Song Tử hợp với cung nào trong tình yêu? Tính cách cung Song Tử

Song Tử hợp với cung nào trong tình yêu? Tính cách cung Song Tử trong tình cảm

Song Tử hợp với cung nào trong tình yêu? Chiêm tinh học cổ đại sáng tạo ra 12 cung hoàng đạo từ vòng tròn hoàn hảo 360 độ được phân chia thành 12 nhánh khác nhau. Chòm sao Song Tử là chòm sao đứng thứ 3 trong vòng tròn ấy, họ được ví như những làn gió phiêu lưu đầy mới mẻ, thú vị và rất nhẹ nhàng. Xu hướng trong tình yêu của cung hoàng đạo này cũng rất khác biệt. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để khám phá đường tinh duyên Song Tử.

1. Song Tử hợp với cung nào trong tình yêu? Đặc điểm của cung Song Tử

Song Tử hợp với cung nào trong tình yêu? Đặc điểm của cung Song Tử
Song Tử hợp với cung nào trong tình yêu? Đặc điểm của cung Song Tử

Cung Song Tử (Geminids) là chòm sao có biểu tượng là cặp Song Sinh đại diện cho tình đoàn kết, sức mạnh của nguồn năng lượng thống nhất. Những người thuộc cung hoàng đạo này có ngày sinh vào khoảng 21/5 đến 20/6. 

Song Tử là cung hoàng đạo đại diện cho hai tính cách khác nhau trong một, khiến họ trở nên biểu cảm và nhanh trí. Họ hòa đồng, giao tiếp và luôn sẵn sàng vui vẻ, nhưng có thể đột nhiên trở nên nghiêm túc, chu đáo và dịu dàng. Sự tò mò của họ về thế giới là không có giới hạn và họ thường cảm thấy như không có đủ thời gian để trải nghiệm mọi thứ họ muốn xem.

Là một cung Khí (cùng với Thiên Bình và Bảo Bình), Song Tử được kết nối với tất cả các khía cạnh của tâm trí. Sao Thủy cai quản cung này, đại diện cho giao tiếp, viết lách và chuyển động. Song Tử coi giao tiếp và sự kết nối với mọi người xung quanh là những yếu tố quan trọng góp phần giúp cuộc sống của họ trở nên hoàn thiện hơn. 

Với tâm hồn cởi mở và dễ thay đổi, Song Tử xuất sắc trong các lĩnh vực sáng tạo, chẳng hạn như viết lách và báo chí, đồng thời họ cũng tỏa sáng trong thương mại, nghệ thuật và các môn thể thao đồng đội. Song Tử là những người linh hoạt, ham học hỏi, thích vui vẻ và được sinh ra với mong muốn sâu sắc được trải nghiệm mọi thứ mà thế giới mang lại.

Tuy nhiên, điểm yếu của Song Tử là họ rất thiếu tính quyết đoán, dễ bị phân tâm và dao động trong công việc. Điều này có thể ảnh hưởng đến năng suất và hiệu quả làm việc của họ. Do đó, những công việc yêu cầu sự tập trung cao và ra quyết định nhanh chóng thường không phải sở trường của cung Song Tử. 

2. Song Tử hợp với cung nào trong tình yêu?

Xem tương hợp theo cung hoàng đạo

Nam giới

Ngày sinh:

Nữ giới

Ngày sinh:

Song Tử hợp với cung nào trong tình yêu?
Song Tử hợp với cung nào trong tình yêu?

Tình yêu đối với Song Tử là một điều gì đó vô cùng ý nghĩa, cao cả. Bên trong họ dường như tồn tại hai cá tính, hai cảm xúc của hai con người khác nhau. Do đó, thật không dễ dàng để chòm sao này có thể tìm được một người tâm giao phù hợp để họ có thể gắn bó cả đời. Một khi đã tìm được đối tượng phù hợp, Song Tử có xu hướng chủ động theo đuổi và cam kết sự lâu dài, ổn định của mối quan hệ giữa cả hai. 

Tuy nhiên, khi còn trẻ, Song Tử đam mê theo đuổi những điều mới mẻ, họ thường không có mối tình lâu dài bởi thời điểm ấy họ khó chấp nhận những gì gò bó, ràng buộc bước đi của họ. Bởi vậy, trong số 12 chòm sao, chỉ những cung hoàng đạo theo được nhịp và bước chân của Song Tử mới có thể tiến tới một mối quan hệ sâu sắc. Vậy Song Tử hợp với cung nào trong tình yêu? Cùng tìm hiểu qua những nội dung dưới đây nhé! 

⇒⇒⇒ Có thể bạn quan tâm: Bói Tình Yêu Theo Cung Hoàng Đạo: Khám Phá Chuyện Tình Duyên Hai Bạn

2.1 Song Tử nam hợp với cung nào trong tình yêu?

Song Tử nam hợp với cung nào trong tình yêu
Song Tử nam hợp với cung nào trong tình yêu

Song Tử nam là những chàng trai thông minh, giỏi giao tiếp và rất khéo léo. Do đó, họ nhận được nhiều sự quan tâm của các cô gái. Trong tình yêu, những người này rất chu đáo, tận tâm và ga lăng. 

Tuy nhiên, với đặc trưng của một chòm sao Song Sinh sở hữu hai mặt tính cách, chiếc mặt nạ bên ngoài của Song Tử đôi khi đánh lừa người khác. Chỉ những người thân thiết mới thực sự hiểu được con người thật của Song Tử. Dẫu vậy, khi đối mặt với người mình yêu, cung hoàng đạo vẫn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và vun đắp cho tình yêu của cả hai. Song Tử hợp với cung nào trong tình yêu, với cung nam sẽ có độ tương hợp cao với những cung sau:

Nam Song Tử và nữ Bọ Cạp

Nam Song Tử là những chàng trai lịch thiệp, giỏi trong việc kết nối cảm xúc và đem đến bầu không khí vui vẻ. Nữ Bọ Cạp có tính cách khá hướng nội, họ trầm lắng và rất khó đoán. 

Khi ở cạnh nhau, hai người có thể bù trừ và giúp đối phương phát triển bản thân nhiều hơn. Song Tử nam sẽ cố gắng làm mọi thứ để nữ Bọ Cạp có thể nở nụ cười, vui vẻ và cở mởi hơn. Bên cạnh đó, với sự tâm lý, khéo léo và thầm lặng, Bọ Cạp nữ rất biết cách quan tâm và chăm sóc cho nửa còn lại. 

Độ tương hợp của nam Song Tử và nữ Bọ Cạp là 95%.

Nam Song Tử và nữ Kim Ngưu

Song Tử và Kim Ngưu là cặp đôi lý tưởng bởi độ thấu hiểu giữa đối phương đều cao. Kim Ngưu tinh tế, khéo léo và rất thấu hiểu tâm lý. Song Tử nam vui vẻ, hòa đồng, hiểu đạo lý và biết cách đối nhân xử thế. Giữa cả hai tồn tại cây cầu nối cảm xúc mà chính Song Tử tạo ra để mang đến cảm giác an toàn mà Kim Ngưu nữ cần nhất. Nhìn chung, về mọi mặt từ tình yêu, tình dục đến giao tiếp họ đều vô cùng hợp nhau.

Độ tương hợp của nam Song Tử và nữ Kim Ngưu là 98%.

Nam Song Tử và nữ Xử Nữ 

Những chàng trai Song Tử rất khéo miệng và họ thường có xu hướng coi trọng những người con gái có khả năng giải quyết, phân tích, có chính kiến, tri thức và sự tự tin. Đây chính là những điểm mạnh của Xử Nữ – chòm sao sở hữu tính cách đặc trưng của nhóm cung Đất. Khi ở cạnh nhau, Song Tử và Xử Nữ có thể trở thành những người đồng hành, cộng tác vô cùng ăn ý. 

Độ tương hợp của Xử Nữ nữ và nam Song Tử là 93%. 

Như vậy, trong tình yêu, nam Song Tử sẽ hợp với các bạn nữ có cung Thiên Yết (Bọ Cạp), cung Kim Ngưu và cung Xử Nữ

2.2 Song Tử nữ hợp với cung nào trong tình yêu?

Song Tử nữ hợp với cung nào trong tình yêu
Song Tử nữ hợp với cung nào trong tình yêu

Chòm sao Song Tử nữ là người con gái thông minh, hoạt bát và nổi bật trong đám đông. Những cô nàng này có nhiều ước mơ, đam mê và những ý tưởng độc đáo nhưng lại thiếu đi sự quyết đoán, kiên định. 

Được cai trị bởi hành tinh sao Thủy, Song Tử nữ được biết đến là một người giỏi giao tiếp và trí thông minh đáng nể của cô ấy. Khi bắt đầu một mối quan hệ, để có thể tiến tới sự lâu dài bền vững là điều khó khăn đối với Song Tử, bởi Song Tử khó tính trong việc tìm kiếm một tình yêu đích thực. Bên cạnh đó, với sự thay đổi nhanh chóng, chòm sao này đòi hỏi phải có người biết cách để làm mới cuộc tình để họ không bị nhàm chán. 

Nữ Song Tử và nam Sư Tử 

Những chàng trai Sư Tử đầy năng lượng, mạnh mẽ và vô cùng năng động. Sư Tử dễ bị ấn tượng bởi tính cách thông minh, hóm hỉnh và mới mẻ của những cô nàng Song Tử. Khi ở cạnh Sư Tử, Song Tử sẽ được thoải mái được làm chính mình, được Sư Tử chiều chuộng, bảo vệ và hết lòng quan tâm. Cả Sư Tử và Song Tử đều có mức độ tự tin và cái tôi cao. Tuy nhiên, với khả năng hòa hợp tốt họ có thể khắc phục điều này. 

Độ tương hợp của nữ Song Tử và nam Sư Tử là 85%.

Nữ Song Tử và nam Bọ Cạp 

Bọ Cạp nam là những người đàn ông bí ẩn, lạnh lùng, đầy sức hút. Những cô nàng Song Tử thường bị say mê bởi khí chất, tính cách và sức hấp dẫn từ họ. Bên cạnh đó, với nguồn năng lượng tích cực, hoạt bát của Song Tử cũng khiến Bọ Cạp bị rung động. Nhìn chung, nguồn năng lượng của cả hai khi ở cạnh nhau khá hòa hợp về các mặt tình cảm, tình dục hay giao tiếp.

Độ tương hợp của nữ Song Tử và nam Bọ Cạp là 95%.

Nữ Song Tử và nam Bạch Dương 

Cả hai chòm sao đều là những người tràn đầy năng lượng. Tình yêu của họ được thúc đẩy bởi những điểm chung về niềm đam mê khám phá cái mới, khiến họ có thể trở thành những người đồng hành, những tri kỷ hoàn hảo dành cho nhau. Bạch Dương nam luôn khuyến khích và ủng hộ Song Tử nữ theo đuổi đam mê. Nếu như Song Tử còn thiếu quyết đoán, kiên định thì Bạch Dương nam chính là người đàn ông giúp cô nàng này đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Độ tương hợp của nữ Song Tử và nam Bạch Dương là 83%.

Trong tình yêu, nữ Song Tử sẽ hợp nhất với các chàng trai có cung hoàng đạo là Sư Tử, Bọ Cạp và Bạch Dương

3. Song Tử khắc với cung nào trong tình yêu?

Bên cạnh Song Tử hợp với cung nào trong tình yêu, Song Tử cũng có những cung hoàng đạo tương khắc, khó hòa hợp và dễ xảy ra mâu thuẫn nếu như cả hai bước vào mối quan hệ lâu dài. 

Nhìn chung, với nguồn năng lượng của Song Tử, họ có khả năng hòa hợp với hầu hết tất cả các cung hoàng đạo. Bên cạnh đó, với khả năng khéo léo, dẻo miệng trong giao tiếp, Song Tử cũng kết giao được nhiều mối quan hệ tốt. 

Tuy nhiên, với cung Ma Kết, họ lại rất khó gần và đây cũng là cung tương khắc với Song Tử. Ma Kết chín chắn, cứng nhắc và vô cùng khác biệt so với một Song Tử tự do, nông nổi và có hai mặt tính cách. Với trực giác cao, Ma Kết có thể nhìn thấu những người cung Song Tử và điều này thực sự khiến cho chòm sao Song Sinh cảm thấy khó chịu và bực bội.

⇒⇒⇒ Có thể bạn quan tâm: Bạch Dương hợp với cung nào trong tình yêu? Hé lộ đường tình duyên của Cừu

12 chòm sao trong vòng tròn hoàng đạo sở hữu những đặc điểm, tính cách đa dạng khác nhau. Tuy nhiên, giữa các chòm sao đều có những sợi dây liên kết mà khi nhận ra, bạn sẽ biết được đâu là người thích hợp và đâu là người mà mình nên tránh. Song Tử hợp với cung nào trong tình yêu cũng có thể được dự đoán dựa vào những đặc điểm, tính cách ấy. Hy vọng rằng, qua bài viết trên, Quý độc giả có thể có thêm hiểu biết về chòm sao Song Tử và những cung thích hợp trong tình yêu. Đừng quên truy cập vào website boitinhyeu.com để theo dõi nhiều nội dung thú vị khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *