Hướng dẫn cách tính chỉ số thái độ đơn giản, chi tiết nhất

Chỉ số thái độ là gì? Hướng dẫn cách tính chỉ số thái độ

Trong thần số học, chỉ số thái độ là một yếu tố quan trọng, nó giúp bạn nhận biết được các phản ứng của bản thân. Nếu nắm bắt được rõ về chỉ số thái độ của chính mình thì bạn có thể đạt nhiều thành công. Để tìm hiểu về cách tính chỉ số thái độ ra sao, ý nghĩa từng chỉ số thái độ như thế nào, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

1. Chỉ số thái độ là gì?

Chỉ số thái độ là gì?
Chỉ số thái độ là gì?

Chỉ số thái độ là con số biểu thị cách chúng ta đối mặt và phản ứng trước các tình huống và vấn đề trong cuộc sống. Chỉ số này còn có thể là sự rung động của con tim khiến bạn yêu người khác từ lần đầu gặp mặt.

Trong môi trường áp lực, cách con người phản ứng thể hiện bản năng tự nhiên của họ. Vì vậy, việc hiểu rõ chỉ số thái độ là cực kỳ quan trọng để tự hoàn thiện, khắc phục điểm yếu và tận dụng điểm mạnh của bản thân khi đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống. Bên cạnh đó, khi tìm hiểu nửa kia và sự hòa hợp của bản thân và người ấy thì đây cũng là chỉ số bạn cần phải biết đó.

Chỉ số này sẽ phụ thuộc vào tinh thần cá nhân của bạn chứ không phụ thuộc vào các chỉ số khác trong thần số học.

2. Cách tính chỉ số thái độ dễ dàng, nhanh chóng

Cách tính chỉ số thái độ
Cách tính chỉ số thái độ

Chỉ số thái độ = Tổng ngày sinh + tổng tháng sinh

Bạn cộng tất cả các con số trong ngày sinh và tháng sinh của mình lại với nhau. Nếu tổng của các chữ số này là hai chữ số thì bạn tiếp tục rút gọn cho đến khi nào có kết quả là số có một chữ số từ 1-9

Lưu ý: trong thần số học, chỉ số thái độ không có số 11 và 22

3. Giải mã ý nghĩa chỉ số thái độ qua từng con số

Ý nghĩa chỉ số thái độ
Ý nghĩa chỉ số thái độ

Trong thần số học mỗi chỉ số thái độ khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau, để hiểu rõ hơn về các ý nghĩa đó, mời bạn theo dõi nội dung sau đây:

3.1 Chỉ số thái độ 1 

Chỉ số thái độ 1
Chỉ số thái độ 1

Chỉ số thái độ 1 là người có tính độc lập và không thích phụ thuộc vào người khác. Họ luôn tin vào khả năng của bản thân và mong muốn chiến thắng trong mọi tình huống.

Với tính cách này, thái độ số 1 có thể được coi là hơi kiêu ngạo trong mắt mọi người xung quanh. Niềm tin của người này được tăng lên khi nhận được sự tin tưởng từ những người thân yêu của họ.

Khi mọi người tin tưởng vào khả năng của số thái độ 1, họ sẽ cố gắng hết sức để đáp lại sự tin tưởng đó. Tuy nhiên, nếu người này không nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ người khác, họ có thể trở nên nổi loạn.

Bạn hãy chú ý đến các đặt điểm trên khi đang tìm hiểu hoặc đang trong mối quan hệ yêu đương với người có số thái độ 1.

3.2 Chỉ số thái độ 2

Chỉ số thái độ 2
Chỉ số thái độ 2

Chỉ số thái độ 2 là người rất dễ gần, tốt bụng, biết lắng nghe, có trực giác cực tốt, khả năng kết nối tâm linh tốt.

Thái độ số 2 thường có những phản ứng tức thì như: tốt bụng, trực giác, ngoại giao, hợp tác, biết quan sát và lắng nghe mọi người. Khi đối diện với các tình huống trong cuộc sống, họ lại là người dễ gần và luôn đối xử tốt đối với người khác.

Đặc biệt, trực giác của người có chỉ số thái độ 2 giúp họ biết khi nào nên hành động và khi nào thì không. Họ cũng có liên kết với tâm linh và có khả năng quan sát xuất sắc đặc biệt là khi liên quan đến người xung quanh.

Số 2 cũng thích lắng nghe người khác và không bao giờ cảm thấy nhàm chán, điều này khiến họ được ngưỡng mộ. Lòng tốt và lòng trắc ẩn của chỉ số linh hồn 2 chính là lý do tại sao số 2 có những mối quan hệ tuyệt vời.

Tuy nhiên, thái độ số 2 nhạy cảm nên họ nhận thức rất rõ cảm xúc những người xung quanh nhất là người họ yêu. Nếu người yêu có tâm trạng không tốt cũng sẽ ảnh hưởng đến người có số thái độ 2.

3.3 Chỉ số thái độ 3

Chỉ số thái độ 3
Chỉ số thái độ 3

Chỉ số thái độ 3 là người làm việc theo cảm hứng nhưng rất sáng tạo, rất thân thiện và vui vẻ.

Người có chỉ số thái độ 3 thường làm việc dựa trên cảm hứng. Khi cảm thấy hứng thú, vui vẻ thì họ có thể làm việc với hiệu suất cao hơn cả mong đợi. Tuy nhiên, khi rơi vào trạng thái thiếu hứng thú họ có thể trở nên chán nản và không có động lực để bắt tay vào bất kỳ công việc nào.

Nhưng bù lại những người có chỉ số thái độ 3 lại rất sáng tạo và có nhiều ý tưởng, thường xuyên có giải pháp bất ngờ. Trong những tình huống khẩn cấp, con số thái độ 3 thường xuất sắc trong việc đưa ra cách xử lý hiệu quả.

Đối với bạn bè và đồng nghiệp người mang chỉ số thái độ số 3 rất hòa đồng, thân thiện và vui vẻ. Họ thích tụ tập cùng bạn bè để trò chuyện và ăn uống. Nhìn chung cuộc sống của thần số học số 3 luôn lạc quan và vui vẻ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu một người có thái độ số 3 nên nhớ rằng đối phương luôn cố gắng tạo niềm vui bằng những câu chuyện, hành động,… Bạn sẽ có nhiều giây phút vui vẻ bên họ đó!

3.4 Chỉ số thái độ 4

Chỉ số thái độ 4
Chỉ số thái độ 4

Chỉ số thái độ 4 là người rất trung thành, đáng tin cậy, quyết đoán và luôn đưa ra những sự lựa chọn an toàn.

Những người có thái độ 4 được coi là đáng tin cậy khi đối mặt với các tình huống trong cuộc sống. Họ có kỹ năng quản lý xuất sắc, luôn theo dõi và hoàn thành nhiệm vụ của mình. Số thái độ 4 đưa ra quyết định một cách kiên quyết và tuân thủ theo nguyên tắc đó.

Thái độ số 4 thường là người đầu tiên mà bạn bè của họ tìm tới để tâm sự và chia sẽ những bí mật. Họ cũng là những người cố vấn tuyệt vời và có khả năng giảng dạy bẩm sinh.

Người sở hữu chỉ số thái độ 4 hay chọn con đường an toàn trong cuộc sống và tránh xa các cơ hội có liên quan đến rủi ro. Sự thận trọng này có thể là một trở ngại đối với thành công của họ.

Số thái độ 4 là người luôn giữ bí mật về suy nghĩ và cảm xúc của mình. Nhờ vào tính cách dè dặt giúp họ tránh được nhiều tranh cãi và xung đột trong cuộc sống. Chỉ số thái độ 4 hay bị người khác hiểu lầm là người không biết giao tiếp nhưng thực tế họ đang phân tích và quan sát tình huống để đưa ra các giải pháp hợp lý.

3.5 Chỉ số thái độ 5

Chỉ số thái độ 5
Chỉ số thái độ 5

Chỉ số thái độ 5 là những người không sợ hãi, thích thử nhiều cách khác nhau và luôn ở trạng thái vui vẻ, phấn khởi, thích được chú ý và hay xây dựng tính cách hài hước, là người hướng ngoại.

Người sở hữu chỉ số thái độ 5 đánh giá cao sự thay đổi và khao khát được tiến bộ. Đam mê du lịch và phiêu lưu làm số 5 trở nên năng động hơn.

Số thái độ 5 theo đuổi thành công bằng cách làm những điều lớn lao trong cuộc sống. Họ yêu tự do và sáng tạo, dũng cảm nhưng cũng nhạy cảm. Thái độ số 5 là người luôn muốn khám phá, tìm kiếm ý tưởng mới.

Tuy nhiên, điểm yếu của họ là dễ bị thu hút vào thứ mới lạ, nên họ cần chú ý đến đam mê của mình để không bị va vào những cám dỗ.

Nếu bạn là một người có nhiều năng lượng khi yêu người có chỉ số thái độ 5 cả hai sẽ rất “hợp cạ” nhau đó!

3.6 Chỉ số thái độ 6

Chỉ số thái độ 6
Chỉ số thái độ 6

Chỉ số thái độ 6 là người luôn muốn quan tâm đến những người xung quanh, thích được kiểm soát, có tổ chức những lại không thích bị người khác bảo phải làm gì,…

Trong những tình huống xảy ra trong cuộc sống, người có chỉ số thái độ 6 luôn quan tâm đến mọi người xung quanh mình. Sự chăm sóc chu đáo chứng tỏ họ là những người làm cha, làm mẹ tuyệt vời.

Con số thái độ 6 có thiên hướng thích kiểm soát mọi thứ và không thích bị người khác chỉ bảo. Số 6 không bao giờ cho phép người khác sai khiến họ phải làm những điều mà họ không muốn, hay không thích.

Những người có thái độ số 6 thường có khả năng thành công cao trong kinh doanh, vì họ có khả năng đối phó với áp lực kinh doanh rất tốt. Số thái độ 6 với kỹ năng quản lý xuất sắc thì họ sẽ làm tốt trong các lĩnh vực quản lý và lãnh đạo.

Người mang số 6 trong chỉ số thái độ sẽ luôn thu hút người khác một cách tự nhiên nhất. Sự chăm sóc và sự quan tâm của họ tạo ra một môi trường ấm áp và bình yên do đó thu hút và kết nối mọi người xung quanh đến với họ.

3.7 Chỉ số thái độ 7

Chỉ số thái độ 7
Chỉ số thái độ 7

Chỉ số thái độ 7 là người có khả năng phân tích, quan sát, tư duy chiến lược, rất trực quan nhưng thường sợ mắc sai lầm hoặc bị sỉ nhục.

Người mang số thái độ 7 thường áp dụng khả năng phân tích, quan sát và tư duy chiến lược để đối phó với các tình huống trong cuộc sống. Đôi khi con số thái độ 7 bị coi là xa cách và lảng tránh mọi người nhưng thực tế là họ đang đắm chìm trong quan sát và khám phá mọi thứ mà không bộc lộ ra bên ngoài.

Số 7 xuất hiện như thể đến từ một thế giới khác, họ sở hữu trong mình trực giác nhạy bén. Người xung quanh có cảm giác nhiệm vụ của số 7 đến với cuộc sống này là khám phá những bí mật to lớn của thế giới. Bầu không khí bí ẩn bao quanh số thái độ 7 lại rất thu hút mọi người xung quanh họ.

3.8 Chỉ số thái độ 8

Chỉ số thái độ 8
Chỉ số thái độ 8

Chỉ số thái độ 8 là người có bẩm sinh là một nhà lãnh đạo, có thể thành công trong nhiều lĩnh vực. Sự thành công, tham vọng, sự tự tin và tập trung luôn gắn liền với người có số thái độ này. 

Chỉ số thái độ 8 đặc trưng bởi sự thành công, tham vọng, tự tin và tập trung. Người có thái độ số 8 luôn tỏ ra là người có quyền hành và giỏi trong mọi lĩnh vực.

Thái độ số 8 thường tự động viên bản thân và làm việc rất chăm chỉ để giành được chiến thắng. Cho dù gặp thất bại thì con số thái độ 8 cũng rất nhanh chóng hồi phục tinh thần và không bao giờ bỏ cuộc.

Người có chỉ số thái độ 8 là người thẳng thắn, cố chấp, thích kiểm soát và không muốn lãng phí thời gian vào những công việc vô bổ.

Thời gian và tiền bạc có giá trị đặc biệt quan trọng đối với số 8, bởi vì họ coi chúng như là mang lại sự an toàn, quyền lực và khi đó mới nhận được tôn trọng của mọi người.

Nếu bạn là một người khá nhạy cảm thì người có số thái độ 8 sẽ không phù hợp với bạn. Những người có chỉ số thái độ này thường không nghĩ kĩ trước khi nói nên dễ làm tổn thương bạn.

3.9 Chỉ số thái độ 9

Chỉ số thái độ 9
Chỉ số thái độ 9

Chỉ số thái độ 9 là người có tư duy rộng lượng và giàu lòng trắc ẩn, ít tập trung vào bản thân mà chỉ thích phục vụ nhân loại và có khả năng trở thành nhà lãnh đạo với sự nhân ái.

Số 9 không kiêu căng và luôn tỏ ra là người tử tế hơn tất cả những con số còn lại. Con số thái độ 9 giỏi sáng tạo và thông minh, đặc biệt xuất sắc trong lĩnh vực nghệ thuật.

Sự sáng tạo của thái độ số 9 giúp họ tỏa sáng và cân bằng bản thân. Chỉ số thái độ 9 có sự tự tin và quyến rũ để thu hút sự giúp đỡ từ người khác. Tuy nhiên, để thành công số 9 cần phải làm việc chăm chỉ và siêng năng hơn nữa.

⇒⇒⇒ Có thể bạn quan tâm: Chỉ số đường đời là gì? Ý nghĩa & Cách tính số chủ đạo

Trên đây là những thông tin và kiến thức bổ ích về chỉ số thái độ. Mong rằng bạn đã có cho mình những trải nghiệm thú vị mà chuyên trang của chúng tôi mang đến. Để tìm hiểu về chỉ số thái độ của bạn thì hãy truy cập vào chuyên trang Boitinhyeu.com của chúng tôi sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *