Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu? Tính cách cung Bảo Bình trong tình cảm

Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu? Hé lộ đường tình duyên của chòm sao

Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu? Chòm sao Bảo Bình có vị trí thứ 11 trong số 12 cung hoàng đạo chiêm tinh. Bên cạnh đó, Bảo Bình còn thuộc nguyên tố Khí cùng với 2 cung khác là Thiên Bình và Song Tử. Do đó, Bảo Bình sở hữu những điểm đặc trưng của nguyên tố Khí. Vậy, trong tình yêu Bảo Bình là người như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

1. Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu? Đặc điểm của cung Bảo Bình

Xem tương hợp theo cung hoàng đạo

Nam giới

Ngày sinh:

Nữ giới

Ngày sinh:

Cung Bảo Bình là chòm sao đứng thứ 11 trong bản đồ sao. Những người thuộc cung hoàng đạo này có ngày sinh vào khoảng 20/1 đến 18/2.

Bảo Bình là cung hoàng đạo có cá tính và màu sắc độc đáo nhất. Họ luôn được xem là một cá thể kỳ lạ trong một tập thể bởi nhiều lý do khác nhau, có thể là do phong cách, những ý tưởng sáng tạo mới mẻ và làn gió mà họ mang đến với những người xung quanh. Do đó, Bảo Bình luôn tự tin và không ngại thể hiện cá tính thật của mình.

Bên cạnh đó, Bảo Bình là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Khí. Do đó, sâu bên trong những người này sở hữu nguồn năng lượng biến đổi và vô cùng năng động. Họ có khả năng dễ dàng thích nghi, linh hoạt và không ngại trước những thay đổi. Bảo Bình có khả năng hòa nhập nhanh chóng, do đó, họ cũng có nhiều mối quan hệ trong xã hội. 

Tuy nhiên, Bảo Bình cũng có thuộc tính của nhóm Kiên định cho nên đôi khi sự linh hoạt của họ bị che giấu và không thể hiện một cách quá rõ ràng. Bảo Bình chấp nhận thay đổi với điều kiện là bản thân hoàn toàn bị thuyết phục và họ nhận thức được đây là một sự thay đổi có ích. 

Cung Bảo Bình chịu sự cai trị của sao Thiên Vương và sao Thổ. Sao Thổ vốn là hành tinh của truyền thống nhưng sự ảnh hưởng của hành tinh này đến Bảo Bình không quá rõ ràng bằng sao Thiên Vương – sự đại hiện cho đổi mới, độc đáo và bất ngờ. Do đó, chòm sao Bảo Bình thường được gắn với những từ như lập dị, cá tính, nét riêng biệt. Nhìn chung, với cung Bảo Bình, người ta thường miêu tả với ba cụm từ: độc lập, tự tin và sáng tạo. 

Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu? Đặc điểm của cung Bảo Bình
Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu? Đặc điểm của cung Bảo Bình

2. Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu?

Bảo Bình là chòm sao sống rất tình cảm. Tuy nhiên, họ ít thể hiện ra bên ngoài. Mặt khác, Bảo Bình cũng rất ít khi tỏ ra thân quen với những người xa lạ, Bảo Bình luôn cố gắng giữ một khoảng cách nhất định để bảo vệ bản thân. 

Trong tình yêu, Bảo Bình là những người tinh tế, khéo léo và rất thông minh. Họ mong muốn có một mối quan hệ lâu dài và Bảo Bình cũng rất sẵn sàng để dành ra một thời gian dài để tìm hiểu. Họ không thích một mối tình quá chóng vánh, hợp nhanh mà tan nhanh. 

Bảo Bình thích sự chắc chắn, xác định và thấu hiểu. Một khi đã quyết định lựa chọn bên nhau, cung hoàng đạo này như trở thành những chú mèo đáng yêu, mềm mại, quấn quít bên cạnh đối phương. Chòm sao này luôn ở trong thế chủ động, đặt sự chung thủy lên hàng đầu và hết mình quan tâm, đem đến những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu.

Bên cạnh đó, Bảo Bình là một cung hoàng đạo thiên về lý trí. Do đó, nếu phải lựa chọn giữa tình cảm cá nhân và sự nghiệp, Bảo Bình sẽ lựa chọn vế sau. Bởi vậy mà chòm sao thứ 11 thường lập gia đình muộn hơn so với những cung hoàng đạo khác. Vậy, Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu? Cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

2.1 Bảo Bình nam hợp với cung nào trong tình yêu?

Những chàng trai Bảo Bình luôn chân thành và nghiêm túc trong mối quan hệ với người mình yêu thương. Họ đề cao sự chung thủy và tất nhiên Bảo Bình cũng mong muốn nhận được sự hồi đáp tương tự. Trong mối quan hệ, Bảo Bình nam luôn tinh tế, cẩn trọng và chín chắn để trở thành chỗ dựa vững chắc che chở, bảo vệ cho nửa còn lại.

Cung Bảo Bình nam đam mê tự do, khám phá nhưng tính chiếm hữu trong tình yêu của cung này lại tương đối cao. Khi yêu, Bảo Bình nam luôn cố gắng, nỗ lực đem đến cho người mình yêu những khoảng thời gian lãng mạn, tốt đẹp và mong muốn cả hai sẽ cùng tiến đến mối quan hệ lâu dài, bền vững. Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu, Bảo Bình nam hợp với những cung hoàng đạo nữ sau:

Nam Bảo Bình và nữ Song Ngư: 

Cả hai cung hoàng đạo này đều thuộc vào nhóm Nước, do đó họ có tương đối nhiều điểm chung và dễ dàng tìm được sợi dây liên kết để gắn bó và hòa hợp. Song Ngư nữ và Bảo Bình nam đều có chung một tinh thần nhân đạo và họ thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh. Cặp đôi này được nhiều người yêu quý và họ cũng có khả năng hỗ trợ lẫn nhau rất tốt. 

Độ tương hợp của Song Ngư nữ và Bảo Bình nam là 88%.  

Nam Bảo Bình và nữ Nhân Mã: 

Nhân Mã nữ và Nam Bảo Bình có nguồn năng lượng tương đối đồng nhất. Cả hai đều đam mê sự do và yêu thích việc khám phá những vùng đất và sự mới mẻ trong cuộc sống. Họ luôn sẵn sàng và cởi mở với nhau. Nhân Mã nữ thẳng thắn nhiệt tình và không ngại việc thể hiện tình cảm. Bảo Bình nam tinh tế, khéo léo, luôn thể hiện sự quan tâm, săn sóc đến người mình yêu. Khi cả hai học được cách thấu hiểu, họ có thể đem đến cho đối phương cảm giác an toàn và tình yêu bền vững.

Độ tương hợp của nam Bảo Bình và nữ Nhân Mã là 83%.

Nam Bảo Bình và nữ Xử Nữ

Nhìn chung, Xử Nữ và Bảo Bình nam là hai cung có khả năng hòa hợp. Cả hai đều có những mục tiêu nhất định trong cuộc sống và luôn cố gắng để vun vén cho tình yêu, mối quan hệ lâu bền. Tuy nhiên, đôi khi Xử Nữ khá khó tính, nghiêm túc và xét nét. Bảo Bình nam cần học cách làm quen và nhường nhịn cô gái của mình. 

Độ tương hợp nam Bảo Bình và nữ Xử Nữ là 93%.

Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu?
Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu?

2.2 Bảo Bình nữ hợp với cung nào trong tình yêu?

Bảo Bình nữ là những cô nàng có tâm hồn cực kỳ lãng mạn trong tình yêu. Những cô gái này sống nội tâm và cẩn trọng với những quyết định của mình. Do đó mà việc lựa chọn người đồng hành cùng mình được cung này lựa chọn rất kỹ càng. Bảo Bình nữ mong muốn có được một mối quan hệ tình cảm lãng mạn, lâu dài và luôn ngọt ngào.

Bên cạnh đó, nữ Bảo Bình cũng khá yêu thích tự do nên họ không thích việc bản thân bị đối phương quá kiểm soát. Do đó, để chinh phục được cung hoàng đạo này, các chàng trai phải dành thời gian để tìm hiểu và học cách thấu hiểu những cô nàng này. Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu, Bảo Bình nữ hợp với những cung sau trong tình yêu:

Nữ Bảo Bình và nam Nhân Mã

Nhân Mã nam trung thực, thẳng thắn, tôn trọng quyền riêng tư nên được những cô nàng cung Bảo Bình đánh giá rất cao. Hơn nữa, Nhân Mã cũng biết tạo bầu không khí thoải mái, che chở và sẵn sàng đồng hành cùng Bảo Bình trong mọi chặng đường của cô nàng. Do đó, cả hai có thể có mối quan hệ lãng mạn, lâu dài. 

Độ tương hợp của nữ Bảo Bình và nam Nhân Mã là 83%.  

Nữ Bảo Bình và nam Bạch Dương

Bảo Bình và Bạch Dương đều năng động, hoạt bát và có tinh thần lạc quan, vui vẻ. Bộ đôi này có nhiều sở thích chung để tạo thành một mối liên kết tuyệt vời tràn đầy sự lạc quan và tích cực. Phụ nữ Bảo Bình ngưỡng mộ sự tự tin và đáng tin cậy của đàn ông Bạch Dương, và những cuộc phiêu lưu, chuyến đi thú vị và bản tính thích vui vẻ của họ có thể cho phép họ gắn kết tốt đẹp. Tình yêu độc lập, khiếu hài hước và tính cách thân thiện đã đưa họ đến gần nhau hơn. 

Độ tương hợp giữa nữ Bảo Bình và nam Bạch Dương là 78%.

Nữ Bảo Bình và nam Sư Tử

Sư Tử nam là một cung nhà lửa với tài năng, trí tuệ và sự mạnh mẽ. Họ có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho Bảo Bình để cô nàng có thể thoải mái làm được những điều mình thích khi biết rằng phía sau bản thân luôn có người đàn ông sẵn sàng, nhiệt tình, bảo vệ và che chở. 

Độ tương hợp của nữ Bảo Bình và nam Sư Tử là 85%.

Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu?
Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu?

3. Bảo Bình khắc với cung nào trong tình yêu?

Bên cạnh những cung hoàng đạo có độ tương hợp cao với Bảo Bình. Với tính cách độc đáo và khá kỳ lạ, đặc trưng của nhóm Khí kiên định, Bảo Bình cũng dễ xảy ra những mâu thuẫn xung đột với những chòm sao khác.

Với Bảo Bình nam, sau đây là những chòm sao nữ mà họ có độ tương khắc cao:

  • Cung Ma Kết nữ: Ma Kết nữ quá mạnh mẽ, quá lạnh lùng và nghiêm túc với tham vọng của mình. Điều này sẽ khiến Bảo Bình nam bị choáng ngợp và mệt mỏi khi duy trì mối quan hệ giữa cả hai.
  • Cung Cự Giải nữ: Cự Giải nữ mềm mỏng, nhu mì nhưng lại dễ tổn thương, nhạy cảm. Bảo Bình nam mong muốn có được sự tự do trong khi Cự Giải cảm thấy điều đó khiến họ có cảm giác không an toàn.

Với cung Bảo Bình nữ, những cô nàng này có độ tương khắc cao với những cung nam sau:

  • Cung Ma Kết nam: Ma Kết nam lúc nào cũng tính toán và đề cao tham vọng. Trong khí đó, Bảo Bình cũng đề cao sự nghiệp, cả hai sẽ không thể dành cho nhau nhiều thời gian.
  • Cung Bọ Cạp nam: Bọ Cạp nam lạnh lùng, khó gần và trầm tính. Điểm này không thích hợp khi ở cạnh những người hoạt bát, năng nổ như Bảo Bình.
Bảo Bình khắc với cung nào trong tình yêu?
Bảo Bình khắc với cung nào trong tình yêu?

⇒⇒⇒Có thể bạn quan tâm: Ma Kết hợp với cung nào trong tình yêu? Tiết lộ tình duyên của chòm sao

Trên đây là bài viết về cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu. Hy vọng rằng, những thông tin được cung cấp trên đây sẽ đem đến những hiểu biết và khám phá hữu ích dành cho các bạn. Đừng quên truy cập vào website boitinhyeu.com để theo dõi nhiều nội dung thú vị khác về cung hoàng đạo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *