thành những người đồng hành và hỗ trợ rất tốt để giúp đỡ Ma Kết phần nào. Cự Giải thủy chung, đảm đang và có những tốt chất tuyệt vời để trở thành một người phụ nữ của gia đình – điểm thu hút nhất đối với những chàng trai Ma Kết.  

Độ tương hợp của nam Ma Kết và nữ Cự Giải là 94%.

Nam Ma Kết và nữ Bọ Cạp: 

Bọ Cạp và Ma Kết là cặp đôi có sự hấp dẫn đối phương rất đặc biệt. Họ được xem là một đôi quyền lực bởi điểm chung đó là sự tham vọng thành công trong cuộc sống. Ma Kết và Bọ Cạp có rất nhiều điểm tương đồng. Họ đều cố chấp, thận trọng, hướng nội và luôn rõ ràng trong các kế hoạch tương lai, thực tế và khá vật chất. Cả hai đều yêu bằng lý trí và luôn cố gắng giúp đối phương cảm thấy thoải mái trong mối quan hệ này. 

Độ tương hợp của nam Ma Kết và nữ Bọ Cạp là 80%.

Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu?
Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

2.2 Ma Kết nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Những cô gái thuộc cung Ma Kết thực tế, có kế hoạch và rất độc lập. Họ tin vào sự chung thủy trong mối quan hệ và luôn cố gắng để tìm được chàng trai có thể đem đến sự che chở, an toàn và hết lòng vì mình. 

Khi yêu, Ma Kết nữ có vẻ hơi dè dặt vào khoảng thời gian đầu. Tuy nhiên, khi cả hai đã gần gũi, thân quen và thấu hiểu nhau hơn, Ma Kết nữ cũng thoải mái và chia sẻ cảm xúc với đối phương một cách dễ dàng. Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu, sau đây là những cung nam mà Ma Kết nữ phù hợp trong chuyện tình cảm nhất:

Nữ Ma Kết và nam Ma Kết: 

Khi hai chòm sao Ma Kết ở cạnh nhau, khả năng tương hợp của họ gần như là tuyệt đối. Sự nỗ lực, tận tụy và chung thủy của hai người giúp cuộc sống của họ luôn bền vững, ổn định và thậm chí với tham vọng lớn, cả hai có thể bước lên đỉnh cao của sự nghiệp. Mối quan hệ này cũng có sự hỗ trợ bền chặt và cùng bổ sung, đồng hành cùng nhau. 

Tuy nhiên, đôi khi Ma Kết nam khá bảo thủ trong suy nghĩ, Ma Kết nữ lại cố chấp với quan điểm của bản thân nên dễ dẫn đến tranh cãi. Họ cần học cách kiềm chế, nhường nhịn nhau.

 Độ tương hợp của nữ Ma Kết và nam Ma Kết là 95%.

Nữ Ma Kết và nam Bọ Cạp: 

Những chàng trai Bọ Cạp thực tế, vật chất và rất thông minh. Họ trở thành đối tượng lý tưởng cho những cô nàng Ma Kết. Bọ Cạp dẫu lạnh lùng và bí ẩn nhưng họ cũng là một cung Nước có lòng trắc ẩn, nhạy cảm và sâu sắc. Do đó, Bọ Cạp nam có thể thấu hiểu Ma Kết nữ, nhường nhịn và thấu hiểu cho chòm sao này. Cả hai luôn chung thủy, chân thành và toàn tâm toàn ý với đối phương. 

Độ tương hợp của nữ Ma Kết và nam Bọ Cạp là 80%.

Nữ Ma Kết và nam Kim Ngưu: 

Kim Ngưu và Ma Kết đều là cung Đất. Họ đều mong muốn một cuộc sống ổn định, giàu có, vững vàng. Ngoài ra, điểm chung của hai người này chính là đều mong muốn đối phương chung thủy, kiên định với tình yêu mà cả hai cùng xây dựng. Ma Kết nữ mong muốn người bạn đời của mình chín chắn, trưởng thành và nghiêm túc – đây là những điểm đặc trưng của những chàng trai Kim Ngưu. 

Độ tương hợp giữa nữ Ma Kết và nam Kim Ngưu là 88%.

3. Ma Kết khắc với cung nào trong tình yêu?

Sở hữu những đặc điểm riêng biệt của nhà Đất, Ma Kết cũng khá khó tính, nghiêm khắc và họ luôn cẩn trọng. Ma Kết không thích những người nông nổi, bộp chộp và hành động thiếu suy nghĩ. Do đó, chòm sao này cũng có độ tương khắc với một số cung hoàng đạo khác.

Với Ma Kết nam, những chàng trai này có độ tương khắc cao với những cung nữ sau:

  • Cung Bạch Dương nữ: Bạch Dương nữ là cung Lửa, họ khá nóng tính và khó kiểm soát cảm xúc. Điều này sẽ gây nhiều khó chịu, khó hòa hợp với Ma Kết nam.
  • Cung Song Ngư nữ: Những cô nàng Song Ngư mơ mộng, bay bổng và thiếu thực tế. Điều này hoàn toàn trái ngược với chòm sao Ma Kết.

Với Ma Kết nữ, các cô nàng Nam Dương có độ tương khắc cao với chòm sao nam sau: 

  • Cung Nhân Mã nam: Những chàng trai Nhân Mã phóng khoáng, tự do và khá thiếu khuôn khổ, kỷ luật. Điều này gây ra những mâu thuẫn nếu bước vào mối quan hệ với Ma Kết nữ.
  • Cung Bảo Bình nam: Bảo Bình nam thông minh, nhạy cảm và thích sự độc đáo, mới mẻ. Ma Kết nữ là người con gái truyền thống, nghiêm túc. Những quan điểm của cả hai thường mâu thuẫn và không có điểm kết nối.
Ma Kết khắc với cung nào trong tình yêu?
Ma Kết khắc với cung nào trong tình yêu?

⇒⇒⇒Có thể bạn quan tâm: Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tình yêu? Hé lộ đường tình duyên của chòm sao

Trên đây là bài viết về Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu. Mong rằng, những thông tin được cung cấp trên đây sẽ hữu ích và giúp các bạn có thể khám phá nhiều điều thú vị về chòm sao Ma Kết trong chuyện tình cảm. Để theo dõi nhiều nội dung hay về các cung hoàng đạo, vui lòng truy cập vào website boitinhyeu.com để tìm hiểu chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *