Kim Ngưu hợp với cung nào trong tình yêu? Tính cách cung Kim Ngưu trong tình cảm

kim ngưu hợp với cung nào trong tình yêu

Kim Ngưu hợp với cung nào trong tình yêu, Kim Ngưu là cung hoàng đạo đứng thứ 2 trong vòng tròn hoàng đạo. Chòm sao này đại diện sự kiên định, vững vàng cùng biểu tượng là con bò đực với nguồn sức mạnh phi thường. Kim Ngưu là cung hoàng đạo có những đặc điểm, tính cách và xu hướng tình cảm riêng biệt. Vậy trong 12 chòm sao, Kim Ngưu phù hợp với cung hoàng đạo nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm được lời giải đáp.

1. Kim Ngưu hợp với cung nào trong tình yêu? Đặc điểm của chòm sao Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu (Taurus) là chòm sao gắn liền với hình ảnh biểu tượng là con bò đực mạnh mẽ, kiên cười. Những người thuộc cung hoàng đạo này có ngày sinh trong khoảng từ 20/4 đến 20/5 hằng năm. 

Hình ảnh biểu tượng của Kim Ngưu là hình ảnh con bò đực mạnh mẽ
Hình ảnh biểu tượng của Kim Ngưu là hình ảnh con bò đực mạnh mẽ

Kim Ngưu thuộc nhóm cung Cố định, một phẩm chất chiêm tinh phản ánh bản chất kiên định, trung thành của Kim Ngưu. Các cung cố định rất xuất sắc trong việc duy trì hệ thống và Kim Ngưu ưu tiên tính nhất quán và độ tin cậy trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. 

Bên cạnh đó, là một chòm sao nhà Đất, Kim Ngưu quy củ, vững chắc và là những người rất đáng tin cậy. Kim Ngưu sống tình cảm, thấu hiểu và họ biết cách để cảm thông với người khác.

Tuy nhiên, các cá nhân Kim Ngưu không thích bị thúc ép hoặc có những thay đổi trong cuộc sống và yêu thích những tiện nghi trong nhà và cuộc sống thường ngày của họ. Kim Ngưu coi trọng vật chất và luôn muốn có một cuộc sống sang trọng, thoải mái. Trong họ luôn đầy ắp những kế hoạch lớn để thực hiện những mong muốn đó nhưng đôi khi xu hướng tiêu tiền vào cuộc sống xa xỉ thái quá cũng khiến họ đôi khi rơi vào những rắc rối về mặt tài chính.

Chòm sao Kim Ngưu sở hữu những điểm mạnh – yếu khác nhau. Những đặc điểm này góp phần quan trọng trong việc định hướng tính cách cũng như dự đoán được câu trả lời cho việc Kim Ngưu hợp với cung nào trong tình yêu hoặc tương khắc với chòm sao nào.  

2. Kim Ngưu hợp với cung nào trong tình yêu?

Xem tương hợp theo cung hoàng đạo

Nam giới

Ngày sinh:

Nữ giới

Ngày sinh:

Được cai trị bởi sao Kim – hành tinh của cái đẹp và tình yêu, Kim Ngưu mong muốn tìm được tình yêu lâu dài và chung thủy. Nhu cầu của chòm sao này trong tình yêu là sự ổn định, tình cảm sâu sắc, sự trung thành, vẻ ngoài ưa nhìn. 

Khi coi tình yêu cung hoàng đạo, Kim Ngưu là người rất chu đáo, quan tâm và sẵn sàng hy sinh, chủ động để giúp cho mối quan hệ của cả hai trở nên tốt đẹp, mặn nồng hơn. Là một người cẩn trọng, giàu tình nghĩa, cung hoàng đạo này cũng luôn cố gắng để dành những điều tốt đẹp nhất và chân thành nhất với nửa kia của mình. Vậy Kim Ngưu hợp với cung nào trong tình yêu? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây. 

Kim Ngưu hợp với cung nào trong tình yêu
Kim Ngưu hợp với cung nào trong tình yêu

2.1 Kim Ngưu nam hợp với cung nào trong tình yêu?

Trong tình yêu, Kim Ngưu nam được xem là chỗ dựa vững chắc cho người con gái mình yêu. Họ sẽ cố gắng bảo vệ, che chở, đối xử với nửa còn lại một cách nhẹ nhàng nhất, săn sóc nhất. Là một người thẳng thắn và mong muốn cuộc sống ổn định, nhưng Kim Ngưu luôn dịu dàng, không bao giờ to tiếng và để người họ yêu chịu thiệt thòi. Kim Ngưu hợp với những cung nào trong tình yêu, cung Kim Ngưu nam hợp với chòm sao nữ nào, cụ thể như sau:

Nam Kim Ngưu và nữ Kim Ngưu

Kim Ngưu nam và Kim Ngưu nữ là một cặp đôi hoàn hảo trong tình yêu bởi họ có sự thấu hiểu đối phương một cách sâu sắc nhất. Cả hai có nhiều điểm chung và sự tương đồng. Thậm chí, hai người còn có chí hướng chung trong việc phát triển công việc, sự nghiệp sau này. Cuộc sống của cả hai thường rất ổn định và dễ dàng chia sẻ cảm xúc với đối phương mà không ngượng ngùng, cứng ngắc. 

Độ tương hợp của nam Kim Ngưu và nữ Kim Ngưu là 90%.

Nam Kim Ngưu và nữ Cự Giải

Cự Giải là chòm sao thuộc nhà nước với bản chất nhạy cảm, nhẹ nhàng, tình cảm và rất chu đáo. Kim Ngưu nam tâm lý và rất biết cách thấu hiểu cảm xúc, tâm lý của Cự Giải. Do đó, khi ở cạnh nhau, Cự Giải có thể hoàn toàn yên tâm vì Kim Ngưu nam đủ khéo léo và tinh tế để giúp chòm sao nữ không phải chịu sự tác động đến từ chính cảm xúc nhạy cảm của mình. Nhìn chung, cả hai đều rất ân cần, thận trọng và mềm mại trong tình yêu. 

Độ tương hợp của Kim Ngưu nam và nữ Cự Giải là 90%.

Nam Kim Ngưu và nữ Thiên Bình

Nữ Thiên Bình và Nam Kim Ngưu là cặp đôi phù hợp và có những điểm chung lý tưởng. Cả hai đều được sao Kim cai quản, do đó đều có gu thẩm mỹ cao, chú trọng vẻ ngoài và hướng đến một tình yêu lâu bền, mục đích cuối cùng của họ chính là tiến đến hôn nhân để xây dựng mái ấm hạnh phúc. Thiên Bình nữ là người con gái khéo léo, tâm lý và biết cách cân bằng trong cuộc sống. Kim Ngưu nam là chỗ dựa vững chắc, là trụ cột và là người đàn ông truyền thống của gia đình. 

Độ tương hợp của Kim Ngưu nam và Thiên Bình nữ là 97%.

Nam Kim Ngưu với Song Tử nữ

Song Tử nữ là người con gái nhẹ nhàng, thông minh và rất biết cách kết nối, thấu cảm. Cả hai trong tình yêu đều dường như không có khoảng cách bởi sự khéo léo của Song Tử nữ và tinh tế của Kim Ngưu nam. 

Độ tương hợp của Kim Ngưu nam và Song Tử nữ lên đến 88%.

Trong tình yêu, nam cung Kim Ngưu sẽ hợp nhất với các bạn nữ có cung Kim Ngưu, cung Cự Giải, cung Thiên Bình và cung Song Tử.

2.2 Kim Ngưu nữ hợp với cung nào trong tình yêu?

Kim Ngưu nữ trong tình cảm là người theo đuổi một tình yêu toàn tâm toàn ý, một tình yêu coi sự thủy chung là yếu tố quan trọng nhất. Lòng tự trọng của chòm sao này rất cao, do đó, họ luôn mong muốn nửa còn lại có thể thấu hiểu, tôn trọng cảm xúc và tình cảm lớn lao của Kim Ngưu. Một khi yêu sâu đậm, dù là người có lòng tự trọng cao đến đâu, đôi khi chòm sao này vẫn chịu nhún nhường, chịu chủ động để có thể đến gần họ yêu. Tuy nhiên, một khi đối phương gây sai lầm dù nhỏ nhoi cũng khiến cho trái tim của những cô nàng này héo mòn. 

Kim Ngưu nữ hợp với cung nào trong tình yêu
Kim Ngưu nữ hợp với cung nào trong tình yêu

Kim Ngưu nữ với Ma Kết nam: 

Kim Ngưu nữ và Ma Kết có chung nhiều quan điểm trong cuộc sống và có lẽ lý tưởng lớn nhất trong cuộc đời của họ cũng giống nhau: một cuộc sống ổn định, giàu có về vật chất. Khi ở cạnh nhau, cả hai sẽ cảm thấy thoải mái, dễ dàng sẻ chia, tìm được những tiếng nói chung và họ thực sự cảm thấy được sự an toàn mà đối phương mang lại. Chính những sự thấu hiểu và cảm giác thực sự được ở bên cạnh nhau là nền tảng vững chắc cho mối quan hệ lâu dài giữa Kim Ngưu nữ và Ma Kết nam. 

Độ tương hợp của Kim Ngưu nữ với Ma Kết nam là 88%.

Kim Ngưu nữ với Cự Giải nam: 

Cự Giải và Kim Ngưu đều là hai cung hoàng đạo khá trầm lặng, họ xu hướng sống nội tâm hơn là năng động, sôi nổi như những cung hoàng đạo nhóm Lửa. Tuy nhiên, đây lại chính là điểm chung để cả hai có thể dành cho nhau những khoảng thời gian riêng tư hạnh phúc để thấu hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Kim Ngưu hợp với cung nào trong tình yêu, Cự Giải chắc chắn là một nửa hoàn hảo với chòm sao đứng thứ 2 trong số 12 cung hoàng đạo này. 

Độ tương hợp của Kim Ngưu nữ với Cự Giải nam là 90%.

Kim Ngưu nữ với Thiên Bình nam: 

Thiên Bình nam có độ tương hợp lên đến 97% với Kim Ngưu nữ. Họ được xem là cặp đôi có thể kết nối đến cảm xúc của nhau dễ dàng nhất. Một Thiên Bình luôn nhẹ nhàng, nhường nhịn và nuông chiều, đáp ứng mọi mong muốn của Kim Ngưu là mẫu hình lý tưởng mà Kim Ngưu luôn tìm kiếm. Thiên Bình cũng là điểm dựa vững vàng mà những cô nàng Kim Ngưu có thể cảm nhận được cảm giác an toàn và che chở. 

Độ tương hợp của Kim Ngưu nữ và nam Thiên Bình là 97%. 

Nữ Kim Ngưu với Bọ Cạp nam:

Bọ Cạp nam là cung hoàng đạo khá bí ẩn, lạnh lùng và khó đoán. Những chàng trai này thích hợp ở cạnh người con gái kiên định, vững và có những mục tiêu cụ thể trong cuộc sống như Kim Ngưu nữ. Kim Ngưu nữ tinh tế và khéo léo để thấu hiểu những cảm xúc và tâm lý của Bọ Cạp nam. 

Độ tương hợp của nữ Kim Ngưu và nam Bọ Cạp là 88%.

Nữ cung Kim Ngưu sẽ hợp nhất với các cung hoàng đạo nam là Ma Kết, Cự Giải, Thiên Bình và Bọ Cạp trong mối quan hệ tình yêu.

3. Kim Ngưu khắc với cung nào trong tình yêu?

Chiêm tinh học đã nghiên cứu 12 chòm sao khác nhau và chỉ ra những sự tác động, ảnh hưởng của các chòm sao đến tính cách con người. Cung Kim Ngưu là cung hoàng đạo đứng thứ hai đại diện cho sự kiên cường, vững vàng cùng vẻ đẹp, tình yêu dưới sự cai trị của hành tinh sao Kim. Những nội dung trên đã cho bạn biết Kim Ngưu hợp với cung nào trong tình yêu

Vậy cung nào khắc với Kim Ngưu? Trong vòng tròn hoàng đạo gồm 12 cung, cung mang đến những bất hòa, tranh cãi và mâu thuẫn nhiều nhất khi ở trong mối quan hệ với Kim Ngưu là những cung có tính cách hoàn toàn trái ngược với họ, cụ thể:

  • Cung Bạch Dương: Bạch Dương quá năng nổ, nhiệt tình và nguồn năng lượng mạnh mẽ có thể khuấy đảo cuộc sống ổn định của Kim Ngưu. Bên cạnh đó, cả hai đều bảo thủ nên một khi xảy ra mâu thuẫn thì rất khó hòa giải.
  • Cung Nhân Mã: Nhân Mã đam mê tự do, đam mê trải nghiệm và thay đổi. Khi ở cạnh một người khó thích nghi và không thích việc phải thay đổi, cả hai có những quan điểm bất đồng và không đem đến cảm giác an toàn cho đối phương.
  • Cung Bảo Bình: Bảo Bình là nhân tố độc đáo trong 12 chòm sao, họ được xem là một cá thể lạ trong một tập thể. Bên cạnh đó, giống với Nhân Mã, Bảo Bình cũng thích được phiêu lưu, những thứ mới mẻ và tự do. Do đó, Kim Ngưu khó tìm thấy cảm giác an toàn ở Bảo Bình.

⇒⇒⇒ Có thể bạn quan tâm: Song Tử hợp với cung nào trong tình yêu? Tính cách cung Song Tử trong tình cảm

Chòm sao Kim Ngưu trong vòng tròn hoàng đạo sở hữu những nét tính cách đặc biệt và rất đặc trưng của một cung Đất cố định. Bài viết trên đây đã trả lời cho câu hỏi “Kim Ngưu hợp với cung nào trong tình yêu?”. Hy vọng rằng, qua đó, Quý độc giả có thể khám phá và thấu hiểu cảm xúc sâu thẳm trong bản thân để tìm được một nửa hoàn hảo. Đừng quên truy cập vào website https://boitinhyeu.com/ để theo dõi nhiều nội dung thú vị khác về các chòm sao chiêm tinh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *