Xử Nữ hợp với cung nào trong tình yêu? Tính cách cung Xử Nữ trong tình cảm

Xử Nữ hợp với cung nào trong tình yêu? Tính cách cung Xử Nữ trong tình cảm

Xử Nữ hợp với cung nào trong tình yêu? Xử Nữ là cung hoàng đứng ở vị trí thứ 6 trong bản đồ sao với biểu tượng người trinh nữ. Chòm sao này được biết đến với tính cách tỉ mỉ, chu đáo, cầu toàn và thận trọng. Vậy trong tình yêu, Xử Nữ là người như thế nào? Đường tình duyên của cung hoàng đạo này ra sao? Cùng Bói Tình Yêu tìm hiểu chi tiết để trả lời cho câu hỏi này qua bài viết dưới đây.  

1. Xử Nữ hợp với cung nào trong tình yêu? Đặc điểm của cung Xử Nữ

Xem tương hợp theo cung hoàng đạo

Nam giới

Ngày sinh:

Nữ giới

Ngày sinh:

Xử Nữ (tên tiếng Anh là Virgo) còn gọi với cái tên khác là Trinh Nữ, Thất Nữ. Những người thuộc chòm sao này có ngày sinh từ 23/8 đến 22/9 dương lịch.

Là một cung Đất (các cung Đất khác là Kim Ngưu và Ma Kết), Xử Nữ nổi bật với bản chất phân tích, chú ý đến chi tiết, cách nhìn kiên nhẫn và tinh thần nhẹ nhàng. Họ làm việc chăm chỉ như những cung hoàng đạo khác, nhưng tập trung vào điểm mấu chốt và đảm bảo mọi thứ được hoàn thành một cách hoàn hảo nhờ kỹ năng tổ chức tuyệt vời của mình. Mặc dù Xử Nữ có thể dịu dàng, nhưng họ có thể giữ trái tim mình khép kín với thế giới bên ngoài. Cung hoàng đạo này thường bị hiểu lầm không phải vì bản thân thiếu khả năng thể hiện bản thân mà vì những người này không phải lúc nào cũng tin tưởng vào cảm xúc của mình và có xu hướng ưu tiên lý trí hơn tình cảm.

Được cai trị bởi sao Thủy, Xử Nữ giống như một thám tử vũ trụ, người sẽ khám phá ra sự thật và giúp người khác hiểu rõ khi cần thiết. Họ sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi các vấn đề được khám phá và khai thác hoàn toàn. Xử Nữ có cuộc sống có tổ chức ngay cả khi mọi thứ trở nên hỗn loạn, mục tiêu và ước mơ của họ vẫn được xác định nghiêm ngặt trong tâm trí họ. Mối quan tâm của họ đối với các chi tiết nhỏ mạnh mẽ đến mức đôi khi họ có thể trở nên lo lắng về những vấn đề mà người khác có thể không quan tâm lắm.

Xử Nữ hợp với cung nào trong tình yêu? Đặc điểm của cung Xử Nữ
Xử Nữ hợp với cung nào trong tình yêu? Đặc điểm của cung Xử Nữ

2. Xử Nữ hợp với cung nào trong tình yêu?

Trong tình yêu, chòm sao Xử Nữ là người thực tế và vô cùng lý trí. Đôi khi, điều này khiến nhiều người cho rằng họ lạnh nhạt, khô khan. Có thể họ không phải là người lãng mạn nhưng Xử Nữ vô cùng chung thủy và là chỗ dựa vững vàng, là nơi mà bạn có thể thỏa mái tâm sự, tìm kiếm giải pháp và tìm những lời khuyên hữu ích. 

Đối với Xử Nữ, lòng chung thủy và sự tin tưởng lẫn nhau là những yếu tố quan trọng nhất. Nếu cả hai không thể dành cho nhau lòng tin, một trái tim son sắc, thủy chung sẽ rất khó để tiếp tục mối quan hệ một cách dài lâu, bền vững. Vậy Xử Nữ hợp với cung nào trong tình yêu? Cùng theo dõi qua nội dung sau đây.

2.1 Xử Nữ nam hợp với cung nào trong tình yêu

Những chàng trai cung Xử Nữ thường có tính cách trầm ổn, thông minh, tư duy tốt, khá lặng lẽ, âm thầm và đôi khi có vẻ hơi xa cách. Xử Nữ nam khá trưởng thành so với tuổi thật của họ. Trong cuộc sống của chàng trai này luôn tồn tại những nguyên tắc, mục tiêu nhất định mà họ luôn nghiêm túc để thực hiện và làm theo.

Trong tình yêu, Xử Nữ nam chung thủy, tinh tế và rất chiều chuộng người yêu. Họ luôn cố gắng bảo đảm được chu toàn, săn sóc từ những điều nhỏ bé nhất như một cách nâng niu cô gái của mình. Xử Nữ nam hợp với cung nào trong tình yêu, Xử Nữ nam trong tình yêu hợp với những cung nữ sau đây:    

Nam Xử Nữ và nữ Bảo Bình

Chòm sao Bảo Bình và Xử Nữ có độ tương hợp cao trong số các cung hoàng đạo khác. Nữ Bảo Bình sở hữu nguồn năng lượng sôi nổi, năng động và rất biết cách tạo bầu không khí. Bên cạnh đó, họ cũng rất tâm lý, thấu hiểu và suy nghĩ sâu sắc đến người mình yêu thương. Nam Xử Nữ kỹ tính, cầu toàn nhưng luôn ga lăng, tinh tế, săn sóc cho nửa còn lại một cách chu đáo nhất. Cả hai như một sự bù trừ đầy hoàn hảo, thích hợp. 

Độ tương hợp của nam Xử Nữ và nữ Bảo Bình là 93%

Nam Xử Nữ và nữ Song Ngư

Xử Nữ nam và Song Ngư nữ đều là hai cung hoàng đạo thuộc nhóm Biến đổi. Tình yêu của họ luôn mới mẻ, lãng mạn và rất cởi mở. Nữ Song Ngư là những cô nàng hay mơ mộng, lãng mạn, ngọt ngào và hay trốn chạy thực tế. Xử Nữ nam thì trưởng thành, chín chắn, phong độ và có cái nhìn thực tế, sâu sắc về cuộc sống. Khi hai người ở bên nhau, nam Xử Nữ sẽ cố gắng để biến những mơ mộng của Song Ngư thành hiện thực. Họ sẽ cùng nhau trải nghiệm, cùng khám phá những điều mới mẻ, thú vị của cuộc sống. 

Độ tương hợp của nam Xử Nữ và nữ Song Ngư là 88%.

Nam Xử Nữ và nữ Song Tử

Xử Nữ nam và Song Tử nữ đều chịu sự cai trị của sao Thủy, điều này trang bị cho họ nhiều điểm chung và sở thích giống nhau. Sự tò mò, ham học hỏi và khám phá những điều mới mẻ sẽ đưa họ đến những cuộc phiêu lưu cùng nhau và tìm được sợi dây liên kết để cả hai có thể gần nhau hơn.

Trong mối quan hệ, Xử Nữ nam có vai trò nuôi dưỡng, chăm sóc và hướng dẫn cho Song Tử, còn Song Tử là người đem đến nguồn năng lượng tích cực, đem đến sự tự tin cho Xử Nữ. 

Độ tương hợp của nam Xử Nữ và nữ Song Tử là 93%.

Xử Nữ hợp với cung nào trong tình yêu?
Xử Nữ hợp với cung nào trong tình yêu?

2.2 Xử Nữ nữ hợp với cung nào trong tình yêu

Chòm sao Xử Nữ trong tình yêu là những cô gái thực tế, duyên dáng, tinh tế, chu đáo và có phần kỹ tính. Họ có xu hướng theo đuổi sự hoàn mỹ, yêu thích cái đẹp và thích sự gọn gàng. Trong tình yêu, những cô gái này mềm mỏng, nhẹ nhàng và rất nữ tính. Họ được xem là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều chàng trai. Vậy Xử Nữ hợp với cung nào trong tình yêu? Sau đây là những cung hoàng đạo nam mà nữ Xử Nữ phù hợp:

Nữ Xử Nữ và nam Song Ngư

Những chàng trai Song Ngư với nguồn năng lượng thu hút, hấp dẫn và tươi mới giúp cho Xử Nữ nữ luôn nở nụ cười, được sống trong sự lãng mạn, ngọt ngào. Trong mối quan hệ này, Xử Nữ nữ là người quan tâm, săn sóc và lo cho Song Ngư từ những điều nhỏ nhất. Họ chắc chắn sẽ là một người phụ nữ hoàn hảo của gia đình. Tuy nhiên, đôi khi vì quá cầu toàn mà Xử Nữ trở nên xét nét, đánh giá, dễ gây mất điểm với người như Song Ngư nam. 

Độ tương hợp của nữ Xử Nữ và nam Song Ngư 88%.

Nữ Xử Nữ và nam Thiên Bình

Thiên Bình và Xử Nữ là hai chòm theo đuổi sự hoàn mỹ, do đó, cuộc sống hôn nhân của họ sẽ tạo nên mái ấm hoàn hảo nhất. Cả hai luôn cố gắng và sẵn sàng để thực hiện điều có giá trị, có ý nghĩa để nâng cao đời sống của gia đình. Thiên Bình nam rất tinh tế, ga lăng còn nữ Xử Nữ thì nhẹ nhàng, thấu hiểu và luôn đảm đang trong mọi việc nhà. 

Độ tương hợp của nữ Xử Nữ và nam Thiên Bình là 90%.

Nữ Xử Nữ và nam Song Tử

Nam Song Tử là những chàng trai khá khó đoán bởi họ sở hữu hai tính cách riêng biệt khác nhau. Tuy nhiên, họ sẽ thể hiện bộ mặt chân thật nhất của mình đối với người yêu thương. Xử Nữ nữ khi bước vào mối quan hệ với Song Tử nam, với sự tinh tế và nhạy bén của mình, những cô nàng này cũng dễ dàng nhận ra được tính cách thật của Song Tử. Khi chấp nhận nhau, cả hai đều có sự thấu hiểu, nhường nhịn và kiên nhẫn với nhau. 

Độ tương hợp giữa nữ Xử Nữ và nam Song Tử là 93%.

Xử Nữ hợp với cung nào trong tình yêu?
Xử Nữ hợp với cung nào trong tình yêu?

3. Xử Nữ hợp với cung nào trong tình yêu và khắc với cung nào?

Nội dung trên đã trả lời cho câu hỏi Xử Nữ hợp yêu cung nào? Bên cạnh những cung hoàng đạo với mức độ tương hợp cao, đôi khi những đặc điểm tính cách của Xử Nữ cũng khiến họ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi khiến họ trở nên khó hòa hợp, tương khắc với một số cung hoàng đạo. Sau đây là những cung hoàng đạo tương khắc với cung Xử Nữ:

Với nam Xử Nữ, tính cách kỹ càng, nghiêm túc cùng một số điểm đặc trưng khác khiến họ mâu thuẫn với những cung hoàng đạo sau:

  • Cung Cự Giải nữ: Cự Giải là chòm sao nhạy cảm, dễ bị tổn thương và họ rất khó có thể hòa hợp được với tính cách xét nét của Xử Nữ.
  • Cung Bọ Cạp nữ: những cô nàng cung Bọ Cạp mạnh mẽ, quyết đoán và rất có khí phách đến mức áp đảo nam Xử Nữ.

Với nữ Xử Nữ, những cô nàng chu đáo, tinh tế nhưng cũng có phần khó tính, gắt gỏng sẽ khó để hòa hợp với những cung nam sau:

  • Cung Bọ Cạp nam: Nam Bọ Cạp đôi khi có tính cách quá lạnh lùng, khó gần, tạo khoảng cách với Xử Nữ và khiến họ không có cảm giác an toàn.
  • Cung Cự Giải nam: Cự Giải nam khá nhẹ nhàng, dịu dàng và nhạy cảm, đôi khi họ mang đến cho Xử Nữ nữ cảm giác dựa dẫm và không được che chở.
Xử Nữ hợp với cung nào trong tình yêu và khắc với cung nào?
Xử Nữ hợp với cung nào trong tình yêu và khắc với cung nào?

⇒⇒⇒Có thể bạn quan tâm: Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu? Tính cách cung Sư Tử trong tình cảm

Trên đây là bài viết về Xử Nữ hợp với cung nào trong tình yêu. Hy vọng rằng qua đó, Quý độc giả sẽ có thêm khám phá mới mẻ và các cung hoàng đạo và cụ thể là cung Xử Nữ để hiểu hơn về chòm sao này. Đừng quên truy cập vào website boitinhyeu.com để theo dõi nhiều nội dung thú vị khác về các chòm sao chiêm tinh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *