Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tình yêu? Tính cách cung Nhân Mã trong tình cảm

Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tình yêu? Hé lộ đường tình duyên của chòm sao

Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tình yêu? Cung Nhân Mã là chòm sao có vị trí thứ 9 trong số 12 cung hoàng đạo với biểu tượng đặc biệt là sinh vật với nửa thân trên là người, nửa thân phía dưới là ngựa. Nhân Mã là cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa (cùng với Bạch Dương, Sư Tử). Do đó, họ cũng sở hữu những đặc trưng nổi bật của nhóm cung này. Vậy trong tình yêu, Nhân Mã là người như thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau để tìm lời giải đáp.

1. Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tình yêu? Đặc điểm của cung Nhân Mã

Xem tương hợp theo cung hoàng đạo

Nam giới

Ngày sinh:

Nữ giới

Ngày sinh:

Nhân Mã là cung hoàng đạo đứng thứ 9 trong bản đồ chiêm tinh. Những người thuộc chòm sao này có ngày sinh từ khoảng ngày 23/11 đến 21/12 dương lịch.

Cung Nhân Mã được biết đến là những người với sự tò mò, nhiều năng lượng, hoạt bát. Họ được ví như những vị lãng khách tự nhiên của cung hoàng đạo. Bên cạnh đó, là người hướng ngoại, đam mê khám phá, trải nghiệm, Nhân Mã là người nhiệt tình, luôn sẵn sàng thay đổi. Họ được xem là làn gió tươi mới nhất và rất mới mẻ. 

Giống với hai chòm sao khác là Bạch Dương và Sư Tử, Nhân Mã cũng là một cung lửa với tính cách năng động, mãnh liệt và luôn khao khát được tô điểm thế giới một cách sáng tạo, được khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Nhân Mã còn là một cung có thuộc tính Linh hoạt. Do đó, sự biến đổi không ngừng diễn ra bên trong họ, điều này cho phép Nhân Mã được thay đổi và có khả năng thích nghi với cái mới vô cùng nhanh chóng.

Chòm sao Nhân Mã được cai trị bởi sao Mộc – hành tinh lớn và may mắn nhất. Năng lượng tốt đẹp của hành tinh này giúp cho Nhân Mã có được sự năng lượng, sự nhiệt huyết không giới hạn và luôn tích cực trước mọi tình huống. Mặt khác, chịu sự ảnh hưởng bởi hành tinh may mắn này, cung Nhân Mã tuy liều lĩnh, mạo hiểm nhưng họ có khả năng biến tầm nhìn, suy nghĩ của mình thành công bằng cách hành động đúng thời điểm. 

Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tình yêu? Đặc điểm của cung Nhân Mã
Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tình yêu? Đặc điểm của cung Nhân Mã

2. Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Nhân Mã hợp yêu cung nào? Với tính cách phóng khoáng, nhiệt tình, Nhân Mã luôn cởi mở và thân thiện với những mối quan hệ xung quanh họ. Giao lưu và kết bạn mới cũng là sở thích và tài năng của Nhân Mã. Bên cạnh họ luôn thu hút những người mới, đặc biệt là những người khác giới. Trong tình yêu, Nhân Mã rất lãng mạn, nhiệt tình và nồng nhiệt – đây là một trong những đặc điểm nổi bật của những người thuộc nhóm Lửa. 

Dẫu là những người dễ thay đổi, dễ thích nghi, thích cái mới nhưng trong tình yêu, Nhân Mã luôn xác định được người mình sẽ đi đến cuối đời và luôn chung thủy, sẵn sàng hy sinh để đem đến những điều tốt đẹp nhất đến người mình yêu. 

Với bản chất của một chú ngựa cực kỳ hoang dã, họ luôn hết mình yêu và cho đi nhưng Nhân Mã ghét việc bị ràng buộc, kiểm soát. Với họ, tự do luôn là đam mê. Tuy nhiên, khi lập gia đình, chòm sao này sẽ trưởng thành hơn và hiểu rằng bản thân cần phải có trách nhiệm toàn tâm toàn ý với nửa còn lại và gia đình của mình. Vậy Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tình yêu? Cùng tìm hiểu qua nội dung ngay sau đây. 

2.1 Nhân Mã nam hợp với cung nào nhất trong tình yêu

Nhân Mã nam là những chàng trai thích được đi phiêu, thích trải nghiệm, khám phá và mạo hiểm với cảm giác mạnh. Nhân Mã nam khá hướng ngoại, họ thích được giao lưu và kết nối với mọi người xung quanh. Trong tình yêu, Nhân Mã luôn cố gắng để đem đến sự mới mẻ, đổi mới để mối quan hệ luôn nồng nàn, mãnh liệt như ngọn lửa trong con người họ. Nhân Mã nam là người luôn mang đến cảm giác che chở, an toàn cho đối phương. Họ dành cho người mình yêu sự tôn trọng nhất định.

Khi ở bên cạnh người mình yêu, Nhân Mã nam có xu hướng chăm sóc, chiều chuộng và không bao giờ có ý định kiểm soát đối phương. Bởi vốn dĩ chàng trai này ghét sự ràng buộc. Tuy nhiên, khi bước vào hôn nhân, sự ràng buộc là đều quan trọng mà họ dần bình thường hóa. Vậy Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tình yêu, Nhân Mã nam hợp với các cung nữ sau đây:

Nhân Mã nam và Bạch Dương nữ

Nhân Mã và Bạch Dương có chung một nguồn năng lượng mạnh mẽ đến từ nhà Lửa. Điều này giúp họ cùng chung những lý tưởng, sở thích, sẵn sàng thám hiểm, phiêu lưu và luôn thẳng thắn với nhau. 

Bên cạnh đó, trong tình yêu, cả hai đều biết đối phương cũng cần sự tự do nhất định. Do đó, họ biết cho nhau những thứ mà đôi bên cần để thấu hiểu, đồng điệu và giúp cả hai luôn thoải mái trong mối quan hệ này. Tuy nhiên, cả hai cần phải học cách kiểm soát cơn giận của mình tránh xảy ra những mâu thuẫn nảy lửa. 

Độ tương hợp của nam Nhân Mã và nữ Bạch Dương là 93%.

Nhân Mã nam và Sư Tử nữ

Nhân Mã nam và Sư Tử nữ là cặp đôi tràn đầy năng lượng, luôn vui vẻ, nhiệt tình. Những cô nàng Sư Tử thích tính cách phóng khoáng, năng động và rất tự do của Nhân Mã nam. Tuy nhiên, điều Sư Tử cần ở Nhân Mã cũng là một cuộc sống ổn định và có thể vươn đến đỉnh cao. Do đó, đôi khi trong mối quan hệ, Sư Tử nữ có thể trở thành người hỗ trợ tuyệt vời cho Nhân Mã có cơ hội phát triển bởi trí thông minh của cô nàng. 

Độ tương hợp của Nhân Mã nam và Sư Tử nữ là 90%.

Nhân Mã nam và Bảo Bình nữ

Mối quan hệ giữa Bảo Bình và Nhân Mã nam như một sự bù trừ hoàn hảo – Trí tuệ kết hợp với trải nghiệm, phiêu lưu. Bảo Bình nữ là cung Khí, họ sở hữu trí tuệ thông thái, sự độc đáo, mới lạ trong mắt Nhân Mã nam. Cả hai thích được ở bên cạnh nhau, thích được khám phá, học hỏi và du lịch cùng nhau. Bảo Bình nữ luôn dành sự quan tâm và ưu tiên dành cho Nhân Mã nam, họ có thể là một hậu phương vững chắc cho những chàng trai Cung Thủ. 

Độ tương hợp của Nhân Mã nam và Bảo Bình nữ là 83%.

Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tình yêu?
Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

2.2 Nhân Mã nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu

Những cô nàng cung Nhân Mã là những người hướng ngoại, thích phiêu lưu và luôn sẵn sàng cho mọi chuyến trải nghiệm, khám phá. Nhân Mã nữ độc lập, tự do, cá tính và rất thẳng thắn. Trong tình yêu, Nhân Mã nữ có trách nhiệm, đảm đương những công việc nội trợ trong nhà. Họ sẽ cố gắng đảm bảo cho mối quan hệ luôn tốt đẹp, bền vững, lâu dài. 

Bên cạnh đó, Nhân Mã nữ cũng chịu lắng nghe, thấu hiểu và họ sẽ không bao giờ có ý kiểm soát người mình yêu khi bản thân họ cũng là người đi theo xu hướng tự do, không ràng buộc. Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tình yêu, Nhân Mã nữ sẽ hợp những cung nam sau:

Nhân Mã nữ và Sư Tử nam

Đây được xem là bộ đôi tham vọng, lôi cuốn và nguồn năng lượng vô tận. Đam mê phiêu lưu, khám phá và trải nghiệm là điều tạo nên điểm thú vị trong mối quan hệ này. Đôi khi, những chàng trai Sư Tử có thể hơi cứng nhắc với Nhân Mã nữ nhưng khi thấu hiểu và hòa hợp, những vấn đề sẽ được hóa giải, thay vào đó là sự thấu hiểu, hạnh phúc và hỗ trợ. 

Độ tương hợp của nữ Nhân Mã và nam Sư Tử là 90%

Nhân Mã nữ và Bạch Dương nam

Nhân mã nữ thẳng thắn, độc lập và có phần khá hoang dã. Họ khôn ngoan và biết cách tận hưởng cuộc sống một cách ý nghĩa nhất. Những chàng trai Bạch Dương thường bị thu hút bởi sự sáng tạo, đổi mới và năng lượng của Nhân Mã nữ. Cả hai đều là những chòm sao mãnh liệt trong tình yêu. Do đó, khi ở bên nhau, họ sẽ là một cặp đôi tuyệt vời, thấu hiểu và có thể cùng nhau làm vô vàn điều thú vị trong cuộc sống. 

Độ tương hợp của Nhân Mã nữ và Bạch Dương nam là 93%.

Nhân Mã nữ và Song Ngư nam

Song Ngư và Nhân Mã là hai cung hoàng đạo luôn lạc quan, tích cực và biết quan tâm đến người khác. Nhân Mã nữ bị thu hút bởi sự lịch thiệp, nhã nhặn, tinh tế, có gu của những chàng trai Song Ngư. Bầu không khí của cả hai luôn vui vẻ, thoải mái bởi Nhân Mã nữ luôn tạo được sự hài hước, dễ chịu cho Song Ngư nam. Đôi khi những chàng trai Song Ngư thiếu quyết đoán, thực tế nhưng họ có thể nhận được sự hỗ trợ từ Nhân Mã nữ để cân bằng lại. 

Độ tương hợp của Nhân Mã nữ và Song Ngư nam là 93%.

Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tình yêu?
Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

3. Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tình yêu và khắc với cung nào?

Bên cạnh những cung hoàng đạo thích hợp nhất, Nhân Mã cũng sẽ tương khắc với một số cung khi cả hai không tìm thấy điểm chung, sợi dây liên kết và sự hòa hợp của cả hai. 

Với Nhân Mã nam, những anh chàng này có độ tương khắc cao với những cung nữ sau:  

  • Cung Cự Giải nữ: Những cô gái Cự Giải nhạy cảm, dễ tổn thương và có xu hướng gắn bó với gia đình, hướng nội. Do đó, họ không thể cùng Nhân Mã theo đuổi sự tự do, khám phá thế giới.
  • Cung Ma Kết nữ: Ma Kết nữ mạnh mẽ, độc lập và có mục tiêu riêng. Họ có trách nhiệm và không thích sự đổi mới quá thiếu trách nhiệm của Nhân Mã.

Với Nhân Mã nữ, các cô gái có độ tương khắc cao với những chòm sao hoàng đạo nam sau đây:

  • Cung Cự Giải nam: Cự Giải nam là những chàng trai nhẹ nhàng, hướng nội, có xu hướng khép kín nên bản thân họ không có nhiều điểm thu hút hay thích thú với những cô nàng năng động, phóng khoáng như Nhân Mã.
  • Cung Ma Kết nam: Ma Kết nam có tham vọng, độc lập và luôn có kế hoạch chỉnh chu trong mọi việc. Đặc điểm này hoàn toàn trái ngược với Nhân Mã nữ. Do đó, họ khó lòng đồng hành cùng nhau. 
Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tình yêu và khắc với cung nào?
Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tình yêu và khắc với cung nào?

⇒⇒⇒Có thể bạn quan tâm: Thiên Yết hợp với cung nào trong tình yêu? Khám phá đường tình duyên của cung hoàng đạo

Trên đây là những thông tin chi tiết về Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tình yêu. Hy vọng rằng qua đó, các bạn có thể khám phá và tìm hiểu thêm tình cảm của chòm sao Cung Thủ này. Đừng quên truy cập vào website boitinhyeu.com để theo dõi nhiều nội dung thú vị khác về các cung hoàng đạo trong tình yêu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *