Thiên Yết hợp với cung nào trong tình yêu? Tính cách cung Thiên Yết trong tình cảm

Thiên Yết hợp với cung nào trong tình yêu? Khám phá đường tình duyên của cung hoàng đạo

Thiên Yết hợp với cung nào trong tình yêu? Nằm tại vị trí thứ 8 bản đồ chiêm tinh, cung Thiên Yết là một trong ba cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước (cùng với Song Ngư, Cự Giải). Tuy nhiên, Thiên Yết khá lạnh lùng, khó đoán, thậm chí có phần bí ẩn. Vậy trong tình yêu, Thiên Yết là người như thế nào? Trong tình yêu, cung hoàng đạo này phù hợp với ai? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Thiên Yết hợp với cung nào trong tình yêu? Đặc điểm của cung Thiên Yết

Xem tương hợp theo cung hoàng đạo

Nam giới

Ngày sinh:

Nữ giới

Ngày sinh:

Cung Thiên Yết (Scorpio) hay còn gọi với cái tên khác là Bọ Cạp. Thiên Yết là cung hoàng đạo thứ 8 trên vòng tròn hoàng đạo. Những người thuộc chòm sao này có ngày sinh vào khoảng thời gian từ 22/10 đến 22/11 dương lịch.

Bọ Cạp được biết đến với bản tính đam mê và quyết đoán và tập trung thường không thể sánh được với các cung hoàng đạo khác. Họ được biết là đào sâu nghiên cứu để khám phá sự thật đằng sau bất cứ điều gì họ cho là quan trọng. Bọ Cạp là những nhà lãnh đạo và hướng dẫn tuyệt vời, tháo vát, tận tâm và không sợ hãi khi đối mặt với thử thách.

Là một cung Nước, Bọ Cạp giống như Cự Giải và Song Ngư, họ có sự trải nghiệm, thể hiện và đối mặt với cảm xúc của chính mình. Họ luôn cố gắng chống lại mọi thứ không trung thực và học cách không thao túng hoặc gây ảnh hưởng đến mọi người bằng những cách gián tiếp. Những xu hướng này có thể khiến Bọ Cạp dễ nảy sinh cảm giác nghi ngờ, kiểm soát và ghen tị.

Bọ Cạp được cai trị bởi hai hành tinh: Sao Diêm Vương và Sao Hỏa. Sao Diêm Vương đại diện cho sự biến đổi và tái tạo, trong khi sao Hỏa cung cấp cho Bọ Cạp sáng kiến ​​để xây dựng cuộc sống của họ bằng sức mạnh và năng lượng. Bọ Cạp thường điềm tĩnh và bí ẩn, với sự hiểu biết sâu sắc về các quy luật của vũ trụ mang đến cho họ sức mạnh mà người khác có thể không nhận ra.

Thiên Yết hợp với cung nào trong tình yêu? Đặc điểm của cung Thiên Yết
Thiên Yết hợp với cung nào trong tình yêu? Đặc điểm của cung Thiên Yết

2. Thiên Yết hợp với cung nào trong tình yêu?

Trong tình yêu, Thiên Yết là người có tính chiếm hữu cao, họ rất dễ ghen tuông, có phần kiểm soát và khá gia trưởng. Do đó, để có thể xây dựng một mối quan hệ lâu dài, bền vững với Bọ Cạp, bạn cần phải biết cách thấu hiểu, nhường nhịn và biết giới hạn.

Bọ Cạp luôn mong muốn có một quan hệ lâu dài và họ luôn cố gắng nỗ lực vì điều này. Do đó, bạn đừng lo nếu như những điểm tiêu của Bọ Cạp nhưng mục đích cuối cùng của họ chỉ là muốn được ở gần bạn. Bọ Cạp cũng biết cách chăm sóc, dành tình cảm chân thành và chung thủy cho người con gái của mình. 

2.1 Thiên Yết nam hợp với cung nào trong tình yêu

Nam Thiên Yết hợp với cung nào? Những chàng trai Bọ Cạp được biết đến là những người mạnh mẽ, bí ẩn. Họ là một trong những cung Nước Cố định với nhiều suy nghĩ sâu sắc, cường độ cảm xúc cao và đa sầu đa cảm. Bọ Cạp luôn ưu tiên sự chung thủy trong một mối quan hệ lâu dài. 

Tuy nhiên, tiêu chuẩn lựa chọn bạn đời của họ rất cao. Bọ Cạp bị thu hút bởi những người phụ nữ thông minh, xinh đẹp với sự nghiệp ổn định và có những mục tiêu riêng trong cuộc sống. Một khi Bọ Cạp bị bạn thu hút, những anh chàng này sẽ chủ động theo đuổi, cố gắng nỗ lực để cả hai trở nên hạnh phúc hơn. Vậy cung Bọ Cạp hợp với cung nào trong tình yêu, Thiên Yết nam sẽ hợp với những cung sau trong tình yêu:

Nam Bọ Cạp và nữ Cự Giải

Nữ Cự Giải là một trong những người phù hợp nhất với một nam Bọ Cạp. Cả Bọ Cạp và Cự Giải đều là những cung Nước và đó là điều khiến họ rất hiểu nhau. Khi hai cung hoàng đạo cùng chia sẻ, khả năng tương thích giữa họ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Họ có những giá trị, kỹ năng giao tiếp và đặc điểm tính cách giống nhau, điều này làm cho họ rất hợp nhau. 

Cả hai cũng đều là những người thuộc cung nước có trực giác và tình cảm. Vì vậy, Bọ Cạp và Cự Giải có thể chia sẻ tình cảm, cảm xúc và đọc vị người khác. Bọ Cạp bị thu hút bởi những điều bí ẩn và phức tạp, còn Cự Giải được cai trị bởi mặt trăng trên trời, bóng tối và nữ tính. Điều này làm cho hai người này là một kết hợp hoàn hảo. 

Độ tương hợp của nam Bọ Cạp và nữ Cự Giải là 88%.

Nam Bọ Cạp và nữ Ma Kết

Nam Bọ Cạp và nữ Ma Kết rất hợp nhau. Cả hai người đều chung thủy trong tình yêu và họ hạnh phúc khi ở trong một mối quan hệ đã cam kết. Cặp đôi xuất sắc này có sự tôn trọng lẫn nhau và hết lòng dù khó khăn hay khó khăn. Khi ở trong một mối quan hệ, cả Bọ Cạp và Ma Kết đều tìm kiếm sự an toàn. Họ ở đó để ở bên nhau và yêu nhau say đắm. 

Cả hai đều có thể xử lý tốt các đối tác của mình. Không thể phủ nhận, một người đàn ông Bọ Cạp và một người phụ nữ Ma Kết là một cặp đôi quyền lực thực sự. Họ luôn ở đó để đáp ứng nhu cầu của nhau. Những chàng trai Bọ Cạp luôn muốn dẫn đầu và khao khát quyền lực, còn phụ nữ Ma Kết vui vẻ chấp nhận điều đó. 

Độ tương hợp của nam Bọ Cạp và nữ Ma Kết là 80%.

Nam Bọ Cạp và nữ Thiên Bình

Thiên Bình nữ là người con gái khéo léo, đảm đang và rất biết cách chăm sóc gia đình. Họ thấu hiểu tâm lý của người yêu và luôn biết đưa mọi thứ trở về sự công bằng ban đầu. Thiên Bình nữ có gu thẩm mỹ thời trang, thông minh và rất biết cách phân tích, đặt mục tiêu. Nhìn chung, họ rất phù hợp với gu của Bọ cạp. Bên cạnh đó, Bọ Cạp cũng yêu thích sự khéo léo, quan tâm và chu toàn của Thiên Bình. Họ hoàn toàn có thể chăm lo sự nghiệp và để Thiên Bình nữ đảm đang các công việc nội trợ ở nhà. 

Độ tương hợp của nam Bọ Cạp và nữ Thiên Bình là 94%.

Thiên Yết hợp với cung nào trong tình yêu?
Thiên Yết hợp với cung nào trong tình yêu?

2.2 Thiên Yết nữ hợp với cung nào trong tình yêu

Bọ Cạp nữ hợp với cung nào? Người con gái cung Thiên Yết là người có tham vọng, mạnh mẽ, chung thủy. Họ luôn cố gắng tìm kiếm một mối quan hệ phù hợp, có bản chất bí ẩn, khó đoán và hấp dẫn. Là một cung nước, họ cũng rất tình cảm, nhiệt tình, tràn đầy năng lượng và là những người yêu cuồng nhiệt. Họ cũng có một từ tính kích thích nhất định thu hút mọi người về phía mình. Hơn nữa, họ cũng thông minh, cứng đầu và sẽ không thể hiện cảm xúc của mình một cách dễ dàng.

Vậy Thiên Yết hợp với cung nào trong tình yêu, nữ Thiên Yết hợp với cung nào? Thiên Yết nữ có độ tương hợp cao với các chòm sao nam sau đây:

Nữ Thiên Yết và nam Kim Ngưu

Mối quan hệ giữa hai chòm sao này không chỉ xung quanh tình yêu nồng nàn mà còn có sự đồng tâm hiệp lực. Khi Bọ Cạp khao khát quyền lực và sự kiểm soát, trong khi đó thì Kim Ngưu lại có bản chất vật chất hơn. Cả hai đều muốn có cảm giác an toàn trong một mối quan hệ. Trong tình yêu, nam Kim Ngưu và nữ Bọ Cạp là hai mảnh ghép hoàn toàn phù hợp. Sự cân bằng giữa năng lượng nam tính và nữ tính giữa hai chòm sao này vô cùng tuyệt vời. 

Được cai trị bởi sao Kim, Kim Ngưu cho đối phương thấy vẻ đẹp nằm trong sự lãng mạn. Sao Diêm Vương là hành tinh cai quản cung Bọ Cạp, khiến cô gái cho chàng trai thấy sự cuồng nhiệt trong chuyện tình cảm. Trong khi Kim Ngưu bị thu hút bởi tính cách mạnh mẽ và bí ẩn của Bọ Cạp, thì Bọ Cạp lại yêu thích sự gợi cảm và trung thành của Kim Ngưu. 

Độ tương hợp của nữ Thiên Yết và nam Kim Ngưu là 88%.

Nữ Thiên Yết và nam Cự Giải

Cự Giải và Bọ Cạp, có rất nhiều đặc điểm chung. Một người đàn ông Cự Giải đang nuôi dưỡng và thích chăm sóc những người thân yêu của họ. Một phụ nữ Bọ Cạp đánh giá cao bản chất quan tâm và yêu thương của những người quan trọng khác. Khi yêu nhau, cả 2 luôn cố gắng dành nhiều thời gian cho nhau. Vì cả hai đều là chòm sao thuộc nhóm Nước, nên sự tin tưởng và lòng trung thành đã ăn sâu vào mỗi người. Họ không thao túng cảm xúc lẫn nhau và tập trung vào việc đưa ra phán quyết công bằng và khách quan. Cặp đôi quyền lực này có thể chinh phục bất cứ thứ gì khi họ quyết định làm việc theo nhóm.

 Độ tương hợp giữa nữ Thiên Yết và nam Cự Giải là 88%.

Nữ Thiên Yết và nam Song Tử

Thiên Yết nữ và Song tử nam đều là cung hoàng đạo thông minh nên họ có lối suy nghĩ cùng một số điểm chung. Đây là một trong những cặp đôi hoàn hảo vì cả hai có thể hỗ trợ, cùng nhau phát triển và xây dựng mái ấm hạnh phúc. Bên cạnh đó, hai người cũng có sự bù trừ lẫn nhau. Nếu Song Tử quá bay bổng, mơ màng, Bọ Cạp sẽ biết cách khéo léo đưa họ trở về thực tế hoặc thậm chí Bọ Cạp cũng có thể biến chính những ước mơ bay bổng đó thành hiện thực để đem đến niềm vui cho Song Tử. 

Độ tương hợp giữa nam Song Tử và nữ Thiên Yết là 95%.

Thiên Yết hợp với cung nào trong tình yêu?
Thiên Yết hợp với cung nào trong tình yêu?

3. Thiên Yết hợp với cung nào trong tình yêu và khắc với cung nào?

Ngoài những cung hoàng đạo tương hợp được kể trên, một số mặt tính cách, đặc điểm của Thiên Yết cũng có thể khiến cho người khác khó chịu, từ đó dẫn đến mâu thuẫn, xung đột.

Với Thiên Yết nam, cung hoàng đạo này tương khắc với những cung nữ sau:

  • Nam Thiên Yết và nữ Xử Nữ: những cô nàng Xử Nữ có xu hướng cầu toàn, khắt khe và nguyên khắc nên họ ghét chịu sự kiểm soát, chiếm hữu của Bọ Cạp.
  • Nam Thiên Yết và nữ Bạch Dương: Bạch Dương và Bọ Cạp như 2 gam màu hoàn toàn trái ngược, một ánh sáng và một bóng đêm. Năng lượng của họ sẽ có sự tương khắc.

Với Thiên Yết nữ, chòm sao này tương khắc với các cung nam sau:

  • Nữ Thiên Yết và nam Xử Nữ: nam Xử Nữ và nữ Thiên Yết nhìn chung đều mong muốn cuộc sống phát triển cao. Nhưng Xử Nữ quá cầu toàn, quá nghiêm túc khiến Bọ Cạp cảm thấy chán nản.
  • Nữ Thiên Yết và nam Nhân Mã: Nhân Mã nam là chòm sao của tự do, đam mê, phóng khoáng. Do đó, họ không chấp nhận được việc bị Bọ Cạp kiểm soát, bị chiếm hữu.
Thiên Yết hợp với cung nào trong tình yêu và khắc với cung nào?
Thiên Yết hợp với cung nào trong tình yêu và khắc với cung nào?

⇒⇒⇒Có thể bạn quan tâm: Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu? Khám phá đường tình duyên của cung hoàng đạo

Bọ Cạp quả thực là một cung hoàng đạo mạnh mẽ với đầy đủ khả năng cùng những đặc điểm riêng biệt. Trên đây là bài viết về cung hoàng đạo Thiên Yết và trả lời cho câu hỏi “Thiên Yết hợp với cung nào trong tình yêu”. Mong rằng những thông tin được cung cấp trên đây sẽ hữu ích và giúp các bạn khám phá được nhiều điều hay về chòm sao Bọ Cạp lạnh lùng. Để theo dõi nhiều nội dung thú vị, xin vui lòng truy cập vào trang web boitinhyeu.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *