Dấu hiệu bạn đang crush ai đó: 8 biểu hiện chắc chắn bạn đã “cảm nắng” người kia

Dấu hiệu bạn đang crush ai đó

Dấu hiệu bạn đang crush ai đó là như thế nào? Có phải gần đây bạn đang cảm nắng một người nhưng không biết tình cảm đó là thật hay chỉ thoáng qua? Thực tế, khi bắt đầu thích người nào đó, con tim bạn sẽ đập rộn ràng và tâm trí bạn chỉ có hình bóng của người ấy. Nếu bạn vẫn chưa xác định được tình cảm của mình thì có thể tham khảo bài viết sau. Chuyên trang boitinhyeu.com sẽ bật mí những dấu hiệu để bạn biết mình có crush người kia không nhé! 

1. Crush là gì? Dấu hiệu bạn đang Crush ai đó

Trước khi tìm hiểu dấu hiệu bạn đang crush ai đó, bạn cần biết về khái niệm “crush”. Crush là một từ xuất hiện rất nhiều trong các câu nói của giới trẻ hiện nay, cả ngoài đời lẫn trên mạng xã hội. Ở Việt Nam, các bạn trẻ sử dụng từ Crush để biểu đạt rằng thích, cảm nắng hoặc đã phải lòng một ai đó. Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng Crush là dạng tình cảm một chiều. Hoặc cảm xúc đặc biệt bạn dành cho đối phương nhưng chưa được đáp lại.

Crush có thể hiểu là tình cảm một chiều
Crush có thể hiểu là tình cảm một chiều

2. Dấu hiệu bạn đang crush ai đó rõ ràng nhất

Dấu hiệu bạn đang crush ai đó là bạn thường xuyên nghĩ đến đối phương rồi tự cười một mình. Ngoài ra, bạn còn dành thời gian để tìm hiểu những hoạt động gần đây của người kia.

2.1 Muốn tâm sự những chuyện vui buồn với đối phương

Dấu hiệu bạn đang crush ai đó là khi gặp chuyện vui hay buồn gì cũng nghĩ đến người ấy đầu tiên. Thầm ước mình và đối phương thân nhau để kể cho người ấy nghe mọi chuyện. Ngoài ra, khi crush ai đó, bạn còn ước mong nếu hai người thành đôi thì sẽ ưu tiên người ấy lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, có một cách đánh giá chính xác tình cảm của mình dành cho đối phương là việc bạn cho người ấy đứng thứ mấy trong bảng thứ tự ưu tiên. Khi có chuyện gì bạn cũng muốn kể cho người ấy đầu tiên nghĩa là bạn đã thích họ rồi đó.

Luôn muốn kể chuyện cá nhân cho đối phương là dấu hiệu bạn thích họ
Luôn muốn kể chuyện cá nhân cho đối phương là dấu hiệu bạn thích họ

2.2 Nghĩ về khuôn mặt người đó và rùng mình rồi mỉm cười 

Một trong những dấu hiệu bạn đang crush ai đó là bạn thường xuyên nghĩ về khuôn mặt, hình dáng người đó rồi bất giác rùng mình và mỉm cười. Đôi lúc, bạn ngồi một mình và nghĩ vu vơ về một người. Bạn nhớ lại cảm giác ngại ngùng, e thẹn lúc hai người vô tình chạm mặt nhau. Sau đó, bạn rùng mình xấu hổ rồi bất giác mỉm cười khi nghĩ về người ấy. Có thể đó chỉ là cảm giác thoáng qua, nhưng cũng đủ làm bạn ngượng ngùng, xấu hổ mỗi khi nhớ về.

2.3 Muốn gặp đối phương một cách vô tình

Dấu hiệu bạn đang crush ai đó là luôn muốn gặp được người ấy. Khi đi đến những chỗ đông người, bạn sẽ mong gặp được người ấy một cách vô tình. Cho dù biết tỷ lệ xảy ra rất thấp nhưng bạn vẫn hy vọng và chờ đợi trong vô vọng.

Bên cạnh đó, khi mong ngóng người ấy, bạn rất dễ nhìn nhầm người. Nhìn phía xa thấy hình dáng ai quen thuộc bạn cũng tưởng là đối phương. Nhưng khi lại gần, bạn thở dài và hụt hẫng vì nhận ra mình đã nhìn nhầm. Vẫn là hình dáng đó, nụ cười đó nhưng thực ra không phải người bạn muốn gặp.

Luôn muốn vô tình gặp đối phương ở chỗ đông người
Luôn muốn vô tình gặp đối phương ở chỗ đông người

2.4 Ghen tỵ với các mối quan hệ xung quanh đối phương

Dấu hiệu bạn đang crush ai đó chính là bạn rất ghen tị với những mối quan hệ xung quanh đối phương. Trong tình yêu, giận hờn và ghen tuông là chuyện bình thường không thể tránh khỏi. Và khi thích một ai đó, bạn rất khó điều khiển được cảm xúc của mình.

Bạn sẽ cảm thấy khó chịu, bức bối khi nhìn thấy một ai khác đi bên cạnh người mình đang để ý. Thậm chí, bạn còn ghen tị với người đó. Ước gì bản thân cũng được thân thiết, quấn quýt với đối phương như vậy.

Ghen tị với những người bên cạnh đối phương chứng tỏ bạn đã thích họ
Ghen tị với những người bên cạnh đối phương chứng tỏ bạn đã thích họ

2.5 Theo dõi mạng xã hội của người đó thường xuyên

Một trong những dấu hiệu bạn đang crush ai đó là bạn lướt mạng xã hội thường xuyên hơn. Đầu tiên, bạn sẽ lướt trang cá nhân Facebook, Instagram, TikTok,…của đối phương nhiều lần để xem đối phương có đăng gì mới không. Thậm chí, bạn ngồi soi từng cái like, thả tym và bình luận trong bài viết người ấy post.

Ngoài ra, khi để ý một đối tượng nào đó, bạn sẽ chăm up story hơn. Sau khi up xong, cứ vài phút bạn lại kiểm tra xem người ấy có xem bài viết của mình không. Nếu anh chàng/ cô nàng đã xem thì tủm tỉm cười. Ngược lại, nếu đối phương chưa xem thì tiếp tục bấm vào, thoát ra và nằm chờ đợi.

“Soi” trang cá nhân của người ta là dấu hiệu bạn đang thích họ
“Soi” trang cá nhân của người ta là dấu hiệu bạn đang thích họ

2.6 Tìm hiểu về người yêu cũ của đối phương

Dấu hiệu bạn đang crush ai đó là bạn có xu hướng tìm hiểu người yêu cũ của đối phương. Khi thích một người, bên cạnh việc tìm hiểu đối phương, bạn còn muốn tìm hiểu thêm tình cũ của người ấy. Điều này giúp bạn biết được gu người yêu của đối phương là gì, đối phương còn tương tác qua lại với người kia hay không,…

2.7 Sợ đối phương phát hiện tình cảm của mình

Dấu hiệu bạn đang crush ai đó là bạn không dám đối diện với đối phương, sợ người ấy phát hiện tình cảm của mình. Khi mới bắt đầu chú ý, bạn chỉ cần nói chuyện với đối phương một vài câu đã thấy ngượng ngùng và tìm cách quay đi. Lúc này,  bạn vẫn chưa xác định được tình cảm của mình đang ở mức nào nên không dám tiến tới.

2.8 Tưởng tượng về tương lai

Một dấu hiệu bạn đang crush ai đó không thể bỏ qua là bạn bắt đầu tưởng tượng về tương lai. Tưởng tượng nếu sau này bạn và người ấy đến được với nhau thì sẽ yêu thương nhau theo cách nào. Hai bạn sẽ cùng nhau đi du lịch ở đâu, sẽ làm những việc gì cùng nhau,…1001 câu hỏi sẽ được đặt ra khi bạn đang mộng mơ về một tương lai với crush. Sau khi tưởng tượng xong, chắc chắn bạn sẽ ngồi cười một mình.

Tưởng tượng về tương lai với người nào đó là dấu hiệu bạn đang thích họ
Tưởng tượng về tương lai với người nào đó là dấu hiệu bạn đang thích họ

⇒⇒⇒ Có thể bạn quan tâm: Làm sao để biết con gái thích mình? Ánh mắt và cách nhắn tin của một cô gái khi thích ai đó sẽ như thế nào?

Ở bài viết trên, chuyên trang đã bật mí cho bạn những dấu hiệu bạn đang crush ai đó. Nếu bạn có hơn 5/8 dấu hiệu trên chứng tỏ bạn đã cảm nắng người kia rồi đấy. Hy vọng bạn sẽ chinh phục được đối phương và tiến đến mối quan hệ lãng mạn như bạn mong muốn. Bạn hãy theo dõi web bói tình yêu để biết thêm nhiều mẹo crush cực hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *