Song Ngư hợp với cung nào trong tình yêu? Tính cách cung Song Ngư trong tình cảm

Song Ngư hợp với cung nào trong tình yêu? Giải đáp chi tiết!

Song Ngư hợp với cung nào trong tình yêu? Cung Song Ngư là cung hoàng đạo cuối cùng trong bản đồ sao. Song Ngư thuộc nhóm nguyên tố Nước cùng với Cự Giải và Bọ Cạp. Họ sở hữu những đặc trưng nổi bật của nhà Nước và có thiên hướng sống theo cảm xúc. Vậy trong tình yêu, Song Ngư là người ra sao? Hãy theo dõi bài viết sau để tìm hiểu thêm về chòm sao cuối cùng này.  

1. Song Ngư hợp với cung nào trong tình yêu? Đặc điểm của cung Song Ngư

Xem tương hợp theo cung hoàng đạo

Nam giới

Ngày sinh:

Nữ giới

Ngày sinh:

Chòm sao Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong vòng tròn hoàng đạo. Những người thuộc cung này có ngày sinh vào khoảng 19/2 đến 20/3.

Song Ngư là cung hoàng đạo thân thiện, mộng mơ và rất bay bổng. Họ luôn vị tha và sẵn sàng giúp đỡ người khác nếu họ cần, thậm chí là những người thuộc cung hoàng đạo này cũng không mong muốn gì nhiều về việc họ có được đáp lại tương xứng hay không. Bên cạnh đó, Song Ngư cũng sở hữu trực giác khá mạnh mẽ và sự kết nối dễ dàng đến những người xung quanh họ.

Cung Song Ngư thuộc nhóm nguyên tố Nước (cùng với Cự Giải và Bọ Cạp). Nhóm nguyên tố này trong quan điểm của chiêm tinh học thường đại diện cho những khía cạnh liên quan đến cảm xúc, tình cảm và có thiên hướng mềm mỏng, nhẹ nhàng. Họ được ví như những dòng nước mát, êm dịu, chữa lành. Do đó, chòm sao Song Ngư rất coi trọng tình cảm, đời sống cảm xúc của họ rất phong phú, rộng lớn và nhiều màu sắc. 

Song Ngư có hai hành tinh cai trị là sao Mộc và sao Hải Vương. Song Ngư sở hữu nguồn năng lượng hòa hợp giữa cả hai hành tinh. Trong đó, sao Mộc ban phát cho sự tích cực, lòng yêu mến; sao Hải Vương đem đến năng lực nổi trội với trực giác, bản năng nhanh nhẹn, linh hoạt. Tuy nhiên, đôi khi nguồn năng lượng bị mâu thuẫn dẫn đến những hoài nghi ở trong chính bản thân Song Ngư về cảm người thật của bản thân.

Song Ngư hợp với cung nào trong tình yêu? Đặc điểm của cung Song Ngư
Song Ngư hợp với cung nào trong tình yêu? Đặc điểm của cung Song Ngư

2. Song Ngư hợp với cung nào trong tình yêu?

Chòm sao Song Ngư là chòm sao có lối sống rất tình cảm, nhạy cảm và mơ mộng. Người ta thường thấy một Song Ngư cởi mở, hài hòa, lạc quan, yêu đời và rất thân thiện. Tuy nhiên, bên trong Song Ngư là một trái tim dễ vỡ, mỏng manh và rất dễ bị tổn thương.

Song Ngư được xem là chòm sao lãng mạn trong số 12 cung hoàng đạo. Những người này có xu hướng đa tình, yêu từ cái nhìn đầu tiên và họ rất biết cách nuông chiều cảm xúc của mình lẫn cảm xúc của người mình yêu. 

Song Ngư luôn cố gắng đem đến một cuộc sống tốt đẹp dành cho người mình yêu. Những người này luôn cố gắng xây dựng một mối quan hệ giống trong những câu chuyện cổ tích lãng mạn, màu hồng và rất đẹp đẽ. 

Tuy nhiên tình cảm của chòm sao này biến đổi nhanh chóng và khá phức tạp đến mức ngay cả bản thân họ cũng không thể hiểu nổi của bản thân mình. Do đó, khi yêu Song Ngư, bạn cần tìm hiểu và thấu hiểu cho chính dòng cảm xúc của họ. Vậy Song Ngư hợp với cung nào trong tình yêu? Cùng theo dõi nội dung dưới đây.

2.1 Song Ngư nam hợp với cung nào trong tình yêu?

Những chàng trai Song Ngư nam là những chàng trai có tính cách nhiệt tình, thân thiện, hòa đồng và rất tốt tính, sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh. Song Ngư nam rất tình cảm và không ngại việc thể hiện những cảm xúc cá nhân ra bên ngoài. Do đó, khi bạn ở trong mối quan hệ với Song Ngư họ thường bộc lộ và dễ chia sẻ cảm xúc. Bên cạnh đó, những chàng trai này cũng rất tâm lý, khéo léo và ưu tiên vị trí của gia đình người thân lên hàng đầu. 

Song Ngư có trực giác mạnh, họ thường quyết định dựa vào những cảm xúc của mình nhiều hơn. Những chàng trai này thường có xu hướng dành thời gian cá nhân cho riêng bản thân mình để suy nghĩ về những gì diễn ra trong cuộc sống mà họ đã trải qua, đặc biệt là về tình yêu. Song Ngư hợp với cung nào trong tình yêu, Song Ngư nam hợp với những cung hoàng đạo nữ sau đây:

Nam Song Ngư và nữ Xử Nữ

Mối quan hệ giữa Song Ngư và Xử Nữ là mối quan hệ cân đối, hợp lý. Cả hai đều là những người thông minh, quan tâm và để ý đến những quan điểm, ý kiến đóng góp của nhau. Xử Nữ nữ thông minh, suy nghĩ cẩn trọng, chín chắn. Song Ngư nam nhanh nhạy, biết tạo niềm vui, trực giác mạnh mẽ và biết cách thấu hiểu cho cảm xúc của đối phương. Khi yêu, cả hai đều cảm giác có được sự coi trọng và hỗ trợ từ đối phương. 

Độ tương hợp giữa nam Song Ngư và nữ Xử Nữ là 88%.

Nam Song Ngư và nữ Nhân Mã

Những cô nàng Nhân Mã phóng khoáng, tự do và rất tôn trọng người mình yêu. Nữ Nhân Mã cũng là những người con gái độc lập, hoang dã và rất cá tính. Họ dường như là một thế giới hoàn toàn khác so với Song Ngư nam. Nhưng Nhân Mã nữ có sự nhiệt tình, mới mẻ mà những chàng trai Song Ngư cảm thấy vô cùng hấp dẫn. Do đó, khi học ở bên nhau, cả hai có thể hòa hợp và xây dựng mối quan hệ bền chặt. 

Độ tương hợp giữa nam Song Ngư và nữ Nhân Mã là 93%.   

Nam Song Ngư và nữ Bảo Bình

Bảo Bình và Song Ngư là hai chòm sao đứng liền kề nhau. Dường như cả hai có sự liên kết nhất định và họ có khả năng để thấu hiểu lẫn nhau. Bảo Bình thông minh, tâm lý và đề cao một tình thủy chung. Họ cũng thường xuyên lắng nghe và sẻ chia những cảm xúc, tâm tư với Song Ngư để cả hai có thể hiểu rõ nhau và tránh những xung đột. Nhìn chung, họ rất hòa hợp với nhau. 

Độ tương hợp của nam Song Ngư và nữ Bảo Bình là 88%. 

Song Ngư hợp với cung nào trong tình yêu?
Song Ngư hợp với cung nào trong tình yêu?

2.2 Song Ngư nữ hợp với cung nào trong tình yêu?

Song Ngư nữ là những cô nàng thơ mộng với tâm hồn bay bổng. Những cô nàng này rất tốt bụng, nhẹ nhàng, yếu mềm, hiểu tâm lý và những cảm xúc của không chỉ chính bản thân họ mà còn cả những người thân xung quanh. Do đó, họ cũng rất kiên nhẫn, khoan dung với những người xung quanh, dẫu điểm này khiến họ dễ chịu nhiều tổn thương bởi người khác.

Những cô nàng Song Ngư thích một cuộc sống tự do, họ kiên trì với những mong muốn và dự định của bản thân. Những cá nhân này cũng không thích việc bản thân quá phụ thuộc hay chịu sự kiểm soát của ai đó. Song Ngư hợp với cung nào trong tình yêu, Song Ngư nữ hợp với các cung hoàng đạo sau:

Nữ Song Ngư và nam Kim Ngưu 

Song Ngư và Kim Ngưu có độ tương thích cao. Song Ngư nữ mang đến nguồn năng lượng hứng khởi, vui vẻ và thân thiện cho Kim Ngưu nam. Khi ở cạnh nhau, hai người có thể thoải mái được là chính mình, xây dựng hạnh phúc lâu dài, bền vững. Bên cạnh đó, tính cách ổn định, bền vững và kiên định của Kim Ngưu cũng giúp đem đến cảm giác an toàn cho Song Ngư. 

Độ tương hợp của nữ Song Ngư và nam Kim Ngưu là 73%.

Nữ Song Ngư và nam Nhân Mã

Nhân Mã nam là ngọn lửa nhiệt tình và sáng bừng trong cuộc đời của những cô nàng Song Ngư. Cả hai đều đam mê tự do, đều thích được trải nghiệm và khám phá những điều thú vị trong cuộc sống. Mối quan hệ của cả hai giống như một chuyến hành trình ngọt ngào, lãng mạn. Bên cạnh đó, với lối giao tiếp cởi mở, thân thiện, cả hai có thể giúp nhau cân bằng rất tốt. 

Độ tương hợp giữa nữ Song Ngư và nam Nhân Mã là 93%

Nữ Song Ngư và nam Xử Nữ

Xử Nữ nam là những chàng trai có tinh thần trách nhiệm, đáng tin cậy và là một chỗ dựa vững chắc cho Song Ngư nữ. Song Ngư nữ bị hấp dẫn bởi Xử Nữ nam bởi sự quan tâm, tinh tế và thấu hiểu tâm lý. Ngoài ra, những chàng trai này cũng đem đến cho cô nàng cảm giác an toàn, sự che chở và được yêu đúng như những gì mà Song Ngư nữ mơ mộng. 

Độ tương hợp của nữ Song Ngư là nam Xử Nữ là 88%.

Song Ngư hợp với cung nào trong tình yêu?
Song Ngư hợp với cung nào trong tình yêu?

3. Song Ngư hợp với cung nào trong tình yêu và khắc với cung nào?

Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong bản đồ sao với những tính cách đặc trưng của nhóm cung Nước. Chịu sự ảnh hưởng đến từ hai hành tinh cai trị là sao Mộc và sao Hải Vương, Song Ngư có nguồn năng lượng đặc biệt và những tính cách đôi khi khá khó hiểu. Do đó, họ cũng có sự tương khắc nhất định với một số cung hoàng đạo.

Với Song Ngư nam, những chàng trai này có độ tương khắc cao với các cung nữ:

  • Cung Cự Giải nữ: Những cô nàng Cự Giải nhạy cảm, họ cũng có xu hướng thiên về mặt cảm xúc. Khi ở cạnh nhau, cả hai đều nhìn nhận vấn đề theo hướng cảm xúc hóa dẫn đến những vấn đề sai lầm, quá cảm xúc.
  • Cung Ma Kết nữ: Ma Kết nữ mạnh mẽ, độc lập và thực tế. Ma Kết thích kiểm soát và rất thực tế. Điều này hoàn toàn trái ngược với Song Ngư nam.

Với Song Ngư nữ, những cô nàng này có tương khắc với những chòm sao nam sau:

  • Cung Bọ Cạp nam: Bọ Cạp nam lạnh lùng, bí ẩn, khó đoán và rất có mục tiêu. Bên cạnh đó, những chàng trai này cũng có tính chiếm hữu và kiểm soát mức độ cao, khiến Song Ngư nữ cảm thấy ngột ngạt.
  • Cung Ma Kết nam: Ma Kết nam là chòm sao có tham vọng và hết mình vì sự nghiệp. Họ không quá để ý đến cảm xúc của người khác, điều nãy dễ dẫn đến việc Song Ngư nữ cảm thấy tổn thương.
Song Ngư hợp với cung nào trong tình yêu và khắc với cung nào?
Song Ngư hợp với cung nào trong tình yêu và khắc với cung nào?

⇒⇒⇒Có thể bạn quan tâm: Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu? Hé lộ đường tình duyên của chòm sao

Trên đây là bài viết về Song Ngư hợp với cung nào trong tình yêu. Mong rằng những thông tin được cung cấp trên đây sẽ mang đến những hiểu biết và khám phá hữu ích về chòm sao Song Ngư. Để đọc thêm nhiều nội dung thú vị về cung hoàng đạo, bạn vui lòng truy cập vào website boitinhyeu.com để theo dõi chi tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *