Hướng dẫn cách tính số chủ đạo và ý nghĩa từng con số

Chỉ số đường đời có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách và cuộc sống của bạn, giúp bạn phát triển tốt hơn trong tương lai. Trong thần số học, con số chủ đạo là một yếu tố quan trọng, tượng trưng cho “tâm điểm” của cuộc sống. Chỉ số này tiết lộ thông tin về bạn và cách bạn phát triển ra sao và lĩnh vực nghề nghiệp phù hợp. Để tìm hiểu về cách tính số chủ đạo như thế nào, ý nghĩa từng con số đường đời ra sao, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

1. Chỉ số đường đời là gì?

Chỉ số đường đời và số chủ đạo có giống nhau không?
Chỉ số đường đời và số chủ đạo có giống nhau không?

Con số đường đời (con số chủ đạo) là chỉ số sẽ chỉ ra toàn bộ những điều sẽ xảy ra, đặc điểm tính cách của một người, từ đó giúp đưa định hướng tương lai thích hợp cho bạn.

Trong thần số học, số chủ đạo và số đường đời được xem là một. Chỉ số đường đời cho bạn biết tất tần tật về tính cách của bạn ra sao? Các điểm tích cực tiêu cực của bạn là gì? Nghề nghiệp nào là phù hợp với bạn?

Nếu bạn là người rất lý trí thì thích hợp cho công việc cần sự logic và nguyên tắc. Hay bạn là người có nhiều mơ mộng, có thiên hướng sáng tạo thì bạn sẽ thành công trong các công việc liên quan đến nghệ thuật.

2. Cách tính chỉ số đường đời dễ dàng, nhanh chóng

Cách tính chỉ số đường đời
Cách tính chỉ số đường đời

Dưới đây là cách tính số chủ đạo đơn giản nhanh chóng mà chuyên trang mang đến cho bạn.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy viết ngày sinh dương lịch của mình ra giấy.
  • Bước 2: Tính con số đường đời bằng cách cộng tổng các con số có trong ngày sinh dương lịch của bạn. Nếu được tổng là số có 2 chữ số, thì bạn hãy tiếp tục cộng cho đến khi nhận được giá trị cuối cùng nằm từ khoảng 2 – 11.

Lưu ý: Chỉ số đường đời số 4 có thêm trường hợp đặc biệt khi nó được tạo thành từ số 22. Nếu sau khi tính toán ai có số 22, cần ghi rõ 22/4 để phân biệt với số chủ đạo 4 bình thường.

3. Giải mã ý nghĩa chỉ số đường đời qua từng con số

Giải mã ý nghĩa chỉ số đường đời qua từng con số
Giải mã ý nghĩa chỉ số đường đời qua từng con số

Trong thần số học mỗi chỉ số đường đời khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau, để hiểu rõ hơn về các ý nghĩa đó, mời bạn theo dõi nội dung dưới đây:

3.1 Số chủ đạo 2 

Chỉ số đường đời 2
Chỉ số đường đời 2

Con số chủ đạo số 2 là người rất nhạy cảm, có trực giác sắc bén và là người đáng tin cậy trong mắt mọi người. họ luôn sẵn sàng hy sinh bản thân để hòa hợp với tinh thần tổng thể.

Người có chỉ số đường đời 2 thường không có mục tiêu trở thành lãnh đạo, nhưng lại là những đồng nghiệp mà ai cũng mong muốn được đồng hành. Họ rất hợp với những công việc liên quan đến nghệ thuật, ngoại giao và hoạt động xã hội.

3.2 Số chủ đạo 3

Chỉ số đường đời 3
Chỉ số đường đời 3

Con số chủ đạo 3 thể hiện sự nổi bật trong tư duy và lý luận. Họ xử lý công việc với tốc độ nhanh hơn và thường vượt trội so với người khác. Sự linh hoạt, óc hài hước và sự luôn tỉnh táo cũng là chính là những đặc điểm của chỉ số đường đời 3.

Tuy nhiên, sâu bên trong người đường đời số 3 lại là người gia trưởng, mong muốn thể hiện quyền lực và thích đảm nhiệm vai trò chỉ đạo. Đôi khi, họ có thể thiếu kiên nhẫn đối với những người ở cấp bậc thấp hơn.

Nhờ vào tư duy linh hoạt, họ thường phù hợp với các công việc đòi hỏi sự sáng tạo chẳng hạn như lĩnh vực khoa học, kế toán, kinh doanh…

3.3 Số chủ đạo 4

Chỉ số đường đời 4
Chỉ số đường đời 4

Những người mang con số chủ đạo 4 thường rất thực tế trong tư duy và hành động. Họ không bị lạc hướng bởi ảo mộng mà luôn tiến về phía trước một cách kiên trì. Do đó, dễ dàng đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực.

Những người có chỉ số đường đời 4 thuộc nhóm người nguyên tắc và đáng tin cậy. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là rất dễ bị ảnh hưởng bởi tình hình xung quanh, dẫn đến việc họ bị mất cân bằng trong cuộc sống.

Số chủ đạo 4 là những người hiếm hoi có thể thích nghi với nhiều loại công việc khác nhau. Họ dễ dàng đạt thành công trong các lĩnh vực đòi hỏi kỹ năng cao và sự kiên nhẫn.

3.4 Số chủ đạo 5

Chỉ số đường đời 5
Chỉ số đường đời 5

Con số chủ đạo 5 tượng trưng cho sự sáng tạo và tự do. Những người này thích làm việc trong lĩnh vực như thiết kế, viết lách, du lịch, nơi họ có thể bộc lộ hết khả năng độc lập và tư duy nghệ thuật.

Chỉ số đường đời 5 là những người không thích công việc văn phòng gò bó và có nhiều quy tắc hạn chế. Họ thích sự tự do, thoải mái để phát triển bản thân. Số chủ đạo 5 cũng là người có tâm trạng rất thất thường, sáng nắng chiều mưa.

3.5 Số chủ đạo 6

Chỉ số đường đời 6
Chỉ số đường đời 6

Con số chủ đạo 6 trong thần số học nằm ở vị trí trung tâm giữa trục trí não và là điểm khởi đầu của ý chí. Điều này biểu thị tiềm năng sáng tạo vượt trội của người mang số 6. Tuy nhiên, họ dễ dàng rơi vào tình trạng lo âu và bất an, thường xuyên làm mất đi năng lượng của chính mình.

Với những người sở hữu con số chủ đạo 6, gia đình đóng vai trò quan trọng. Đó không chỉ là nền móng mà còn là động lực để họ phát triển. Khi tham gia vào các công việc liên quan đến từ thiện, nhân đạo sẽ giúp những người có chỉ số đường đời 6 dễ dàng đạt được thành công.

3.6 Số chủ đạo 7

Chỉ số đường đời 7
Chỉ số đường đời 7

Trong thần số học, số chủ đạo 7 là những người năng động, tràn đầy nhiệt huyết. Họ yêu thích việc khám phá để tự hoàn thiện cuộc sống cá nhân và từ đó chia sẻ kiến thức đến cho mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, để có trải nghiệm toàn diện, những người mang chỉ số đường đời 7 phải đối mặt với việc hy sinh ít nhất một trong ba khía cạnh: sức khỏe, tình yêu và tài chính.

Các nghề nghiệp phù hợp nhất với những người sở hữu số chủ đạo 7 thường liên quan đến ngành luật, các lĩnh vực nhân văn hoặc hoạt động trong các đoàn thể.

3.7 Số chủ đạo 8

Chỉ số đường đời 8
Chỉ số đường đời 8

Trong thần số học, số chủ đạo 8 là con số đại diện cho trí tuệ. Những người sở hữu con số này thường mang trong mình sự độc lập và tự tin. Họ là điểm tựa đáng tin cậy cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Tuy nhiên, do quá độc lập khiến số đường đời 8 có thể trở nên thờ ơ và lạnh nhạt với mọi người xung quanh.

Với khả năng quản lý xuất sắc, những người có chỉ số đường đời 8 thường trở thành những lãnh đạo vĩ đại. Họ cũng phù hợp với các ngành nghề như phi công, thuyền trưởng, ngành du lịch.

3.8 Số chủ đạo 9

Chỉ số đường đời 9
Chỉ số đường đời 9

Con số chủ đạo 9 luôn mang trong mình tinh thần trách nhiệm cá nhân. Những người thuộc nhóm này thường xuất hiện với những hoài bão và tham vọng mạnh mẽ, vượt xa so với những số chủ đạo khác. Những người có chỉ số đường đời 9 thường có khả năng kiếm tiền tốt, nhưng họ lại không giỏi trong việc quản lý tài chính.

Số chủ đạo 9 rất thích hợp với những lĩnh vực chẳng hạn như chính trị, luật, giảng dạy hoặc điều dưỡng. Bên cạnh đó, số 9 là những người có tài năng sáng tạo nên thiết kế nội thất hoặc nhiếp ảnh cũng rất phù hợp.

3.9 Số chủ đạo 10

Chỉ số đường đời 10
Chỉ số đường đời 10

Con số chủ đạo 10 (số chủ đạo 1) đại diện cho những người hướng ngoại, dễ thích nghi với cuộc sống và được mọi người yêu mến. Những người mang chỉ số đường đời 10 thường có tinh thần vui vẻ, lạc quan và yêu đời.

Các công việc liên quan đến thể thao, nghệ thuật rất phù hợp với những người có số chủ đạo 10.

3.10 Số chủ đạo 11/2

Chỉ số đường đời 11
Chỉ số đường đời 11

Con số chủ đạo 11 là đại diện của sự phát triển tâm linh mạnh mẽ. Những người mang số này thường nhạy cảm, trung thực và đáng tin cậy. Nếu họ quan tâm đến một vấn đề nào đó, họ sẽ đào sâu để tìm hiểu một cách cặn kẽ. Họ cảm thấy thỏa mãn khi đã có đủ thông tin.

Công việc thích hợp cho đường đời số 11 thường liên quan đến giáo dục, hoạt động xã hội và sáng tạo. Với sự nhạy bén trực của giác giúp họ tỏa sáng trong các lĩnh vực này.

3.11 Số chủ đạo 22/4

Chỉ số đường đời 22/4
Chỉ số đường đời 22/4

Con số chủ đạo 22/4 trong thần số học là một chỉ số đường đời đặc biệt. Theo thần số học Pythagoras, con số chủ đạo này được coi là “con số vua”.

Những người mang số chủ đạo 22/4 thường có trực giác tinh tế, tự tin và khả năng kiểm soát tốt các cảm xúc. Tuy nhiên, những người sở hữu chỉ số đường đời này cần tỉnh táo để không bị lạc lối. Khả năng trở thành “vua” hay không phụ thuộc nhiều vào ý chí, sự quyết tâm và bản lĩnh.

Với sức mạnh tiềm ẩn, những người mang con số 22/4 thường xuất sắc trong nhiều lĩnh vực, từ nghệ thuật đến chính trị và cả ngoại giao.

Mỗi con số đường đời trong thần số học mang những ý nghĩa riêng biệt. Nó phản ánh tính cách và tương lai của mỗi cá nhân, nhờ đó, mọi người có thể xác định hướng cho tương lai mình. Đặc biệt, đối với giới trẻ số chủ đạo sẽ giúp cho họ tìm được công việc phù hợp, dẫn đến cuộc sống thuận lợi và tươi đẹp hơn.

Trên đây là những thông tin và kiến thức bổ ích về chỉ số đường đời. Mong rằng bạn đã có cho mình những trải nghiệm thú vị mà chuyên trang của chúng tôi mang đến. Để tìm hiểu về các chỉ số khác trong thần số học của bạn hãy truy cập vào chuyên trang Boitinhyeu.com của chúng tôi sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *