Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu? Hé lộ tính cách Thiên Bình trong tình cảm

Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu? Hé lộ tính cách Thiên Bình trong tình cảm

Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu? Cung Thiên Bình có vị trí thứ 7 trong bản đồ chiêm tinh. Chòm sao này có biểu tượng là cán cân công lý và trong suốt cuộc đời, Thiên Bình cũng luôn tìm kiếm sự hài hòa, công bằng. Bên cạnh đó, Thiên Bình còn là một trong những cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Khí – nguyên tố đại diện cho trí tuệ, khả năng phân tích, nhìn nhận vấn đề và sự linh hoạt, nhạy bén. Vậy trong tình yêu, Thiên Bình là con người như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

1. Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu? Đặc điểm của cung Thiên Bình

Xem tương hợp theo cung hoàng đạo

Nam giới

Ngày sinh:

Nữ giới

Ngày sinh:

Trong bản đồ chiêm tinh, Thiên Bình (Libra) là cung hoàng đạo đứng thứ 7. Những người thuộc chòm sao này có ngày sinh trong khoảng thời gian từ 23/9 đến 23/10 dương lịch.

Thiên Bình là một cung thuộc Khí được đại diện bởi những chiếc cân – một sự liên tưởng phản ánh sự cố định của Thiên Bình về sự cân bằng và hài hòa. Thiên Bình bị ám ảnh bởi tính đối xứng và cố gắng tạo ra trạng thái cân bằng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Những cung khí này là biểu tượng thẩm mỹ của cung hoàng đạo. Được cai trị bởi sao Kim, hành tinh chi phối tình yêu, sắc đẹp và tiền bạc, Thiên Bình yêu thích nghệ thuật cao, trí tuệ và sự sành sỏi. Libras ngọt ngào thích việc bao quanh mình là những đồ vật tuyệt đẹp và tạo ra môi trường phản ánh gu thẩm mỹ tinh tế của họ. 

Tuy tính cách hiền hòa và thích sự cân bằng, Thiên Bình lại là một trong bốn cung hoàng đạo thuộc vào nhóm Thủ Lĩnh (cùng với Bạch Dương, Cự Giải và Ma Kết). Do đó, họ có tiềm năng trở thành những nhà lãnh đạo tài ba với khả năng thấu hiểu nhân viên, phân tích và nhìn nhận vấn đề một cách chuẩn xác. Thiên Bình cũng có khả năng nhìn xa trông rộng, họ luôn sẵn sàng chuẩn bị tinh thần để bước ra khỏi những giới hạn, thử thách bản thân ngày một phát triển và hoàn thiện hơn.

Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu? Đặc điểm của cung Thiên Bình
Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu? Đặc điểm của cung Thiên Bình

2. Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu?

Trong tình yêu, Thiên Bình là những người tinh tế, lãng mạn và rất biết cách biến tình yêu của họ trở nên mới mẻ, nồng nàn. Tấm lòng chung thủy, niềm tin vững chắc và sự quan tâm đến từ nửa còn lại là những yếu tố quan trọng mà Thiên Bình đề cao, ưu tiên. Đối với họ, những người có trái tim thật lòng là những người luôn cố gắng để đem đến niềm vui cho đối phương và thực sự dành thời gian để tìm hiểu và thấu hiểu nhau.

Thiên Bình có xu hướng hoàn mỹ và khá cầu toàn. Do đó, cái đẹp thường thu hút họ nhiều hơn. Tuy nhiên, trong thực tế, yếu tố ngoại hình không phải là yếu tố mà Thiên Bình đặt lên đầu. Họ coi trọng tấm lòng, sự chung thủy và cách mà đối phương thực quan tâm, thấu hiểu và đối xử với họ như thế nào. Vậy Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu? Cùng tìm hiểu về chòm sao này qua nội dung dưới đây.

2.1 Thiên Bình nam hợp với cung nào trong tình yêu

Thiên Bình nam là một trong những cung Khí có gu và rất lãng mạn trong tình yêu. Khi chàng trai này yêu, anh ấy thường thể hiện tình cảm qua những hành động chu đáo, quan tâm và rất tinh tế. Thiên Bình nam cũng rất khéo léo và biết cách tạo sự kết nối đến người con gái họ yêu, luôn cố gắng xây dựng hình tượng bản thân tốt đẹp với những người thân quen với đối phương. Nam Thiên Bình hiểu được tầm quan trọng của sự giao tiếp, gắn kết và luôn duy trì mọi người xung quanh trong một mối quan hệ lãng mạn. 

Bên cạnh đó, với bản chất cân bằng, hài hòa, Thiên Bình nam có tiềm năng trở thành người bạn đời chung thủy và hoàn hảo. Cung Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu, Thiên Bình nam có độ tương hợp cao với những cung hoàng đạo nữ sau: 

Nam Thiên Bình và nữ Bạch Dương

Nữ Bạch Dương là người có nhiều điểm chung với các chàng trai Thiên Bình. Bởi cả hai đều có nhiều năng lượng, yêu thích việc được dành thời gian cho gia đình, bạn bè, những người yêu thương để gắn kết tình cảm với nhau. Cặp đôi này sẽ có nhiều sự tôn trọng dành cho nhau bởi họ biết cách thấu hiểu, chia sẻ và thích được ở cạnh nhau, cùng xây dựng mái ấm hạnh phúc. 

Độ tương hợp của nam Thiên Bình và nữ Bạch Dương là 85%

Nam Thiên Bình và nữ Kim Ngưu

Kim Ngưu nữ là người con gái có tính cách ổn định, chung thủy và rất đáng tin cậy. Hai chòm sao này được xem là một cặp đôi ăn ý bởi đều có chung mục tiêu về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đều rất vững vàng và luôn cố gắng, nỗ lực để khiến người mình yêu vui. Điều quan trọng là họ cần biết cách thấu hiểu, kiên nhẫn và nhường nhịn nhau. Bởi cả hai có tính thiếu quyết đoán nên sẽ gặp một số khó khăn trong việc đưa ra lựa chọn. 

Độ tương hợp của Kim Ngưu nữ và Thiên Bình nam là 97%.

Nam Thiên Bình và nữ Xử Nữ

Những cô nàng Xử Nữ tinh tế, khéo léo. Thiên Bình và Xử Nữ có chung một điểm lớn nhất đó là cả hai đều cầu toàn và có xu hướng theo đuổi sự hoàn mỹ. Tuy nhiên, Xử Nữ có vẻ cầu toàn hơn cả nên đôi khi họ hỏi đánh giá, xét nét và nghiêm khắc. Điều này khiến Thiên Bình khó chịu. Do đó, cả hai cần học sự nhường nhịn, hỗ trợ và thấu cảm cho nhau. 

Độ tương hợp của Thiên Bình nam và Xử Nữ nữ là 90%.

Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu?
Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu?

2.2 Thiên Bình nữ hợp với cung nào trong tình yêu

Những người con gái thuộc cung Thiên Bình là những người có tài ngoại giao, cẩn thận, chu đáo và rất thông minh. Họ luôn có cái nhìn hai mặt của mỗi vấn đề và có cách phân tích đúng đắn. Họ thường bị thu hút bởi những thứ đẹp đẽ và tốt đẹp trong cuộc sống, do đó, Thiên Bình nữ cũng có xu hướng tìm kiếm sự hoàn mỹ. 

Trong tình yêu, Thiên Bình nữ thường bị thu hút bởi những người đàn ông mạnh mẽ, ổn định và có tinh thần trách nhiệm, đáng tin cậy. Họ mong muốn một người có thể trở thành chỗ dựa vững vàng và luôn bảo vệ cho mối quan hệ của cả hai. Một người đàn ông thấu hiểu và biết cách quan tâm, săn sóc cho cô nàng từ những điều nhỏ bé nhất cũng khiến cho Thiên Bình nữ rung động. Vậy Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu? Thiên Bình nữ hợp với các cung nam sau đây:

Nữ Thiên Bình và nam Kim Ngưu

Những chàng trai cung Kim Ngưu là những người đàn ông kiên định, vững vàng. Họ là một nửa phù hợp với Thiên Bình bởi chòm sao nữ này thường có xu hướng thiếu quyết đoán, do dự và luôn bối rối khi phải lựa chọn. Khi ở cạnh Kim Ngưu, họ sẽ không cần lo lắng bởi chàng trai này sẽ đưa ra những phương án tối ưu và giúp Thiên Bình lựa chọn đúng đắn. 

Độ tương hợp của nữ Thiên Bình và nam Kim Ngưu là 97%. 

Nữ Thiên Bình và nam Bạch Dương

Thiên Bình và Bạch Dương có điểm chung là tinh thần lạc quan và tích cực của họ trong cuộc sống. Điều này cho phép cả hai được tự tin và tự do làm chính mình. Cặp đôi này có thể phát triển một mối quan hệ mạnh mẽ, gắn kết bởi nguồn năng lượng này tich cực. Bên cạnh đó, bản chất khác nhau giữa một cung nhà Khí và một cung Lửa giúp cho mối quan hệ của họ luôn nồng nàn, mãnh liệt và ngọt ngào. 

Độ tương hợp của nữ Thiên Bình và nam Bạch Dương là 85%.

Nữ Thiên Bình và nam Song Ngư

Song Ngư là chàng trai lãng mạn, ngọt ngào luôn đem đến cho những cô gái Thiên Bình tình cảm nồng nàn, sự dịu dàng như nước. Thiên Bình thoải mái khi được ở cạnh Song Ngư, họ không cần tìm cách cân bằng và tránh xảy ra mâu thuẫn bởi Song Ngư luôn nhường nhịn, phóng khoáng và chịu chuộng người mình yêu hết mức có thể. Do đó, cặp đôi này có độ tương hợp cao về mặt tình yêu, giao tiếp và tình dục. 

Độ tương hợp của nữ Thiên Bình và nam Song Ngư là 98%.

Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu?
Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu?

3. Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu và khắc với cung nào?

Bên cạnh những cung hoàng đạo tương hợp, cung Thiên Bình cũng sẽ khắc với một số cung trong số 12 chòm sao chiêm tinh bởi tính cách và những đặc điểm riêng biệt khiến họ không tránh khỏi những xung đột.

Với cung Thiên Bình nam, các chàng trai có độ tương khắc cao với những cung nữ sau:

  • Cung Nhân Mã nữ: Thiên Bình cần sự quan tâm và săn sóc, Nhân Mã nữ là những người con gái tự do, đam mê khám phá nên đôi khi họ khá vô tâm.
  • Cung Sư Tử nữ: Sư Tử là cung Lửa, họ dễ nổi nóng và mất kiểm soát, phá vỡ thế cân bằng mà Thiên Bình cố gắng xây dựng.

Với cung Thiên Bình nữ, những cô gái này có độ tương khắc cao với những chòm sao nam sau đây:

  • Cung Nhân Mã nam: Nhân Mã nam đam mê khám phá, trải nghiệm, họ không thể dừng lại một chỗ nên khó đem đến cảm giác an toàn cho Thiên Bình nữ.
  • Cung Song Tử nam: Song Tử nam sở hữu hai mặt tính cách khiến Thiên Bình nữ cảm thấy họ đôi khi không thật lòng với bản thân. 
Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu và khắc với cung nào?
Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu và khắc với cung nào?

⇒⇒⇒Có thể bạn quan tâm: Xử Nữ hợp với cung nào trong tình yêu? Tính cách cung Xử Nữ trong tình cảm

Bài viết trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi “Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu”. Hy vọng rằng qua đó, các bạn có thể khám phá những điều mới mẻ, thú vị về chòm sao Thiên Bình về mặt tình cảm. Đừng quên truy cập vào website boitinhyeu.com để theo dõi nhiều nội dụng thú vị khác về các cung hoàng đạo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *