Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu? Tính cách cung Cự Giải

Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu? Tính cách cung Cự Giải trong tình cảm

Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu? Cự Giải là cung hoàng đạo đứng thứ 4 trong bản đồ sao với hình ảnh biểu tượng là những chú cua mạnh mẽ nhưng bên trong lại dịu dàng, nhẹ nhàng. Chòm sao này mang những đặc trưng nổi bật của nhóm cung Nước và phẩm chất của một nhà lãnh đạo với khả năng thống lĩnh tài ba. Vậy trong tình yêu, Cự Giải hợp và khắc với những cung nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1. Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu? Đặc điểm của cung Cự Giải

Xem tương hợp theo cung hoàng đạo

Nam giới

Ngày sinh:

Nữ giới

Ngày sinh:

Cự Giải (Cancer) là cung hoàng đạo nằm trong bản đồ sao với vị trí thứ 4. Những người thuộc chòm sao này có ngày sinh vào khoảng 22/6 đến 22/7. 

Cự Giải là một cung hoàng đạo thuộc nhóm Nước (cùng với Bọ Cạp và Song Ngư). Họ đại diện cho những khía cạnh về cảm xúc, tình cảm. Cự Giải sở hữu những đặc trưng nổi bật nhất của nhóm này. Họ rất nhạy cảm, dễ tổn thương và có thiên hướng gia đình, khả năng quan tâm, chăm sóc những người thân yêu vô cùng tận tình. 

Tuy nhiên, chòm sao này cũng là một trong bốn cung Thủ lĩnh. Do đó, ở Cự Giải, người ta còn thấy được sự thông minh, trí tuệ, sự trầm ổn của một nhà lãnh đạo dẫn dắt trưởng thành, nhiều kinh nghiệm và rất biết cách thấu hiểu.

Mặt khác, Cự Giải được cai trị bởi Mặt trăng – thiên thể đại diện cho nguồn năng lượng của tình yêu thương với sự kết nối mạnh mẽ với nội tâm. Do đó, Cự Giải thường có xu hướng hướng nội, yêu thích những không gian ấm cúng, an toàn để trở thành nơi trú ẩn, bảo vệ họ khỏi những sóng gió bên ngoài. 

Tuy nhiên, bởi giàu tình cảm và rất nhạy cảm nên đôi khi Cự Giải bị ảnh hưởng bởi chính cảm xúc của bản thân, sự tổn thương về mặt tình cảm sẽ là vết thương khó chữa lành nhất đối với họ.

Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu? Đặc điểm của cung Cự Giải
Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu? Đặc điểm của cung Cự Giải

2. Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu?

Trong coi tình yêu theo cung hoàng đạo, chòm sao Cự Giải là những người cho đi nhiều tình cảm và lòng nhân ái. Họ luôn thể hiện sự chân thành, quan tâm sâu sắc nhất đối với những người xung quanh. Cự Giải yêu thích và dường như mục đích cuối cùng của họ trong cuộc sống là xây dựng được một mái ấm hạnh phúc, êm đềm và vui vẻ. 

Cự Giải có xu hướng tìm kiếm những người có khả năng thấu hiểu, quan tâm và cũng đề cao gia đình giống như họ. Đồng thời, một người có khả năng mang đến cảm giác an toàn, chắc chắn và bảo vệ cảm xúc của Cự Giải cũng là hình mẫu lý tưởng mà Cự Giải mong muốn.

Bên cạnh đó, những con người sống thiếu trách nhiệm, không chung thủy, bộc trực và quá nóng nảy rất khó để hòa hợp với Cự Giải. Đó chắc chắn không phải là một nửa mà Cự Giải tìm kiếm bởi sâu thẳm trong lòng Cự Giải, khao khát được yêu thương vô cùng lớn lao đến mức việc chịu tổn thương về mặt tình cảm sẽ khiến họ mất đi sự tự tin ban đầu và mất thời gian dài để chữa lành. Vậy Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu? Cùng tìm hiểu qua những nội dung sau đây.  

2.1 Cự Giải nam hợp với cung nào trong tình yêu

Trong tình yêu, Cự Giải nam luôn lịch thiệp, nhã nhặn và rất thấu hiểu tâm lý của đối phương. Họ là những chàng trai dịu dàng, nhẹ nhàng và chiều chuộng người yêu nhất. Cự Giải nam khá hướng nội, họ có thể không phải là người hài hước, giỏi kể chuyện nhất nhưng với người mình yêu, họ sẵn lòng làm mọi thứ dù điều đó có khiến họ xấu hổ. 

Bên cạnh đó, nam Cự Giải cũng sống rất thật với cảm xúc của mình, họ không ngại việc bày tỏ và chia sẻ tình cảm với bạn. Do đó, khi ở bên chàng trai này, bạn sẽ được lắng nghe rất nhiều điều, được họ săn sóc và quan tâm tỉ mỉ, chu đáo. Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu, những nam Cự Giải sẽ có mối quan hệ lâu dài với những cung nữ sau:

Nam Cự Giải với nữ Cự Giải

Cự Giải nam và Cự Giải nữ hình thành một mối liên kết tình cảm và bền chặt. Họ coi trọng tình yêu và dành tất cả cho nhau. Cả hai trở nên đều có sự chung thủy với nhau. Hai người này là những người đồng điệu và tìm thấy sự thoải mái và hài lòng khi họ ở trong một mối quan hệ đã cam kết. Họ hỗ trợ nhau tập trung xây dựng tổ ấm tuyệt vời và là nền tảng vững chắc cho gia đình. Cùng nhau, họ củng cố tình yêu, bảo vệ bản thân và nuôi dưỡng một gia đình yêu thương. 

Cặp đôi này có cảm xúc mãnh liệt và họ không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình. Vì bản chất họ rất nhạy cảm nên nếu một trong hai người trở nên ủ rũ, nửa còn lại sẽ hiểu và thông cảm cho nhau. 

Độ tương hợp của nam Cự Giải và nữ Cự Giải là 97%.

Nam Cự Giải với nữ Kim Ngưu

Giống với Cự Giải, Kim Ngưu là chòm sao có nhiều suy nghĩ, tình cảm phức tạp tuy nhiên họ lại rất kiên định, vững vàng. Nam Cự Giải và nữ Kim Ngưu khi ở cạnh nhau có thể cân bằng những thiếu sót, Kim Ngưu có thể giúp Cự Giải chữa lành những cảm xúc tổn thương và họ cũng đủ tinh tế để thấu hiểu cho Cự Giải. Bên cạnh đó, là một cung Đất và một cung Nước – họ có chung những quan điểm, mục tiêu và các nhu cầu trong cuộc sống. 

Độ tương hợp giữa nam Cự Giải và nữ Kim Ngưu là 90%.

Nam Cự Giải với nữ Ma Kết

Ma Kết và Cự Giải được xem là một cặp đôi tuyệt vời vì cả hai người đều có nhiều điểm chung tương đồng trong cuộc sống. Bên cạnh đó, cả hai đều đề cao tấm lòng thủy chung, sự quan tâm săn sóc đến gia đình. Nếu Ma Kết nữ là những người phụ nữ mạnh mẽ, kiên nhẫn thì Cự Giải nam là những người sẵn sàng ủng hộ, cố gắng che chở, lắng nghe và thấu hiểu cho Ma Kết. Họ luôn chia sẻ chi nhau những quan điểm về tình yêu để cả hai cùng xây dựng và phát triển mối quan hệ lâu dài, ổn định. 

Độ tương hợp của Cự Giải nam và Ma Kết nữ là 94%.

Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu?
Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu?

2.2 Cự Giải nữ hợp với cung nào trong tình yêu

Nữ Cự Giải là người con gái lãng mạn, biết đồng cảm và khoan dung. Là một cung thuộc nhóm Nước, Cự Giải không phải người vội vàng, hấp tấp. Họ thích việc được tìm hiểu và cả hai dành thời gian để trao đổi, tìm kiếm điểm chung của nhau. 

Vậy Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu, Cự Giải nữ hợp và có tính cách như thế nào trong tình yêu? Với người mình yêu, Cự Giải rất chu đáo và cực kỳ săn sóc, quan tâm. Đôi khi có vẻ họ sẽ hơi nhút nhát, dè dặt nhưng thực chất Cự Giải rất mềm yếu, dịu dàng và chung thủy. 

Nữ Cự Giải và nam Bọ Cạp

Cả hai đều là những cung thuộc nhóm Nước, đều có thiên hướng mãnh liệt về mặt cảm xúc. Dẫu Bọ Cạp khá bí ẩn, lạnh lùng nhưng dưới sự dịu dàng, nhẹ nhàng và tinh tế của Cự Giải nữ, họ sẽ học được cách tin tưởng và dần mở lòng. Hai người đều có sự thấu hiểu, chung thủy và hết lòng vì nhau.

Bọ Cạp được cai trị bởi sao Hỏa và sao Diêm Vương, cung hoàng đạo tỏa ra năng lượng nam tính, lạnh lùng bù trừ cho năng lượng ấm áp, nữ tính của Mặt trăng. Năng lượng chung của Sao Hỏa và Mặt Trăng rất cân bằng. Trong khi Mặt trăng nói về sự hồi sinh, chăm sóc bản thân và trưởng thành, thì sao Hỏa lại tràn đầy đam mê, nhiệt huyết và tận tụy. Cự Giải bị thu hút bởi Bọ Cạp bí ẩn và khó đoán, trong khi Bọ Cạp yêu thích sự trìu mến và ấm áp mà Cự Giải mang lại cho họ. 

Độ tương hợp giữa nữ Cự Giải và nam Bọ Cạp là 88%.

Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu?
Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu?

Nữ Cự Giải và nam Ma Kết

Chuyện tình cảm giữa cô nàng Cự Giải với trái tim ấm áp, chu đáo và chàng trai Ma Kết mạnh mẽ, kiên cường vô cùng lãng mạn. Trong cuộc sống, đôi khi họ có những quan điểm khác nhau nhưng trong mặt tình cảm, Ma Kết dường như hoàn toàn bị đắm chìm bởi chiều sâu cảm xúc mà Cự Giải mang lại. Họ sẽ có một cuộc sống hôn nhân khá hài hòa khi Cự Giải tập trung vào việc chăm sóc gia đình thì Ma Kết lại siêng năng, chăm chỉ trở thành người đàn ông trụ cột vững chắc. 

Độ tương hợp giữa nữ Cự Giải và nam Ma Kết là 94%.

Nữ Cự Giải và nam Kim Ngưu

Kim Ngưu nam là những người kiên nhẫn, chung thủy và rất lãng mạn. Mối quan hệ giữa Cự Giải nữ và Kim Ngưu nam nhìn chung khá bền chặt bởi cả hai đều có xu hướng và mong muốn xây dựng một mái ấm hạnh phúc. 

Kim Ngưu là cung hoàng đạo coi trọng vật chất và họ luôn muốn đem đến cuộc sống hạnh phúc cho người mình yêu. Cự Giải nữ là người phụ nữ lý tưởng của Kim Ngưu bởi người con gái này có khả năng nuôi dưỡng, xây dựng và chăm cho lo cho mái ấm gia đình, tạo cho Kim Ngưu cảm giác được ân cần, săn sóc và yêu thương. 

Độ tương hợp giữa nữ Cự Giải và nam Kim Ngưu là 90%.

3. Cự Giải khắc với cung nào trong tình yêu?

Bên cạnh thông tin Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu thì cung hoàng đạo này cũng có độ tương khắc với một số chòm sao khác. Với nam Cự Giải, các anh chàng này thường khó hòa hợp với những chòm sao sau:

  • Cung Bạch Dương nữ: Bạch Dương có xu hướng năng động, hấp tấp và đam mê hỗn loạn. Đôi khi những cô nàng này khá vô tâm, điều này ảnh hưởng lớn tâm trạng, cảm xúc của Cự Giải nam. Do vậy mà cặp đôi Cự Giải và Bạch Dương khó có thể tiến xa hơn trong mối quan hệ yêu đương.
  • Cung Bảo Bình nữ: Bảo Bình là cung Nước, họ có một vài điểm khá tương đồng với Cự Giải nhưng với phong cách hoạt bát, hướng ngoại, theo đuổi những cái mới của chòm sao này lại đi ngược lại với những gì Cự Giải nam mong muốn.

Với nữ Cự Giải, họ là những người con gái đặc sở hữu những đặc trưng nổi bật nhất của nhóm Nước, những đặc trưng ấy đôi khi trở thành điểm gây mâu thuẫn giữa họ với một số cung sau:

  • Cung Nhân Mã nam: Nhân Mã nam quá tự do, hào phóng nên đôi khi thiếu trách nhiệm và khá vô tâm. Điều này gây tổn thương lớn đến những người nhạy cảm như Cự Giải nữ.
  • Cung Song Ngư nam: Song Ngư nam đầy mộng mơ, lãng và cũng yêu thích tự do. Tuy nhiên, họ có xu hướng trốn chạy thực tế và trong tình yêu trở thành xu hướng trốn tránh vấn đề mà không chịu nhìn nhận để sửa đổi. Cự Giải nữ sẽ khó lòng chấp nhận điều này. 
Cự Giải khắc với cung nào trong tình yêu?
Cự Giải khắc với cung nào trong tình yêu?

⇒⇒⇒Có thể bạn quan tâm: Kim Ngưu hợp với cung nào trong tình yêu? Tiết lộ tình duyên của chòm sao 

Mỗi một cung hoàng đạo đều sở hữu những mặt tính cách riêng biệt và có ảnh hưởng đến xu hướng tình cảm của họ. Bài viết trên đây đã giải đáp cho câu hỏi “Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu?”. Hy vọng rằng, quý độc giả qua đó có thể thấu hiểu và lựa chọn được người bạn đời phù hợp. Đừng quyên truy cập vào boitinhyeu.com để theo dõi nhiều nội dung thú vị khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *